Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Cách xác định chiều dài dương vật của chàng

| Nguyen Minh Thanh

Cách xác định chiều dài dương vật của chàng một cách chính xác nhất để từ đó có thể chọn lựa bao cao su phù hợp Hải Phòng

Cách xác định chiều dài dương vật của chàng Hải Phòng

Khi đang quen nhau, làm thế nào để phụ nữ có thể đoán được kích thước “cậu nhỏ” của chàng? Bí quyết :tính tỷ lệ giữa độ dài ngón trỏ và ngón áp út của chàng, nếu tỷ lệ càng thấp thì cậu nhỏ càng có độ dài đáng tự hào.

20181009230134 2791138 cach xac dinh do dai duong vat ban trai - Cách xác định chiều dài dương vật của chàng

1.Tỷ lệ càng nhỏ độ dài càng lớn

Theo nghiên cứu gần đây nhất trên tạp chí Asian, tỷ lệ độ dài ngón trỏ và ngón áp út có liên quan đến chiều dài của dương vật, tỷ lệ này càng nhỏ thì dương vật càng dài.

Bác sí Tae Beom Kim – thuộc hkao tiết niệu bệnh viên đại học y khoa Hàn quốc cùng đoàn nghiên cứu cùng tìm 144 tình nguyện viên ở độ tuổi trên 20 để tham gia khỏa sát. Các nhà nghiên cứu đã đo độ dài ngón tay các tình nguyện viên cùng với độ dài của dương vật lúc bình thường và cương cứng. Kết quả cho thấy tỷ lệ giữa độ dài ngón trỏ và ngón áp út càng nhỏ thì dương vật tình nguyện viên càng dài.

2.Tỷ lệ ngón tay còn nói lên điều gì?

Các nghiên cứu chứng minh rằng, tỷ lệ ngón tay ở đàn ông có liên quan đến nhiều tiêu chí. Tỷ lệ ngón tay nhỏ thường có nghĩa là khả năng truyền giống tốt và ham muốn tình dục mạnh. Đối với phụ nữ, tỷ lệ ngón tay lớn nghĩa là khả năng sinh sản tốt.

Các nhà khoa học còn chứng minh tỷ lệ này có liên quan đến lượng tinh trùng, nguy cơ đột quỵ việc thuận tay, vẻ nam tính và nhiều bí mật khác của nam giới.

Nhà sinh vật học Denice thuộc đại học nước Mỹ cho biết nhìn các ngón tay của nam giới cũng có thể biết mức độ tiếp xúc với hooc môn nam từ khi anh ấy trong bụng mẹ. Điều này giúp ích rất nhiều cho việc phát hiện nguy cơ mắc cách bệnh liên quan đến Hooc môn như hói đầu, ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

Theo bà Macquade, sự phơi nhiễn với hooc môn sinh dục nam ngay khi còn là bào thai đóng một vai trò quan trọng. Nếu nghiên cứu này chính xác thì các con số này có thể giúp các bác sỹ đo được việc bệnh nhân đã phơi nhiễm với hooc môn nam trong tử cung nhiều hay ít.

Tuy nhiên, các nghiên cứu này vẫn còn nhiều điểm tranh cãi. Hơn nữa 144 tình nguyên viên trong công trình này cảu Hàn Quốc đều là bệnh nhân từng phẫu thuật ở khoa tiết niệu, họ không thể đại diện cho 1 nhóm người bình thường. Ngoài ra vẫn chưa có nhiều nghiên cứu chứng minh mối liên hệ mật thiết giữa tỷ lệ ngón tay và độ dài dương vật.

Một lần nữa nhấn mạnh rằng tỷ lệ ngón tay chỉ mang tính tham khảo và không thể xem là tiêu chỉ dự đoán chính xác độ dài dương vật hơn nữa kích cỡ cũng không phải yếu tố quyết định trong việc thỏa mãn bạn đời.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved