Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Chưa một lần cực khoái trong chuyện ấy

| Nguyen Minh Thanh

Chưa một lần cực khoái trong chuyện ấy hải phòng

Chưa một lần cực khoái trong chuyện ấy

20171021084208 7404956 chuyen cuc khoai trong chuyen ay - Chưa một lần cực khoái trong chuyện ấy

  1. Cực khoái là gì

Cực khoái (orgasm) hay lên đỉnh (sexual climax) là trạng thái sung sưang ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Khi cực khoái xảy ra tim đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn. Đối với nam giới cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Ở nữ giới, máu được bơm về cơ quan sinh dục để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5-15 lần trong 0,8 giây (đó chính là cơn cực khoái). Sau cơn cực khoái hormone prolactin được xuất vào dòng máu ở cả nam và nữ. Hormone này khiến người giao hợp cảm thấy thoả mãn ngây ngất. Cực khoái cũng có thể xua tan căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

  1. Câu chuyện về cực khoái

Tôi trao đổi chuyện này với chồng tôi, vì anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, biết lắng nghe, quan tâm chia sẻ. Chồng tôi có đề nghị thử sáng tạo vài “chiêu trò” mới đó là thay đổi tư thế khi quan hệ, hay sử dụng thêm sex toy, bao cao su gân gai song thú thực là không hiệu quả với tôi. Tôi có khi phản ứng với những ve vuốt, những cái hôn, nhưng vào “phần chính” thì cảm giác thăng hoa biến mất (mà thực tế thì tôi chưa bao giờ thăng hoa cả). Tôi xác định vấn đề hoàn toàn nằm ở tôi. Cũng có lúc tôi đạt trạng thái gần như “ở đỉnh” song mọi cái lại trôi tuột đi mất…

Bạn thân mến,

Trước hết xin khẳng định, bạn không có gì bất thường. Khó lên tới đỉnh là vấn đề hầu hết phụ nữ đối mặt trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Không ít phụ nữ cho biết, họ cũng trải qua cảm giác dễ chịu, căng cơ do kích thích, nhưng rồi lại lắng xuống.

Một điều bạn nên nhớ là, “chuyện ấy” đâu phải chỉ có mỗi vấn đề “lên đỉnh”. Hãy tập trung vào những cử chỉ chiều chuộng, cho cảm xúc chu du mà không chịu bất cứ áp lực nào. Các áp lực không cần thiết kiểu “tôi phải đạt cực khoái” hoàn toàn có thể giết chết cảm xúc mới nhen nhóm của bạn. Tìm hiểu nhiều hơn về chính cơ thể mình, về phản ứng giới tính của mình quan trọng hơn việc ngồi đó băn khoăn “vì sao tôi không đạt cực khoái?”.

Một số gợi ý sau có thể giúp bạn tăng thêm cảm giác hưng phấn:

– Tự khám phá cơ thể: Để giúp bạn tìm hiểu về những phản ứng của mình đối với kích thích giới tính. Khi vào cuộc cùng chồng, hãy hướng dẫn anh ấy cách nào có thể làm cho bạn thấy dễ chịu và nhiều cảm xúc nhất.

– Hỗ trợ từ bên ngoài: Nếu cần thiết dùng đến chất bôi trơn, đừng do dự. Khô hạn làm tăng cảm giác đau rát và đánh cắp sự sung sướng. Một chút hỗ trợ từ bên ngoài sẽ giúp cơn cực khoái đến gần hơn.

– Luyện tập thư giãn, cách thở, tập trung tích cực, giảm thiểu sự sao lãng – tất nhiên việc này nên được thực hiện vào lúc khác, không phải ngay giữa cuộc “giao ban”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp 2020. All rights reserved