Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Có ổn không nếu chồng tôi mơ tưởng đến những người đàn bà khác

Trước hết chings ta hãy nói thẳng điều này - nếu chồng chị đang trên giường với chị nhưng lại liên tưởng đến những người phụ nữ khác thì anh ấy không phải là đang làm tình với chị mà là đang làm tình với những người phụ nữ đó! Dĩ nhiên chị cảm thấy mình bị khước từ, bị phản bội khi chồng chị đang ân ái với chị mà đầu óc lại mơ tưởng người phụ nữ khác. Anh ta đang lừa dối chị, đang ngoại tình trong tư tưởng! Làm sao anh ấy có thể mong đợi chị hưng phấn, “lên đỉnh” khi tâm hồn anh ta đang đi hoang như thế?

Có ổn không nếu chồng tôi mơ tưởng đến những người đàn bà khác

Hỏi:

Vợ chồng tôi đã có những cuộc cãi vã liên tục về một vấn đề mà tôi rất khó chịu. Anh ấy thường liên tưởng đến những phụ nữ khác khi chúng tôi ân ái và còn nhấn mạnh rằng chuyện ấy chẳng có gì sai trái. Tôi cảm thấy thật sự sai trái. Tôi cảm thấy thật sự tổn thương bị khước từ mỗi khi  nghĩ đến sự thật ấy. Tôi muốn anh ấy chấm dứt ngay việc đó. Tôi muốn hỏi là trong việc này, vợ chồng tôi ai đúng ai sai?

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Làm sao để vợ tôi chủ động khơi mào cuộc yêu nhiều hơn chứ không phải lúc cũng đợi tôi nhá đèn trước?

Trả lời:

Trước hết chings ta hãy nói thẳng điều này -  nếu chồng chị đang trên giường với chị nhưng lại liên tưởng đến những người phụ nữ khác thì anh ấy không phải là đang làm tình với chị mà là đang làm tình với những người phụ nữ đó! Dĩ nhiên chị cảm thấy mình bị khước từ, bị phản bội khi chồng chị đang ân ái với chị mà đầu óc lại mơ tưởng người phụ nữ khác. Anh ta đang lừa dối chị, đang ngoại tình trong tư tưởng! Làm sao anh ấy có thể mong đợi chị hưng phấn, “lên đỉnh” khi tâm hồn anh ta đang đi hoang như thế?

Tôi biết rằng hiện nay, nhiều chuyên gia tâm lý và tình dục học được xã hội trọng vọng đang khuyến khích các cặp vợ chồng tưởng tượng đến những người tình khác trong khi ân ái với nhau để tạo thêm nhiều đam mê trong đời sống tình dục. Song, tôi không thể nào tán đồng ý kiến đó. Nó giống như khuyên ai đó có con nhỏ đang khóc ầm ĩ hay vặn nhạc to lên để không nghe được tiếng gào thét của đứa trẻ đáng thương! Có nhiều lý do khiến một cặp vợ chồng hết thấy đam mê trong đời sống tình dục. Việc cộng thêm tư tưởng ngoại tình vào mối quan hệ vợ chồng chỉ là bức bình phong khiến người trong cuộc quên đi vến đề thực sự mà thôi.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Biện pháp làm tăng ham muốn tình dục giữa vợ chồng.

Tôi cũng không tin rằng có cái gọi là sự ngoại tình tư tưởng vô hại. Dĩ nhiên, nó có thể vô hại với chồng chị, nhưng rõ ràng nó đang gây hại với chị. Nó làm lung lay lòng tự trọng nơi chị, làm sứt mẻ cảm giác an toàn của chị trong hôn nhân, hủy hoại sự tin tưởng giữa vợ chồng. Một mối quan hệ gắn bó đồng nghĩa với một cách trách nhiệm vô cùng lớn lao. Mỗi hành động, mỗi suy nghĩ đều ảnh hưởng đến nền tảng hôn nhân và nguồn năng lượng của hai người yêu nhau.

Hãy tưởng tượng rằng mối quan hệ của anh chị giống như một ngân hàng. Mỗi ý nghĩ, hành động yêu thương là tiền gửi tiết kiệm làm giàu lên tài sản của anh chị. Mỗi suy nghĩ, hành động không yêu thương giống như việc rút tiền. Khi chồng chị đặt năng lượng tình dục và tình cảm của anh ấy theo một hướng khác với một người phụ nữ khác, thậm chí nếu sự liên hệ đó không liên quan đến thể xác, tức là anh ấy đang đầu tư tiền gửi của mình vào một nơi khác.

Điều đó hiển nhiên khiến chị thấy bị mất mát điều gì đó, bởi thực tế, chị đã bị tước đi những lẽ gì thuộc về chị. Khi một trong hai người yêu nhau tiếp tục đầu tư năng lượng tình yêu của mình theo những hướng khác, cùng với thời gian, họ sẽ thấy rằng mối quan hệ của họ giảm dần giá trị. Tài khoản tình cảm của họ đã bị rút quá nhiều mà lại không được gửi vào. Đó là lý do vì sao việc sa đà trong ngoại tình tư tưởng dẫn người ta vào vòng lẩn quẩn. Như một thứ ma túy, càng ngoại tình tư tưởng thường xuyên thì lại càng thấy cần làm điều đó nhiều hơn. Đến một lúc nào đó, họ sẽ cảm thấy ngoại tình tư tưởng là không đủ và cần phải ngoại tình thực sự.

Bây giờ tôi sẽ thôi nói về việc chúng ta thỉng thoảng nghĩ về ai trong những lúc bình thường hay khi đang trên giường với bạn đời. Chúng ta đều là con người và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Tôi đang nói về việc chím đằm trong ngoại tình tư tưởng một cách có ý thức thay vì tập trung đầu tư vào cuộc ân ái bạn đời. Nếu bạn phải đi hoang trong tư tưởng mới thấy hứng tình thì bạn hãy tự hỏi mình những điều sau:

- Tại sao tôi giảm sút đam mê với vợ /chồng mình? Liệu chúng tôi sẽ làm mọi việc có thể để nuôi dưỡng , giữ gìn cảm xúc trong quan hệ này không? Chúng tôi có đang gặp khúc mắc nào đó trong tình cảm không, liệu nó có chôn vùi đam mê của chúng tôi không?

“Có phải tôi bị nghiện ngoại tình tư tưởng mỗi khi làm tình với vợ? Có phải đó là cách tôi né tránh gần gũi cô ấy. Liệu tình cảm của tôi có đang bị lập trình rằng lúc làm tình với vợ thì phải gắn với những hình ảnh, những tình huống cụ thể với ai khác thì mới thấy có hứng.

Chị hãy cứ để chồng nghi ngờ bản thân đôi chút, hãy chấp nhận rằng anh ấy bị xã hội lập trình không đúng. Có thể anh ấy bắt đầu quan hệ tình dục khi còn là thanh niên và thường liên tưởng đến những phụ nữ trên các tạp chí mát mẻ, và anh ấy không học được cách chuyển tải sự liên tưởng đầy nhục dục đó sang người vợ thật sự của mình.

Chị hãy chia sẻ câu trả lời của tôi với anh ấy  và cùng thảo luận xem anh chị đang cảm thấy thế nào. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp anh ấy hiểu được anh ấy đang ảnh hưởng xấu đến chị ra sao, và cả hai anh chị có thể cam kết tìm cách xây dựng và duy trì đam mê tình dục với nhau. Nếu anh ấy vẫn không hiểu được điều đó, tôi nghĩ nên xem xét lại toàn bộ mối quan hệ của anh chị, bởi tôi dám cá rằng nếu như thế thì anh ấy cũng sẽ không đối xử với chị một cách tôn trọng trong những hoàn cảnh khác nữa.

Bài viết liên quan
Shop sextoy giá rẻ tại Thái Bình
2019-08-15 10:24:48
Shop sextoy giá rẻ tại Thái Bình
Mua sextoy tại Thái Bình với giá cực rẻ! Khách hàng mua sextoy cao cấp tại Thái Bình thường băn khoăn không biết làm thế nào để chọn được địa chỉ uy tín mua các sản phẩm người lớn nhanh chóng với giá rẻ nhất. Để có câu trả lời chính xác cho những thắc mắc này, mời quý khách hãy tham khảo bài viết dưới đây.
6 tình huống sex kì cục nhưng không đáng cười
2018-06-27 17:52:00
6 tình huống sex kì cục nhưng không đáng cười
Làm chuyện ấy khi đang … ngủ, hay bẩm sinh đã có hai “cậu bé”… là những tình trạng sinh lý có thể khiễn bạn phì cười khi nghe về chúng.
Các cặp vợ chồng nên làm gì khi một người có ham muốn tình dục nhiều hơn người kia?
2019-09-29 11:59:26
Các cặp vợ chồng nên làm gì khi một người có ham muốn tình dục nhiều hơn người kia?
Chồng tôi 24 tuổi, tôi 21 tuổi và nhu cầu tình dục của chúng tôi rât khác nhau. Anh ấy thích quan hệ tình dục một đến hai lần một ngày, đôi khi nhiều hơn, còn tôi cảm thấy hạnh phúc chỉ khi quan hệ một tuần một đến hai lần. Liệu tôi có trục trặc gì không? Tôi có nên chiều chồng dù tôi không cảm thấy thích?
Có 3 dấu hiệu sau, bạn đã mắc chứng yếu sinh lý
2018-05-21 19:24:56
Có 3 dấu hiệu sau, bạn đã mắc chứng yếu sinh lý
Yếu sinh lý được hiểu theo nghĩa là sự yếu kém về khả năng, năng lực tình dục. Tuy nhiên, khái niệm này khá rộng.
Con trai thích con gái gầy hay béo? Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ?
2018-02-25 20:10:04
Con trai thích con gái gầy hay béo? Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ?
Con trai thích con gái gầy hay béo, đàn ông thích gì trên cơ thể phụ nữ,....là câu hỏi của nhiều bạn gái hiện nay. Khi bạn yêu thích một người, ngoài những đặc điểm tính cách thì vóc dáng cơ thể là điều khiến bạn quan tâm nhất đúng không nào. Vóc dáng phụ nữ là thứ tạo được ấn tượng mạnh nhất cho nam giới khi mới lần đầu gặp mặt, là điểm thu hút nam giới nên nhiều người luôn giữ vóc dáng mình hoàn hảo. Đa số con trai đều thích người con gái có 3 vòng hoàn hảo, tuy nhiên cũng có người chỉ thích con gái gầy hoặc chỉ thích con gái béo, tùy theo sở thích của mỗi người . Vậy con trai thích con gái ở điểm nào? đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ, con trai thích con gái gầy hay mập,.....tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để giải đáp được những thắc mắc của bản thân nhé.
Liệu quan hệ sau khi sinh 3 tháng có nguy cơ mang bầu nữa không?
2018-07-15 11:05:33
Liệu quan hệ sau khi sinh 3 tháng có nguy cơ mang bầu nữa không?
Liệu quan hệ sau khi sinh 3 tháng có nguy cơ mang bầu nữa không? Nhiều chị em phụ nữ cho rằng, sau sinh khi kinh nguyệt chưa trở lại thì việc mang thai lần nữa khi quan hệ là không thể. Nhưng đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm. Sau sinh 3 tháng quan hệ có thai không còn tùy thuộc vào biện pháp phòng tránh an toàn của chính vợ chồng bạn.Quan hệ sau sinh là một vấn đề luôn khiến cho các chị em hoang mang. Một số người còn thắc mắc liệu sau sinh 3 tháng quan hệ có thai không? Điều này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.
Rối loạn tình dục nữ căn bệnh thời đại 4.0
2019-06-06 22:15:57
Rối loạn tình dục nữ căn bệnh thời đại 4.0
Theo thống kê của Laumannn (một nhà tình dục học nổi tiếng thế giới) năm 2018 tại Mỹ, có tới 43% phụ nữ trục trặc về tình dục, trong khi tỉ lệ này ở nam giới chỉ là 31%. Bên cạnh đó, trong khi việc chữa trị rối loạn tình dục ở nam, với hai dạng phổ biến nhất là rối loạn cương và xuất tinh sớm, đã tạm ổn nhờ các thuốc mới như thuốc ức chế và chọn lọc men PDE5 và thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin, thì việc điều trị rối loạn tình dục ở nữ vẫn còn khá mông lung.
Phân biệt bao cao su innova thật và giả
2019-01-01 22:46:00
Phân biệt bao cao su innova thật và giả
Bao cao su Innova là dòng bao cao su bán rất chạy tại shop baocaosuhp.com đây là loại bao cao su có gai gân nổi rất to xung quanh bao và có lượng chất kéo dài đến 9% benzocain nhiều nhất trong các loại bao cao su hiện nay (Ngưỡng giới hạn chất kéo dài trên bao cao su y tế là 10%) giá thành lại rất phải chăng. Chính vì là dòng bao cao su hot nên trên thị trường đã xuất hiện dòng sản phẩm nhái giống y hệt sản phẩm gốc bài đăng sau sẽ giúp các bạn phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả.
Top đồ chơi bạo dâm BDSM kích thích dành cho nữ giới! (P2)
2019-11-16 14:24:48
Top đồ chơi bạo dâm BDSM kích thích dành cho nữ giới! (P2)
BDSM là hình thức quan hệ tình dục mà cặp đôi phải có tác động mạnh với nhau như đánh, bóp , cào cấu bằng tay với việc sử dụng các dụng cụ như: bịt mắt, roi da, bịt mõm còng tay, thụt mông…. Rất nhiều người tìm thấy loại trò chơi này để khơi dậy khoái cảm nhờ vượt qua ranh giới của nỗi đau. Vd nhiều người muốn nhìn thấy vết bầm đỏ do việc nhớ con và kỉ niệm mỗi lần đánh nó , hoặc họ có mặc cảm bị tội lỗi muốn bị trừng phạt khi quan hệ… Vậy đâu là “Top đồ chơi bạo dâm BDSM kích thích dành cho nữ giới! “ hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?
2019-08-28 15:16:56
Làm thế nào để xác định vợ ngoại tình? vừa quan hệ xong?
Có khá nhiều các bạn đặt câu hỏi đến shopbaocaosuhp.com rằng làm thế nào để biết vợ mình ngoại tình hay vừa quan hệ tình dục xong. Vậy hôm nay shop sẽ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình giúp các bạn đã có vợ hoặc sắp cưới vợ một bí quyết tuyệt vời để biết bạn nữ có phải vừa quan hệ tình dục hay không? Đây là kinh nghiệm cá nhân nên đôi lúc không chính xác nên không hoàn toàn đúng 100% các bạn nhé.
Có cách nào chia tay người yêu mà không làm người ấy đau ?
2019-10-21 10:04:31
Có cách nào chia tay người yêu mà không làm người ấy đau ?
Thời gian gần đây tôi cảm thấy đến lúc cần chia tay bạn gái những cứ lần lữa mãi vì sợ làm cô ấy đau lòng và bản thân tôi sẽ cảm thấy có lỗi lớn! Cô ấy luôn muốn kéo dài quan hệ này và chắc chắn sẽ vô cùng đau khổ nếu tôi dứt tình. Làm sao có thể chia tay cô ấy mà không khiến cô ấy tổn thương?
Sextoy âm đạo dương vật giả cao cấp hàng về 21.05.2019
2019-05-21 23:39:06
Sextoy âm đạo dương vật giả cao cấp hàng về 21.05.2019
Hôm nay ngày 21.05.2019 một số loại sextoy cao cấp âm đạo dương vật giả lại về shop phục vụ quý khách hàng. Shop luôn cập nhật các loại đồ chơi người lớn mới và chất lượng để phục vụ các bạn với tiêu chí chất lượng tạo nên niềm tin chúng tôi sẽ khiến quý khách luôn hài lòng với chất lượng và mức giá tốt nhất. Hôm nay các sản phẩm về shop gồm:
Sẩn phẩm nổi bật
Cốc thủ dâm Mizzzee Double hole 2 đầu rung cảm ứng cực mạnh Cốc thủ dâm Mizzzee Double hole 2 đầu rung cảm ứng cực mạnh
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung. Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung.
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27