Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Làm sao tôi vượt qua được nỗi sợ hãi xung đột và sống thành thật hơn với người yêu?

Khi còn bé, tôi bị la mắng rất nhiều và phải chịu đựng nhiều bi kịch gia đình. Tôi đã thề rằng sẽ không bao giờ trở thành người giống như ba mẹ, đặc biệt là mẹ tôi – nghiện rượu và tính khí thất thường. Kết quả là tôi sợ phát khiếp những mâu thuẫn , và cố gắng giữ hòa khí,

Làm sao tôi vượt qua được nỗi sợ hãi xung đột và sống thành thật hơn với người yêu?

Hỏi:

Khi còn bé, tôi bị la mắng rất nhiều và phải chịu đựng nhiều bi kịch gia đình. Tôi đã thề rằng sẽ không bao giờ trở thành người giống như ba mẹ, đặc biệt là mẹ tôi – nghiện rượu và tính khí thất thường. Kết quả là tôi sợ phát khiếp những mâu thuẫn , và cố gắng giữ hòa khí, nhưng điều đó đồng nghĩa với việc tôi đã giam hãm rất nhiều cảm xúc trước người yêu của mình. Tôi có thể làm gì để vượt qua nỗi sợ hãi khi ai đó giận dữ.

Bạn có thể đọc thêm bài viết: Có phải khi bị chồng làm tổn thương quá nhiều thì sẽ không còn tha thiết hàn gắn tình cảm?

Trả lời:

Bạn đang mô tả một trong những sai lầm nguy hiểm nhất mà nhiều người mắc phải trong quan hệ của họ: dập tắt tất cả những cảm xúc “khônh dễ chịu” vì họ không muốn quấy rối hành trình con tàu tình yêu của mình. Và với cách suy nghĩ đó, họ đã phá hỏng quan hệ  tình cảm, giết chết những đam mê. Tôi không thể nói với bạn bao nhiêu cặp vợ chồng mà tôi đã từng tư vấn đã mấp mé bờ vực ly dị chỉ vì họ đã hết sức nỗ lực để tránh bất kỳ sự mâu thuẫn hay đối đầu nào. Và vị vậy, họ không bao giờ có cơ hội giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong mối quan hệ của mình. Tin vui cho bạn là giờ đây bạn đã ý thức được những gì bạn đang làm và có cơ hội thực hiện những quyết định đúng đắn để kiểm soát những cảm xúc khó chịu.

Tôi sắp cho bạn một câu trả lời khá bao quát cho câu hỏi trên, bởi đây là một vấn đề nghiêm trọng mà quá nhiều người can đảm vượt qua, vì vậy bạn rất cần hiểu những gì bạn có thể làm để cải thiện tình hình hiện tại.

Trước hết, tôi khuyến khích bạn làm một số việc nghiêm túc để sửa chữa lập trình tình cảm của mình. Và đây là cách tôi đã thấy: khi còn bé, bạn có một số quyết định vô thức về tình cảm như:”Nếu mình giận dữ mình sẽ tệ như mẹ mình vậy”, hay “Chẳng an toàn chút nào khi mình thể hiện cảm xúc”. Những quyết định này vẫn tiếp tục chi phối cuộc đời bạn nhiều năm sau. Bạn biết rõ rằng bạn nghiêm khắc cho bản thân để chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ hành động theo cách của bà. Vì vậy, khi người yêu của bạn làm việc gì đó khiến bạn bực mình, và bạn cảm thấy phản ứng tự nhiên của mình là giận dữ, chiếc chuông báo động trong bạn lập tức vang lên: “Nguy hiểm!! Nguy hiểm” và theo bản năng, bạn vội vã dập tắt ngay những cảm xúc giận dữ này trước khi chúng xuất hiện lần nữa.

Sau đây là những gì mà tôi muốn bạn suy nghĩ: Hiểm nguy mà bạn đang nhận thức không bắt nguồn từ thời điểm hiện tại được cài đặt vào bạn từ lúc bé, khi mẹ bạn nổi giận và bạn không biết chắc bà ấy sẽ hành động thế nào. Bất cứ khi nào bạn đối đầu với cơn giận dữ của chính bạn, của người yêu bạn, hay bất kỳ ai, những cảm xúc kinh hoàng xưa cũ lại trỗi dậy trong bạn, hệt như đứa trẻ 5 tuổi ngày xưa đang điều khiển thế giới cảm xúc của bạn. Để chữa lành lập trình tình cảm có vấn đề này, bạn cần làm một số việc như: cho đứa trẻ ấy cơ hội được tìm thấy tiếng nói của chính mình, nói lên tất cả những điều không dễ chịu từng khiến nó cảm thấy không an toàn nếu để lộ ra. Còn bạn giống như cha mẹ của đứa bé đó, đảm bảo rằng nó được an toàn, rằng nó có thể diễn đạt những xúc cảm mà không bị một hiểm nguy nào, rằng nó được phép thể hiện sự bực tức. Điều đó cũng có thể có tác dụng tốt nếu người yêu của bạn nói rằng bạn được quyền đôi lúc tỏ ra không dễ thương, giận dữ…(dĩ nhiên là trong mức độ phù hợp).

Phần thứ hai của giải pháp này liên quan đến việc hiểu bản chất của sự giận dữ để không quá sợ hãi nó. Một trong những khái niệm cơ bản tôi đã tư vấn được gọi là Bản đồ Cảm xúc. Bản đồ Cảm xúc là công thức đơn giản nhưng rất hiệu quả, giúp bạn hiểu được cảm xúc của bản thân, của người khác, giúp bạn thoát khởi những cảm xúc khó chịu như giận dữ, đau khổ, sợ hãi và mang bạn trở lại trạng thái yêu thương.

Theo Bản đồ Cảm xúc, chúng ta luôn cảm nhận cảm xúc theo 6 cấp độ:

1.SỰ GIẬN DỮ, Trách móc và Khó chịu

2.SỰ ĐAU KHỔ, Buồn phiền và Thất vọng

3.SỰ SỢ HÃI, Bất an và Tổn thương tình cảm

4.SỰ HỐI TIẾC, Hiểu biết và Tinh thần trách nhiêm

5.Ý ĐỊNH, Giải pháp và Mong ước

6.Tình yêu, Sự tha thứ và Lòng biết ơn

Sau đây là ví dụ về cách vận hành của Bản đồ cảm xúc này. Giả sử chồng tôi khiến tôi giận dữ vô cùng khi bắt tôi chờ đợi hơn hai tiếng đồng hồ ở sân bay mà không một lời báo trước. Sự giận dữ rõ ràng là cảm xúc nổi bật nhất, mà tôi cảm nhận được. Đằng sau cơn giận dữ đó, tôi cảm thấy đau khổ tổn thương. Khi ai đó làm chúng ta đau khổ, chúng ta cảm thấy giận dữ như một cách vô thức nhằm bảo vệ chính mình. Vì vậy tôi không chỉ cảm thấy: “Em tức giận vì anh trễ hai tiếng đồng hồ” mà tôi còn cảm thấy ĐAU KHỔ vì “Em cảm thấy bị tổn thương thật sự vì anh quá vô cảm với với cảm xúc của em”. Bên dưới nỗi đau đó, tôi cảm thấy điều gì đó sâu sắc hơn và cơ bản hơn – NỖI SỢ. Đó là mức độ cảm xúc lưu lại tất cả những vết thương tình cảm trước đó, nơi đứa trẻ sợ hãi bị kích động. Vì vậy, cùng với nỗi giận dữ, đau khổ, tôi còn cảm thấy. “ Em sợ anh quá bận việc đến mức chúng mình không có đủ thời gian cho nhau. Điều này làm em nhớ lại việc em cảm thấy thế nào khi buổi tối mòn mỏi chờ cha về nhà và ông ấy không trở về”.

Bạn thấy không, dù tôi đã bắt đầu thấy rất giận dữ thì cảm giác đó vẫn mới chỉ là phần nổi của tảng băng. Khi tôi nhìn sâu xuống những tầng lớp cảm xúc của mình, nguồn gốc của phần lớn sự giận dữ của tôi chính là rất nhiều nỗi sợ, một số xuất phát từ hiện tại, một số còn tồn đọng từ quá khứ. Tầng thứ tư của bản đồ này được gọi là SỰ HỐI TIẾC và sự hiểu biết. Một khi tôi nhìn vào những nỗi sợ của mình, những vết thương lòng, những gì đang thực sự gây ra phản ứng này, tôi có thể bắt đầu thấy được toàn cảnh bức tranh và hiểu rõ hơn những gì đang xảy ra. Có lẽ tôi cũng hối tiếc về việc tôi đã để cơn giận bùng nổ, hay tôi đã chẳng nói bất cứ điều gì, mà chỉ tỏ ra lạnh lùng với chồng vào buổi tối hôm ấy. Bây giờ, tôi sẽ chuyển sang việc giải quyết cảm xúc của mình. Và bước kế tiếp ở tầng nấc sâu hơn là Ý Định – điều tôi muốn xảy ra, những giải pháp, niềm hy vọng của tôi. “Em muốn chúng ta giải quyết vấn đề này. Em muốn lần sau anh sẽ gọi báo cho em biết nếu anh đến trễ”.

Vậy tầng nấc sâu nhất – tầng thứ 6 của cảm xúc – trong Bản đồ Cảm xúc của chúng ta là gì? Dĩ nhiên đó là TÌNH YÊU và sự tha thứ. Nếu tôi không yêu chồng thật nhiều tôi sẽ không thể nào hóa rồ như lúc đầu. Đó là vì tôi yêu anh ấy mà tôi cảm thấy sợ hãi, rồi sau đó thấy mình bị tổn thương, và cuối cùng, cực kì bị tổn thương đến mức trở nên giận dữ. Đó là lý do vì sao tôi nói “ Sự giận dữ là tình yêu lộn ngược”.

Qua ví dụ này, tôi hy vọng bạn sẽ hiểu được ba điều quan trọng:

  1. Cảm xúc giận dữ không hề xấu – chúng chỉ là kết quả tự nhiên khi cảm thấy tình yêu bị bế tắc. Chúng chỉ trở nên nguy hiểm khi biến thành hành động thay vì được nói ra.
  2. Khi bạn cố đè nến cơn giận, bạn cũng sẽ đè nén tất cả những cảm xúc nằm bên dưới nó. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã tách mình ra khỏi tình yêu.
  3. Khi bạn không thể giải quyết được cảm xúc giận dữ bằng một cách thức mang tính xây dựng, những cảm xúc này không hề biến mất mà bạn đang giữ lại nó ở bên trong mình. “ Cơn giận dữ khi không được thể hiện ra ngoài sẽ biến thành cơn cuồng nộ nội tâm”. Khi bạn cố gắng kìm nén cơn giận dữ, bạn có thể nhận ra mình đang cảm thấy thật mỏi mệt, không sức sống, vô vọng. Bạn đã tiêu sạch sinh khí của mình để giữ cơn giận không bùng phát.

 

Bài viết liên quan
Sextoy bộ BDMS trứng rung thụ hậu mông hàng về 19.11.2019
2019-11-19 13:56:23
Sextoy bộ BDMS trứng rung thụ hậu mông hàng về 19.11.2019
Sắp tết rồi nhu cầu mua sextoy đồ chơi tình dục của khách hàng ngày càng tăng lên đặc biệt là các món đồ chơi BDSM bộ bạo dâm, thụt hậu môn, trứng rung các loại, lưỡi liếm chính vì thế shop baocaosuhp.com nhập hàng liên tục để phục vụ quý khách. Hôm nay ngày 19.11.2019 một loạt các sản phẩm về shop như sau:
Dịch yêu của vợ là tín hiệu của khoái cảm tình dục đúng hay không
2018-08-10 19:39:50
Dịch yêu của vợ là tín hiệu của khoái cảm tình dục đúng hay không
Trong quan hệ tình dục, khi dương vật người đàn ông ngẩng cao, thì người vợ từ từ tiết ra dịch yêu nhẹ nhàng làm hồn xiêu phách lạc , đổ loan đổ phượng vì thế mà dịch yêu này được gọi là dịch thể mê mẩn.
Sextoy âm đạo giả cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới hàng về 21.06.2019
2019-06-21 22:36:21
Sextoy âm đạo giả cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới hàng về 21.06.2019
Shop baocaosuhp.com chuyên kinh doanh các loại âm đạo giả cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới như Leten,Fox, Zini, Unimat…. Chúng tôi cập nhật từng ngày từng giờ các loại âm đạo cao cấp mới ra đời của các hãng để có kế hoạch nhập về để phục vụ các khách hàng thân thương của shop. Hôm nay ngày 21.06.2019 một loạt các sản phẩm âm đạo giả cao cấp về shop cụ thể như sau:
06 kĩ thuật thủ dâm giúp nam giới chống xuất tinh sớm
2020-02-10 21:18:50
06 kĩ thuật thủ dâm giúp nam giới chống xuất tinh sớm
Đàn ông mắc chứng bệnh xuất tinh sớm hoặc xìu xìu ển ển (ngủm cù đèo) có thể dùng nhiều phương pháp thủ dâm như là nắn bóp, kéo vuột, đẩy, sụt, massage ... để tập thói quen kềm chế sự xuất tinh ngoài ý muốn . Có nhiều phương pháp tập luyện để tránh xuất tinh sớm . Những phương pháp này nên tập thường xuyên và phối hợp với hít thở đều hòa (hít sâu thở rộng) để tăng sự kềm chế xuất tinh mà rất cần thiết cho các bạn nam độc thân cần trao dồi kinh nghiệm cho cuộc sống lứa đôi sau này (?)
Rối loạn tình dục nữ căn bệnh thời đại 4.0
2019-06-06 22:15:57
Rối loạn tình dục nữ căn bệnh thời đại 4.0
Theo thống kê của Laumannn (một nhà tình dục học nổi tiếng thế giới) năm 2018 tại Mỹ, có tới 43% phụ nữ trục trặc về tình dục, trong khi tỉ lệ này ở nam giới chỉ là 31%. Bên cạnh đó, trong khi việc chữa trị rối loạn tình dục ở nam, với hai dạng phổ biến nhất là rối loạn cương và xuất tinh sớm, đã tạm ổn nhờ các thuốc mới như thuốc ức chế và chọn lọc men PDE5 và thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc serotonin, thì việc điều trị rối loạn tình dục ở nữ vẫn còn khá mông lung.
Top các sản phẩm sextoy đồ chơi người lớn giá rẻ nhất tại shop
2019-06-09 11:14:49
Top các sản phẩm sextoy đồ chơi người lớn giá rẻ nhất tại shop
Mua các loại sextoy đồ chơi người lớn giá rẻ nhất tại shop baocaosuhp.com. Sextoy luôn được coi là mặt hàng xa xỉ phẩm chỉ người có tiền mới có khả năng mua và sử dụng tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các loại sản phầm đồ chơi người lớn giá rẻ hợp túi tiền mà ai cũng có thể mua và sử dụng từ công nhân học sinh đến các bác nông dân. Hôm nay shop sẽ giới thiệu đến các bạn Top các sản phẩm sextoy đồ chơi người lớn giá rẻ nhất tại shop để các bạn dễ dàng lựa chọn và mua sắm nhé.
Vô sinh hiếm muộn những thắc mắc thường gặp của vợ chồng P1
2019-06-01 22:09:43
Vô sinh hiếm muộn những thắc mắc thường gặp của vợ chồng P1
Vô sinh hiếm muộn là nỗi buồn nỗi lo âu của các cặp vợ chồng khi lấy nhau lâu mà chưa có con, lúc này hai vợ chồng đối diện với rất nhiều áp lực của hai bên gia đình đặc biệt là người vợ, lúc này mọi tiếng xấu đổ hết lên người phụ nữ một cái mác to đùng gắn lên đầu chị em” Đồ không biết đẻ”. Chính vì vậy hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn các kiến thức bổ ích về chứng bệnh này .
Tắm có thể rèn luyện khả năng tình dục cho chồng hay không?
2018-11-19 21:55:16
Tắm có thể rèn luyện khả năng tình dục cho chồng hay không?
Tắm là giờ khắc cơ thể con người thoải mái nhất. Nếu có thể lợi dụng thời gian này mà áp dụng tắm luân phiên nước nóng, nước lạnh, hoặc dùng vòi sen nước ấm tác động đến vùng háng và dương vật, thì sẽ có tác dụng tăng cường khả năng tình dục.
Ham muốn thầm kín của phụ nữ trong “chuyện ấy”
2017-10-30 20:20:18
Ham muốn thầm kín của phụ nữ trong “chuyện ấy”
Đàn ông thường là đối tượng chủ động và khơi mào trong “chuyện ấy”, trong khi đó phụ nữ thường thụ động và ngoan ngoãn chiều theo những ham muốn của bạn tình. Vì họ quá ít hành động nên nhiều khi khiến đàn ông gặp khó khăn trontg việc hiểu suy nghĩ cũng như mong muốn của nàng. Các chàng không hiểu nổi điều gì mà nàng muốn thực hiện khi "yêu" và thậm chí cứ ngỡ rằng họ không có bất kỳ một ham muốn nào. Nhưng thực tế, phụ nữ có nhiều suy nghĩ thầm kín trong chuyện ấy, chẳng qua lạ họ xấu hổ không dám nói ra mà thôi.
Shop sextoy đồ chơi tình dục Hà Giang.
2019-02-17 13:43:46
Shop sextoy đồ chơi tình dục Hà Giang.
Bí quyết mua sextoy tại Hà Giang giá cực rẻ! Hà Giang có giao thông không được thuân lợi vì vậy để mua sextoy tại Hà Giang không hề đơn giản.Ngoài ra, nơi đây có nền kinh tế còn kém phát triển nên giá cả cũng là vấn đề quyết định then chốt đến tâm lý mua hàng của người dân. Để giúp bạn sở hữu các món đồ chơi tình dục sextoy như: Mông nguyên khối, dương vật rung kích thích, âm đạo tự động , bao cao su các loại đơn giản nhanh chóng giá rẻ. Sau đây baocaosuhp.com sẽ mách bí quyết mua sextoy giá rẻ chất lượng cao.
Shop sextoy tại Nam Định
2019-04-04 16:28:23
Shop sextoy tại Nam Định
Địa chỉ mua sextoy tại Nam Định giá rẻ và uy tín tại đâu? Do nhu cầu mua sextoy tại Nam Định ngày càng cao nên thị trường đồ chơi tình dục ở đây hoạt động vô cùng sôi động. Bạn đang ở Nam Định và chưa biết chọn địa chỉ uy tín bán sextoy phù hợp, Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi dù bạn ở bất cứ huyện nào tại Thành phố Nam Định như các huyện: Ý Yên, Vụ Bản, Nam Trực, Mỹ Lộc, Xuân Trường, Trực Ninh, Giao Thủy, Nghĩa Hưng, Hải Hậu, Nghĩa Hưng hãy để baocaosuhp.com - Kho sextoy lớn nhất Việt Nam giao hàng tận nơi cho bạn.
Liệu quan hệ sau khi sinh 3 tháng có nguy cơ mang bầu nữa không?
2018-07-15 11:05:33
Liệu quan hệ sau khi sinh 3 tháng có nguy cơ mang bầu nữa không?
Liệu quan hệ sau khi sinh 3 tháng có nguy cơ mang bầu nữa không? Nhiều chị em phụ nữ cho rằng, sau sinh khi kinh nguyệt chưa trở lại thì việc mang thai lần nữa khi quan hệ là không thể. Nhưng đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm. Sau sinh 3 tháng quan hệ có thai không còn tùy thuộc vào biện pháp phòng tránh an toàn của chính vợ chồng bạn.Quan hệ sau sinh là một vấn đề luôn khiến cho các chị em hoang mang. Một số người còn thắc mắc liệu sau sinh 3 tháng quan hệ có thai không? Điều này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.
Sẩn phẩm nổi bật
Cốc thủ dâm Mizzzee Double hole 2 đầu rung cảm ứng cực mạnh Cốc thủ dâm Mizzzee Double hole 2 đầu rung cảm ứng cực mạnh
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung. Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung.
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27