Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Độ dài dương vật của chồng có thể tính đoán được bằng công thức hay không?

| Nguyen Minh Thanh

Độ dài dương vật của chồng có thể tính đoán được bằng công thức hay không? hải phòng

Độ dài dương vật vẫn là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Có người nói, độ dài dương vật từ khoảng 12 đến 16 cm là độ dài bình thường’; cũng có người nói, người cao thì độ dài dương vật cũng dài; cũng có người nói chân dài, độ dài dương vật sẽ dài; cũng có người cho rằng mũi dài, dương vật sẽ dài. Lại có người nói, “ngắn nhỏ” đừng có lo lắng, chỉ cần nhanh nhẹn, tháo vát là được, còn kích thước bao nhiêu được cho là “ngắn và nhỏ” chỉ là một khái niệm hết sức mơ hồ. Vậy độ dài dương vật là bao nhiêu thì được coi là bình thường? Độ dài dương vật của chồng thuộc dạng bình thường, vậy nếu thuộc dạng quá dài hoặc quá ngắn thì sẽ thế nào?

20181222215903 7395465 cach xac dinh do dai duong vat cua chong - Độ dài dương vật của chồng có thể tính đoán được bằng công thức hay không?

Hiện tại, việc tính toán độ dài dương vật không còn mơ hồ nữa. chúng ta có thể sử dụng công thức đơn giản là có thể tính toán được độ dài dương vật một cách dễ dàng, và sẽ biết được dương vật của bản thân là ngắn hay dài. Đương nhiên, người vợ cũng có thể tính toán cho chồng mình, để người vợ có thể hiểu được, độ dài dương vật của chồng mình như thế là thuộc loại này?

Chỉ cần sử dụng chiều cao là có thể tính được độ dài khi dương vật ở trạng thái cương”

(0,016 x chiều cao x7,41) x0,65 = độ dài khi cương cứng

Công thức tính toán độ dài dương vật trên đây là lấy những con số chiều cao, chỉ số chất lượng cơ thể, trọng lượng và độ rộng thể xốp dương vật để thực hiện làm nghiên cứu tổng hợp mới rút ra được.

Công thức này chỉ áp dụng cho người Châu Á. Người da trắng và da đen không áp dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công thức này để xác định kích cỡ loại bao cao su mình cần mua cũng như có thể xác định xem chàng trai mình đang yêu có độ dài phù hợp với cô bé của mình không.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved