Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

Drywell là thương hiệu bao cao su Nhật Bản mà shop baocaosuhp.com mới hợp tác gần đây với dòng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ: “Bao cao su Nhật Bản kéo dài thời gian quan hệ Drywell Long lasting  cao cấp .

Ngoài sản phẩm này ra hãng còn rất nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục, dụng cụ phòng the các chế phẩm tình dục cho đôi lứa khác với lịch sử phát triển lâu đời của mình hãng luôn cam kết và khẳng định cho ra mắt các sản phẩm chất lượng cho khách hàng của mình.

Hôm nay hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu về lịch sử phát triển của hãng bao cao su Drywell Nhật Bản này nhé.

hang do choi tinh duc Drywell 16 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

1.Thương hiệu Drywell chuyên các sản phẩm phòng the tình dục Nhật Bản

DRYWELL bắt đầu như một cửa hàng chăm sóc sức khỏe tình dục ở quận Shibuya của Nhật Bản từ năm 1987.

Với nhiều thập kỷ phát triển, DRYWELL nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu về Sức khỏe tình dục trong ngành công nghiệp trưởng thành của Nhật Bản. Năm 2014, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Thế giới Chamberlain được DRYWELL ủy quyền là công ty hoạt động độc quyền trên thị trường toàn cầu.

hang do choi tinh duc Drywell 15 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

Ngày nay, thương hiệu DRYWELL thúc đẩy đời sống tình dục an toàn, lành mạnh và vui vẻ. Từ bao cao su đến máy rung đến chất bôi trơn, DRYWELL được dành riêng để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo mang lại niềm vui và sự bảo vệ và công nghệ. Là một nhà cung cấp hoàng gia cho ngành công nghiệp AV của Nhật Bản, DRYWELL đã ký rất nhiều khởi đầu AV nổi tiếng như Taka Kato, người được biết đến với cái tên ‘Ngón tay vàng’ và ‘Cha đẻ của tình dục’.

Kỷ lục bán chạy và sự phát triển nhanh chóng của DRYWELL được phản ánh trong thực tế rằng mọi người chú ý nhiều hơn đến đời sống tình cảm và cảm giác thể chất và tinh thần.

Là một nhà cung cấp thương hiệu hoàng gia của ngành công nghiệp AV của Nhật Bản, DRYWELL đã ký rất nhiều khởi đầu AV nổi tiếng như Taka Kato, người được biết đến với cái tên ‘Ngón tay vàng’ và ‘Bậc thầy tình dục’.

—Bạn có thể tham khảo thêm: Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Durex

takakato - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

Mr.Taka khuyến nghị tất cả các sản phẩm của DRYWELL, đặc biệt là các sản phẩm trì hoãn đàn ông sau khi thử và sử dụng.

Ngay bây giờ, có rất nhiều diễn viên và diễn viên AV Nhật Bản sử dụng các sản phẩm của chúng tôi trong chương trình dành cho người lớn hoặc phim.

DRYWELL có kinh nghiệm phong phú trong việc trì hoãn các sản phẩm của nam giới và dành nhiều nỗ lực để phát triển phương pháp lành mạnh nhất cho nam giới.

Các sản phẩm trì hoãn của đàn ông DRYWELL khác nhiều so với các loại thuốc Aphrodisiac như Viagra.

Đó là sử dụng bên ngoài và cũng phù hợp cho những người đàn ông khỏe mạnh.

Đó là lý do tại sao Mr.Taka chọn DRYWELL.

2.Lịch sử phát triển thương hiệu của hãng DryWell Nhật Bản

1987

Sinh ra ở quận Shibuya của Nhật Bản, nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trong thị trường chăm sóc sức khỏe tình dục Nhật Bản.

hang do choi tinh duc Drywell 5 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

2014

Chính thức ra mắt tại Trung Quốc, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại Thế giới Chamberlain được DRYWELL ủy quyền là công ty hoạt động độc quyền trên thị trường toàn cầu.

2016

Cửa hàng hàng đầu của DRYWELL chính thức ra mắt tại Tmall và là Top 3 của Máy rung và dầu nhờn tại thị trường Trung Quốc.

hang do choi tinh duc Drywell 3 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

2017

Top 1 của Sức khỏe tình dục trong JD Mall của Trung Quốc. Tham gia hội chợ dành cho người lớn toàn cầu như Thượng Hải ADCEXPO, Hội chợ người lớn Quảng Châu, Triển lãm dành cho người lớn Hồng Kông và Triển lãm AVN Las Vegas.

2018

DRYWELL Thành lập Trung tâm R & D tại Thâm Quyến cho thị trường Trung Quốc và ký hợp đồng với Taka Kato với tư cách là đại diện độc quyền của DRYWELL, ngôi sao AV nổi tiếng của Nhật Bản.

2018-2019

hang do choi tinh duc Drywell 8 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

DRYWELL bắt đầu hợp tác thương hiệu với thương hiệu thời trang nhất ‘Tối cao’ và cùng nhau ra mắt một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục hạn chế. Với sự kết hợp giữa thời trang và khoái cảm tình dục, Để tạo ra một khái niệm mới về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tình dục từ các ngành công nghiệp khác nhau.

DRYELL đã tham gia hội chợ Ault toàn cầu như Thượng Hải ADCEXPO, Hội chợ Ault Quảng Châu, Triển lãm dành cho người lớn Hồng Kông và Triển lãm AVN Las Vegas và chương trình VENUS tại Đức. DRYWELL tất cả các loại sản phẩm được nhiều khách truy cập và người mua từ nhiều quốc gia chấp thuận.

Thật dễ dàng để nói rằng DRYWELL tạo ra những sản phẩm khoái cảm tốt nhất ở Nhật Bản và Trung Quốc, nhưng khi quyết định chính xác loại nào bạn thích nhất, bạn có thể cần phải làm một chút bài tập về nhà. Để giúp bạn ra ngoài, chúng tôi đã tập hợp một số đánh giá DRYWELL yêu thích, trung thực của chúng tôi để giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất với niềm vui trong tương lai của bạn.

hang do choi tinh duc Drywell 7 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

Những video và sản phẩm được tài trợ reivew đã được hiển thị trên các phương tiện truyền thông xã hội như YouTube bởi

người có ảnh hưởng và người viết blog

Theo khảo sát của DRYWELL cho thị trường toàn cầu, các sản phẩm dành cho người lớn hoặc đồ chơi tình dục vẫn có tính năng và loại giống như nhiều thập kỷ trước.

Đồ chơi tình dục luôn luôn có thể được nói chuyện trong phòng ngủ, không thể đặt trên bàn và không có bất kỳ cuộc cách mạng mới nào.

Đã đến lúc phải thay đổi. Nếu chúng ta kết hợp công nghệ cao với nghệ thuật cho đồ chơi tình dục, loại sản phẩm dành cho người lớn nào sẽ được phát hành?

Nó phải thực sự thú vị nếu đồ chơi tình dục có thể được đặt trên bàn và không có sự lúng túng.

Đó là những gì DRYWELL làm ngay bây giờ! Vì vậy, tại sao bạn nên chọn DRYWELL?

hang do choi tinh duc Drywell 2 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

3.Tại sao bạn nên chọn sản phẩm hãng DRYWELL

Bắt đầu từ Nhật Bản và hơn 30 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm dành cho người lớn kể từ năm 1978, DRYWELL thực sự biết nhu cầu thực sự của khách hàng.

Đồ chơi tình dục được gọi là sản phẩm riêng tư, không kể xiết và xấu hổ không thể đặt trên bàn. DRYWELL luôn tin rằng đồ chơi tình dục không chỉ dành cho tình dục. Nó nên là một đối tác đáng tin cậy bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn cần cô ấy. DRYWELL được sinh ra để giải quyết vấn đề này cho tất cả các khách hàng.

Resering độc lập và phát triển ablity là giá trị mã của DRYWELL.

Ngay bây giờ, chúng tôi có 4 kỹ sư giàu kinh nghiệm và các kỹ sư kết cấu, 2 kỹ sư chức năng, 2 kỹ sư dự án, 8 chuyên gia đồ họa.

Tư duy biện chứng chặt chẽ và tư duy logic mới mẻ là phương pháp làm việc của chúng tôi.

Mỗi thiết kế mới sẽ được thảo luận rất nhiều mục trước khi xác nhận dự án. Chỉ có thiết kế độc đáo và sáng tạo có thể được chọn là một dự án mới.

Đó là lý do tại sao DRYWELL luôn dẫn đầu ngành chăm sóc sức khỏe tình dục.

DRYWELL cung cấp vận chuyển trên toàn thế giới. Chúng tôi có thể gửi hàng đến Mỹ, Châu Âu, Bắc, Trung và Nam Mỹ, Úc và tất cả các nước trên khắp Châu Á.

Với yêu cầu vận chuyển nhanh chóng của khách hàng, DRYWELL cũng thiết lập các kho hàng địa phương tại Mỹ, Nga, Đức, Tây Ban Nha. Khách hàng có thể nhận được bưu kiện trong vòng 1 tuần sau khi đặt hàng từ cửa hàng của chúng tôi trên Amazon, Aliexpress, v.v.

Sản phẩm chính: Dầu bôi trơn, xịt kéo dài thời gian quan hệ, gel khử trùng, đồ chơi tình dục TPE

hang do choi tinh duc Drywell 14 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản hang do choi tinh duc Drywell 13 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản hang do choi tinh duc Drywell 12 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

4.Một số sản phẩm nổi bật của hãng DRYWELL

– DRYWELL Bao Cao Su Siêu Mỏng 0.01mm

– DRYWELL Bao Cao Su Viên Nang Kéo Dài Thời Gian – Love Extend Delay Condoms Capsule (hộp 9viên)

– DRYWELL Gel Bôi Trơn Băng Hỏa – Ice Fire Lubrication 200ml

– DRYWELL Gel Bôi Trơn Nha Đam – Aloe Lubrication Gel 200ml

– DRYWELL Máy Rung Xoay 360 độ Không Thấm Nước – Lollita Pink

– DRYWELL Mông Silicone Âm Đạo Gợi Cảm Nhân Vật – Pornstar Masturbator Yuu Asakura

– DRYWELL MôngThủ Dâm Silicon Sex Doll Với Big Ass – Pornstar Masturbator tsubomi

– DRYWELL Tinh Chất Xịt Kéo Dài Thời Gian – Delay Spray 15ml

– DRYWELL Gel Bôi Trơn Phục Hồi Hư Tổn – Skincare 2in1 Lubrication 25ml

hang do choi tinh duc Drywell 11 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản hang do choi tinh duc Drywell 10 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản hang do choi tinh duc Drywell 9 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản hang do choi tinh duc Drywell 6 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản hang do choi tinh duc Drywell 4 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản hang do choi tinh duc Drywell 1 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

Tin tức liên quan

 • sung may duong vat la gi 9b1dfbae - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

  Súng máy dương vật là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

 • bup be tinh duc nguoi noi tieng la gi 46df29d6 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

  Búp bê tình dục người nổi tiếng là gì? Top các sản phẩm bán chạy hiện nay

 • Duong vat gia cyberskin la gi 108a448b - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

  Dương vật giả cyberskin là gì? Top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

 • cac loai bup be tinh duc ngoai hanh tinh 43328c1c - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

  Búp bê tình dục ngoài hành tinh (Alien Girl) là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất!

 • cac loai sextoy hat rung hau mon thuong gap 039b138a - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

  Sextoys hạt rung hậu môn là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

 • may rung kin dao nho gon la gi 9a80c23d - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

  Máy rung kín đáo nhỏ gọn là gì? Top các sản phẩm tốt nhất hiện nay

 • Top 10 gel boi tron lam am tot nhat nam 2022 eca09970 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

  Gel bôi trơn làm ấm là gì? top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

 • duong vat G sport 1 95564649 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

  Dương vật giả G-Spot là gì? Các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

 • bup be tinh duc AI la gi d2f92414 - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

  Búp bê tình dục Robot Ai thông mình là gì? Top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay?

 • cac loai bup be tinh duc da den 55f600ed - Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

  Búp bê tình dục da đen là gì? Các loại búp bê bán chạy nhất hiện nay?


  © Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved