Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

“Kế hiểm” để giữ chồng, gái khôn phải biết

| Nguyen Minh Thanh

“Kế hiểm” để giữ chồng, gái khôn phải biết hải phòng

“Kế hiểm” để giữ chồng, gái khôn phải biết

Đàn ông là giống loài tham lam vào bật nhất hành tinh này. Cái gì họ cũng muốn, mà đã muốn thì muốn nhiều chứ không ít, muốn thêm chứ chẳng bớt bao giờ. Đơn cử như chuyện chán cơm thèm phở, họ quen cơm rồi thì họ lẻn ra ngoài đi tìm phở, nhưng cũng chẳng nở bỏ cơm.

20180611223736 7784558 ke hiem de giu chong - “Kế hiểm” để giữ chồng, gái khôn phải biết

Nói như vậy không có nghĩa là chị em phụ nữ khi đã làm “cơm”, là chính thất thì cứ bỏ bê và mặc kệ chồng mình thích đi đâu thì đi, chán sẽ tự về. Cơm cũng có giá của cơm, có danh dự của cơm chứ không phải lúc đói thì ăn lúc chán thì đổi món.

Dưới đây là 8 chiêu mà những người phụ nữ khôn ngoan thường áp dụng để giữ chặt đức ông chồng, để các anh không có cơ hội được thèm khát bên ngoài, lại càng không có cơ hội so bì phở với cơm:

Sẵn sàng “tham chiến”

Không phủ nhận rằng trong tình yêu của đàn ông đa số đến từ tình dục. Khi chàng đòi hỏi mà bạn khất lần khất lữa hoặc từ chối thì đừng hỏi sao họ cảm thấy thiếu thốn. Đàn ông đôi khi như trẻ con, muốn là phải được, chiều là phải cho. Nên muốn giữ chồng, hãy sẵn sàng tham chiến khi chàng có nhu cầu, tránh trường hợp bạn không đáp ứng đủ họ lại có cớ đi “xả” ở bên ngoài.

Cho chàng những cơ hội thử nghiệm

Đàn ông cực kỳ thích đổi mới trong chuyện phòng the, vì vậy bạn đừng tỏ ra quá khắt khe với chàng nhé. Nếu yêu cầu nào của chàng hơi bị quá đà thì hãy thẳng thắn trao đổi, còn bằng không, cứ trải nghiệm cùng chàng và mang về những cảm xúc mới mẻ, tích cực cho đời sống tình dục của cả hai. Chàng sẽ tán dương bạn nhiều lắm đấy.

20180611223736 2283632 ke hiem de giu chong 1 - “Kế hiểm” để giữ chồng, gái khôn phải biết

Đừng bao giờ đánh mất mình

Kể cả bạn đã là mẹ sề mấy lứa, bụng mấy ngấn mỡ, bạn vẫn có quyền tự tin vào cơ thể mình. Và bạn cũng hoàn toàn có quyền làm chủ cuộc chơi phòng the khi mà bạn muốn. Đừng chỉ cun cút làm theo những gì chồng chỉ dạy, cũng đừng tỏ ra tự ti về cơ thể mình mà không dám cởi mở, chiều chuộng chồng. Cứ như thế có ngày mất chồng như chơi đấy bạn ơi.

Không kiểm soát nhau quá chặt

Nhiều chị em tin rằng phải kiểm soát nhau 100%, 24/24 thì mới không sợ chàng đi trêu hoa ghẹo nguyệt. Nhưng sự thật không phải vậy, hạnh phúc giống như nắm một nắm cát trong tay, bạn càng nắm chặt thì cát trôi đi hết. Hãy vừa nắm vừa buông, đôi khi giật nhẹ một phát cho chàng giật mình, rồi lại vừa nắm vừa buông nhẹ nhàng thôi. Lạt mềm buộc chặt mà chị em.

Đừng cố biến chồng thành “osin”

20180611223736 9854959 ke hiem de giu chong 2 - “Kế hiểm” để giữ chồng, gái khôn phải biết

Không ai khuyến khích bạn phải ôm đồm hết việc nhà và trở thành người giúp việc. Nhưng cũng chẳng ai hoan hô nếu bạn chuyên sai chồng làm hết cái này tới cái nọ. Có thể phút ban đầu chàng thích thú vì có cảm giác điều chiều chuộng bạn, làm bạn vui lòng. Nhưng về lâu về dài, chàng sẽ dễ dàng bị tự ái khi vấp phải sự công kích của bạn bè, người thân. Hãy cùng nhau làm, cùng nhau chia sẻ và cùng chăm sóc lẫn nhau.

 

Hãy nhận biết cảm xúc của chồng

Đơn giản vì chồng bạn luôn cần bạn để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Nhưng có nhiều chị em sau khi kết hôn dường như lơ là đi điều này, họ chăm chút cho con quá nhiều, hoặc lo cho công việc quá nhiều mà quên đi rằng chồng cũng nên là mối quan tâm lớn. Chính sự hời hợt về cảm xúc sẽ đẩy chồng bạn đi xa đấy.

Ưu tiên mối quan hệ vợ chồng

Như đã nói bên trên, rất nhiều phụ nữ đánh mất sự ưu tiên mối quan hệ giữa hai vợ chồng khi bị ném vào guồng quay của hôn nhân. Nào công việc, nào con cái, nào gia đình bên nội, bên ngoại… Nhưng đó không phải là lý do, hãy nhớ rằng ai rồi cũng sẽ như thế, chỉ là người hạnh phúc thì họ biết giữ gìn tổ ấm, còn người bất hạnh là vì họ theo đuổi những cái gì đó quá ngoài lề mối quan hệ của mình.

Tìm hiểu ngôn ngữ tình yêu của chàng

Đàn ông có cách thể hiện tình yêu rất riêng cho người phụ nữ mà họ yêu. Và thông thường họ cũng mong muốn nhận lại điều tương tự từ người phụ nữ của mình. Nếu bạn chịu khó tìm tòi và đáp ứng lại ngôn ngữ tình yêu của chàng, chàng sẽ hạnh phúc rơn lên đấy. Còn bằng không, chàng cũng sẽ thấy hụt hẫng và cảm giác như bị bạn bỏ rơi, khi ấy việc chàng đi tìm người thấu hiểu mình ở bên ngoài có vẻ là đương nhiên nhỉ?

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved