Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Khả năng co giãn của âm đạo

| Nguyen Minh Thanh

Khả năng co giãn của âm đạo , cách kích thích âm đạo Hải phòng

Khả năng co giãn của âm đạo , cách kích thích âm đạo Hải phòng

Tính đàn hồi của âm đạo thật khiến người ta ngạc nhiên: khi co lại nó đủ nhỏ để giữ tampon (băng vệ sinh dạng que) không bị rơi, nhưng khi giãn ra thì đủ để một đứa trẻ sơ sinh chào đời. vì sao âm đạo có thể co giãn như vậy?

Co giãn thích hợp

20181112232006 7575435 kha nang co gian cua am dao - Khả năng co giãn của âm đạo

Âm đạo là một ống cơ trơn có thể co giãn, nối từ âm hộ đến tử cung, nằm ở phía sau bàng quang và niệu đạo, phía trước trực tràng và ống hậu môn. Thành âm đạo có lớp cơ trơn với thớ dọc ở nông và thớ vòng ở sâu, có tính đàn hồi cao.

Âm đạo có kết cấu đàn hồi như vậy vì mang trọng trách giúp thai nhi từ đó đi ra. Ở tình trạng bình thường, đường kính âm đạo phụ nữ khoảng 2.5cm nhưng khi sắp sinh, đường kính mở rộng và đạt đến 10cm. Năm 2006, ở khu Giang Hạ, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc có một trẻ sơ sinh nặng 5.8kg vẫn có thể sinh tự nhiên, có thể thấy độ co giãn cực lớn của âm đạo. đương nhiên, âm đạo co giãn cũng có giới hạn, ở mỹ có một người mẹ mang thai bé trai nặng 16pound (khoảng 7,26kg) với một đứa trẻ to như vậy, chỉ còn cách sinh mổ.

Mỗi phụ nữ có độ co giãn âm đạo khác nhau, điều này có quan hệ nhiều đến tuổi tác và việc từng sinh sản hay chưa. Âm đạo của phụ nữ trẻ tương đối hẹp, các cơ có tính đàn hồi, nhưng khi đến tuổi trung niên, váchâm đạo dần giãn nở, âm đạo cũng tương đối giãn. Âm đạo quá rộng thì dương vật khó đạt được cực khoái. Tuy nhiên vẫn có các bài tập giúp các cơ âm đạo săn chắc, đàn hồi tốt hơn.

Trong giãn nở ngoài thắt chặt

Ngoại trừ việc sinh con, âm đạo còn liên quan đến sinh hoạt tình dục. Có nhiều người thiếu hiểu biết về khả năng co giãn của âm đạo, họ sợ quan hệ tình dục sẽ gây tổn thương âm đạo. thật ra không cần phải lo lắng, chỉ cần độ ẩm thích hợp, động tác vừa phải, quan hệ tình dục sẽ không gây thương âm đạo.

Cấu tạo sinh lý của âm đạo có thể giúp nó giãn rộng khi hưng phấn 2/3 đoạn trên của âm đạo mở rộng rõ rệt, gọi là giãn nở bên trong. Khi quan hệ tình dục, âm đạo không chỉ giãn nở mà còn có thể co lại. 1/3 đoạn dưới và cửa âm đạo vô cùng nhạy cảm với sự kích thích, khi đến cao trào, 1/3 đoạn dưới âm đạo co thắt mãnh liệt, có tác dụng thắt chặt dương vật khiến nam giới hưng phấn.

Ở đây xin nói thêm, các đoạn âm đạo có phản ứng khác nhau với sự kích thích tình dục. 2/3 đoạn trên âm đạo không phân bố đầu mút thần kinh, còn 1/3 đoạn dưới âm đạo phân bối đầu mút thần kinh, còn 1/3 đoạn dưới âm đạo phân bố nhiều đầu mút thần kinh. Cho nên những đầu mút thần kinh có phản ứng với sự kích thích chỉ tập trung ở gần cửa âm đạo, 1/3 đoạn ngoài âm đạo có khoái cảm nhiều hơn 2/3 đoạn trong. Thường thì, khi dương vật cương cứng có thể vào sâu hơn 1/3 âm đạo, vì thế xét về mức độ kích thích thì yếu tốt quyết định sự thỏa mãn tình dục ở phụ nữ không phải là độ dài của dương vật.

Dù âm đạo có tính đàn hồi cao, nhưng cũng rất nhạy cảm, nếu không chú ý vệ sinh đúng cách sẽ dễ bị viêm nhiễm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved
Shop chuyên cung cấp: Bao cao su, Đồ chơi tình dục, Đồ chơi người lớn, Sextoys dành cho nam nữ từ 18 tuổi giúp cuộc sống trở nên thăng hoa và hạnh phúc hơn...