Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Kỹ thuật dập khi quan hệ tình dục khiến bạn gái phê

Nhiều người đàn ông chỉ cần lực đẩy và hơn và hơn nữa, hoặc tồi tệ hơn chỉ cần đặt nó trong và bảng Anh. Trong khi một số phụ nữ thích được đập vào dịp hoặc sau khi họ đã ấm lên với một hoặc hai cực khoái, cùng một điều hơn và hơn nữa có thể nhận được khá nhàm chán. Ở đây chúng tôi sẽ trình bày một số kỹ thuật đẩy mạnh mà bạn có thể áp dụng để giúp đối tác đạt cực khoái tình dục của bạn đạt đến. Bạn cũng sẽ được học các kỹ thuật mà làm cho cô ấy cầu xin bạn để biết thêm.

Kỹ thuật dập khi quan hệ

Nhiều người đàn ông chỉ cần lực đẩy và hơn và hơn nữa, hoặc tồi tệ hơn chỉ cần đặt nó trong và bảng Anh. Trong khi một số phụ nữ thích được đập vào dịp hoặc sau khi họ đã ấm lên với một hoặc hai cực khoái, cùng một điều hơn và hơn nữa có thể nhận được khá nhàm chán. Ở đây chúng tôi sẽ trình bày một số kỹ thuật đẩy mạnh mà bạn có thể áp dụng để giúp đối tác đạt cực khoái tình dục của bạn đạt đến. Bạn cũng sẽ được học các kỹ thuật mà làm cho cô ấy cầu xin bạn để biết thêm.

9 kiểu “dập” trong nghệ thuật quan hệ tình dục

Đạo sĩ 9 trong 1 kỹ thuật là một chuỗi đẩy mạnh, trong đó bạn chỉ đơn giản là đẩy nông 9 lần (1-4 inch) và 1 lần sâu (3-5 inch, nhưng không sâu như hit cổ tử cung và gây ra đau).

Ví dụ về một bộ:

Nông 

Sâu 

1

9

2

8

3

7

4

6

5

5

6

4

7

3

8

2

9

1

Sau đó, bạn lặp lại trình tự hơn và hơn một lần nữa thay đổi tốc độ của những đột phá. Người ta nói rằng chuỗi này sẽ kích thích người phụ nữ tất cả chín cấp độ

Đạo giáo cổ đại cũng mô tả chín loại khác nhau của đột phá. Chúng tôi đã cố gắng để diễn giải từ các ngôn ngữ quá thơ mộng được sử dụng.

Loại chín đột phá

 • Lực đẩy sang bên trái và bên phải để kích thích các bức tường “cô bé”.
 • Lực đẩy lên và xuống chứ không phải trong và ngoài. Bạn phải di chuyển toàn bộ cơ thể của bạn lên và xuống làm điều này ở vị trí truyền giáo.
 • Teasingly kéo ra và đẩy lùi.
 • Thay thế giữa việc sử dụng các đẩy sâu và đột quỵ trêu chọc nông.
 • Nét sâu và nông cạn trong kế ổn định.
 • Đẩy vào từ từ.
 • Lực đẩy nhanh chóng.
 • Tư thế đĩnh đạc khai mạc, sau đó tấn công nhanh chóng và trong một vài khoảnh khắc.
 • Tăng và sau đó sụt giảm thấp

Kỹ thuật Trêu chọc và Xin 

IIN kỹ thuật này bạn trêu chọc đối tác của bạn với cậu nhỏ của bạn cho đến khi cô cầu xin bạn để đặt nó trong cô sau đó bạn sau đó bạn từ từ nhập vào cô ấy một inch tại một thời điểm cho đến khi bạn trêu chọc một cực khoái của cô.

Kỹ thuật:

 • Sau khi đối tác của bạn là rất cao làm dấy lên từ màn dạo đầu, bạn nhẹ nhàng kích thích đối tác của bạn với người đứng đầu của cậu nhỏ của bạn. Mỗi một lần trong một thời gian tách biệt mở với người đứng đầu của cậu nhỏ của bạn. Sau một vài phút này, cô sẽ được sôi nổi với mong muốn, nhưng bạn muốn cô ấy sôi để giữ trên trêu chọc.
 • Cô ấy sẽ yêu cầu bạn đặt nó trong! DO NOT PUT IT IN CHƯA! Hãy trêu chọc và nói chuyện với cô.Nói với cô ấy rằng cô ấy đẹp như thế nào. Hãy hỏi cô ấy nếu cô gà bên trong cô ấy. Hãy hỏi cô làm thế nào xấu cô ấy muốn nó như bạn tiếp tục trêu chọc cô. Sau một vài phút, cô sẽ được ở cạnh chỗ ngồi của mình và gần như sôi với mong muốn.
 • Khi cô ấy thực sự không thể chịu đựng được nữa, bắt đầu cọ xát mở với người đứng đầu của cậu nhỏ của bạn cho khoảng một phút hoặc lâu hơn. Sau đó, trượt chỉ người đứng đầu và từ từ đẩy vào và ra khỏi đầu của cậu nhỏ của bạn. Cô ấy sẽ ăn xin để bạn có thể đặt nó trong hơn!
 • Trượt hơn một inch, sau đó đẩy từ từ trong và ngoài nhưng chỉ này độ sâu tương tự. Hãy nói chuyện với cô ấy trong khi bạn làm điều này. Hãy hỏi cô ấy nếu cô ấy thích vòi nước của bạn bên trong cô ấy, nói với cô ấy bao nhiêu bạn thích sự xâm nhập của mình vào nơi ấy cảm thấy như thế nào tốt.
 • Sau một vài phút, trượt inch và sau đó đẩy từ từ vào và ra để chiều sâu cùng này.
 • Lặp lại bước 5 cho đến khi bạn gần như chiều dài đầy đủ của bạn, nhưng không đặt tất cả các cách cho đến khi cô bắt đầu có cực khoái.
 • Sau khi cô bắt đầu có cực khoái, bạn có thể bắt đầu đẩy mạnh mẽ hơn và hay di chuyển đến một kỹ thuật khác nhau.

Kỹ thuật Slide và Glide

Kỹ thuật này dựa vào việc kích thích chỗ ấy đối tác của bạn với ma sát và áp lực từ khu vực công cộng của bạn trên (ngay phía trên xương mu của bạn), chúng tôi sẽ gọi cho Khu ma sát.

Kỹ thuật này được thực hiện ở vị trí truyền giáo (vị trí phổ biến nhất – bạn trên đầu trang). Hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn cũng là bôi trơn, và chúng tôi sẽ khuyên bạn nên bắt đầu với trêu chọc và xin vui lòng kỹ thuật cho đến khi bạn gần như tất cả các cách thức và sau đó bắt đầu làm kỹ thuật này.

Kỹ thuật:

 • Ở vị trí truyền giáo, hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn là chỗ ấy và trên “cô bé” khu vực được bôi trơn. (Nước trái cây của riêng mình, nước bọt của bạn, Astroglide, Wet, vv)
 • Lây lan môi “cô bé” của mình với hai bàn tay, khi cô này đưa cậu nhỏ của bạn ở cơ sở và phần còn lại Khu ma sát vào chỗ ấy của cô.
 • Đặt trọng lượng của bạn trên cơ thể của mình, và tiếp cận và lấy mông nàng và lây lan má ngoài.
 • Bây giờ bắt đầu trượt lên và xuống cô (không ra, bạn cậu nhỏ nên vẫn còn trong hoàn toàn bên trong của cô tất cả các căn cứ khi bạn di chuyển Để làm điều này, bạn sẽ cần phải lấy vai hoặc mép giường với cả hai. tay và đẩy các ngón chân của bạn cũng như bạn làm tất cả những điều này làm cho chắc chắn rằng ma sát lớn nhất giữa bạn và cô ấy là nơi mà Khu ma sát và chỗ ấy của cô đáp ứng Điều này tất cả có thể âm thanh thực sự phức tạp, nhưng nó thực sự là rất dễ dàng, và sau một vài phút bạn và cô ấy sẽ được trượt qua lại trên một lớp mồ hôi ngọt ngào của.
 • Tiếp tục cho đến khi cô có ít nhất một trong cực khoái. Hãy di chuyển và cố gắng không để phá vỡ sự ma sát.

 

Làm thế nào để screw cô ấy tốt – Một vài lời khuyên

 • Luôn luôn trêu chọc một chút và đảm bảo rằng người yêu của bạn được kích thích đầy đủ và bôi trơn trước khi thâm nhập.
 • Hãy chắc chắn rằng người yêu của bạn là rất cao làm dấy lên và gần như trước khi thâm nhập đầy đủ.
 • Lực đẩy ở góc độ khác nhau trong cùng một vị trí để kích thích tất cả các bức tường của “cô bé”.Hãy thử lái xe cao và thấp, trái và phải trong cùng một vị trí để kích thích tất cả các bức tường “cô bé” của cô.
 • Hãy thử các vị trí khác nhau, đa dạng là gia vị của cuộc sống.
 • Lực đẩy ở các tốc độ khác nhau, nhanh, chậm, vừa và.
 • Lực đẩy cứng, mềm và teasingly.
 • Một lần trong một thời gian kéo ra ngoài và nhập lại.
 • Hãy thử lực đẩy trong một chuyển động tròn quanh co đi vào và đi ra.
 • Đặt bạn cậu nhỏ của tất cả các con đường và trượt lên xuống và trái và bên phải và trong vòng tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, mà không cần di chuyển cậu nhỏ của bạn trong và ngoài.
Bài viết liên quan
Sextoy âm đạo mông vếu các loại hàng về ngày 02.05.2019
2019-05-02 22:36:24
Sextoy âm đạo mông vếu các loại hàng về ngày 02.05.2019
Mua sextoy đồ chơi tình dục giá rẻ nhất chất lượng tốt nhất tại shop baocaosuhp.com. chúng tôi ship hàng toàn quốc miễn là bạn có nhu cầu hãy đừng ngại liên lạc với chúng tôi. Hôm nay ngày 02.05.2019 rất nhiều hàng sextoy vếu mông âm đạo các loại hàng hot về shop để phục vụ các bạn với tiêu chí phổ cập sextoy đến mọi nhà: Sản phẩm về đợt này gồm: Sextoy vếu nguyên khối bigsize, Sextoy mông nguyên khối Bahama 6D new 2019, Sextoy Dương Vật Súng Máy Diamon Love Siêu Sướng, Sextoy Dương Vật Súng Máy Tự Động Phát Nhiệt Thibe, Sextoy Cốc Âm Đạo Capsule Buss Giá Rẻ, Bao Cao Su Donden Bigbaby Siêu Mềm Bi Rung Đầu, Sextoy Cốc Âm Đạo Cầm Tay Sexual Nóng Bỏng.
Kéo dài cuộc yêu gấp... 5 lần?
2017-10-21 09:01:03
Kéo dài cuộc yêu gấp... 5 lần?
Các chàng trai trẻ thường solo (độc diễn) trong các trải nghiệm tình dục đầu đời, khi mà toàn bộ mục đích chỉ là xuất tinh và đón nhận cảm giác cực khoái.
Chuyện ấy’ tốt cho sức khỏe phụ nữ như thế nào?
2017-10-28 20:57:26
Chuyện ấy’ tốt cho sức khỏe phụ nữ như thế nào?
Theo các nghiên cứu mới nhất, quan hệ tình dục thường xuyên (1-2 lần mỗi tuần) sẽ giúp phụ nữ hạnh phúc và khỏe mạnh. Dưới đây là những lý do vì sao phụ nữ nên tăng cường 'chuyện ấy', theo Mirror.
Khả năng co giãn của âm đạo
2018-11-12 23:20:47
Khả năng co giãn của âm đạo
Tính đàn hồi của âm đạo thật khiến người ta ngạc nhiên: khi co lại nó đủ nhỏ để giữ tampon (băng vệ sinh dạng que) không bị rơi, nhưng khi giãn ra thì đủ để một đứa trẻ sơ sinh chào đời. vì sao âm đạo có thể co giãn như vậy?
6 tư thế ‘yêu’ cho cô nàng nhút nhát
2018-05-14 22:06:31
6 tư thế ‘yêu’ cho cô nàng nhút nhát
Nếu như đối tác của bạn chưa vượt qua được rào cản tâm lý để thử mình với những kiểu yêu táo bạo, hãy thử những kiểu an toàn nhưng vẫn đủ hấp dẫn. Mặc dù các tư thế đều có sự mới lạ về “kiểu dáng” và cách thức “yêu”, song đặc điểm chung của những kiểu ái ân này là người nữ vẫn luôn được đặt trong tư thế khá an toàn, có điểm tựa và dựa theo sự dẫn dắt của đối tác để cuộc ái ân thêm phần thăng hoa.
Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%
2018-01-22 21:10:18
Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ chính xác 100%
Cách nhận biết con trai còn trinh hay đã từng quan hệ nhiều lần chính xác nhất giúp các bạn gái xác định xem bạn trai của mình có nói dối mình hay không hiệu quả. Ngày nay rất nhiều bạn gái đòi hỏi chàng trai mình đang hẹn hò phải con trinh, chưa từng quan hệ với một cô gái nào. Nhưng làm sao biết con trai còn trinh hay mất trinh là điều mà các nàng băn khoăn nhiều nhất. Nếu là con gái thì có màng trinh để làm dấu hiệu nhận biết nhưng con trai thì không có dấu hiệu rõ ràng nào để nhận biết điều này cả nên bạn không thể kiểm chứng. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách khác nhau để nhận biết con trai còn trinh hay không như thông qua vạch trinh tiết, qua huyệt dương minh, qua cảm giác của chàng khi quan hệ,....Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cách nhận biết trai còn trinh chính xác dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo nhé.
Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?
2018-11-22 22:53:24
Là một người chồng bạn có hiểu được cơ quan sinh dục của vợ hay không?
Là một người chồng, bạn có hiểu cơ quan sinh dục của vợ bạn không? Trên thực tế, mặc dù nhiều ông chồng đã kết hôn lâu năm những vẫn không hiểu gì về cơ quan sinh dục của vợ mình, còn nếu có hiểu thì bạn có thể hiểu được bao nhiêu? Dưới đây là những tài liệu và con số thống kê rút ra căn cứ vào đặc điểm và kết cấu sinh lý cơ thể người và kết hợp với điều tra bí mật nhiều nam nữ, các bạn có thể tham khảo:
Các bất thường bẩm sinh của bộ phận sinh dục nam
2019-07-10 22:33:36
Các bất thường bẩm sinh của bộ phận sinh dục nam
Các bệnh bẩm sinh bộ phận sinh dục thường gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên nếu không điều trị thì vẫn tồn tại cho đến khi bé trai trưởng thành.
Top các sản phẩm bao cao su power men cao cấp
2018-11-24 23:02:59
Top các sản phẩm bao cao su power men cao cấp
Dòng Bao cao su power men là dòng bao cao su cao cấp nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất tại shop bao cao su Hải Phòng vì các ưu điểm : Nhiều chất kéo dài nhất, an toàn nhất, gai gân nổi bật nhất, nhiều chất bôi trơn nhất, sản phẩm rất đa dạng và phong phú nhất, Hàng Việt nam chất lượng cao người Việt ủng hộ hàng việt nam, hàng cũng được các phản hồi rất tốt từ quý khách hàng.
Nàng sướng như điên với bí quyết dùng gel bôi trơn tuyệt đỉnh
2018-06-10 13:42:59
Nàng sướng như điên với bí quyết dùng gel bôi trơn tuyệt đỉnh
Gel bôi trơn chính là cứu cánh cho phụ nữ trong những ngày chị em bị khô hạn nhưng ông xã không thể ngừng “ân ái”. Tuy nhiên, nếu dùng chất bôi trơn không đúng cách chị em cũng có thể gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Và đáng buồn là không phải cặp đôi nào cũng biết cách dùng gel bôi trơn đúng cách. Với những hướng dẫn dưới đây, https://baocaosuhp.com hi vọng sẽ giúp cặp đôi biết cách sử dụng chất bôi trơn để đưa nàng lên đỉnh, sướng rên như điên.
Những căn bệnh ung thư nào có quan hệ trực tiếp tới sinh hoạt vợ chồng?
2018-11-21 20:39:09
Những căn bệnh ung thư nào có quan hệ trực tiếp tới sinh hoạt vợ chồng?
Bài viết sau sẽ liệt kê các bệnh ung thư có nguyên nhân bị do việc quan hệ tình dục không đúng cách, hoặc việc vệ sinh các bộ phận âm đạo, dương vật không thường xuyên, từ đó để các bạn biết và phòng tránh
Sextoy, đồ chơi người lớn , Gel Bôi trơn hàng về ngày 18.09.2018
2018-09-19 00:03:05
Sextoy, đồ chơi người lớn , Gel Bôi trơn hàng về ngày 18.09.2018
Shop sextoy đồ chơi người lớn baocaosuhp.com xin thông bao các mặt hàng : Sextoy, dương vât cầm tay rung ngoáy, trứng rung tình yêu các loại rẻ đến cao cấp không dây, gel bôi trơn loại chai lớn tươi mát, âm đạo trong suốt, âm đạo cầm tay mềm giá rẻ, rung ngón tay. Nào chúng ta cùng đi vào chi tiết nhé.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019 Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27