Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Kỹ thuật dập khi quan hệ tình dục khiến bạn gái phê

Nhiều người đàn ông chỉ cần lực đẩy và hơn và hơn nữa, hoặc tồi tệ hơn chỉ cần đặt nó trong và bảng Anh. Trong khi một số phụ nữ thích được đập vào dịp hoặc sau khi họ đã ấm lên với một hoặc hai cực khoái, cùng một điều hơn và hơn nữa có thể nhận được khá nhàm chán. Ở đây chúng tôi sẽ trình bày một số kỹ thuật đẩy mạnh mà bạn có thể áp dụng để giúp đối tác đạt cực khoái tình dục của bạn đạt đến. Bạn cũng sẽ được học các kỹ thuật mà làm cho cô ấy cầu xin bạn để biết thêm.

Kỹ thuật dập khi quan hệ

Nhiều người đàn ông chỉ cần lực đẩy và hơn và hơn nữa, hoặc tồi tệ hơn chỉ cần đặt nó trong và bảng Anh. Trong khi một số phụ nữ thích được đập vào dịp hoặc sau khi họ đã ấm lên với một hoặc hai cực khoái, cùng một điều hơn và hơn nữa có thể nhận được khá nhàm chán. Ở đây chúng tôi sẽ trình bày một số kỹ thuật đẩy mạnh mà bạn có thể áp dụng để giúp đối tác đạt cực khoái tình dục của bạn đạt đến. Bạn cũng sẽ được học các kỹ thuật mà làm cho cô ấy cầu xin bạn để biết thêm.

9 kiểu “dập” trong nghệ thuật quan hệ tình dục

Đạo sĩ 9 trong 1 kỹ thuật là một chuỗi đẩy mạnh, trong đó bạn chỉ đơn giản là đẩy nông 9 lần (1-4 inch) và 1 lần sâu (3-5 inch, nhưng không sâu như hit cổ tử cung và gây ra đau).

Ví dụ về một bộ:

Nông 

Sâu 

1

9

2

8

3

7

4

6

5

5

6

4

7

3

8

2

9

1

Sau đó, bạn lặp lại trình tự hơn và hơn một lần nữa thay đổi tốc độ của những đột phá. Người ta nói rằng chuỗi này sẽ kích thích người phụ nữ tất cả chín cấp độ

Đạo giáo cổ đại cũng mô tả chín loại khác nhau của đột phá. Chúng tôi đã cố gắng để diễn giải từ các ngôn ngữ quá thơ mộng được sử dụng.

Loại chín đột phá

 • Lực đẩy sang bên trái và bên phải để kích thích các bức tường “cô bé”.
 • Lực đẩy lên và xuống chứ không phải trong và ngoài. Bạn phải di chuyển toàn bộ cơ thể của bạn lên và xuống làm điều này ở vị trí truyền giáo.
 • Teasingly kéo ra và đẩy lùi.
 • Thay thế giữa việc sử dụng các đẩy sâu và đột quỵ trêu chọc nông.
 • Nét sâu và nông cạn trong kế ổn định.
 • Đẩy vào từ từ.
 • Lực đẩy nhanh chóng.
 • Tư thế đĩnh đạc khai mạc, sau đó tấn công nhanh chóng và trong một vài khoảnh khắc.
 • Tăng và sau đó sụt giảm thấp

Kỹ thuật Trêu chọc và Xin 

IIN kỹ thuật này bạn trêu chọc đối tác của bạn với cậu nhỏ của bạn cho đến khi cô cầu xin bạn để đặt nó trong cô sau đó bạn sau đó bạn từ từ nhập vào cô ấy một inch tại một thời điểm cho đến khi bạn trêu chọc một cực khoái của cô.

Kỹ thuật:

 • Sau khi đối tác của bạn là rất cao làm dấy lên từ màn dạo đầu, bạn nhẹ nhàng kích thích đối tác của bạn với người đứng đầu của cậu nhỏ của bạn. Mỗi một lần trong một thời gian tách biệt mở với người đứng đầu của cậu nhỏ của bạn. Sau một vài phút này, cô sẽ được sôi nổi với mong muốn, nhưng bạn muốn cô ấy sôi để giữ trên trêu chọc.
 • Cô ấy sẽ yêu cầu bạn đặt nó trong! DO NOT PUT IT IN CHƯA! Hãy trêu chọc và nói chuyện với cô.Nói với cô ấy rằng cô ấy đẹp như thế nào. Hãy hỏi cô ấy nếu cô gà bên trong cô ấy. Hãy hỏi cô làm thế nào xấu cô ấy muốn nó như bạn tiếp tục trêu chọc cô. Sau một vài phút, cô sẽ được ở cạnh chỗ ngồi của mình và gần như sôi với mong muốn.
 • Khi cô ấy thực sự không thể chịu đựng được nữa, bắt đầu cọ xát mở với người đứng đầu của cậu nhỏ của bạn cho khoảng một phút hoặc lâu hơn. Sau đó, trượt chỉ người đứng đầu và từ từ đẩy vào và ra khỏi đầu của cậu nhỏ của bạn. Cô ấy sẽ ăn xin để bạn có thể đặt nó trong hơn!
 • Trượt hơn một inch, sau đó đẩy từ từ trong và ngoài nhưng chỉ này độ sâu tương tự. Hãy nói chuyện với cô ấy trong khi bạn làm điều này. Hãy hỏi cô ấy nếu cô ấy thích vòi nước của bạn bên trong cô ấy, nói với cô ấy bao nhiêu bạn thích sự xâm nhập của mình vào nơi ấy cảm thấy như thế nào tốt.
 • Sau một vài phút, trượt inch và sau đó đẩy từ từ vào và ra để chiều sâu cùng này.
 • Lặp lại bước 5 cho đến khi bạn gần như chiều dài đầy đủ của bạn, nhưng không đặt tất cả các cách cho đến khi cô bắt đầu có cực khoái.
 • Sau khi cô bắt đầu có cực khoái, bạn có thể bắt đầu đẩy mạnh mẽ hơn và hay di chuyển đến một kỹ thuật khác nhau.

Kỹ thuật Slide và Glide

Kỹ thuật này dựa vào việc kích thích chỗ ấy đối tác của bạn với ma sát và áp lực từ khu vực công cộng của bạn trên (ngay phía trên xương mu của bạn), chúng tôi sẽ gọi cho Khu ma sát.

Kỹ thuật này được thực hiện ở vị trí truyền giáo (vị trí phổ biến nhất – bạn trên đầu trang). Hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn cũng là bôi trơn, và chúng tôi sẽ khuyên bạn nên bắt đầu với trêu chọc và xin vui lòng kỹ thuật cho đến khi bạn gần như tất cả các cách thức và sau đó bắt đầu làm kỹ thuật này.

Kỹ thuật:

 • Ở vị trí truyền giáo, hãy chắc chắn rằng đối tác của bạn là chỗ ấy và trên “cô bé” khu vực được bôi trơn. (Nước trái cây của riêng mình, nước bọt của bạn, Astroglide, Wet, vv)
 • Lây lan môi “cô bé” của mình với hai bàn tay, khi cô này đưa cậu nhỏ của bạn ở cơ sở và phần còn lại Khu ma sát vào chỗ ấy của cô.
 • Đặt trọng lượng của bạn trên cơ thể của mình, và tiếp cận và lấy mông nàng và lây lan má ngoài.
 • Bây giờ bắt đầu trượt lên và xuống cô (không ra, bạn cậu nhỏ nên vẫn còn trong hoàn toàn bên trong của cô tất cả các căn cứ khi bạn di chuyển Để làm điều này, bạn sẽ cần phải lấy vai hoặc mép giường với cả hai. tay và đẩy các ngón chân của bạn cũng như bạn làm tất cả những điều này làm cho chắc chắn rằng ma sát lớn nhất giữa bạn và cô ấy là nơi mà Khu ma sát và chỗ ấy của cô đáp ứng Điều này tất cả có thể âm thanh thực sự phức tạp, nhưng nó thực sự là rất dễ dàng, và sau một vài phút bạn và cô ấy sẽ được trượt qua lại trên một lớp mồ hôi ngọt ngào của.
 • Tiếp tục cho đến khi cô có ít nhất một trong cực khoái. Hãy di chuyển và cố gắng không để phá vỡ sự ma sát.

 

Làm thế nào để screw cô ấy tốt – Một vài lời khuyên

 • Luôn luôn trêu chọc một chút và đảm bảo rằng người yêu của bạn được kích thích đầy đủ và bôi trơn trước khi thâm nhập.
 • Hãy chắc chắn rằng người yêu của bạn là rất cao làm dấy lên và gần như trước khi thâm nhập đầy đủ.
 • Lực đẩy ở góc độ khác nhau trong cùng một vị trí để kích thích tất cả các bức tường của “cô bé”.Hãy thử lái xe cao và thấp, trái và phải trong cùng một vị trí để kích thích tất cả các bức tường “cô bé” của cô.
 • Hãy thử các vị trí khác nhau, đa dạng là gia vị của cuộc sống.
 • Lực đẩy ở các tốc độ khác nhau, nhanh, chậm, vừa và.
 • Lực đẩy cứng, mềm và teasingly.
 • Một lần trong một thời gian kéo ra ngoài và nhập lại.
 • Hãy thử lực đẩy trong một chuyển động tròn quanh co đi vào và đi ra.
 • Đặt bạn cậu nhỏ của tất cả các con đường và trượt lên xuống và trái và bên phải và trong vòng tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, mà không cần di chuyển cậu nhỏ của bạn trong và ngoài.
Bài viết liên quan
Sextoy âm đạo giả cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới hàng về 21.06.2019
2019-06-21 22:36:21
Sextoy âm đạo giả cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới hàng về 21.06.2019
Shop baocaosuhp.com chuyên kinh doanh các loại âm đạo giả cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới như Leten,Fox, Zini, Unimat…. Chúng tôi cập nhật từng ngày từng giờ các loại âm đạo cao cấp mới ra đời của các hãng để có kế hoạch nhập về để phục vụ các khách hàng thân thương của shop. Hôm nay ngày 21.06.2019 một loạt các sản phẩm âm đạo giả cao cấp về shop cụ thể như sau:
Thụ thai và sinh con ở tuổi 40-50 ?
2019-08-03 21:13:11
Thụ thai và sinh con ở tuổi 40-50 ?
Trong thập niên gần đây, ước muốn sinh con vào độ tuổi sau 40 đã thật sự trở thành hiện tượng xã hội, và số lượng em bé chào đời từ những mẹ đáng tuổi… bà ngoại, ngày càng nhiều, ở khắp nơi trên thế giới. Như tại Mỹ, chẳng hạn tỷ lệ sinh sản ở phụ nữ từ 40 đến 44 tuổi đã gia tăng đến 50% so với trước.
Sextoy dương vật giả dùng có lợi hay có hại
2018-07-05 21:28:56
Sextoy dương vật giả dùng có lợi hay có hại
Dùng dương vật giả có hại không hay có ảnh hưởng sức khỏe hay gây nghiện không – đó là những thắc mắc mà rất nhiều chị em độc thân cần giải đáp trước khi chọn mua dương vật giả để tự giải quyết nhu cầu sinh lý cho mình. Sau đây Shop Thằng Nhỏ xin tư vấn rõ thông tin như sau:
Sextoy tình dục mông búp bê bán thân loại to hàng về 03.09.2019
2019-09-03 23:14:28
Sextoy tình dục mông búp bê bán thân loại to hàng về 03.09.2019
Các sản phẩm sextoy mông chân dài, búp bê bán thân tình yêu lại về ngập shop. Với các sản phẩm cỡ to chất liệu silicon mềm mại sẽ là công cụ tình dục đắc lực cho các anh có thể thủ dâm để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của cơ thể, cảm giác nhận được sẽ là tuyệt vời nhất vì các sản phẩm này làm gần như với tỉ lệ 1:1 công nghệ đã cho ra các sản phẩm không khác gì người thật cả. Hôm nay ngày 03.09.2019 một loạt các sản phẩm về shop cụ thể như sau:
Sextoy trứng rung tình yêu nào bạn nên mua làm quà tặng?
2019-05-29 22:27:34
Sextoy trứng rung tình yêu nào bạn nên mua làm quà tặng?
Trong các loại sextoy thì trứng rung tình yêu luôn là sản phẩm được phái mạnh ưa chuộng để mua làm quà tặng vợ hoặc người yêu trong các dịp quan trọng vì trứng rung rất nhỏ nhắn đáng yêu xinh xắn với nhiều kiểu dáng mẫu mã rất cute lại nhiều tính năng hiện đại. Nhưng trong mê trận của thị trường sextoy việt nam chọn một sản phẩm chất lượng rất khó vì vậy hôm nay shop sẽ giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm giá rẻ bền đẹp thích hợp cho các bạn làm quà tặng nhé.
Cách sử dụng máy tập để làm to dương vật
2019-05-09 15:50:30
Cách sử dụng máy tập để làm to dương vật
Các loại máy tập dương vật rất dễ dàng để sử dụng vì đơn giản các sản phẩm đó đã được thiết kế tối ưu cho bạn tập luyện để kéo căng dương vật giúp máu lưu thông và tăng chiều dài chu vi của cậu bé một cách nhanh chóng bạn chỉ việc chăm chỉ luyện tập là được. Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giới thiệu đến các bạn các bước để sử dụng máy tập làm to dương vật.
Sextoy mông nguyên khối cỡ bự hàng về 27.05.2019
2019-05-28 12:11:39
Sextoy mông nguyên khối cỡ bự hàng về 27.05.2019
Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều sản phẩm sextoy mông nguyên khối tuy nhiên các sản phẩm này có kích thước rất là nhỏ rất hiếm các sản phẩm có kích thước to vì vận chuyển khó cồng kềnh và khó bán vì kén người sử dụng. Mặc dù vậy shop sextoy baocaosuhp.com vẫn nhập để phục vụ nhu cầu của các bạn với giá thành rẻ nhất chất lượng tốt nhất. Hôm nay ngày 27.05.2019 một số sản phẩm mông cỡ bự hàng về shop gồm:
Việc thủ dâm đến như thế nào? Lợi ích của việc thủ dâm
2018-10-07 15:22:16
Việc thủ dâm đến như thế nào? Lợi ích của việc thủ dâm
Vào tuổi dậy thì trên cơ thể nẩy sinh ra những vùng nhạy cảm sinh lý gọi là vùng kích thích tình dục, khi vô tình đụng vào đó thì người thanh niên,thiếu nữ cảm nhận được khoái lạc của tình dục, Thông thường là vùng quanh vú, mông, đùi và còn có nhiều vùng phụ, có thể khác nhau tùy theo từng người như cổ, vành tai, bàn chân, ngon tay hay ngón chân.
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay
2018-09-06 10:58:02
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay
Shop bao cao su hải phòng Baocaosuhp hôm nay xin giới thiệu đến các bạn các dòng bao cao su cao cấp nhất hiện nay đang lưu hành trên thị trường. Bao cao su cao cấp đó là các loại bao cao su siêu mỏng 0,01 của các hãng OLO và dòng bao cao su premium của Sagami . Các dòng bao cao su này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe nhất phải đạt độ mỏng như sợi tóc an toàn không mùi và phải bền và dai . Tất cả để đạt đến cấp độ dùng mà như không dùng siêu truyền nhiệt giúp các quý ông khắt khe nhất cũng phải thỏa mãn . Bài viết sau đánh giá theo tiêu chí Giá thành, chất lượng, trải nghiệm người dùng và mức tiêu thụ tại Shop
Hồi xuân ở phụ nữ
2018-04-16 19:45:28
Hồi xuân ở phụ nữ
Hồi xuân là một hiện tượng phổ biến của cơ thể phụ nữ, trước khi quá trình lão hóa xảy ra. Khi bước vào thời kỳ hồi xuân, người phụ nữ thấy tinh thần phấn khởi, hoạt bát, sức khỏe tốt hơn, ham muốn tình dục cũng tăng cao hơn.Sự thay đổi nội tiết sinh dục chính là nguyên nhân của hiện tượng hồi xuân của phụ nữ.
Sextoy bộ BDMS trứng rung thụ hậu mông hàng về 19.11.2019
2019-11-19 13:56:23
Sextoy bộ BDMS trứng rung thụ hậu mông hàng về 19.11.2019
Sắp tết rồi nhu cầu mua sextoy đồ chơi tình dục của khách hàng ngày càng tăng lên đặc biệt là các món đồ chơi BDSM bộ bạo dâm, thụt hậu môn, trứng rung các loại, lưỡi liếm chính vì thế shop baocaosuhp.com nhập hàng liên tục để phục vụ quý khách. Hôm nay ngày 19.11.2019 một loạt các sản phẩm về shop như sau:
Có nên kể cho người yêu nghe những chuyện không hay trong quá khứ nếu lòng đa lo ngại điều đó sẽ làm hỏng mối quan hệ?
2019-11-22 10:20:43
Có nên kể cho người yêu nghe những chuyện không hay trong quá khứ nếu lòng đa lo ngại điều đó sẽ làm hỏng mối quan hệ?
Hỏi: tôi có một bí mật kinh khủng, đen tối mà tôi đã giấu chồng suốt bảy năm nay. Tôi không dũng cảm để kể cho anh ấy nghe điều đó. Bí mật đó là tôi đã bị bố dượng lạm dụng tình dục từ khi tôi 6 tuổi cho đến năm 14 tuổi. Tôi gặp chồng tôi năm 17 tuổi.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27