Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Làm sao nói với chồng rằng tôi không thích cách anh ấy làm tình?

| Nguyen Minh Thanh

Tôi đang gặp một vấn đề thật sự nhạy cảm. tôi yêu chồng nhưng không chịu được cách anh ấy làm tình. Dường như tôi chưa bao giờ thích ái ân và hiếm khi đạt được cực khoái

Làm sao nói với chồng rằng tôi không thích cách anh ấy làm tình?

Hỏi:

Tôi đang gặp một vấn đề thật sự nhạy cảm. tôi yêu chồng nhưng không chịu được cách anh ấy làm tình. Dường như tôi chưa bao giờ thích ái ân và hiếm khi đạt được cực khoái. Tôi đã cố gắng gợi ý với anh ấy những việc anh ấy có thể làm để khiến tôi hài lòng nhưng anh ấy lại không hiểu gì cả. làm thế nào để anh ấy hiểu mà không phải nói huỵch tẹt ra và nhất là không làm cho anh ấy cảm thấy đã yêu sai cách?

Trả lời:

Bạn không thể làm điều đó mà không nói huỵch tẹt ra! Vì đó là cách duy nhất giúp anh ấy hiểu bạn muốn được ân ái thế nào. Rõ ràng đến bây giờ anh ấy vẫn chưa hiểu ra mà! Nói bóng gió xa xôi không có tác dụng gì đâu! Bạn sẽ phải nói cụ thể hơn nữa, chi tiết hơn nữa, đi sâu vào những điều rất thân mật và mang tính kĩ thuật. Thâm chí, bạn có thể làm mẫu cho anh ấy (Dù sao bạn cũng không phải là người phụ nữ đầu tiên từng làm việc này bạn ạ!)

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Biện pháp làm tăng ham muốn tình dục giữa vợ chồng.

20190907144330 9625660 lam sao noi voi chong toi khong thich cach ay lam tinh - Làm sao nói với chồng rằng tôi không thích cách anh ấy làm tình?

Có cách nào để làm điều này mà không khiến anh ấy cảm thấy đang phạm sai lầm nào đó không? Chúng ra hãy thử cách này nhé….Ví dụ, bạn nói: “ Anh yêu, em biết chúng ta khác nhau vì em là phụ nữ và anh là đàn ông, nhưng em mong đợi anh hiểu được cơ thể và tâm lý của em. Lẽ ra em nên giải thích cho anh rõ một số điều từ sớm hơn…”. Câu hỏi đặt ra là anh ấy có bị thuyết phục trước điều bạn nói không? Tôi nghi ngờ điều đó. Thực tế là anh ấy đã làm sai tất cả đúng không? Bạn không thể khéo léo giả vờ rằng anh ấy là người tình tuyệt vời trong khi sự thực không phải như vậy.

Tôi cho rằng, bạn nên chấm dứt lo lắng anh ấy bị tổn thương và hãy diễn đạt rõ ràng, mạch lạc nhất những gì bạn cần nói. Thật ra, việc bạn lo lắng làm tổn thương anh ấy suốt thời gian dài liệu đã mang lại lợi ích gì cho hai người? Bạn có nghĩ rằng anh ấy muốn bạn giả vờ thỏa mãn với những gì anh ấy làm cho bạn hơn là làm tổn thương lòng tự trọng của anh ấy? Không hề! Vì vậy bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng trao đổi vấn đề nhạy cảm này đi!

Lưu ý: Bạn đừng đưa ra vấn đề này khi đang ân ái với anh ấy nhé. Ý tưởng ấy chẳng hay ho gì đâu. Hãy cho anh ấy biết bạn muốn có một cuộc nói chuyện nghiêm túc, sau đó chọn thời điểm phù hợp và trao đổi thẳng thắn với anh ấy. Khi anh ấy vượt qua cú sốc từ cuộc nói chuyện này, có lẽ bạn cũng cần chuẩn bị sẵn vài màn sinh động trên giường để cả hai bắt đầu một giai đoạn mới hài lòng hơn.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved