Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

| Nguyen Minh Thanh

Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 Để có thể có trải nghiệm thổi kèn thỏa mãn.

dù bạn là nam hay nữ thì chắc chắn bạn cũng rất thích thú với mùi vị của tinh dịch. Nếu là một người đàn ông chắc chắn bạn sẽ rất thích thú khi thấy bạn tình của mình nuốt hết tinh dịch của mình

Là phụ nữ, đôi khi nuốt trôi nó dễ hơn là lo dọn dẹp nó. Hãy nói về mùi vị của tinh dịch và cách làm cho tinh dịch ngon hơn.

Đối với hầu hết các phần, tinh dịch không phải là thứ ngon nhất. Nó xuất phát ngay từ dương vật và sử dụng cùng một lỗ mà nước tiểu chảy ra. Thường nếu không quen thì mọi người thường cho rằng tinh dịch có mùi rất khó chịu.

Tuy nhiên Mùi vị của tinh dịch phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống của nam giới và những gì họ đang ăn. Thông thường, nếu bạn không chăm sóc bản thân tốt, tinh dịch của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Tinh dịch thường được mô tả là có vị như nước muối, một chất tẩy hóa học hoặc một chất nhờn lạ. Tôi phải nói tinh dịch có mùi thực sự khó chịu nếu bạn lần đầu tiên ngửi nó.

Trên thực tế, có một số mẹo và thủ thuật mà bạn có thể áp dụng để tinh dịch của mình ngon hơn. Bây giờ tôi phải nói ngay bây giờ, đây sẽ không phải là một giải pháp thần kỳ nào đó sẽ làm cho tinh dịch của bạn có mùi vị như kem hay một món ăn hấp dẫn nào đó, mà nó chỉ giúp bạn cải thiện chất lượng mùi vị tinh dịch của bạn tốt hơn mà thôi.

—Bạn có thể đọc thêm: Tinh dịch của chồng có mùi rất nồng thì có bình thường hay không?

Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban - Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

1.Bỏ rượu bia và các chất kích thích

Nếu bạn đã từng ở gần một người hút thuốc, tôi chắc chắn bạn đã nhận thấy rằng mọi thứ bắt đầu có mùi như khói. Nó ngấm vào da, quần áo, mọi thứ.

Đây là một thứ khác mà nó ảnh hưởng, tinh dịch của bạn. Nếu bạn không muốn tinh dịch của mình có vị như mùi thuốc lá cũ mốc, bạn phải ngừng hút thuốc.

Tôi biết là nó đòi hỏi bạn nỗ lực rất nhiều, nhưng nó chắc chắn sẽ giúp ích cho việc làm thế nào để làm cho tinh dịch ngon hơn.

Chất kích thích và rượu cũng làm như vậy và sẽ làm hỏng hương vị của tinh dịch của bạn. Nếu bạn không thể bỏ nó vĩnh viễn, ít nhất hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò để bạn có thể thanh lọc cơ thể của mình trước mọi thứ.

bo ruou bia - Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

2.Cải thiện lại chế độ ăn uống của bạn

Có rất nhiều loại thực phẩm khác nhau sẽ ảnh hưởng đến mùi vị của tinh dịch của bạn. Giống như tôi đã nói về hút thuốc và rượu, đôi khi không thể loại bỏ những thứ này ra khỏi cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, biết những gì ảnh hưởng đến tinh dịch của bạn là một cách tuyệt vời để bắt đầu hiểu cách làm cho tinh dịch ngon hơn. Hãy nói về một vài trong số những sản phẩm mà bạn gặp phải trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Thịt – Nó sẽ làm cho tinh dịch của bạn có vị khá mặn. Nếu bạn đã từng thử uống nước muối, bạn biết rằng điều đó không thú vị

Măng tây – Bạn đã bao giờ bị ọc nước tiểu sau khi ăn măng tây chưa? Nó có mùi kinh khủng. Bây giờ áp dụng mùi đó lên tinh dịch của bạn. Nó sẽ làm cho tinh dịch của bạn có hương vị khủng khiếp. Hãy tránh điều này bằng mọi giá nếu bạn sắp bị thổi kèn.

Caffeine – Có quá nhiều và nó sẽ làm cho tinh dịch của bạn có vị đắng.

Thức ăn nhanh – Những hóa chất đó trong thực phẩm sẽ không giúp ích được gì nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để món ăn kiêm ngon hơn. Tôi có cần nói thêm điều gì không?

Đây là một số trong số những thực phẩm ảnh hưởng lớn nhất khi nói đến việc làm hỏng hương vị của kiêm của bạn.

Bây giờ chúng ta đã giải quyết một số tiêu cực, hãy cùng xem xét những mặt tích cực về cách làm cho tinh dịch của bạn có vị ngon hơn.

3.Uống nhiều nước

Tinh dịch được tạo ra chủ yếu từ nước, đó là thứ khiến nó phun ra và di chuyển. Nếu bạn không nhận đủ nước, nó sẽ đặc, bóng và có kết cấu xấu. Nếu bạn cung cấp đủ nước, tinh dịch của bạn chắc chắn sẽ có kết cấu tốt hơn nhiều, điều này sẽ rất tốt cho cả hai bên.

4.Ăn các loại đường có lợi cho sức khỏe

Để có được chất lượng tinh dịch thơm mát ngọt ngào, bạn cần ăn những loại hoa quả có mùi thơm và tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể ăn cần tây hoặc bất cứ thứ gì có chứa Vitamin C vì nó sẽ giúp loại bỏ vị mặn do thịt gây ra.

Những thứ như nam việt quất cũng sẽ giúp cân bằng nồng độ pH, do đó trả lời câu hỏi làm thế nào để làm cho tinh dịch ngon hơn. Tuy nhiên, trước khi tôi kết thúc mọi thứ, có một điều nữa tôi muốn đề cập mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn.

Bạn có thể ăn nhiều dứa (trái thơm) hoặc cam quýt, bưởi đó là những thực phẩm tốt cho bạn và giúp thứ nước cô đặc của bạn thanh mát và hấp dẫn hơn.

an cac loai hoa qua thom mat - Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

5.Viên uống SemEnhance

Bạn có thể đang nghĩ, chất bổ sung để làm cho tinh dịch của tôi ngon hơn? Đó chính xác là những gì nó là.

Chúng chứa nhiều Vitamin C và các chất chiết xuất từ ​​trái cây và rau quả giúp cải thiện kết cấu và mùi vị của tinh dịch của bạn. Dứa là một trong những thành phần chính, vô cùng hữu ích trong việc giảm độ chua của tinh dịch và tăng vị ngọt.

Không cần nhiều để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn hoặc đối tác của bạn, nhưng SemEnhance là một cách nhanh chóng để có được sự thay đổi chất lượng tuyệt vời đó ngay lập tức.

Phần hay nhất về SemEnhance? Nó an toàn 100% để sử dụng và sử dụng một công thức tự nhiên. Đây là một chất bổ sung tuyệt vời để dùng nếu bạn muốn làm cho đối tác của bạn muốn tiếp tục cho bạn uống.

SemEnhance - Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

© Baocaosuhp.com 2023. All rights reserved