Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Làm thế nào để hạn chế tình trạng vô sinh ở nam giới

| Nguyen Minh Thanh

Vô sinh là cơn ác mộng đối với nam giới nhất là với trường hợp nam giới là con trưởng con trai duy nhất trong gia đình áp lực có con nối dõi luôn sát trên vai. Chính vì thế hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn các cách phương pháp “Làm thế nào để hạn chế tình trạng vô sinh ở nam giới”.

han che tinh trang vo sinh nam gioi 337x500 - Làm thế nào để hạn chế tình trạng vô sinh ở nam giới

1.Cách để hạn chế tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới một cách hiệu quả nhất.

Không hút thuốc vì thuốc lá ảnh hưởng xấu đến tinh trùng. Tránh quần lót chật. Chích ngừa quai bị từ nhỏ. Thận trọng khi tiếp xúc thường xuyên với hóa chất như thuốc trừ sâu, môi trường nóng. Quan hệ tình dục an toàn, chung thủy để không bị viêm nhiễm ống dẫn tinh gây sẹo tắc. Chủng ngừa lao phổi để tránh bị lao mào tinh, tinh hoàn. Nếu có bệnh như tinh hoàn ẩn, sa ruột, giãn tĩnh mạch tinh thì nên mổ sớm.

Ở thời đại hiện nay, do tình trạng lấy vỡ trễ nên vô sinh nam hay gặp hơn trước đây. Có những bệnh như giãn tĩnh mạch tinh thường không gây vô sinh nếu tuổi chồng dưới 25, nhưng có thể gây vô sinh khi tuổi chồng ngoài 30. Do vậy, nếu lập gia đình sau 30 tuổi thì người chồng nên tính có con sớm, chứ không nên chần chừ lo sự nghiệp hay lo để dành tiền để con mình không thua ai. Một khi đã ăn ở với nhau thường xuyên mà sau 6 tháng -1 năm vẫn chưa có con thì cả hai vợ chồng nên đi khám. Quý ông không nên vì mặc cảm nam tính mà đùn đẩy một mình vợ xông pha. Nếu có bệnh cần phẫu thuật thì mổ là biện pháp tốt nhất, quý ông nên vui vẻ chấp nhận, không nên chuyền trái banh trách nhiệm qua cho vợ. Chữa trị vô sinh nam đòi hỏi quyết tâm của cả chồng lẫn vợ, chứ đi chữa bữa đực bữa cái thì khó thành công. Cần tạm gác công việc, học hành, tu nghiệp qua một bên trong thời gian chữa trị.

2.Chích thuốc đến khi có bầu mới…lấy tiền

Một cặp vợ chồng ở miền Trung bị vô sinh nhiều năm đến khám bác sĩ tư, ông này tuyên bố xanh rờn: chích thuốc cứ 1 mũi 100 ngàn (thời điểm năm 2002), có bầu mới lấy tiền. Anh chồng nôn nóng: “Vậy chích 2 mũi/ ngày đi”. Ông bác sĩ đồng ý ngay. Hai tháng sau chị vợ có bầu. tiền bạc thanh toán đầy đủ. Không biết may hay rủi, sau chị vợ có bầu. Tiền bạc thanh toán đầy đủ. Không biết may hay rủi, chị vợ lại bị sẩy thai. Hai vợ chồng tìm đến phòng khám nam khoa mới bật ngửa vì mình không hề có tinh trùng, chẳng thể nào có con. Lần trước người vợ có bầu là do ông bác sĩ lừa đảo kia lấy tinh trùng của người khác và dùng thủ thuật bơm tươi vào tử cung của chị vợ đúng vào ngày rụng trứng.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Thắc Mắc Của Nam Giới Về Vô Sinh Và Giải Đáp P2

Trường hợp này cũng chưa oái ăm bằng chuyện một anh chồng vố sinh bị vợ ép quá nên đành đến phòng khám làm xét nghiệm. Anh khai lúc trước té vào một cái cây nên sau này không thể có con. Khi mổ tìm chỗ tắc ống dẫn tinh để nối lại, bác sĩ mới phát hiện có hai sợi chỉ… cột ống dẫn tinh. Lúc này anh ta mới khai thật: Hồi thanh niên vì kẹt tiền nên nghe bạn bè xúi đi thắt ống dẫn tinh, lấy tiền bồi dưỡng để xài. Rồi anh quay qua năn nỉ bác sĩ vừa giúp anh cứu vãn tình thế, vừa giữ bí mật, đừng nói thật cho vợ mình biết. Ba tháng sau mổi nối ống dẫn tinh, anh quay lại báo vợ đã có bầu

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp 2020. All rights reserved