Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Làm to dương vật bằng cấy bi hay phẫu thuật? Có hại gì không?

Có rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi với shop baocaosuhp.com rằng: tôi muốn cẩn bi để làm dương vật to hơn. Có hại gì không (Một khách hàng giấu tên) Để trả lời câu hỏi này shop đã tham khảo tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thành Như để trả lời cho các bạn. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé.

—Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết: Sextoy Giúp Ích Cho Việc Lấy Lại Phong Độ Đàn Ông

lam to duong vat bang cay bi - Làm to dương vật bằng cấy bi hay phẫu thuật? Có hại gì không?

1.Cấy bi cho dương vật

TS BS Nguyễn Thành Như: Tôi đã gặp nhiều trường hợp cẩn bi hay bi nhựa. Họ tự làm hay nhờ bạn bè làm dùm. Khi được hỏi thì những người đã cẩn bi cho biết cảm giác hay thời gian quan hệ cũng chẳng tăng lên nhưng lỡ gắn rồi nên ngại lấy ra . chỗ các viên bi tì lên thể hang có thể gây xơ hóa  bao thể hang có thể gây xơ hóa bao thể nang tại đó và một ngày nào đó có thể làm dương vật  cong ngay chỗ ấy.

2.Mặc cảm vì dương vật nhỏ

Hỏi thưa bác sĩ, dương vật của tôi hơi nhỏ hơn so với bạn bè, nên tôi rất mặc cảm , không dám nghĩ tới chuyện lấy vợ. tôi nghe nói là có nhiều loại bao cao su có kích thước nhỏ dành cho dương vật nhỏ, nhưng tôi không biết mua ở đâu, vì các nhà thuốc chỉ bán bao cao su có 1 kích cỡ mà thôi.

TS BS Nguyễn Thành Như: Chỉ có những người trẻ , chưa từng quan hệ tình dục mới vò đầu bứt tóc về kích thước dương vật chứ nam giới có tuổi rồi thì chỉ quan tâm tới chuyện cứng hay mềm lâu hay mau, vì họ thừa hiểu là kích cỡ không quan trọng trong tình yêu. Dẫu nó có nhỏ đi nữa, nhưng hai người yêu nhau thật sự vẫn tự nghĩ ra cách này cách kia để bù trừ cho sự thiếu hụt đó. Bạn nên nhớ rằng  một cô gái yêu bạn thực sự vì bạn có bản lĩnh đàn ông. Mà bản lĩnh đàn ông chính là khả năng đảm đương trách nhiệm của gia đình và xã hội, chứ chẳng liên quan gì tới kích thước của dương vật  hay khả năng quan hệ cả. bạn cứ mạnh dạn lấy vợ nếu sau này hai vợ chồng  không hài lòng thì tôi sẽ tiến hành đắp vạt da mỡ bụng lên dương vật để tăng kích thước hoặc bạn có thể dùng bao cao su donden.

3.Phẫu thuật làm to dương vật.

Hỏi: tôi định vào bệnh viện để phẫu thuật làm to dương vật bằng cách cấy mỡcủa mình, nhưng đọc một số bài báo bác sĩ có bảo sau vài năm sẽ xuất hiện các cụ u do dồn mỡ. Vậy kĩ thuật hiện nay có thể khắc phục được việc đó? Giá một ca phẫu thuật như vậy là bao nhiêu?

TS BS Nguyễn Thành Như: theo tôi biết, ở Việt Nam các bệnh viện không thực hiện phẫu thuật bơm mỡ để làm tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên phẫu thuật kéo dài dương vật có thực hiện cho các trường hợp dương vật bị ngắn bẩm sinh (Khi cương dưới 8cm) hoặc do bị tai nạn như bị chó heo cắn khi còn bé mảnh bom đạn cắt …Sau khi phẫu thuật dương vật có thể dài thêm 2-3 cm khi cương.

Tôi đã đã gặp 2 trường hợp bơm mỡ ở nước ngoài để làm dương vật to ra, sau đó chỗ ấy bị biến dang, lại phải phẫu thuật để lấy mỡ ra. Tôi cũng gặp hơn 10 trường hợp bơm silicon ở Thái lan, Malaysia, Campuchia cũng với mục đích làm to dương vật chỗ da dương vật của bệnh nhân bị hư, lở loét, phải phẫu thuật cắt bỏ toàn phần da đó, rồi lấy da ở bìu hay bào da ở đùi để ghép lên. Nói vậy chắc các bạn hiểu cái tai hại của phẫu thuật này.

4.Dương vật dài bao nhiêu là đạt chuẩn ?

Hỏi: Cháu năm nay 17 tuổi , cao 1m80, nặng 60kg. Cơ thể phát triển bình thường. Xin bác sĩ cho biết có cách nào làm cho dương vật dài ra không? Dương vật của cháu chỉ dài 8cm trong khi dương vật của bạn cháu dài đến 15cm.

TS BS Nguyễn Thành Như: không giống như đo chiều cao, chiều dài dương vật dễ thay đổi tùy theo cách thức đo. Cách đo đúng chiều dài dương vật là bạn chờ cho nó “ Vươn hết mức, lấy một cây thước nhỏ, để ngay giữa gốc dương vật, ấn sát xuóng cho cây thước tựa vào xương mu cho tới chót đỉnh đầu dương vật. Nếu bạn đo đúng cách mà dương vật chỉ được 8cm (khi cương) thì so với chiều cao 1m80 quả là khiêm tốn thật.

Tính tới thời điểm hiện nay, biện pháp duy nhất giúp dương vật dài thêm 2-3 cm nữa là phẫu thuật, cắt dây treo dương vật để một phần dương vật bên dưới da được chuyển ra bên ngoài. Phẫu thuật này chỉ cho những bệnh nhân có dương vật thật sự ngắn. Bạn có thể tham khảo thêm Gel titan tuy nhiên chưa có nghiên cứu cụ thể nào cho biêt sản phẩm này có thể kéo dài dương vật.

—Bạn có thể tham khảo sản phẩm: Gel Titan Nga Chính Hãng Tại Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp 2020. All rights reserved