Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Có hàng trăm thương hiệu đang tồn tại và phát triển trên thế giới hiện nay với sự phân chia cấp độ khác nhau từ cao cấp đến bình dân, từ lão làng đến các công ty trẻ tuổi mới thành lập vài năm gần đây.

Hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giới thiệu cho các bạn về một lão làng về bao cao su với hơn 100 năm phát triển hiện đang là hãng bao cao su chiếm thị phần số 1 tại Mỹ : Và đó là hãng bao cao su Trojan con ngựa chiến với đủ loại bao cao su cao cấp chất lượng cao từ siêu mỏng, gai gân kéo dài đến các dòng bao cao su đặc biệt không mùi hay đủ vị hoa quả socola khác nhau đâu là ưu điểm khiến hãng tồn tại lâu dài và phát triển đến ngày nay.

—Bạn có thể tham khảo các dòng bao cao su đang có mặt tại shop: Shop bao cao su hải phòng

bao cao su TRojan thuong hieu so 1 tai USA - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

1.Giới thiệu qua về hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ

Bao cao su Thương hiệu Trojan ™ là bao cao su số 1 của Mỹ, được tin dùng hơn 100 năm. Bao cao su cao su Thương hiệu Trojan ™ được làm từ cao su chất lượng cao giúp giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Mỗi bao cao su đều được kiểm tra điện tử để giúp đảm bảo độ tin cậy. Có hơn 30 loại Bao cao su Thương hiệu Trojan ™. Nhiều người Mỹ tin tưởng Thương hiệu Trojan ™ hơn bất kỳ loại bao cao su nào khác. * Nhà sản xuất Bao cao su Thương hiệu Trojan ™ cam kết đầu tư vào các nỗ lực sức khỏe cộng đồng để hỗ trợ sức khỏe tình dục.

Website hãng: https://www.trojanbrands.com/

—Video giới thiệu hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ

2.Lịch sử hình thành và phát triển bao cao su Trojan

hang bao cao su TRojan cao cap lau doi 100 nam tuoi - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

(Trích từ wikipedia: Trojan)

Trojan là một thương hiệu bao cao su và chất bôi trơn tình dục do Công ty Church & Dwight sản xuất . Bao cao su Trojan được Merle Leland Youngs bắt đầu sử dụng vào những năm 1910 sau khi ông chuyển đến thành phố New York. Nhà sản xuất bao cao su lớn trước Youngs là Julius Schmid , người đã sản xuất bao cao su từ ruột động vật bắt đầu từ những năm 1880. Cũng trong khoảng thời gian đó, Youngs đã phát triển bao cao su cao su đáng tin cậy với thương hiệu Ramses và Sheik.

Do Luật Comstock năm 1873 và nhiều luật tương tự của tiểu bang, bao cao su được bán như một biện pháp bảo vệ chống lại bệnh tật cho đến năm 1957 khi luật này bị bãi bỏ. Nhiều dược sĩ không muốn bán các sản phẩm liên quan đến tình dục nên người tiêu dùng thường bí mật mua bao cao su trong phòng sau của quán bar.

Tính đến năm 2006, 70,5% bao cao su mua tại các hiệu thuốc ở Hoa Kỳ là nhãn hiệu Trojan.

Bao cao su Trojan được Merle Leland Youngs sản xuất lần đầu tiên vào năm 1916 thông qua công ty Fay and Youngs của ông, đổi tên thành Youngs Rubber Corporation vào năm 1919. Youngs Rubber Corporation ra mắt bao cao su thương hiệu Trojan với hình ảnh chiếc mũ bảo hiểm Trojan. Trojan bắt đầu quảng cáo bao cao su vào năm 1927 thông qua một quảng cáo được đăng trên tạp chí thương mại dành cho dược sĩ.

Đến năm 1930, vật liệu làm từ cao su đã được sử dụng. Cao su rẻ hơn cao su được sử dụng trước đây, trong khi vẫn bảo vệ chống lại bệnh tật và thai nghén. Sự thay đổi vật liệu cũng cho phép thời hạn sử dụng là 5 năm so với 3 tháng. Giống như tất cả các loại bao cao su được bán ở Mỹ, bao cao su Trojan được kiểm tra bằng điện về độ bền và độ tin cậy. Tính đến năm 2009, Trojan sản xuất 30 loại bao cao su khác nhau.

Kể từ năm 2006, Trojan đã thực hiện Thẻ Báo cáo Sức khỏe Tình dục, một bảng xếp hạng hàng năm về các nguồn sức khỏe tình dục dành cho sinh viên tại các cơ sở đại học và cao đẳng trên khắp Hoa Kỳ. Các trung tâm chăm sóc sức khỏe học sinh tại 141 trường học từ các hội nghị khác nhau của Giải vô địch Bowl được xếp hạng dựa trên ý kiến ​​của học sinh về các chủ đề như trung tâm y tế của họ, tính sẵn có của bao cao su và các biện pháp tránh thai khác, xét nghiệm HIV và STD, các nhóm đồng đẳng của học sinh, các chương trình và nguồn lực tấn công tình dục, và khả năng sử dụng trang web.

Công ty nghiên cứu Sperling’s BestPords đối chiếu và phân tích dữ liệu. Trong báo cáo cuối cùng vào năm 2016, Đại học Georgiađược xếp hạng trong số những trường tốt nhất, với Đại học St. John’s ở vị trí cuối cùng. Kết quả gây ra nhiều tranh cãi, các nhà quản lý trường học phải nói rằng họ phải tuân thủ các giáo lý của Công giáo La Mã.

—Bạn có thể tham khảo thêm: Condom Caution Wear bao cao su của sắc màu đa sắc tộc USA

3.Các sản phẩm được cung cấp bởi hãng bao cao su Trojan

bo san pham do choi tinh duc TRojan - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Hãng bao cao su Trojan không chỉ cung cấp mỗi bao cao su các loại cao cấp khác nhau mà còn cung cấp các loại sản phẩm khác như:

Đồ chơi tình dục dành cho nữ giới (Máy rung): Trojan ™ Sextoys Rung là máy mát xa thân mật chất lượng cao và vòng rung giúp nâng cao trải nghiệm tình dục. Các sản phẩm của Trojan ™ có nhiều kích cỡ và kiểu dáng gợi cảm, đồng thời cung cấp nhiều tốc độ và các mẫu xung thú vị để đáp ứng sở thích cá nhân.

Gel bôi trơn dành cho nam nữ: Dòng Trojan ™ Lubricants bao gồm các sản phẩm được thiết kế đặc biệt để mang lại trải nghiệm tình dục mạnh mẽ, làm tăng sự thân mật và khoái cảm. Mỗi sản phẩm Trojan ™ Lubricant đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng đa điểm để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

4.Một số sản phẩm tiêu biểu của hãng bao cao su Trojan

– TROJAN ™ ENZ ™ KHÔNG CÓ CHẤT BÔI TRƠN

bao cao su Trojan ENZ khong gel boi tron - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Bao cao su Trojan ENZ trong gói màu đỏ không có chất bôi trơn hoặc chất diệt tinh trùng, vì vậy bạn có thể thêm … bất cứ chất bôi trơn nào bạn muốn. Những bao cao su đã được thử và kiểm tra này có đầu chứa sẽ sẵn sàng sử dụng khi bạn mang theo một chiếc bao an toàn, vừa khít. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

– BAO CAO SU BÔI TRƠN TROJAN ™ ENZ ™

bao cao su Trojan ENZ co gel boi tron - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Mọi người đã sử dụng bao cao su Trojan ENZ ™ trong nhiều năm như là tiêu chuẩn cho sự an toàn, khoái cảm và sự vừa vặn. Và những chiếc Trojan màu xanh này đạt tiêu chuẩn với chất bôi trơn mềm mượt để tạo sự thoải mái và cảm giác.

– BAO CAO SU TROJAN™ ENZ™ ARMOR

bao cao su Trojan co chua chat diet tinh trung - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Tất cả độ tin cậy mà bạn mong đợi từ Trojan, với chất diệt tinh trùng để ngăn ngừa mang thai thêm. Những bao cao su có đầu chứa này đều được bôi trơn và phủ chất bôi trơn diệt tinh trùng N-9 để giúp bảo vệ khỏi việc mang thai.

Một số lời cảnh báo: Chất diệt tinh trùng cung cấp thêm khả năng bảo vệ chống lại việc mang thai, nhưng chỉ riêng chất diệt tinh trùng KHÔNG bảo vệ bạn tốt hơn khỏi HIV hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Lưu ý rằng một số người nhạy cảm với Nonoxynol-9 và những chất này KHÔNG thích hợp cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc quan hệ tình dục qua đường âm đạo nhiều hơn một lần một ngày.

– BAO CAO SU TROJAN™ ULTRA RIBBED

bao cao su Trojan ULTRA gan - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Bao cao su Trojan ™ dễ nhận biết có gói màu vàng đã được tin dùng trong nhiều năm để kích thích. Bao cao su Trojan ™ Ultra Ribbed có các đường gân sâu để tăng cường cảm giác. Các đường dốc tạo ra ma sát bổ sung khi nó tính đến và có nghĩa là bạn đang có một chuyến đi gập ghềnh, thú vị.

– BAO CAO SU TROJAN™ ULTRA THIN

bao cao su Trojan sieu mong - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Siêu mỏng cho độ nhạy cực cao. Bao cao su Trojan ™ Ultra Thin mỏng hơn bao cao su cao su Trojan ™ tiêu chuẩn để mang lại cho bạn sự thích thú và cảm giác cao hơn. Độ mỏng của chúng có nghĩa là bạn sẽ có được cảm giác tự nhiên hơn. Bao cao su mỏng chủ yếu này là một cách an toàn để tạo cảm giác gần gũi với đối tác của bạn trong khi bảo vệ cả hai.

– BAO CAO SU TROJAN™ HER PLEASURE™ G. SPOT

bao cao su Trojan G Spot - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Nếu bạn đang muốn làm hài lòng cô ấy, bạn đã tìm đúng chỗ. Trojan ™ Her Pleasure ™ G. Spot cung cấp hình dạng bao cao su độc đáo được thiết kế để kích thích cô ấy đến nơi . Chất liệu bao cao su chuyển động theo chuyển động của quan hệ tình dục trong khi các đường gân siêu nhỏ từ từ tạo ma sát ngay trên vùng điểm G nổi tiếng được bào mòn. Chỉ cần mở bao cao su với túi và đường gân siêu nhỏ ở phía trên của dương vật và thổi bay tâm trí của cô ấy.

– BAO CAO SU TROJAN™ PLEASURE PACK

bao cao su Trojan ENZ Pleasure Pack - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Trojan ™ Pleasure Pack bao gồm một số loại bao cao su gợi cảm nhất mà chúng tôi cung cấp để cho phép cả hai cùng trải nghiệm những cảm giác độc đáo sẽ khiến bạn quay trở lại nhiều hơn. Twisted ™ có các đường gân xoắn ốc để tăng khoái cảm cho cả hai đối tác, trong khi Her Pleasure ™ có các đường gân và đường viền để tăng cảm giác thích thú. Intense có đường gân siêu sâu và tính năng Warming là chất bôi trơn cảm giác ấm để làm nóng mọi thứ.

BAO CAO SU TROJAN ALL THE FEELS

bao cao su Trojan ENZ All The Feels - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Trojan ™ All the Feels Variety Pack bao gồm ba loại bao cao su khác nhau, mỗi loại có hình dạng, kích thước và kiểu dáng độc đáo riêng để bạn có thể tìm thấy loại bao cao su yêu thích của mình. Classic Feel có một trục thẳng để vừa khít với máy nén, một đầu chứa đặc biệt để đảm bảo an toàn và chất bôi trơn mượt mà. Thin Feel cũng có một trục thẳng nhưng nó mỏng hơn để tăng độ nhạy và khoái cảm . Full Pleasure Feel có đế chặt hơn và phần đầu rộng rãi hơn và Chất bôi trơn cao cấp UltraSmooth ™ cho cảm giác tự nhiên hơn, cùng với các đường gân sâu kích thích được đặt một cách chiến lược.

– MÁY RUNG TROJAN™ DIVINE CONTOURED VIBRATOR

may rung Trojan Divine - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Hình dạng của khoái cảm. Máy rung đa tốc độ Trojan ™ Divine có các đường viền và đường gờ giúp nó trở nên hoàn hảo để kích thích cả bên ngoài và bên trong , cho cả chơi solo và chơi cùng bạn tình. Sự rung cảm bằng silicon này tạo cảm giác mềm mại khi chạm vào và cung cấp ba tốc độ (thấp, trung bình và cực cao) để bạn có thể tìm thấy cảm giác vừa ý.

– MÁY RUNG TROJAN™ TANDEM™ COUPLES VIBRATING RING

do choi tinh duc vong rung Tandem - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Lắc mọi thứ lên một chút. Vòng rung Trojan ™ Tandem ™ được thiết kế đặc biệt để kích thích đồng thời cả hai đối tác, biến nó trở thành chiếc máy rung hoàn hảo cho các cặp đôi. Vòng được đeo vào dương vật và cung cấp một bộ phận kích thích xúc giác có gân với tầm với mở rộng cho cậu nhỏ. Đối với cô ấy, một máy mát xa rung kết cấu sẽ chà xát theo tất cả các cách thích hợp.

– GEL BÔI TRƠN TROJAN™ H₂O CLOSER™ LUBE

gel boi tron Trojan USA 2 - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Công thức tiên tiến dựa trên nước của chất bôi trơn Trojan ™ H₂O Closer ™ giúp mang lại cảm giác tự nhiên cho sự gần gũi mãnh liệt và không thể cưỡng lại . Chất dưỡng ẩm hyaluronic giữ độ ẩm gấp 1.000 lần trọng lượng của chúng để bôi trơn nâng cao , điều này sẽ biến mất sau khi sử dụng.

– GEL BÔI TRƠN TROJAN™ H₂O SENSITIVE TOUCH LUBE

gel boi tron Trojan USA 1 - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Với lô hội nuôi dưỡng và Vitamin E , kem bôi trơn gốc nước Trojan H₂O Sensitive Touch giúp chăm sóc làn da của bạn trong khi đưa bạn đến cấp độ mới của niềm vui. Bạn đang ở trong một chuyến đi nhẹ nhàng, nhưng ẩm ướt và hoang dã, với khả năng bôi trơn tiên tiến của chất dưỡng ẩm hyaluronic có khả năng giữ ẩm gấp 1.000 lần trọng lượng của chúng.

– GEL BÔI TRƠN TROJAN™ EXTENDED PLEASURE DELAY SPRAY

chai xit keo dai thoi gian quan he delay spray - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Extended Pleasure Delay Spray là một sản phẩm mới cải tiến của Trojan ™ giúp bạn kéo dài thời gian và duy trì khoái cảm. Thuốc xịt có hoạt chất Benzocain 7,5%, chất giải mẫn cảm bộ phận sinh dục nam giúp chống xuất tinh sớm . Bôi một lượng nhỏ vào đầu và thân dương vật trước khi giao hợp. Rửa sạch sản phẩm sau khi giao hợp.

– GEL BÔI TRƠN TROJAN™ AROUSES & INTENSIFIES LUBE

Arouses and Intensifies - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

Mở Trojan ™ Kích hoạt & Tăng cường chất bôi trơn dựa trên silicone và trí tưởng tượng của bạn sẽ theo đuổi. Được thiết kế để kích thích nghiêm túc , nó hoàn hảo cho cả những người độc thân và các cặp vợ chồng trong màn dạo đầu và tuyệt vời để tăng cường cảm giác trong khi giao hợp. Cả hai đối tác có thể trải qua cảm giác ấm lên, nóng, mát và / hoặc ngứa ran. (Nếu xảy ra kích ứng hoặc khó chịu, hãy ngừng sử dụng.)

Tin tức liên quan

 • am dao gia cam tay nho gon f204ccdd - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

  Âm đạo giả nhỏ cầm tay có thể bỏ túi là gì? Top sản phẩm bán chạy hiện nay

 • bup be tinh duc ban than la gi bia 1 5df96536 - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

  Búp bê tình dục bán thân là gì? Top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

 • bo ghe tinh yeu Sexfree Love bia 1 08d67bd5 - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

  Bộ ghế tình yêu Sexfree Love nâng tầm cảm xúc cùng súng máy và BDSM

 • bup be tinh duc sexdoll BBW lam bang chat lieu gi d0fe4f4d - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

  Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

 • bup be tinh duc Anime Sex Dolls c8b1e34f - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

  Búp bê tình dục Anime Sex Dolls là gì? Top sản phẩm bán chạy hiện nay!

 • 20180804001345 7554065 bao cao su donzen la gi b43cc617 - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

  Bao cao su đôn dên hay còn gọi là dương vật kéo dài là gì? Top các sản phẩm bán chạy hiện nay?

 • Sex Toys SVAKOM Space Time Battleship 1 12c510e6 - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

  Cốc thủ dâm Sex Toys SVAKOM Space-Time Battleship phát nhiệt

 • Sextoys Kimishima Ai kich thich diem G 1 ffb159bf - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

  Sextoys Kimishima Ai máy massage điểm G của phụ nữ X2 niềm sung sướng

 • hang do choi tinh duc Drywell 16 70555575 - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

  Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

 • sextoy nam Leten pea mushroom 4 80276431 - Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

  Sextoys nấm kích thích đa chức năng Leten pea mushroom cao cấp


  © Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved