Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

Với các cặp đôi thường xuyên phải xa nhau , đặc biệt khi các ông chồng thường xuyên phải đi công tác xa thì việc sử dụng các món đồ chơi tình dục lấp đầy khoảng trống là liều thuốc an toàn nhất cho hạnh phúc đôi lứa.

Với Lovense họ tạo ra các món sextoys độc đáo và đầy thú vị khi không chỉ bạn có thể sử dụng dễ dàng một mình mà ngay cả chồng và người yêu bạn cũng có thể tham gia cùng khi ở xa với cơ chế điều khiển qua bluetooth và các ứng dụng APP đơn giản và tiện lợi.

Đồ chơi Lovense độc ​​đáo ở chỗ chúng được kích hoạt bluetooth và có khả năng được điều khiển bởi bất kỳ ai có quyền truy cập vào đồ chơi của bạn bằng ứng dụng Lovense.

Giữa tôi và chồng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm toàn bộ dòng sản phẩm Lovense cho đến thời điểm này, vì vậy tôi hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

Dưới đây là một số đồ chơi khiến đầu gối của tôi luôn co giật và ga trải giường của tôi ướt đẫm:

—Bạn có thể tìm hiểu thêm: 08 món đồ chơi tình dục điều khiển từ xa phổ biến nhất trên Chaturbate

hang sextoys lovesense 1 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

—Lịch sử phát triển hãng đồ chơi tình dục Lovense

Lovense ra đời một thời gian vào năm 2009 vì người sáng lập lo lắng mối quan hệ xa cách của mình sẽ rạn nứt vì thiếu sự thân thiết. Xét cho cùng, sự cần thiết là mẹ của tất cả các phát minh, và đối tác phù hợp sẽ làm bất cứ điều gì để giữ chân người quan trọng của họ. Lovense chuyên về ứng dụng thực tế của khoa học về răng giả, một từ mà những người mặc áo khoác phòng thí nghiệm sử dụng để chỉ công nghệ dương vật giả khoảng cách xa.

Lovense là một trong số ít các nhà sản xuất đồ chơi tình dục nhận được sự hỗ trợ liên tục như vậy từ các trang web như indiegogo.com. Một số sản phẩm hàng đầu của Lovense đã được huy động vốn từ cộng đồng với số tiền lên tới 200.000 đô la Mỹ trong đơn đặt hàng trước chỉ để đảm bảo món đồ chơi này có mặt trên thị trường. Điều này cuối cùng đã tạo ra sự phụ thuộc rất lớn vào sự hài lòng của khách hàng và họ trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào kịp thời. Bảo hành một năm được cung cấp cho tất cả đồ chơi và nó bao gồm bất kỳ thứ gì không phải là hao mòn bình thường hoặc hư hỏng do cố ý, nếu tình cờ bạn nhận được một món đồ chơi không hoạt động như quảng cáo, hãy gửi nó đến và xem có một cái gì đó họ có thể làm cho bạn.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là những người này đã có gần mười năm trong thị trường bán đồ chơi thỏa mãn có nghĩa là được điều khiển từ xa qua kết nối internet, và họ chắc chắn có rất nhiều điều để thể hiện cho điều đó. Điều tôi thích nhất ở chúng là chúng đáng giá tiền chỉ tính riêng chức năng solo, tôi hiếm khi lấy Lush ra khỏi vòng quay đồ chơi tình dục của mình. Vì chúng là một thương hiệu đồ chơi sang trọng nên thẻ giá cao hơn một chút so với giá vé cửa hàng tình dục trung bình của bạn, vì vậy tôi rất vui vì nó không phải là vô ích nếu tôi muốn sử dụng nó cho riêng mình.

sextoys love sense 4 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

—Đồ chơi tình dục Lovense cho nữ giới

hang sextoys lovesense 2 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

Chày rung The Domi một trong những bộ rung yêu thích của tôi.

sextoys love sense 5 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

Chiếc “máy mát xa cá nhân” dạng chày rung ban đầu của Hitachi được bán vào khoảng những năm 80 là một thành công đột phá vì những lý do mà bạn không thể ngờ tới từ nhà sản xuất lò vi sóng đáng tin cậy của mình. Tất cả phụ nữ trên toàn cầu đổ xô đến những cảm giác mà cây chày rungHitachi mang lại, cụ thể là những rung động thâm nhập sâu vào mô âm đạo sâu hơn nhiều so với những gì bất kỳ ai mong đợi và sự kích thích âm vật có thể khiến bạn trợn mắt sau đầu.

Vì vậy, khái niệm rõ ràng đã được chứng minh: máy rung kiểu chày runglà một cách chắc chắn để chọc ghẹo & làm hài lòng âm đạo đạt cực khoái toàn thân. Tôi đã tận mắt trải nghiệm sức mạnh của máy rung đũa phép, tôi rất phấn khích khi thấy Lovense hạ gục nó với Domi.

Cải tiến đầu tiên để đưa thiết kế chày rungvào thời hiện đại là loại bỏ nhu cầu cắm thiết bị, Domi hoàn toàn không có dây và pin đầy kéo dài khoảng 1,5 giờ, nhiều hơn thời gian để uốn cong một số ngón chân.

Được làm từ bên ngoài hoàn toàn bằng silicone an toàn cho cơ thể, có hai động cơ bên trong đầu xoay để làm cho mọi thứ trở nên thú vị, không phải toàn bộ phần đầu quay xung quanh như của Hitachi cũ. Nó phù hợp hơn nhiều để sử dụng như một máy rung đũa giống như cách Hitachi phù hợp hơn để trở thành một máy mát xa cá nhân hơn là Domi, mục đích là khác nhau ở cả hai sản phẩm ngay cả khi chúng có chung điểm tương đồng. Và thánh thiện không bao giờ làm tốt như một máy rung đũa phép. Đôi khi, các cài đặt nhanh nhất có thể là quá nhiều đối với tôi nếu tôi không tự làm việc đúng cách với chúng và cho đến ngày nay, tôi vẫn không nghĩ rằng mình đã giới hạn mức năng lượng và đã thử nghiêm túc với nó. cơ thể riêng. Nó thực sự không được đánh giá thấp.

Chức năng ứng dụng khá đa dạng với món đồ chơi này, khả năng đồng bộ hóa rung động với âm nhạc đã dẫn đến một số phiên mà tôi có lẽ đã cười nhiều hơn tôi đến, nhưng đó chỉ là khiếu hài hước kỳ lạ của tôi. Các điều khiển hoàn toàn tùy thuộc vào bạn hoặc đối tác của bạn để chơi trên ứng dụng. Điều mà tôi nghĩ là hoàn toàn đáng yêu ở chiếc máy rung này là bạn đời của bạn có thể điều khiển đèn nhấp nháy trên thiết bị và chồng tôi có mẫu riêng cho cả “xin chào” cũng như “chúc ngủ ngon, hy vọng bạn thích nó”, điều này luôn lấp đầy tôi với bướm.

The Lush : Máy rung nhỏ nhất mà tôi sở hữu

sextoys love sense 6 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

Tiếp theo trong danh sách hit không ai khác chính là Lovense Lush, mang về cho mình danh hiệu máy rung điều khiển từ xa bluetooth mạnh mẽ nhất. Đó chủ yếu là bởi vì mọi người trước Lush chỉ cố gắng kiếm tiền bằng một mánh lới quảng cáo và không thực hiện một nỗ lực nghiêm túc, nhưng họ vẫn phát hành một bộ rung nhỏ rất mạnh mẽ.

Nó không lớn, nhưng nó mạnh mẽ và yên tĩnh. Bên ngoài cơ thể của tôi, nó có thể nhận thấy ở các cài đặt cường độ cao hơn nhưng một khi nó ở bên trong cơ thể tôi thì không ai khôn ngoan hơn nếu tôi có thể giữ miệng khi tôi có thứ này bên trong mình.

Mục tiêu trong thiết kế là để nó được điều khiển hoàn toàn từ xa, lắp đồ chơi vào và có ăng-ten thu mọi thứ bạn muốn nó hoàn thành. Tùy chọn hoạt động rảnh tay khiến tôi không khỏi tò mò, tôi là một người sáng tạo và nhanh chóng bắt tay vào việc tìm ra cách tôi có thể lạm dụng chức năng này một cách tốt nhất. Cho đến nay, những cách sử dụng tốt nhất của nó là xoay người trên giường của tôi để Lush vượt qua tôi hoặc để Chồng tôi kiểm soát tôi trong suốt ngôi nhà, thiết bị này có một phạm vi khá tốt cho Bluetooth, thật đáng ngạc nhiên. Nếu tôi đang mặc quần áo hoặc thực sự ở xa, chúng tôi sử dụng kết nối qua Internet và Chồng tôi có thể chơi tôi như một cây đàn piano bất kể anh ấy có thể ở đâu trên bản đồ.

The Nora : Máy rung thỏ được đề xuất nhiều nhất của tôi

sextoys love sense 7 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

Đây là một món đồ chơi tình dục điển hình hơn của Lovense đã đưa tôi vào các sản phẩm của Lovense, ban đầu tôi chỉ biết rất nhiều người mà tôi biết là hoàn toàn yêu thích nó trước khi tôi tìm hiểu về toàn bộ vấn đề về chăm sóc răng miệng. Đó là một máy rung thỏ, là những máy rung đi kèm với một bộ kích thích âm vật đi kèm. Một khi tôi đã biết chắc chắn lý do chính xác tại sao chúng lại được gọi như vậy, nhưng bây giờ tất cả những gì có thể nghĩ đến là nó trông giống như một con thỏ nếu bạn nhìn từ bên cạnh.

Một cạm bẫy phổ biến của máy rung thỏ là máy rung âm vật chỉ là một phương tiện sau để thu hút những phụ nữ cần kích thích âm vật để đạt cực khoái mà không cần bất kỳ công việc thực tế nào để đảm bảo rằng nó có hình dạng phù hợp và đủ mạnh để chăm sóc. Động cơ trong máy rung âm vật hầu như không bao giờ đủ mạnh, vì vậy hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi máy kích thích của Nora mạnh đến mức nó có thể được bán riêng như một máy rung đạn.

Đối với trục chính của đồ chơi, nó khá dài nhưng không quá dài và có hình dạng bất thường để đánh vào tất cả các điểm bên phải bên trong âm đạo. Nó giống như một con chó săn máu cho G-Spot mà hầu như không bao giờ tìm thấy dấu ấn của nó. Các động cơ bên trong thân chính của thiết bị cũng không làm bạn thất vọng, với đủ sự thay đổi về cường độ và kiểu dáng mà tôi đã mất khoảng một tuần để xem qua tất cả chỉ để có thể viết bài báo này.

Bây giờ  Nora  đã mạnh dạn đi đến nơi mà không có đồ chơi nào trước đây, nhưng bạn sẽ cần  Max  để tận dụng tối đa nó. Max là một đồ chơi thủ dâm cho nam không hoàn toàn giống Fleshlight cũng tự hào có kết nối bluetooth và internet. Hai đồ chơi này có thể được ghép nối để Nora sẽ làm cho các máy bơm khí trong Max hoạt động để tái tạo tốt nhất những gì đang diễn ra bên trong âm đạo của người dùng Nora.

Ngoài ra, mức độ mạnh mẽ của người dùng sử dụng Max có ảnh hưởng đến cường độ rung của Nora tương ứng. Đây là hệ thống gần nhất có thể hiện tại mà bạn có thể quan hệ tình dục với người khác qua internet.

Trong khi tôi sử dụng tính năng này với chồng mình, tôi tin rằng có những trang web ngoài kia mà người dùng có thể đồng bộ hóa thiết bị của họ với người lạ, điều này phải thừa nhận là nghe có vẻ khá sexy, nó giống như quan hệ tình dục liều lĩnh với rất nhiều bạn tình nhưng không có bất kỳ rủi ro hoặc khó xử nào về tất cả, đó là một khái niệm tối thiểu thú vị. Tôi tò mò không biết ai đó đã tìm ra cách để troll người dùng khác trên các trang web này hay không, nhưng tôi thích sự kết nối con người mà nó mang lại cho mối quan hệ lâu dài của tôi.

The Ambi : Một máy rung đạn hoàn toàn độc đáo

sextoys love sense 8 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

Lovense Ambi là một máy rung đạn được thiết kế để thoải mái khi cầm trong khi vẫn rất mạnh mẽ.

Máy rung này rất thích hợp để sử dụng trong khi quan hệ tình dục vì nó rất thoải mái khi cầm, đồng thời cũng đủ nhỏ để không gây cản trở trong quá trình giao hợp.

Nó cũng thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc kích thích âm vật. Tuy nhiên, hãy cảnh báo trước rằng nếu bạn không thích kích thích âm vật mãnh liệt, thì khía cạnh kích thích âm vật của đồ chơi này sẽ không phù hợp với bạn.

Tôi thích sử dụng Ambi cả một mình và cả khi quan hệ tình dục với chồng tôi. Như tôi đã nói, kích thước nhỏ khiến nó trở thành đồ chơi lý tưởng để sử dụng trên âm vật của tôi trong khi quan hệ tình dục (khi tôi có tâm trạng).

Osci : Máy rung dao động / rung

hang sextoys lovesense 9 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

Lovense Osci là một loại “máy rung” hoàn toàn độc đáo nếu bạn có thể gọi nó là máy rung. Lý do tôi nói điều này là bởi vì nó không thực sự rung động, nó dao động.

Đồ chơi hơi giống một cái máy rung nhưng tôi sẽ sớm gọi nó là một hành động rung hơn là một hành động rung. Bạn sẽ cần phải đọc toàn bộ bài đánh giá của tôi để biết chính xác ý tôi là gì, nhưng nó hoạt động theo một cách hoàn toàn độc đáo so với các máy rung khác.

Nó là một bổ sung rất tốt cho bộ sưu tập của tôi và sau khi mua nó, tôi đã trở thành chủ sở hữu tự hào của toàn bộ dòng sản phẩm Lovense. Lý do chính tôi mua nó là vì nó là món đồ chơi duy nhất mà họ làm ra mà tôi chưa sở hữu.

Không cần phải nói, tôi đã rất ngạc nhiên với việc mua của mình vì nó không giống bất kỳ đồ chơi tình dục nào khác mà tôi sở hữu.

—Đồ chơi tình dục cho nam giới

sextoys love sense 3 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

The Max : Đồ chơi Lovense yêu thích của chồng tôi

hang sextoys lovesense 10 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

Với rất nhiều dụng cụ thủ dâm dành cho nam trên thị trường kể từ khi Fleshlight trở nên quá phổ biến, thật khó để tìm thấy một món đồ chơi nam nổi bật so với gói.

lõi âm đạo giả có kết cấu tiêu chuẩn của bạn được làm từ một số loại vật liệu với hậu tố-da đã trở nên lỗi thời và không ai thực sự đến gần Fleshlight trong lĩnh vực đó, họ chỉ đơn giản là có trí óc tốt nhất và nhiều nguồn lực nhất trong khái niệm đó.

Đó là lý do tại sao nam thủ dâm này rất sảng khoái cho xem. Mặc dù độ chặt đã có thể được kiểm soát thông qua một lỗ thông hơi giống như nhiều máy thủ dâm nam, nhưng có máy bơm khí trong máy hút này thực sự thúc đẩy trải nghiệm về nhà, vì nó có cảm giác phản ứng nhanh hơn giống như một âm đạo thực sự.

Các cơn co thắt không phải là một sự sao chép hoàn hảo, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu búp bê tình dục trong tương lai kết hợp loại công nghệ này. Ngoài ra còn có một bộ rung ở phần sâu nhất của thiết bị hoạt động rất tốt trong việc xuyên suốt toàn bộ nội thất. Tóm lại, tôi đã đến.

Khi vợ tôi nói rằng tôi có thể quan hệ tình dục với thứ này và cũng có thể làm tình với cô ấy cùng lúc, tôi đã ít nói ra điều đó.

Cuối cùng thì đó cũng là một cách để chúng tôi thỏa mãn nhau trong khoảng thời gian dài bằng cách sử dụng bộ phận riêng tư thực sự của mình để tạo ra sự kích thích cho nhau. Đôi khi có sự cố đồng bộ hóa (chúng tôi đã thử nghiệm nó trên cả khoảng cách dài và ngắn) nhưng nó tốt hơn nhiều so với dự đoán của tôi.

Cô ấy đã làm một số điều điên rồ với Nora của mình khiến cho giao ước Max bao giờ hoàn hảo xung quanh thành viên của tôi đến nỗi tôi đã xuất tinh hơi sớm và phải chuyển sang sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình để đảm bảo rằng tôi đã hoàn thành cô ấy. Đó là một đơn vị tuyệt vời mà với mức giá này, nó thực sự có vị trí riêng trong những người thủ dâm nam vĩ đại nhất bên cạnh Fleshlight hàng đầu, không phải là một kỳ tích dễ dàng đạt được.

The Edge : Một máy mát xa tuyến tiền liệt đáng xem xét

sextoys love sense 11 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

The Edge là một liệu pháp mát-xa tuyến tiền liệt là một sở thích cá nhân của chồng tôi,.

Nó được thiết kế theo cách cho phép người dùng thoải mái và dễ dàng kích thích điểm g của họ. Nhờ tay cầm được thiết kế thuận tiện, bàn tay của bạn sẽ không bị đau trong thời gian dài, đó là điều tôi phàn nàn với hầu hết các máy mát xa tuyến tiền liệt.

Đầu có thể điều chỉnh cho phép bạn đánh trúng điểm g mà không cần nỗ lực vì bạn có thể điều khiển nó theo bất kỳ cách nào cần thiết.

Cổ của đồ chơi đã được tối ưu hóa để cố định trong khi quan hệ tình dục, vì vậy nó là món đồ chơi hoàn hảo để sử dụng với bạn tình của bạn nếu đó là điều bạn yêu thích. Nó cũng được thiết kế với bộ rung kép tạo cảm giác hoàn toàn đáng kinh ngạc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy mát xa tuyến tiền liệt, Edge sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn cho dù bạn đã có kinh nghiệm chơi hậu môn hay bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh.

The Hush : Một phích cắm Bluetooth mà tôi yêu thích

lovense hush screw - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

Để chúng ta cởi mở hơn về tình dục, Lovense đã quyết định phục vụ những người đó chơi trò chơi qua đường hậu môn bằng thương hiệu thường xuyên của họ về thiết kế sản phẩm được chu đáo.

Điểm đáng chú ý ngay lập tức là thiết kế xoắn ốc ở cuối phích cắm giúp việc tháo lắp ít phức tạp hơn và thiết kế tay cầm đảm bảo nó không đi đến bất cứ nơi nào bạn không muốn.

Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả nam và nữ, không may là phụ nữ chưa được giáo dục về mức độ tốt như thế nào mà nút bịt mông có thể kích thích âm đạo nhờ bức tường chung giữa hai lỗ. Có một số sức mạnh rung động nghiêm trọng bên trong đó là một cách khác để tiến sâu vào Điểm G và nếu bạn có thể tìm thấy nó thì đó là điều gần nhất bạn sẽ biết được cực khoái ở tuyến tiền liệt của nam giới là như thế nào. Đó là những người khác sẽ thích bugger này, những người đàn ông đã phát hiện ra rằng vì một lý do nào đó, điểm g của nam giới được kích thích tốt nhất thông qua mông.

Trước đây, người ta đã có câu nói đùa rằng: “Tại sao Chúa lại ghét những người đồng tính nhưng lại đặt nam giới lên làm kẻ ăn bám?”

Bây giờ tôi không bình luận về tôn giáo nhưng nếu tuyến tiền liệt thực sự là điểm g của nam giới, đây là những gì bạn cần thực sự kéo dây rip và khởi động động cơ đúng cách. Về cơ bản, tôi đã nói với chồng tôi về việc sử dụng nó cho khoa học. Anh ấy đã làm điều này cho bạn, anh ấy rất bảo vệ lỗ hổng của mình. Tôi không chuẩn bị sẵn một chiếc khăn đủ lớn để lau theo anh ấy, vì anh ấy đã để nó ở khắp nơi và tôi cần phải dọn dẹp nó nhanh chóng trước khi nó có bất cứ điều gì quan trọng, anh ấy quá bận rộn nằm trên giường hoàn toàn bực tức để làm tự dọn dẹp bất kỳ.

Như thường lệ, bạn có thể kiểm soát tất cả các cài đặt bằng ứng dụng Lovense trên điện thoại của mình hoặc bằng cách mua bộ điều hợp PC, một lần nữa, bạn có thể để lại quyền kiểm soát đồ chơi tình dục trong lòng bàn tay. Lúc đầu, tôi đã rất lo lắng về việc có một ứng dụng ngẫu nhiên khác trên điện thoại của mình, nhưng giao diện được thiết kế tốt và không có lỗi, họ đã thuê một số nhà phát triển di động khá có năng lực mà không nghi ngờ gì. Tuy nhiên, tôi vẫn thích một điều khiển từ xa đi kèm hoặc tùy chọn điều chỉnh đồ chơi bằng các nút trên đó, vì vậy tôi ước Hush có điều đó, nhưng tại thời điểm này, tôi đã đủ cam kết để các sản phẩm của Lovense vượt qua điều đó.

Tin tức liên quan

 • am dao gia 2 dau Jiuai Jinger 14 e9ce7032 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

  Âm đạo giả 2 đầu siêu thực phiên bản cao cấp nhất năm 2021 Jiuai Jinger

 • bup be tinh duc Furito masha bia 20b697c4 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

  Búp bê tình dục bán thân Furito masha mập mạp mặt xinh

 • kich thich nieu dao an toan va dung cach 57578159 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

  Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

 • bup be tinh duc My 2 65102c6c - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

  Búp bê tình dục đầy đủ tay chân My tình yêu của đời anh.

 • am dao Hart Dance Perineum Nhat Ban bia 46463963 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

  Bộ âm đạo hộp sắt Nhật Bản Hart Dance Perineum Tình yêu

 • luoi liem dv thut Mistery Magic bia 7fb48da2 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

  Máy tự sướng Mistery Magic lưỡi liếm kết hợp dương vật thụt tuyệt vời

 • trung rung omysky private fun Boss cat bia 5947b170 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

  Trứng rung điều khiển từ xa omysky private fun Boss cat bú mút

 • may bu mut Bj Machine 5 fc3272d6 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

  Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

 • coc thu dam EasyLive Pro Live 2 bia 39f95b17 - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

  Cốc thủ dâm EasyLive Pro Live 2 phiên bản ROG Prenium Bú mút

 • may massage tuyen tien liet Lasu Prostate Mizzzee 2a31215a - Lovense hãng đồ chơi tình dục USA chất lượng bluetooth hiện đại

  Máy massage tuyến tiền liệt Lasu Prostate Mizzzee


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved