Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Lý do nam giới chỉ thích tình dục với trinh nữ

| Nguyen Minh Thanh

Lý do nam giới chỉ thích tình dục với trinh nữ hải phòng

Lý do nam giới chỉ thích tình dục với trinh nữ

Việc đàn ông thích gái trinh là không thể phủ nhận. “Chuyện ấy” với các cô gái trinh luôn có sự lôi cuốn, quyến rũ đến lạ kỳ – điều gì đó khiến nam giới khắp nơi xem đó như một ân huệ của cuộc chinh phục tình dục. Trinh nữ được xem như những sinh vật quý hiếm nhất về tình dục bởi một cô gái chỉ có thể là trinh nữ một lần trong đời.


1. Trinh nữ là gì?

20180708211607 2119544 quan he voi trinh nu - Lý do nam giới chỉ thích tình dục với trinh nữ

Trinh tiết là khái niệm chỉ một người chưa từng quan hệ tình dục. Trinh nữ là người phụ nữ còn trinh tiết. Trinh tiết là một khái niệm thay đổi tùy theo quan niệm từng người và thay đổi theo thời gian. Về nghĩa rộng, trinh tiết (tiết hạnh) còn dùng để chỉ người phụ nữ một lòng chung thủy với người bạn đời của mình. Đối với nam giới, người ta không dùng khái niệm trinh tiết mà gọi là trai tân, hoặc đồng nam.

2. Lý do đàn ông thích quan hệ trinh nữ.

Ưu điểm

1. Cô ấy chọn bạn là người đầu tiên

20180708211656 7708256 quan he voi trinh nu 1 - Lý do nam giới chỉ thích tình dục với trinh nữ

Ảnh minh họa

Nhiều khả năng, một trong những lý do chính mà đàn ông thích trinh nữ là vì cái tôi của chính mình. Có 3 tỷ chàng trai trên thế giới, và cô ấy đã chọn bạn mà không một ai khác có cơ hội trước bạn. Đó là sự thúc đẩy quan trọng của cái tôi, và bạn biết rằng kể từ đó cô gái sẽ luôn luôn nhớ đến bạn, bất kể sau bạn còn có những ai.

2. Bạn là người tuyệt nhất mà cô ấy từng có

Cô ấy chưa bao giờ với bất cứ ai trước đó. Cô ấy không so sánh bạn với bất cứ ai hay bất cứ điều gì khác. Ít nhất là trong thời điểm đó, bạn là người bạn tình tốt nhất mà cô ấy từng có và điều đó thật là tuyệt.

3. Cô ấy hoàn toàn “miễn nhiễm” với bệnh qua đường tình dục

Thậm chí nếu bạn có sử dụng biện pháp bảo vệ (cũng là điều bạn nên làm), thì nó vẫn lý tưởng nếu biết rằng khả năng cô ấy nhiễm bệnh STD là không cao. Bạn không phải bận tâm lo lắng.

4. Bạn là người đầu tiên

Đàn ông thường bị cho là kinh tởm, là sinh vật xấu xí nhất trên hành tinh. Phụ nữ thì đáng yêu – gợi cảm, tinh khiết, sạch sẽ và tuyệt vời về mọi mặt. Khi bạn “gần gũi” với một người phụ nữ, bạn muốn đánh giá cao sự gợi cảm của cô ấy mà không phải bận tâm suy nghĩ xem cô ấy đã từng làm việc ấy với bao nhiêu người rồi.

5. Cô ấy không biết giả tạo 

Tất cả biểu hiện mà cô ấy cảm nhận đều là thật. Trinh nữ không biết cách giả mạo cảm giác. Tất cả những gì họ trải qua là có thật, và khi họ muốn một điều gì đó, bạn có thể tin tưởng là họ thực sự muốn điều đó.

6. “Chật chội”

Một người phụ nữ càng có kinh nghiệm tình dục, thì “vị trí đặc biệt” của cô ấy càng có xu hướng lỏng lẻo một chút. Không thể phủ nhận rằng sự “chật hẹp” của “vị trí đặc biệt” càng nhiều thì cảm giác sẽ càng tuyệt. Một số đàn ông thích quan hệ tình dục với các trinh nữ chỉ vì lý do này.

7. Bạn là người chủ động

Rất nhiều chàng trai muốn được nắm quyền kiểm soát khi quan hệ tình dục. Đôi khi các cô gái có kinh nghiệm thường chủ động để cố gắng có được những gì họ muốn, nhưng một trinh nữ thì hầu như luôn luôn cho phép bạn làm những gì bạn muốn, vì cô ấy chưa bao giờ có bất kỳ kinh nghiệm nào để đưa ra những lựa chọn của riêng mình.

Khuyết điểm

1. Chảy máu

Thậm chí hầu hết phụ nữ còn không nhận ra rằng nó có thể chảy máu trong lần đầu tiên. Đối với nhiều cô gái lần đầu tiên rất tốt đẹp, nhưng đối với một số khác thì lần đầu tiên thật hỗn độn, có máu và có điều gì đó họ chưa thật sự đạt được.

2. Cô ấy không có khái niệm về những gì mình phải làm

Một cô gái có kinh nghiệm sẽ biết di chuyển hông như thế nào, phải làm gì khi cô ấy đang ở “bên trên”, phải làm thế nào để chuyển đổi vị trí, v.v… Với trinh nữ bạn phải mất nhiều thời gian huấn luyện và trong một số trường hợp này có thể dẫn đến một số tư thế gây đau đớn khi cô ấy cố gắng thử chúng.

3. Phát triển tình cảm

Nếu bạn thực sự thích cô gái này, vấn đề này có lẽ không phải là một rắc rối lớn. Nhưng nếu bạn chỉ muốn “vui chơi” với trinh nữ, bạn cần phải thực sự cẩn thận. Khi một cô gái chấp nhận từ bỏ trinh tiết của cô ấy cho bạn thì khả năng cô ấy phát triển tình cảm với bạn sau đó là rất cao. Nếu đây không phải là điều bạn muốn thì bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

 

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved