Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc?

Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc? hải phòng

Quả là một sự so sánh thú vị vì đây chính là 2 thương hiệu bao cao su lớn nhất thế giới, chiếm 70% số lượng bao cao su trên toàn cầu và xét về chất lượng có lẽ đã rất nhiều người biết đến. Bao cao su sagami hay bao cao su durex đều đến từ hai thương hiệu nổi tiếng, một từ Anh Quốc, một từ Nhật Bản, đều chinh phục tuyệt đối đối với người dùng khó tính nhất từ tầng lớp thượng lưu đến bình dân đều yêu thích.

Vậy vấn đề là nên dùng bao cao su sagami hay durex? Trong 2 hãng này, bao cao su của hãng nào dùng thích nhất, ưu việt nhất ở tất cả mọi mặt? Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tình dục, baocaosuhp.com xin đưa ra vài so sánh nhỏ để giúp bạn có cái nhìn thấu đáo hơn về những condoms nổi tiếng này.

Nhắc đến bao cao su sagami ai cũng biết đây là “vua siêu mỏng” trong thế giới bao cao su, nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm về độ mỏng dính, hoàn toàn không có cảm giác đang dùng “áo mưa” thì xin mời hãy chọn ngay BCS Sagami. Chất liệu Poly Urethane cho phép Sagami tung ra những siêu phẩm mỏng 0.01mm – 0.03mm, được mệnh danh là bao cao su mỏng nhất thế giới. Điển hình như Sagami Original 0.01mm mỏng vô đối, Sagami Original 0.02mm,…

20180424192301 2040886 bao cao su sagami 1 - Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc?

Bao cao su siêu mỏng Sagami Original 0.01 – mỏng vô đối, mỏng nhất thế giới với độ mỏng chỉ 0.01mm

Và tất nhiên không thể quên nhắc đến Durex với sự đa phong cách, vô cùng nhiều sản phẩm bao cao su độc đáo, sáng tạo đem lại nhiều cảm giác cho người dùng như bao cao su durex có gai, bao cao su durex có hương thơm, có khả năng kéo dài thời gian quan hệ. Và điểm cộng lớn của hãng chính là vào thị trường Việt đã lâu, được phổ biến rộng rãi, đến bất cứ đâu cũng có thể mua được.

Tuy nhiên, để mang tính công bằng, ở đây chúng tôi xin so sánh 2 siêu phẩm làm bằng chất liệu Latex (mủ cao su tự nhiên) của 2 hãng, cụ thể chính là: Bao cao su Durex Fetherlite Ultima và Bao cao su Sagami Exceed 2000, là 2 loại BCS siêu mỏng làm bằng mủ cao su tự nhiên đến từ 2 hãng Durex và Sagami.

Những thông số của bao cao su sagami và durex

1. Bao cao su Sagami Exceed 2000 – bao cao su mỏng nhất của hãng Sagami

– Xuất xứ: Sagami Nhật Bản, hàng nhập khẩu chính hãng. Thương hiệu BCS lâu đời được thành lập từ năm 1934 và nổi tiếng từ đó đến nay. Hiện nay đã phổ biến trên hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ.

– Tính năng chính : Bao cao su siêu mỏng, chỉ 0.03mm, mỏng nhất trong các loại bao cao su làm bằng latex của hãng Sagami.

– Thiết kế: Trơn, không gai, không mùi, có 1 lần thắt để tăng khoái cảm.

– Nguyên liệu: Latex, khử mùi kỹ theo công nghệ tiên tiến của hãng Sagami, khả năng chống dị ứng vô cùng tốt (đặc trưng của thương hiệu Sagami).

– Quy cách: size rộng 52mm+-2, dài 180mm+-10

– Giá bán lẻ: 120.000 đ/ hộp 12 chiếc, tương đương 10.000đ/ 1 chiếc.

20180424192301 6044702 bao cao su sagami 4 - Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc?

Bao cao su Sagami Exceed 2000 – độ mỏng 0.03mm, chất liệu latex

2. Bao cao su Durex Fetherlite Ultima – bao cao su mỏng nhất của hãng Durex

– Xuất xứ: Durex Anh Quốc, được nhập khẩu chính hãng. Có một nhà máy đặt tại Thái Lan. Cũng là một thương hiệu bao cao su nổi tiếng hàng đầu thế giới, tuổi thọ hơn 80 năm và đã được xuất khẩu tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Có nhà msy đặt tại Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan nên hàng đến Việt Nam rất nhanh và giá thành ổn định.

– Tính năng chính: Bao cao su siêu mỏng, mỏng chỉ 0.04mm, đem lại cảm giác chân thực, đây là bao cao su mỏng nhất của hãng Durex tính đến thời điểm hiện tại. Nó chỉ mỏng bằng 25% so với các loại bao cao su bình thường.

– Thiết kế: Mỏng trơn, không gai, không mùi.

– Nguyên liệu: Latex, vẫn hơi có mùi cao su thoang thoảng.

– Quy cách: size rộng 52mm+-2, dài 180mm+-10

– Giá bán lẻ: 140.000 đ/ hộp 12 chiếc, tương đương 11.700đ / 1 chiếc.

20180424192301 1764334 bao cao su sagami 2 - Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc?

Bao cao su Durex Fetherlite Ultima – độ mỏng 0.04mm, chất liệu latex

So sánh bao cao su sagami và durex

Như vậy, qua một vài thông tin về bao cao su sagami và bao cao su durex bạn có thể phần nào biết được chất lượng, uy tín của thương hiệu, các tính năng, giá thành cà ưu – nhược điểm của từng loại bao cao su đến từ hai hãng “áo mưa” nổi tiếng nhất thế giới.

Để biết được nên dùng bao cao su sagami hay dùng bao cao su durex, cần đi sâu so sánh cụ thể về từng yếu tố gồm xuất xứ thương hiệu, chất liệu bao cao su, giá bán để giúp bạn có quyết định tốt nhất nên dùng loại bao cao su nào giữa hai loại này.

Về xuất xứ, thương hiệu:

Cả hai hãng Durex và Sagami đều không có gì phải bàn cãi về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của thương hiệu nữa, bởi vì có thể sống sót và nổi tiếng từ đầu cho đến giờ vẫn chỉ có 2 hãng Durex và Sagami, hầu như sản phẩm của các hãng này chinh phục được tất cả người dùng. Vì vậy, chi tiền mua loại bao cao su nào trong 2 loại này đều đáng giá.

Tuy nhiên, xét về tính an toàn của bao cao su sagami hay bao cao su durex tại thị trường Việt Nam thì Sagami có ưu điểm hơn, bởi vì:

+ Bao cao su Sagami ở Việt Nam có đại diện độc quyền và chưa xuất hiện hàng nhái nên hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

+ Bao cao su Durex cũng có đại diện độc quyền ở Việt Nam và cũng được nhập khẩu chính ngạch từ Thái Lan. Tuy nhiên, vì vào thị trường sớm nên nhiều người biết và có nhiều người dùng hơn so với Sagami. Và cũng vì thế, bao cao su durex bị làm giả tràn lan trên thị trường, đó là hàng nhái vỏ Durex thật còn ruột là hàng thủ công nhập từ Trung Quốc gây khó chịu cho người dùng. Do đó, dùng Durex thì tiện dụng hơn vì hầu như mua ở đâu cũng có nhưng độ an toàn không cao như Sagami.

20180424192301 8798641 bao cao su sagami 3 - Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc?

Bao cao su Durex bị làm giả nhiều, đa phần là hàng nhập lậu từ Trung Quốc

+ Điểm mạnh lớn nhất của Sagami chính là ưu thế ở dòng bcs siêu mỏng vì chúng được làm bằng chất liệu Poly Urethane tổng hợp, rất bền, cao cấp, dùng rất sướng và đặc biệt mỏng nhất thế giới, không có loại bao cao su nào có thể sánh bằng sản phẩm Sagami Original 0.01 và 0.02 của hãng Sagami về độ mỏng.

Về chất liệu bao cao su:

Về chất lượng bao cao su, chúng tôi đã lấy 2 sản phẩm được coi là mỏng nhất của mỗi hãng đều cùng chất liệu latex – mủ cao su tự nhiên, rõ ràng ở điểm này bao cao su sagami có phong độ tốt hơn. Cụ thể:

– Bao cao su Sagami Exceed 2000 có độ mỏng chỉ 0.03mm, trong khi đó độ mỏng của bao cao su Durex Fetherlite Ultima là sấp sỉ 0.04mm, điều đó có nghĩa là trên cùng 1 chất liệu nhưng ứng dụng những công nghệ khác nhau, hãng Sagami và hãng Durex đã cho ra 2 siêu phẩm bao cao su siêu mỏng có sự chênh lệch về độ mỏng. Rõ ràng, bao cao su Sagami đã vượt trội hơn, cho cảm giác sử dụng chân thực hơn.

– Về khả năng khử mùi, mùi cao su tự nhiên là điều khó chịu nhất của người dùng chuyên nghiệp đối với mỗi sản phẩm bao cao su. Tuy nhiên, hãng Sagami đã hoàn toàn loại bỏ điều này ra khỏi sản phẩm của mình, đặc biệt chất cao su tự nhiên cũng có thể gây dị ứng bao cao su đối với một số phụ nữ, nếu dùng sản phẩm của Sagami bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công nghệ chống dị ứng cực tốt của hãng.

Bao cao su durex gần như không sánh kịp người đồng nghiệp của mình về vấn đề khử mùi và chống dị ứng bao cao su. Do đó, nếu lo ngại về mùi hay bị dị ứng với mùi cao su tự nhiên bạn nên chọn bao cao su của Nhật Bản vì nó có ưu thế hơn ở mặt này.

20180424192301 1044746 bao cao su sagami 5 - Nên dùng bao cao su Sagami của Nhật Bản hay bao cao su Durex của Anh Quốc?

Bao cao su Sagami có tính năng khử mùi tốt, hoàn toàn chống dị ứng bao cao su

Về giá bán bao cao su:

Nói về giá, sự nhất quán trong phương thức thanh toán trên toàn thế giới và được in trên vỏ hộp đã khẳng định thế mạnh của người Nhật trong việc phát triển những chiếc “áo mưa” trên toàn cầu. Tính năng ưu việt, giá phải chăng, 1 chiếc bao cao su siêu mỏng Sagami Exceed 2000 có giá tầm 10.000 đồng (120.000 đồng/ hộp 12 chiếc), trong khi đó 1 chiếc bao cao su siêu mỏng Durex Fetherlite Ultima  có giá gần 12.000 đồng (140.000 đồng/ hộp 12 chiếc).

TỔNG KẾT: Nên dùng bao cao su sagami hay bao cao su durex?

Như vậy, bao cao su sagami có giá rẻ hơn bao cao su durex, hơn nữa chính sách về giá của hãng Sagami cũng rất ổn định, hiếm khi tăng giá. Nhìn vào cách làm của Durex, ở thị trường châu Á nhất là tại Việt Nam giá bán Durex gần như thả nổi, bán giá tự do, mỗi năm đều tăng giá 1 – 2 lần. Hơn nữa do chi phí quảng cáo quá lớn nên giá bán của hãng Durex cũng tăng lên gấp bội, cao hơn so với hãng Sagami, trong khi đó chất lượng có thể ngang ngửa hoặc có đôi chút “lép vế”.

Như vậy qua hàng loạt thông tin so sánh về bao cao su sagami của Nhật Bản và bao cao su durex của Anh Quốc bạn đã quyết định nên dùng loại bao cao su nào chưa? Riêng quan điểm của người viết cho rằng nên dùng bao cao su sagami của Nhật bởi sản phẩm không những đạt chất lượng ưu việt, thiết kế tốt, chống dị ứng cực tốt và hoàn toàn không có mùi, được đánh giá nhỉnh hơn so với bao cao su durex mà còn có mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền người dùng và nhất là những cặp vợ chồng thường xuyên quan hệ có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Tuy nhiên, quyền quyết định là ở bạn, dù sao dùng loại bao cao su durex hay bao cao su sagami đều có những ưu điểm vượt trội về chất lượng, tính năng, độ an toàn so với những dòng bao cao su khác trên thị trường. Để thay đổi bạn có thể mua cả 2 sản phẩm về luân phiên sử dụng hoặc dùng sản phẩm ruột mà bạn yêu thích.

Chỉ có điều hãy đến địa chỉ đáng tin cậy, những shop người lớn uy tín để mua bao cao su durex, sagami hay bất cứ loại bao cao su nào vì tất cả đều có thể có hàng giả từ Trung Quốc gây nguy hại cho sức khỏe.

Hi vọng bài viết trên đây của baocaosuhp.com mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về việc nên chọn bao cao su sagami hay bao cao su durex. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ và những phút nghỉ ngơi thư giãn ân ái lên đỉnh thăng hoa cùng người ấy!

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved