Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Nghệ thuật lên giường với đàn ông

| Nguyen Minh Thanh

Nghệ thuật ‘lên giường’ với đàn ông hải phòng làm chàng chết mê chết mệt và yêu bạn hơn các kĩ năng bí truyền chỉ được tiết lộ trong bài viết

Nghệ thuật ‘lên giường’ với đàn ông

Nếu bạn đang kiếm tìm những điều mới mẻ để kích thích ngọn lửa “yêu” cho chàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những gợi ý thú vị dưới đây.

1. Hương thơm trên cơ thể. Hương thơm cơ thể là yếu tố tuyệt vời khơi dậy ham muốn “yêu” ở chàng. Đó có thể là mùi nước hoa mà bạn yêu thích, mùi dầu gội đầu bạn mà bạn thường dùng… Tất cả tạo nên một mùi rất riêng của bạn. Hãy để chàng cảm nhận được nó thông qua chiếc áo T-shirt hoặc chiếc gối mà bạn để trên giường, chắc chắn chàng sẽ bị kích thích mạnh mẽ.

2. Đầu, vai, đầu gối và ngón chân

Mát xa nhẹ nhàng da đầu chàng là cách dễ dàng giúp bạn và chàng lấy cảm hứng. Những nụ hôn nhẹ lên cổ, vai, phía sau đầu gối và cù vào ngón chân sẽ tạo cảm xúc trên toàn bộ cơ thể bạn, giúp hai người có được “cuộc yêu” ngọt ngào hơn.

20180616211320 9144172 nghe thuat len giuong voi dan ong - Nghệ thuật lên giường với đàn ông

3. Hôn

Không chỉ khiến không gian trở nên lãng mạn hơn, mà hôn còn giúp hai người trở nên gần gũi, đồng thời giải phóng một lượng lớn các chất hóa học cảm giác trong não như: dopamine và serotonin. Hôn chính là cách kích thích tình dục đơn giản và hiệu quả.

4. Hướng dẫn chàng

Thông thường, nam giới ít khả năng đoán được phụ nữ muốn làm gì, như thế nào, ở vị trí nào…Do vậy, bạn nên chủ động nói hay dùng cử chỉ để hướng dẫn chàng. Hay cầm tay chàng đặt vào những vị trí mà bạn mong muốn được “yêu’.

5. Thử một diện mạo mới

Bạn thường xuyên có một kiểu trang phục, trang điểm, một kiểu tóc cũ. Vậy tại sao không thử thay đổi chúng vào một ngày đẹp trời để khiến anh ấy bất ngờ. Luôn tạo sự hấp dẫn mới lạ là một trong những điều lôi cuốn chàng, khiến chàng không thể rời mắt khỏi bạn.

6. Thì thầm vào tai chàng

Tai là một nơi vô cùng kích thích, do đó, chỉ cần bạn ghé miệng vào tai anh ấy thì thầm vài câu cũng khiến cho chàng thực sự hưng phấn và nổi ham muốn lên với bạn. Còn nếu bạn muốn anh ấy thực sự trào dâng ham muốn thì hãy hôn hay cắn nhẹ vào tai chàng. Nụ hôn vào tai thực sự có tác dụng kích thích ham muốn tình dục.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved