Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Nghệ thuật phá trinh đêm Tân Hôn từ A--Z

Bài viết này baocaosuhp gồm nội dung chi tiết về nghệ thuật phá trinh lần đầu cho các ông chồng trong đêm đầu tiên động phòng nội dung gồm: - Không gian đêm tân hôn phá trinh thế nào? - Phương pháp khởi đầu mơn trớn bạn tình - Các tư thế quan hệ để phá trinh - Các loại mang trinh Chúc các bạn có thêm kinh nghiệm quý báu với đêm nhớ nhất cuộc đời trong quan hệ vợ chồng.

Nghệ thuật phá trinh đêm Tân Hôn

Bài viết này baocaosuhp gồm nội dung chi tiết về nghệ thuật phá trinh lần đầu cho các ông chồng trong đêm đầu tiên động phòng nội dung gồm:

- Không gian đêm tân hôn phá trinh thế nào?

- Phương pháp khởi đầu mơn trớn bạn tình

- Các tư thế quan hệ để phá trinh

- Các loại mang trinh

Đây là một bài viết hay và rất bổ ích trong seri cẩm nang quan hệ vợ chồng shop baocaosuhp

Chúc các bạn có thêm kinh nghiệm quý báu với đêm nhớ nhất cuộc đời trong quan hệ vợ chồng.

1.Chuẩn bị không gian trước đêm tân hôn

Đêm tân hôn - sự kiện không bao giờ quên của các đôi trai gái yêu nhau, các thiếu nữ có thái độ và phản ứng khác với các trai tân. Phần lớn các thiếu nữ sợ sệt, họ rất sướng được vuốt ve, ôm ấp hôn hít và nghe những lời có cánh của bạn tình, nhưng khi vào thực hành sát hạch ( giao hợp) thì phần lớn sợ hãi kiểu chưa chạm đến đã kêu đau ! Chính vì vậy những chàng trai hiểu biết một tý trong chuyện này cần lưu ý đến đặc điểm tâm lý này mà hành động bình tĩnh kiên trì, ngọt ngào không thô bạo và đầy tin tưởng vào khả năng sức mạnh của mình. Nếu hành động thô bạo như cưỡng hiếp thì rất dễ gây ra thương tổn về tâm lý, còn vợ mới cưới sợ đến mức chống lại bạo hành thì còn tệ hại hơn nữa có thể gây thương tổn về cơ thể nếu nặng sẽ dẫn đến phá hoại cuộc sống tình dục sau này ( gây bệnh lãnh cảm, sợ sệt kinh tởm tình dục ). Vào những thời tiền sử gái tân trở thành đàn bà thường phải là ở ngoài nhà ( trong rừng hay ở đâu đó theo phong tục tập quán), nhưng ngày nay với nền văn minh và xóa bỏ các hủ tục tốt nhất cái "vạn sự khởi đầu nan" ấy phải được thực hiện trong nhà với phòng cưới trang hoàng đầy hoa và quà cưới. Diễn biến cuộc sống tình dục thế nào, cuộc sống lứa đôi đi đến đâu, thế giới ái ân đầy bí ẩn ngọt ngào thế nào phụ thuộc rất nhiều vào lần đầu tiên giao hợp ( phá trinh )

2. Khởi động mơn trớn bạn tình

Chính vì vậy các hiệp sỹ đi trinh phục miền đất lạ hãy thật bình tĩnh âu yếm vuốt ve đối phương để miền đất hứa nồng nhiệt đón mời (môi lớn mở hết cỡ, môi nhỏ căng phồng bôi trơn đầy tinh dịch hưng phấn tại mồng đốc đạt tối đa) thì khi giao hợp sự cọ sát của dương vật trong âm đạo sẽ giảm tối đa, cộng với các hưng phấn tình dục sẽ làm giảm đi rất nhiều cảm giác đau đớn khi màng tring bị đè rách và miệng âm đạo phải mở rộng hết cỡ lần đầu tiên. Khó mà có kết quả tốt đẹp nếu như vừa đặt kéo cắt băng khánh thành ( lần đầu đưa dương vật vào cửa âm đạo) đối phương đã rãy nảy lên vì sợ hãi và đau đớn thì thật là tồi tệ, bạn cần phải qua khóa học ABC trong chuyện này rồi nếu như bạn muốn trở thành thiện xạ trong làng tình ái.

3. Tư thế phá trinh

Ngoài việc làm cho đối phương "xin chết" thì việc chọn thế phá trinh cũng có vai trò vô cùng quan trọng, nó có tác dụng giảm sự đau đớn đến mức tối thiểu và nhanh chóng phá tan cửa thành (màng trinh) của đối phương để hai bên cùng hửng sự ngọt ngào trong ân ái. Theo lý thuyết thì màng trinh rách theo hướng tốt nhất là theo hướng từ mồng đốc đến hậu môn, như vậy thì chỉ có màng trinh bị rách chứ không làm thương tổn tới các mô cơ và thịt trong vùng âm hộ, bởi màng trinh là màng mỏng không có nhiều đầu dây thần khinh và mạch máu chíng vì thế mà nữ giới không bị đau đớn và chảy nhiều máu. Thế cổ điển

nữ nằm ngửa hai chân xạng ra hai bên mông cong ưỡn lên, nếu hai chân duỗi thẳng thì khe mông không được mở rộng hết cỡ gây khó khăn cho đội bạn đưa dương vật vào âm đạo, cộng với màng trinh trong thế chùng không căng các cơ vùng chậu cũng không được căng vì vậy dương vật không thể nhanh chóng phá rách màng trinh ngay được, tất cả áp lực đè lên màng trinh nhiều lần tạo lên cảm giác đau đớn cho nữ giới. Khi hai chân co gập lên ngực và rạng ra hai bên thì tình hình được cải thiện rõ rệt và dương vật có thể làm lên cơm cháo sau vài lần lao động cực nhọc,tốt hơn nữa nếu như dưới mông nữ được kê thêm gối hay tay vịn của xa lông da ( dao sắc không bằng chắc kê là vậy) với tư thế này cửa âm đạo sẽ gần với mu và mồng đốc, màng tring căng tối đa dương vật đâm thẳng vào cửa âm đạo và phá rách màng trinh từ trên xuống dưới, nhưng thế này cũng không phải là thế lý tưởng cho việc phá trinh. Thế phá trinh lý tưởng nhất theo các nhà sinh lý học là nữ giới ở thế nằm quỳ gập lưng xuống và nâng mông hướng lên trên, nam giới nằm nhẹ lên lưng nữ và đưa dương vật vào âm đạo

Với thế này khe mông được mở hết cỡ sang hai bên kéo căng theo màng trinh, khi nam giới nằm nhẹ lên thì sức căng càng tăng, dương vật đâm thẳng vào miệng âm đạo và phá màng trinh về phía hậu môn ( theo đúng hướng lý tưởng ), nếu làm đúng thì chỉ sau vài lần đưa dương vật vào là màng trinh sẽ được rách rộng và không gây đau đớn và chảy máu nhiều. Trong đêm tân hôn có hai điều cần chú ý cho cô dâu và chú dể: Chú dể cần phải hành động cương quyết thể hiện uy quyền của mình, quyết định không những cho hành vi của mình mà phải cho cả hành vi củ cô dâu ngây thơ nữa. thứ hai cô dâu không nên quá sợ hãi đến chết ngất vì những hoang tưởng về sự thê thảm và đẫm máu của việc phá trinh, tốt nhất là hãy cố gắng chịu đựng và giúp đỡ bạn tình trong việc khai phá vùng đất lạ khi chàng ta sai lệch đường đinướcbước.

4.Màng trinh ảnh hưởng đến đêm tân hôn.

Trước khi chung sống và bắt đầu cuộc sống tình dục, một điều đáng nên làm là đến bác sỹ thăm khám cái cơ quan đoàn thể của mình ra sao có vướng mắc gì không trong chuyện bệnh tật và đặc điểm khác người. Rất nhiều trường hợp các cô dâu mới bị mắc các bệnh nấm, viêm hay phù nề tại âm hộ mà không biết, các bệnh nấm hay sưng tấy rất hay bị lây nhiễm nơi công cộng như nhà tắm hơi, bể bơi hay thậm chí là bồn tắm. Các bệnh này có thể gây đau đớn khi giao hợp, ngứa ngáy khó chịu và thậm chí bi nhiễm trùng là đằng khác. Một điều nữa các bạn nữ cũng cần nên biết là cấu tạo màng trinh cũng là điều ảnh hưởng rất lớn đến việc phá trinh, 

1.Độ dày mang trình

Điều đầu tiên muốn nói đến đó là độ dày của màng trinh, cũng may cho đám mày râu thường 95 % màng trinh thường mỏmg và rất dễ phá rách, thậm chí mỏng đến nỗi bị rách ngẫu nhiên trong quá trình vận động quá cỡ ( như nhảy xa, múa, thể dục nhịp điệu hay chỉ một lần vô ý bị ngã soạc chân ra hai bên), một phần rất nhỏ màng trinh rất dày rất khó rách khi giao hợp gây đau đớn cho nữ, trong trường hợp này cần đến bác sỹ để phẫu thuật cắt bỏ màng trinh.

2.Các loại màng trình

- Có loại màng trinh rất đàn hồi khi giao hợp màng trinh giãn ra khi bình thường thì lại trở về trạng thái cũ, có người đến tận khi sinh con vẫn... "trinh nguyên". Thường thường màng trinh có một lỗ thủng chính giữa khá to có thể đút vừa ngón tay cái và được xếp loại " trăng tròn" chiếm khoảng 85 % nữ giới. Phá rách màng trinh loại này tương đối đơn giản, và màng trinh thường được rách theo đúng hướng lý tưởng không gây khó khăn gì cho cả hai phía.

- Loại màng trinh thứ hai trên mặt có hai lỗ thủng nhỏ hơn, phá rách màng trinh loại này cũng không có gì là ghê gớm lắm, chỉ cần tạo thế cho màng trinh thật căng và dương vật đưa vào miệng âm đạo đúng hướng, chỉ sau vài đòn quyết địng và mạnh mẽ của cánh mày râu thì hang thiên thai sẽ được mở cửa đón chào. Điều căn bản ở đây là dương vật phải đủ cứng , nằm đúng hướng và tiến vào âm đạo với lực tương đối mạnh làm đứt phần màng giữa hai lỗ thủng sau đó là phá rách màng trinh về các phía xung quanh.

- Loại màng trinh thứ ba là loại trên mặt có ba hay nhiều lỗ nhỏ kiểu như mắt sàng, mặc dù mở cánh cửa ái tình này có phần phức tạp hơn và có thể gây đau cho nữ khi màng trinh không ở thế cực căng, dương vật hành động không đủ mạnh và không đủ cứng. Với màng trinh kiều này thì dương vật không đưa vào cửa âm đạo theo phương pháp ép xát và đè xuống được mà phải theo phương pháp đâm chọc nhanh và mạnh khi màng tring trong thế căng tối đa. Phương án tốt nhất là nữ nằm quỳ cong mông lên banh rộng chân sang hai bên làm sao cho khe mông mở rộng nhất đồng thời màng trinh căng đến mức tối đa, nam nằm lên trên hướng dương vật vào thẳng cửa âm đạo với đòn cương quyết định mạnh và nhanh đâm thẳng dương vật vào âm đạo cùng với sự phối hợp của cơ chân, mông và trọng lượng của cơ thể nam, nếu làm đúng chắc chắn chỉ sau hai ba lần là đối phương sẽ được đo ván và đầu hàng vô điều kiện.

- Còn một kiểu màng trinh ít khi gặp là loại hình dải, màng trinh không thủng thành lỗ mà là một dải dài nằm dọc theo hướng từ mồng đốc tới hậu môn hay nằm ngang. Kiểu nằm dọc thì tương đối dễ dàng trong việc phá trinh, vì màng trinh sẽ được rách dọc theo đúng hướng.

- Gay nhất đó là loại giải nằm ngang, khi đưa dương vật vào thì màng trinh sẽ bị xé rách sang hai bên chứ không theo chiều dọc xuống. Nếu không cẩn thận và quá mạnh có thể gây ra thương tổn da mô cơ vùng môi nhỏ làm cho nữ đau đớn và chảy nhiều máu, Trong khi phá trinh nếu có vấn đề tốt nhất hãy đến bác sỹ để xem nguyên nhân của vấn đề là gì sau đó tìm cách sử lý không nên vội vàng hành động thiếu hiểu biết sẽ gây hậu quả khó lường. Nếu màng trinh hình giải nằm ngang và màng trinh lại thuộc loại dày thì cách duy nhất là đến bác sỹ dùng phẫu thuật rạch màng trinh dọc theo hướng từ mồng đốc xuống hậu môn. Chúc các bạn có đêm tân hôn tuyệt vời đầy thỏa mãn hả hê

Bài viết liên quan
Sextoy là gì? Cách lựa chọn sextoy phù hợp với mình tại Hải Phòng
2018-08-05 23:43:47
Sextoy là gì? Cách lựa chọn sextoy phù hợp với mình tại Hải Phòng
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sextoy khác nhau đa dạng và phong phú và giá thành không hề rẻ. Vì vậy bạn phải lựa chọn loại Sextoy phù hợp với túi tiền của bạn nhất , phù hợp với sức khỏe của bạn nhất, và phù hợp với hoàn cảnh của bạn nhất.
Bí quyết khởi động \"cuộc yêu\" khiến chồng say đắm mãi không rời
2018-02-24 22:09:10
Bí quyết khởi động \"cuộc yêu\" khiến chồng say đắm mãi không rời
Biết cách làm chàng say đắm ngay từ bước khởi động không chỉ giúp "cuộc yêu" trở nên hoàn hảo hơn mà còn khiến chàng chẳng còn lòng dạ mà đi ăn "phở" bên ngoài nữa.
22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)
2019-03-11 23:20:34
22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)
Tại bài viết này shop baocaosuhp.com sẽ hướng dẫn các bạn các thủ thuật mạnh mẽ để  Bj (Blow Job) một cách điêu luyện cho chàng. Cách để Bj làm chàng lên đỉnh đôi khi một chút hoang dại sẽ khiến chàng thích thú và nhớ mãi đến mình. Hãy là cô gái số 1 trong tim các nàng nhé.
Làm sao có thể đạt cực khoái khi làm tình? Nếu không thể đạt được cực khoái thì có sao không?
2019-09-10 13:19:08
Làm sao có thể đạt cực khoái khi làm tình? Nếu không thể đạt được cực khoái thì có sao không?
Tôi có vấn đề gì không nếu chưa bao giờ đạt cực khoái khi làm tình? Bạn trai tôi làm đủ mọi cách nhưng dù tôi yêu anh ấy nhiều thế nào chăng nữa, tôi vẫn không thể đạt cực khoái. Anh ấy rất kiên nhẫn nhưng tôi biết anh ấy cũng bực bội lắm. Tôi rối trí đến mức bây giờ hoàn toàn tránh né chuyện chăn gối. Sự cố trên xảy ra trong cả hai mối tình của tôi. Tôi có thể làm gì đây hả chị.
Kinh nghiệm chơi lỗ ass? Chơi làm sao không đau sướng?
2019-09-18 22:37:10
Kinh nghiệm chơi lỗ ass? Chơi làm sao không đau sướng?
Có rất nhiều bạn tò mò về việc quan hệ qua lỗ nhị hay còn gọi là lỗ ass. Liệu chơi lỗ ass này có phải dùng gel bôi trơn hay không? Và khi đút sâu vào thì bạn nữ có bị đau khó chịu nhiều không? Chơi lỗ ass này có ảnh hưởng đến việc bài tiết không? Chơi lỗ ass có mang thai không. Vậy hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 26/03/2018
2018-03-26 22:01:30
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 26/03/2018
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 26/03/2018 gồm rất nhiều loại bao cao su gân gai kéo dài mới về chất lượng tốt giá rẻ, kèm chai xịt kéo dài thời gian các loại hot đặc biệt hot trên thị trường an toàn. Sex toy các loại thông dụng trứng rung siêu mềm, Inox
Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?
2018-11-25 00:15:57
Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?
Vợ chồng thời gian dài không sống cùng nhau thì khả năng tình dục của họ có thể suy giảm. Lo lắng này không phải là hoàn toàn không có lý . Đặc biệt là khi vợ chồng xa cách, hàng năm cũng không gặp nhau một vài lần, thì càng trở thành vấn đề cần quan tâm.
Bí quyết yêu bằng miệng để dìu chàng lên đỉnh
2018-07-07 21:38:15
Bí quyết yêu bằng miệng để dìu chàng lên đỉnh
“Yêu” bằng miệng có thực sự cho hiệu quả như mong muốn? Đây là một cách gần gũi rất khác biệt, cực kỳ nóng bỏng và bạn không cần thiết phải cởi bỏ toàn bộ quần áo mới làm được việc này. Cho dù oral sex được xem là một phần của màn dạo đầu hay là một “công việc” chính thì bạn cũng có là một cách làm cho chuyện ấy của bạn được cải thiện một cách đáng kể.
Nam giới ngoài 60 sinh hoạt tình dục thế nào?
2018-11-16 19:38:27
Nam giới ngoài 60 sinh hoạt tình dục thế nào?
Nam giới bước vào tuổi 60, cũng giống như nữ giới đều lo lắng sự lão hóa về mặt sinh lý của cơ thể, đều nghĩ rằng tuổi tác tăng lên sẽ nảy sinh những sự biến đổi. Họ băn khoăn liệu có thể duy trì khả năng hoạt động tình dục như bình thường được hay không? Đời sống tình dục của người cao tuổi có lãng mạn và kỳ diệu như thời thanh niên hay không?
5 sai lầm khi tiêu dùng bao cao su hầu như đàn ông nào cũng mắc
2017-10-11 09:23:15
5 sai lầm khi tiêu dùng bao cao su hầu như đàn ông nào cũng mắc
Bài viết sẽ chỉ ra 5 sai lầm khi sử dụng bao cao su. 5 sai lầm khi sử dụng bao cao su này hầu hết các bạn đều dễ mắc. Sau khi đọc các bạn có thể rút kinh nghiệm để sử dụng bao cao su đúng cách lần sau.
Phụ nữ cần “hư” thế nào để đốt nóng chuyện giường chiếu?
2018-06-28 19:26:39
Phụ nữ cần “hư” thế nào để đốt nóng chuyện giường chiếu?
Sự thật là có nhiều điều đàn ông muốn được thỏa mãn chỉ có điều họ không nói ra thôi. Vậy họ mong gì ở đối tác nhỉ?
Thoát dương (Thượng mã phong) là gì?
2018-11-11 22:28:47
Thoát dương (Thượng mã phong) là gì?
Khi đang quan hệ tình dục, bỗng người đàn ông lịm dần , bất tỉnh nhân sự, thậm chí tử vong. Hiện tượng này gọi là “thoát dương” (hay thượng mã phong)
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27