Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!

| Nguyen Minh Thanh

Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi! hải phòng

Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!


Các bạn đã nghe đên giai đoạn hồi xuân của chị em phụ nữ nhưng các bạn không biết rằng nam giới cũng có giai đoạn Hồi xuân vậy hồi xuân nam giới là gì? Sự biến đổi tâm sinh lý nam giới lúc đó ra sao tầm tuổi nào mọi thắc mắc sẽ được baocaosuhp.com giải đáp ở bài viết dưới đây
Người chồng cũng như người vợ, cũng có sự biến đổi của thời kỳ hồi xuân. Chỉ có điều thời kỳ hồi xuân ở người chồng đến muộn hơn một chút so với người vợ, khoảng 50-55 tuổi bước vào thời kỳ hồi xuân, sau đó quá độ đến thời kỳ tuổi già.

20180806224557 4231069 nam gioi hoi xuan - Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!

1. Hồi xuân nam là gì?

Hồi xuân nam là thời kỳ bùng cháy cuối cùng của cánh mày râu chúng ta khi thời trai trẻ oanh liệt nay không còn nữa .Hồi xuân ở đàn ông được ví như tướng ngoài biên ải, mạnh mẽ, hừng hực khí thế như nắng quái lúc chiều hôm cũng đủ hồi quang làm sáng bừng không gian.

2. Sự biến đổi của thời kỳ hồi xuân nam

20180806224557 7813477 nam gioi hoi xuan 1 - Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!
Sự biến đổi chủ yếu của hệ thống sinh sản nam giới thời kỳ hồi xuân là sự biến đổi chức năng của khâu não dưới – tuyến yên –  trục tinh hoàn. Chức năng bài tiết trong tinh hoàn và chức năng sinh sản tinh trùng từ thời kỳ thăng hoa bước vào thời kỳ quá độ suy thoái. Do sự giar xuống mức độ hooc môn sinh dục, nên kéo theo một số biến đổi mang tính hệ thống chức năng tình dục.
     Người chồng bước vào thời kỳ hồi xuân, sự biến đổi về chức năng tình dục chủ yếu biểu hiện ở 3 phương diện dưới đây:
(1)    Tốc độ kích thích ham muốn tình dục giảm: nam giới đến tầm 55 tuổi, cần kích thích tình dục trong một thời gian tương đối dài, dương vật mới cương cứng và độ cứng và lực dương vật không thể so sánh với thời thanh niên được.
(2)     Thay đổi phương thức xuất tinh: khi còn trẻ trước khi xuất tinh luôn có lượng chất dịch nhầy từ dương vật tiết ra. Cùng với sự tăng lên của tuổi tác, hiện tượng này mất dần. Khi còn trẻ, quá trình xuất chia làm 2 giai đoạn, tức là tín hiệu xuất tinh ngắn nhưng mạnh, và xuất tinh thực tế đến sau đó. Thời kỳ hồi xuân này hai giai đoạn này được trộn lại thành một, còn khả năng và tốc độ xuất tinh cũng biến đổi lượng tinh dịch tiết ra ngày càng ít.
(3)     Tốc độ trạng thái cương giảm nhanh chóng. Nam giới ở thời kỳ này sau khi xuất tinh, dương vật ở trạng thái cương giảm tốc độ giảm nhanh hơn so với thời kỳ thanh niên. Cùng với sự tăng lên của tuổi tác , thời gian cần để đến trạng thái cương cứng cũng ngày càng dài. Nói cách khác, trong thời kỳ này rất nhiều những hoạt động đều bị chậm lại.
Nam giới ở gian đoạn quá độ, thời kỳ hồi xuân không nên có tư tưởng nặng nề, cũng không cần phải ép buộc bản thân, cứ để thuận theo tự nhiên. Chăng ai là người kháng lại được quy luật bất biến của tự nhiên? Các cặp vợ chồng già hãy cùng nhau chia sẻ thông cảm cho nhau cùng trải qua thời kỳ hồi xuân.

 

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Người chồng bước vào thời kì hồi xuân khả năng tình dục có gì biến đổi!

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved