Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Những điểm chỉ cần chạm vào là làm nàng chảy nước khi trên giường.

Shop thấy nhiều anh em chưa có kinh nghiệm về tình yêu,tình dục cứ thắc mắc làm thế nào để nàng phê trên giường? Kích thích điểm nào làm nàng chảy nước? Hãy chạm vào đâu để nàng sướng? Điểm G của nàng ở đâu.Hôm nay shop baocaosuhp.com post bài này cho những ai thắc mắc về đề tài này tham khảo nhé. Đây có lẽ là chủ đề được shop nhắc đi nhắc lại rất nhiều mong các bạn đọc và rút ra kinh nghiệm tình dục riêng cho mình nhé.

Những điểm chỉ cần chạm vào là làm nàng chảy nước khi trên giường.

Shop thấy nhiều anh em chưa có kinh nghiệm về tình yêu,tình dục cứ thắc mắc làm thế nào để nàng phê trên giường? Kích thích điểm nào làm nàng chảy nước? Hãy chạm vào đâu để nàng sướng? Điểm G của nàng ở đâu.Hôm nay shop baocaosuhp.com post bài này cho những ai thắc mắc về đề tài này tham khảo nhé. Đây có lẽ là chủ đề được shop nhắc đi nhắc lại rất nhiều mong các bạn đọc và rút ra kinh nghiệm tình dục riêng cho mình nhé.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Điểm G của phụ nữ là gì, điểm G nằm ở đâu

1.Cơ địa là yếu tố quan trọng hình thành nên điểm nhạy cảm của chị em.

Thật ra cơ thể của phụ nữ về cơ bản thì đều giống nhau về mặt cấu tạo cũng như chức năng tuy nhiên nó vẫn có những điểm khác nhau tạo nên những nét đặc trưng cho mỗi người cho nên nếu anh em nào đã từng quan hệ với nhiều phụ nữ thì sẽ thấy rõ điều đó.

VD:2 người phụ nữ (đều vệ sinh cơ thể rất sạch sẽ) thì sẽ có mùi của cơ thể khác nhau,không giống nhau đâu.có người khi anh em hôn môi thì sẽ thấy ngọt ngào,có người thì lại nhạt nhẽo ...mùi mồ hôi cũng vậy có những người phụ nữ mùi rất nặng gây khó chịu cho anh em ...Có anh em sẽ nói đó là do cách giữ gìn vệ sinh thân thể của họ không tốt,tuy nhiên thật ra họ có vệ sinh tốt cách mấy thì cũng chỉ hạn chế được phần nào thôi.Đó là do cơ địa của mỗi người đều khác nhau.Cơ địa là gì ?Cơ địa là những yếu tố đặc trưng của cơ thể mỗi người.Cơ địa mỗi người được hình thành trong quá trình lớn lên và phát triển của mỗi người .Nó phụ thuộc vào môi trường sống,ý thức vệ sinh cơ thể,và cả gen di truyền nữa.

Từ đầu đến giờ tôi nói về cơ địa là để cho anh em biết là các điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ cũng phụ thuộc vào cơ địa của người phụ nữ đó,do đó nói chính xác các điểm gây phê cho mọi phụ nữ chỉ là cách nói tương đối thôi,vậy nên cùng một chỗ trên cơ thể khi bị kích thích có người sẽ thích ,có người không thích .Anh em đừng ngạc nhiên nhé.Sau đây là một số điểm gây phê trên cơ thể phụ nữ mà tôi nêu ra cho anh em tham khảo:

2.Điểm G , hột le mồng đốc điểm nhạy cảm nhất của chị em.

Điểm (hột le,mồng đóc..) trên cơ thể phụ nữ có một điểm cực kỳ nhạy cảm gọi là điểm G, chữ viết tắt tên bác sĩ Grafenberg là người phá hiện ra điểm nhạy cảm này.Điểm G là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo, rộng 3-5 cm2. Vùng này có thể gây hưng phấn tình dục khi được kích thích, do thể mô xốp dồn tích máu lại, cương lên (gần giống như dương vật của đàn ông). Khi đạt được đỉnh điểm, nhiều bà vợ có cảm giác xuất tinh như các ông chồng, đó chính là chất nhầy do thể mô xốp của vùng G tiết ra.Để tìm ra điểm G ta dùng 2 tay banh nhẹ 2 môi ngoài của âm hộ ra thì anh em sẽ thấy nó có hình dạng 1 lỗ nhỏ nằm ngay trên lỗ tiểu khoảng 2 cm.Đối với nhiều phụ nữ đây là điểm cưc khoái ,nhiều người phụ nữ chỉ cần kích thích điểm G là họ có thể đạt đến đỉnh điểm mà không cần quan hệ.Hiện nay có rất nhiều sextoy được sản xuất ra để phục vụ cho việc kích thích điểm G,có xài pin,rất được chị em yêu thích.Để kích thích điểm G anh em có thể dùng tay ,môi, lưỡi để kích thích bằng các động tác day ,bú ,liếm,thổi,nút....Tất cả đều ok.Ngoài điểm G là quan trọng nhất thì phụ nữ còn rất nhiều điểm nhạy cảm nữa tuỳ theo cơ địa của mỗi người.

3.Vị trí kích thích thứ 2: Tai

Tai :tai cũng là một điểm rất nhạy cảm,người phụ nữ rất thích khi bạn dùng tay vuốt ve vành tai ,dùng lưỡi liếm láp ,thở hơi nóng vào hoặc đơn giản chỉ là thì thầm vào tai cũng có thể làm nàng nổi hứng.

4. Vị trí kích thích thứ 3: Cổ

Cổ ,Gáy :cổ và gáy là 2 vùng mà bạn nên dùng chiếc lưỡi mềm mại mà nóng bỏng của mình hôn vào,điều đó sẽ làm cho nàng cảm thấy nhột nhạt khắp cơ thể.

5.Vị trí kích thích thứ 4: Khuôn mặt

Khuôn mặt:người phụ nữ nào cũng thích được vuốt ve mơn trớn khuôn mặt của mình cả,bạn có thể kiểm chứng điều này ở các cơ sở massage hoặc các tiệm làm tóc,đa số phụ nữ đến đây đều có nhu cầu masssage mặt.Do đó khuôn mặt cũng là 1 nơi mà các bạn nên vuốt ve ,mơn trớn một cách nhẹ nhàng điều đó sẽ khiến nàng cảm kích và cảm thấy mình được tôn trọng vì đa số các bạn trai ít ai chịu làm điều này mà cứ hùng hổ đòi xung trận ngay.

6.Vị trí kích thích: Môi và lưỡi

Môi và lưỡi:nụ hôn rất quan trọng trong nghệ thuật ân ái.Một đôi môi mềm mại ,một chiếc lưỡi ướt át ,một hơi thở nóng bỏng sẽ cuốn phăng mọi sự kháng cự của nàng đối với bạn ,hôn sẽ là một thứ vũ khí hết sức lợi hại để chiếm hữu nàng.

7.Vị trí kích thích: Ngực

Ngực:đây là vùng mà anh em nào cũng biết,tuy nhiên anh em thường đa số là chỉ chú trọng tới núm vú ,mà không biết rằng vùng ngực chung quanh núm vú cũng rất quan trọng,ngực phụ nữ là vùng có cấu tạo tương đối phức tạp,nó cũng đươc coi là một bộ phận sinh dục của phái nữ do đó anh em đừng qua loa sơ sài ở vùng này nhé.

8.Vị trí kích thích: Bụng

Bụng:vùng bụng cũng là một vùng mà nếu anh em hôn và dùng tay vuốt ve đúng cách (cách vuốt hay nhất là như gảy đàn ghita ấy)thì nàng sẽ tự động dùng tay đẩy đầu của bạn xuống dưới vùng tam giác đấy hehe.

9.Bộ phận sinh dục

Bộ phận sinh dục :cái này ai cũng biết,điểm G nằm ở đây.Ai chưa biết thì kiếm fim sex mà coi ,và đọc kỹ phần điểm G ở đầu bài viết này.

10.Vị trí kích thích: Chân

Chân:anh em ít ai chú trọng phần chân nhưng thật ra ở chân phụ nữ có rất nhiều điểm nhạy cảm:vùng đùi là vùng có da rất non,nhéo 1 cái là bít ngay,nên rất nhạy cảm,dùng tay vuốt ve hay hôn đều phê cả.Vùng mặt sau đầu gối cũng vậy cắn 1 cái nhẹ nhẹ có thể sẽ khiến nàng giựt cả người vì phê đấy.Các đầu ngón chân và đầu ngón tay là nơi tập trung nhiều nút dây thần kinh nên nếu bạn xem phim xxx mà thấy họ mút ngón tay hay ngón chân thì đừng lấy làm lạ nhé,hiệu quả lắm đấy.Ai không tin thì thử đi.

11.Vị trí kích thích: Lưng

Lưng:các em yêu rất thích được vuốt ve ,massage tấm lưng thon thả của mình .Đây là một điều mà anh em có thể lợi dụng để đưa nàng vào trận chiến.Vd như khi nàng chưa có hứng làm chuyện ấy vì mệt mỏi thì hãy gợi ý massage lưng cho nàng ,khi nàng đã chấp nhận thì hãy tận dụng cơ hội này làm cho nàng có cảm giác thư thái ,xua tan đi cảm giác mệt mỏi lúc đó anh em hãy xua quân tới chiếm lĩnh trận địa hehe.Ai mà chẳng thích đấm bóp chứ ,anh em ta cũng vậy ,phụ nữ cũng vậy thôi .Đừng quên vùng lưng nhé anh em.

Đây là những điểm nhạy cảm dễ gây phê nhất của đa số phụ nữ,anh em có thể áp dụng khi xung trận,bạn cũng có thể sử dụng đồ chơi tình dục để tăng thêm cảm hứng khi quan hệ tuy nhiên bài viết này anh em nên tham khảo và vận dụng cho hợp lý.Để làm cho phụ nữ thoả mãn cả thể chất lẫn tinh thần là một việc rất khó,anh em đừng nản lòng,trong lúc xung trận phải sử dụng hết tất cả những vũ khí mà mình có:ánh mắt,tay,lưỡi,hơi thở,lời âu yếm....Công việc chuẩn bị cho lần đầu cũng nên kỹ 1 chút:vệ sinh thân thể cho sạch,chải răng,lăn nách,nếu xài nước hoa thì nên xịt(mùi nước hoa của bạn khi quan hệ sẽ để lại ấn tượng khó quên cho em yêu nếu em yêu quan hệ với bạn là lần đầu),móng tay ,móng chân cắt tỉa gọn gàng,lông mũi dài thì nên tỉa cho ngắn.

Chuẩn bị kỹ càng,tấn công có bài bản,kỹ thuât làm tình hoàn hảo.Tôi chưa thấy người đàn bà nào có thể đứng vững đươc trước điều đó.Họ sẽ quỳ dưới chân bạn đấy.Chúc anh em có thể trở thành sát thủ trên tình trường.

 

Bài viết liên quan
CÁCH BJ CHO CHÀNG LÊN ĐỈNH ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ CAO
2018-03-28 21:58:50
CÁCH BJ CHO CHÀNG LÊN ĐỈNH ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ CAO
BJ (Blow job) là một trong những phương pháp quan hệ tình dục hay kích thích tình dục rất hiệu quả cho nam nữ. Vậy cách BJ như thế nào cho đúng? Hãy cùng tìm hiểu về cách BJ cho chàng lên đỉnh đơn giản mà hiệu quả cao dành cho chị em ở nội dung dưới đây nhé.
Cách làm sạch hậu môn trước khi quan hệ qua cửa sau!
2020-02-04 14:27:57
Cách làm sạch hậu môn trước khi quan hệ qua cửa sau!
Trước khi quan hệ bằng lỗ hậu hay còn gọi là quan hê tình dục cửa sau Anal bạn cần thụt tháo vệ sinh kĩ lưỡng để tránh còn phân và lây truyền các bệnh qua đường tình dục. Trong bệnh viện bệnh viện họ gọi là thụt tháo !Hệ tiêu hóa dưới của cơ thể người gồm đại tràng - trực tràng - hậu môn. Hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các cách để tự làm một cách hiệu quả nhé!
Bao cao su kéo dài thời gian là gì? Top 10 loại tốt nhất thế giới
2019-07-07 14:43:13
Bao cao su kéo dài thời gian là gì? Top 10 loại tốt nhất thế giới
Bao cao su trên thị trường có rất nhiều loại như bao cao su gai, bao cao su gân, bao cao su bi hương dâu, bao cao su siêu mỏng tuy nhiên loại bao cao su kéo dài thời gian là loại bao cao su được ưa chuộng nhất vì quan niệm đã hẳn sâu vào trong não các anh đó là phụ nữ chỉ đạt khoái cảm khi quan hệ đủ lâu. Vậy bao cao su kéo dài là gì và top 10 loại tốt nhất trên thế giới hiện nay là gì hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Lãnh cảm ở nữ, cải thiện thế nào?
2018-05-23 19:45:57
Lãnh cảm ở nữ, cải thiện thế nào?
Lãnh cảm là hiện tượng không có hứng thú với hành vi tình dục, một số trường hợp cảm thấy ghê sợ chuyện tình dục mặc dù đó là người chồng hoặc người tình. Nhiều chị em không chỉ không có cảm giác đỉnh điểm mà cả ham muốn và khoái cảm tình dục. Theo thống kê, có đến 70 – 80% số nữ giới trải nghiệm vài lần giao hợp trước đây phần nhiều là “đau mà không sướng”. Tuy 62,7% số phụ nữ cho rằng rối loạn khả năng tình dục là một chứng bệnh, nhưng 97,6% bạn gái chưa từng nhờ sự trợ giúp của chuyên gia về căn bệnh này. Thực tế, nữ giới rối loạn khả năng tình dục ngoài rối loạn khoái cảm, suy giảm ham muốn, co thắt âm đạo, còn có lãnh cảm, giao hợp gây đau…, đều làm cho chị em “không hứng thú” tình dục và thường trong tình trạng chiều chồng cho đúng nghĩa vụ.
Popper là thuốc gì? Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không?
2019-02-26 21:57:43
Popper là thuốc gì? Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không?
Popper là thần dược tình yêu mà được nhiều người truyền tai nhau với các tác dụng tuyệt vời trong cuộc sống tình dục giúp cuộc yêu diễn ra dễ dàng hơn, nồng nhiệt hơn nhờ nó mà nhiều cặp đôi trục trặc trong chuyện vợ chồng đã lấy lại được cảm giác và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Vậy Popper là thuốc gì? Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé
Shop người lớn kinh doanh âm đạo giả hải phòng
2019-05-19 22:51:33
Shop người lớn kinh doanh âm đạo giả hải phòng
Mua ngay âm đạo giả các loại tại shop người lớn hải phòng baocaosuhp.com để được hưởng mức giá tốt nhất tại thị trường. Với hơn 2 năm kinh doanh các mặt hàng đồ chơi người lớn đặc biệt là âm đạo giả các loại chắc chắn chúng tôi sẽ khiến quý khách hài lòng với các sản phẩm phong phú đa dạng với chất lượng tốt nhất. Với sự nhiệt tình tư vấn tận tâm mong muốn phổ cập sextoy đến mọi tầng lớp quý khách hàng rất mong shop sẽ được các anh em hải phòng nói riêng và việt nam nói chung ủng hộ để ngày càng có nhiều sản phẩm âm đạo mới theo kịp xu hướng sextoy thế giới ra mắt các bạn.
Sự thỏa mãn trong sinh hoạt vợ chồng có thể làm cho người vợ vui vẻ, giảm stress
2019-01-19 17:02:29
Sự thỏa mãn trong sinh hoạt vợ chồng có thể làm cho người vợ vui vẻ, giảm stress
Tục ngữ nói có câu “ Một khắc đêm xuân đáng giá ngàn vàng”, là ý nói đạt được thỏa mãn trong sinh hoạt tình dục. sự thỏa mãn tình dục của người vợ biểu hiện trên khuôn mặt. Khi người chồng nhìn vợ mình vui vẻ dậy đi tắm, tinh thần và sức lực dồi dào, gương mặt sáng long lanh
Đồ chơi người lớn âm đạo cốc tự sướng nhật bản hàng về 25.10.2019
2019-10-25 13:37:13
Đồ chơi người lớn âm đạo cốc tự sướng nhật bản hàng về 25.10.2019
Đồ chơi người lớn là các sản phẩm đặc biệt được tạo ra để phục vụ cho cuộc sống của các cặp đôi hoặc chính cá nhân nam nữ đều sử dụng được, thị trường đồ chơi này rất phát triển tại các nước phát triển và 3 thị trường lớn nhất thế giới đó là Nhật bản, Mỹ và Trung quốc. Các sản phẩm từ Nhật và Mỹ thì khỏi phải bàn về chất lượng sản phẩm rồi bền đẹp tốt và độc đáo, tuy nhiên ở Việt Nam khách hàng chưa tiếp cận được nhiều sản phẩm chính hãng này chính vì thế hôm nay 25.10.2019 shop baocaosuhp.com nhập 1 loạt sản phẩm về phục vụ các bạn như sau:
Kĩ năng chăm sóc cậu nhỏ làm chàng sướng điên
2018-10-01 23:06:05
Kĩ năng chăm sóc cậu nhỏ làm chàng sướng điên
Khi quan hệ một trong những điểm nhạy cảm nhất của cháng chính là cậu nhỏ để chàng sướng và lên đỉnh giúp cuộc yêu thêm nồng cháy bạn cần có những kĩ năng để chăm sóc kích thích cậu nhỏ của chàng như kích thích bằng tay, hay bú mút bằng miệng. Sau đây shop tình dục baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn các phương pháp làm cậu bé của chàng sướng điên lên.
Sextoy mông nguyên khối cỡ bự hàng về 27.05.2019
2019-05-28 12:11:39
Sextoy mông nguyên khối cỡ bự hàng về 27.05.2019
Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều sản phẩm sextoy mông nguyên khối tuy nhiên các sản phẩm này có kích thước rất là nhỏ rất hiếm các sản phẩm có kích thước to vì vận chuyển khó cồng kềnh và khó bán vì kén người sử dụng. Mặc dù vậy shop sextoy baocaosuhp.com vẫn nhập để phục vụ nhu cầu của các bạn với giá thành rẻ nhất chất lượng tốt nhất. Hôm nay ngày 27.05.2019 một số sản phẩm mông cỡ bự hàng về shop gồm:
Phụ nữ cần “hư” thế nào để đốt nóng chuyện giường chiếu?
2018-06-28 19:26:39
Phụ nữ cần “hư” thế nào để đốt nóng chuyện giường chiếu?
Sự thật là có nhiều điều đàn ông muốn được thỏa mãn chỉ có điều họ không nói ra thôi. Vậy họ mong gì ở đối tác nhỉ?
Chuyện những người phụ nữ vật vã vì ‘thèm yêu’
2018-07-23 22:34:59
Chuyện những người phụ nữ vật vã vì ‘thèm yêu’
Với chị Thanh, mỗi ngày chị cần tối thiểu một lần “chuyện ấy” vào sáng sớm. Ngày nghỉ chị có thể “hoạt động” 2-3 lần mà không thấy mệt. Sex giống như cơm ăn, nước uống hằng ngày.
Sẩn phẩm nổi bật
Cốc thủ dâm Mizzzee Double hole 2 đầu rung cảm ứng cực mạnh Cốc thủ dâm Mizzzee Double hole 2 đầu rung cảm ứng cực mạnh
Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng Sextoy cốc âm đạo cầm tay Galaxy Bigbang siêu sướng
Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G Sextoy máy rung kisstoy king siêu kích thích điểm G
Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng Sextoy mông mẩy siêu khổng lồ Risa 8kg Doggy cực sướng
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung. Dương vật giả Pretty Love Snappy 30 chế độ rung.
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27