Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Phô dâm biến thái là gì?

| Nguyen Minh Thanh

Còn nếu không thì đây là tình trạng tạm dịch là phô dâm hay thích phô trương thân thể (exhibitionnism) một dạng lệch lạc hành vi tình dục vẫn gặp tại nhiều nơi và không đến nỗi quá hiếm ở Việt Nam.

Phô dâm biến thái là gì?

Câu hỏi về phô dâm

“Tối hôm ấy, em trông hàng, có kẻ chạy xe tới đứng trước cửa nhà và giơ của quý ra, cứ thế hồi lâu, khoảng hơn năm phút. Lúc đầu  không để ý nhưng sau đó em nhìn hắn và giật mình… em kêu bố mẹ ra nhưng không dám nói chuyện  đó… em sợ quá  ! Như  vậy là sao bác sĩ?”

“Tụi cháu vừa quanh cua, đã thấy ông ta đứng chờ sẵn trên đường… Ông  ta khoe ra và còn kèm  theo những lời nói…Tụi cháu co giò chạy thục  mạng, bất kể, lúc  đó xe mà  có hư chắc phải bỏ xe chạy la làng luôn. Trên suốt quãng đường còn lại, tụi cháu vẫn chưa hoàn hồn. Xin hỏi bác sĩ, người đó có phải bị bệnh không? Và nếu những việc ấy cứ  tiếp  diễn nữa thì có nguy hại gì đến tụi cháu không? Tình  huống xảy ra như vậy, tụi cháu phải  làm sao,đối phó như thế nào?

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì

20190506231602 6712286 pho dam la gi - Phô dâm biến thái là gì?

Câu  trả lời:

Trước  hết chuyện này có thể là một trò đùa (quá xá) thiếu văn hóa của những người  không ý thức  được việc  mình làm, do “ lỡ đọc” ở  trong  tập san nào đó, thấy hay ngồ ngộ nên bắt chước để lập thành tích khoe khoang với bạn bè…..

Còn nếu không thì đây là tình trạng tạm dịch là phô dâm hay thích phô trương thân thể (exhibitionnism) một dạng lệch lạc hành vi tình dục vẫn gặp tại nhiều nơi và không đến nỗi quá hiếm ở Việt Nam.

Trước năm 1975, tại Ngân hàng Đại Nam, đối diện rạp Nam Quang, ở ngã tư  Võ Văn Tần – Cách mạng tháng Tám,quận 3, thành phố Hồ Chí Minh là một cái chợ (chợ Đũi). Hầu như ngày nào cũng có một ông già chỉ mặc độc cái áo mưa trên người ,  đi vào  chợ và phành áo ra, phô trương nguyên con bị các bà bán hàng chửi như tát nước và nhiều khi phang  bằng đòn gánh. Ăn đòn gánh, ông có chữa một thời gian nhưng được một thời gian,  sau đó thì vẫn chứng nào tật  ấy.

1. Phô dâm là gì?

Phô dâm là một nhu cầu không thể cưỡng lại, và thường chỉ xảy ra  ở đàn ông, sau tuổi trưởng thành. Ngoài hành động gây ấn tượng này, hầu như không còn biểu hiện gì khác,và họ vẫn có gia đình vợ con đàng hoàng đời sống ổn định.

Ở phụ nữ cũng có thể coi như là phô dâm những cô gái thích ăn mặc hở hang quá đang, tuy nhiên trong xã hội loài người, hiện tượng phô trương thân thể đàn bà vẫn được xem như một hình thức “quyến rũ thiên hạ” với điều kiện phải coi được. thời gian gần đây, một số tạp chí Pháp đã bắt đầu sử dụng hình ảnh nam giới khỏa thân để quảng cáo, nhưng dù sao, theo luật pháp của nhiều nước, phô dâm tái phạm nhiều lần thường bị phạt giam về tội công xúc tu sĩ: Xâm phạm thô bạo thuần phong mỹ tục.

Sử dụng thân xác như phương tiện để tạo sự chú ý vốn là đặc quyền đặc lợi của phụ nữ, theo quan niệm sống chúng ta hiện nay người đàn ông quá đỏm dáng, hoặc quá đẹp trai, rất dễ bị gắn nhãn hiệu pê đê. Muốn được mọi người chú ý, chắc ăn nhất vẫn là cắp tay một người đẹp, thật đẹp, bà xã càng tốt. Thông thường hầu chủ nhân đều cảm thấy hãnh diện khi thiên hạ chiêm ngưỡng giai nhân thuộc quyền sở hữu của mình, tuy vậy một số ít, rất ít lại muốn mọi người chỉ chú ý đến mình mà thôi.

2. Nguyên nhân gây nên phô dâm

Phô dâm có lẽ là dạng thể hiện độc đáo nhất quan điểm này khi chẳng có gì để cho người khác phải chú ý, kể cả một cô vợ đẹp. Nhiều công trình nghiễn cứu đã cho thấy là tất cả những trường hợp phô dâm đều xuất xứ từ những gia đình có một người cha hoăc người mẹ độc đoán, quá quắt, cộng thêm với sự giao tiếp không thích hợp hoặc lệch lạc về mặt tình dục vào lúc dậy thì. Nếu lập gia đình sinh hoạt vợ chồng thường không thỏa đáng, hoặc rối loạn nghiêm trọng  và phô dâm là phương tiện cho phép họ chứng minh được tư cách đàn ông bắt buộc mọi người, chủ yếu là phụ nữ , phải chú ý đến thân phận khiêm nhường của mình.

Đối với một số người, hành vi này chỉ thể hiện đột xuất nhất thời, khi gặp điều kiện thuận lợi nhưng nhiều trường hợp đã trở thành ám ảnh thường xuyên bắt phải tiến hành đều đặn, với giờ giấc địa điểm rõ ràng.

Niềm vui chủ yếu của người bị lệch lạc này là sự tác động lên phụ nữ, nên thường họ chỉ biểu diễn với phụ nữ. trước hết, do ít nguy hiểm  hơn sau đó là dễ gây ấn tượng hơn, vì càng hốt hoảng càng sợ thì họ lại càng thích, và càng muốn tái diễn.

3. Bạn sẽ làm gì khi gặp biến thái phô dâm?

Phô dâm chẳng có thể đem lại nguy hại nào về mặt tinh thần đối với các nạn nhân, bắt buộc phải chứng kiến những hình ảnh không đẹp mắt đó. Cách xử trí tốt nhất là cứ việc tỉnh queo, coi như không có chuyện gì xảy ra , hoặc tối ưu là thật bình tĩnh và nói thật rõ ràng, từng tiếng: “Ông bị bệnh tâm thần rồi đi khám bác sĩ đi”. Vì một số trường hợp hưng cảm ám ảnh, bộ môn tâm thần có thể điều trị được.

Cũng cần ghi nhận, những người đàn ông tiểu tiện quá lỗ liễu đến độ để cho ai cũng thấy hết trọi chỉ là thiếu văn hóa, chứ không phải phô dâm . Muốn được nhãn này, phải thể hiện bằng hành động thường xuyên, nhiều lần, và bị kiểm điểm ra dân phố chí ít cũng vài lần.

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Phô dâm biến thái là gì?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Phô dâm biến thái là gì?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Phô dâm biến thái là gì?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Phô dâm biến thái là gì?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Phô dâm biến thái là gì?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Phô dâm biến thái là gì?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Phô dâm biến thái là gì?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Phô dâm biến thái là gì?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Phô dâm biến thái là gì?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Phô dâm biến thái là gì?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved