Phụ nữ “lên đỉnh” như thế nào?

Phụ nữ “lên đỉnh” như thế nào?hải phòng

Phụ nữ “lên đỉnh” như thế nào?

Khi đạt đến cực khoái trong quan hệ tình dục, phụ nữ không chỉ run lên bần bật trong đỉnh cao của sự sung sướng mà trong cơ thể của họ cũng có rất nhiều thay đổi và trải qua những giai đoạn khác nhau.

Giai đoạn đầu tiên, giai đoạn kích thích

Ở giai đoạn này “cô bé’ bắt đầu “ẩm ướt”, trở nên dài và rộng hơn để bắt đầu cho cuộc ân ái. Khi cảm thấy kích thích hơn, âm đạo lại tiết ra nhiều dịch hơn. Lúc này vùng da nơi âm vật cũng thẫm hơn do căng máu “cô bé” cũng bắt đầu phồng ra. Nhịp tim và huyết áp của phụ nữ sẽ tăng lên, thậm chí ở vài người trên cơ thể hay ngực của họ cũng nổi những vùng da đỏ. Đây là những dấu hiệu hết sức bình thường và không có gì tai hại.

Giai đoạn thứ 2, giai đoạn hưng phấn

Ở giai đoạn này toàn bộ các giác quan và cả trí tưởng tượng của phái đẹp đều hòa vào cuộc vui. Dịch âm đạo tiết ra nhiều để bôi trơn cho dương vật tiến vào bên trong. Lúc này có thể cảm nhận được nhịp tim rộn rã hơn, huyết áp cũng tăng hơn, gấp gáp hơn. Lúc này tại âm vật và môi âm hộ trở nên sẫm màu do máu dồn về nhiều hơn. Lúc này bầu ngực cũng trương lên, nhũ hoa cũng cứng hơn trước.

Giai đoạn thứ 3, giai đoạn lên đỉnh

Khi đạt đến đỉnh cao của sự sung sướng, lúc này trong cơ thể của phụ nữ sẽ có sự lưu thông ồ ạt của máu, và sự lưu thông mạnh mẽ đó dẫn đến cảm giác đê mê, các bó cơ trong cơ thể trở nên run rẩy. thành bên trong của âm vật sẽ có bóp từng đợt, rồi sẽ bắn ra một lượng dịch, thường gọi là “tinh dịch của người phụ nữ”. Cực khoái của phái đẹp thường kéo dài hơn so với phái mạnh.

Giai đoạn cuối, giai đoạn phục hồi

Lượng máu dồn về “cô bé’ bắt đầu tản ra. Đến giai đoạn này cơ thể của phụ nữ sẽ có những cảm xúc như hạnh phúc, thoải mái hoặc có thể sẽ buồn ngủ. Mỗi người phụ nữ sẽ có những cảm xúc khác nhau.

 

0 out of 5
Nguyen Minh Thanh

Tốt nghiệp đại học dân lập hải phòng vào năm 2010 chuyên ngành Việt Nam Học khi ra trường tôi đã theo đuổi niềm đam mê của mình đó là các món đồ chơi tình dục và sextoy tôi liên tục tham gia vào các diễn đàn lớn thế giới để tìm hiểu về các sản phẩm này , các vấn đề về sinh lý phòng the mẹo vặt và cách sử dụng nó, tiện công việc của mình là hướng dẫn viên du lịch tôi bôn ba khắp mọi miền tổ quốc để giao lưu với các người bạn từ nước ngoài chung sở thích này với mình: Anh, Nhật Bản, Mỹ, tôi còn cộng tác với một số shop sextoy lớn trên cả nước để tìm hiểu viết bài và review sản phẩm cho họ. Nhận thấy mình đã đủ năng lực và mong muốn trong tâm trí là chia sẻ hiểu biết này cho mọi người và đồng thời phổ cập đồ chơi tình dục đến mọi người từ sinh viên, công nhân lao động, nông dân, công chức , mọi đối tượng trong xã hội tôi đã quyết định mở shop baocaosuhp.com

Shop có thể giúp gì bạn!Hotline: 0705705039 (Ms Thanh) 0906065544 (Mr Thành)