Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Popper là gì? Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không?

Popper hợp chất tình dục khá phổ biến tại mỹ với các tác dụng khiến cuộc yêu đời sống tình dục trở nên nồng nàn hơn

Popper là thần dược tình yêu mà được nhiều người truyền tai nhau với các tác dụng tuyệt vời trong cuộc sống tình dục giúp cuộc yêu diễn ra dễ dàng hơn, nồng nhiệt hơn nhờ nó mà nhiều cặp đôi trục trặc trong chuyện vợ chồng đã lấy lại được cảm giác và có cuộc sống hạnh phúc hơn. Vậy Popper là hợp chất gì?  Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé

Tham khảo : Thuốc cường dương bán chạy nhất tại Hải Phòng.

20190226215731 3152056 popper than duoc tinh duc 1 - Popper là gì? Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không?

1.Poppers là gì?

Poppers là một thuật ngữ cho nhóm hoá chất gọi là alkyl nitrat bao gồm Amyl nitrate, Butyl nitrat và Isobutyl nitrat. Amyl nitrite đã duy trì một vị trí nổi bật trong số các hợp chất làm giãn mạch được sử dụng trong y học hơn 100 năm qua. Trong điều khoản sử dụng giải trí Amyl nitrite và các hợp chất khác của Alkyl nitrit được sử dụng ở câu lạc bộ, vũ trường cho đến thời năm 1970.

Amyl nitrite được sử dụng bởi hít hơi của chất lỏng thông qua mũi. Loại dược phẩm Amyl đầu tiên được sản xuất bởi Burroughs Wellcome (nay GlaxoSmithKline), Eli Lilly và Công ty, ban đầu được bán trong ống thủy tinh nhỏ đã được nghiền nát để giải phóng hương thơm và nhận được cái tên “poppers” như là kết quả của âm thanh popping được thực hiện bởi nghiền ống.

Các nhãn hiệu thương mại của poppers đến trong lọ thủy tinh hình dạng khác nhau kích cỡ (10ml-30ml), hương thơm (trái cây, hương thơm hơi ngọt điều này còn tùy vào thành nitrit đặc biệt được sử dụng) và màu sắc (thường là một chai màu nâu sẫm, trong suốt, màu rơm, hơi vàng…) để bảo vệ các hợp chất nhạy cảm bên trong.

20190226215842 9448065 popper co tac dung gi 1 - Popper là gì? Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không?

Poppers là hợp pháp và nói chung là an toàn để sử dụng, và Poppers không gây nghiện ở tất cả, không thể chất gây nghiện, khả năng phát triển một sự phụ thuộc về tinh thần và một ái dục cho các hiệu ứng thú vị là một vấn đề khác.

Ngày nay, poppers thường được bán như hương lỏng, phòng odorizer, da sạch hơn hoặc thậm chí tẩy sơn móng tay (có, ngoài việc sử dụng giải trí của họ như là hợp chất hít, nitrit alkyl có thể đáng tin cậy thực hiện tất cả các chức năng được liệt kê).

2.Tác dụng của Popper

Poppers cũng đã giành được một danh tiếng để sử dụng như một chất tăng cường tình dục, đặc biệt là trong cộng đồng người đồng tính, một phần do gây ra sự thư giãn của cơ bắp khắp cơ thể, bao gồm cả các cơ thắt hậu môn và âm đạo. Khi Poppers được hít vào sẽ đạt ngay cực khoái, người sử dụng có thể trải nghiệm một cảm giác hứng khởi và gia tốc, giải phóng của sự ức chế và nhận thức như: cực khoái kéo dài, cường độ…

—Bạn có thể tìm hiểu thêm: Cách Sử Dụng Sextoy Âm Đạo Để Thủ Dâm Một Cách Phê Nhất

Các hiệu ứng cơ bản của Poppers là làm cho các cơ bắp của cơ thể thư giãn, đó là lý do Poppers rất phổ biến giữa các người đồng tính nam, họ làm cho giao hợp qua đường hậu môn dễ dàng hơn. Một trong những hiệu ứng có liên quan là giãn mạch, hoặc thư giãn của mạch máu, điều này tạo cho người dùng một cảm giác ấm áp và gây ra một lượng lớn máu mang ôxy đi vội vàng thông qua bộ não, tạo cho người sử dụng một “rush”. Việc tăng oxy dẫn đến một sự tăng cường đột ngột của những cảm xúc tích cực, làm tăng ham muốn của một người.

3.Các loại popper hiện nay

Tùy theo luật pháp và quy định của mỗi quốc gia mà công thức bào chế hay sản xuất poppers có sự khác biệt.
Riêng đối với các loại poppers của USA tất cả chúng điều có chung một công thức, tính năng và công dụng là như nhau. Tuy nhiên mỗi loại sẽ có sự khác biệt riêng về mùi hương và nồng độ nhưng sự khác nhau này là không nhiều. Tùy theo cơ thể, sở thích mỗi người mà lựa chọn cho mình những loại phù hợp nhất.

20190226215955 3853041 popper thuoc kic duc phong the 1 - Popper là gì? Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không?

Hiện tại Poppers USA có đến rất nhiều loại, mỗi loại bao gồm chai nhỏ 10ml và chai lớn 30ml, một số loại chỉ có chai nhỏ 10ml hoặc chỉ có chai lớn 30ml. Mỗi loại có mùi hương đặt trưng khác biệt riêng như trái cây, hương thơm hơi ngọt… (mặc dù điều này còn tùy vào thành nitrit đặc biệt được sử dụng).

Poppers trong quan hệ tình dục có thể làm cho cực khoái kéo dài. Và một số người nói nó làm cho các cơ quan tình dục của mình lớn hơn. Poppers được biết đến tại nhiều quốc gia trên thế giới được bán trong các cửa hàng sex, câu lạc bộ và quán bar đồng tính ở các nước Châu Âu và Mỹ.

4.Popper and Gay

Poppers vẫn được nhiều người coi là một “hợp chất GAY”, nhưng điều này là một cái nhìn rất lạc hậu. Poppers từ lâu đã nổi tiếng với cộng đồng người đồng tính Nam nhưng kháng cáo của họ không dừng lại ở đó.

Vâng, đúng là món ăn tinh thần của đồng tính những năm 1970. Đúng là poppers sản xuất của thời kỳ đầu và trong quảng cáo trên các sản phẩm đồng tính, thậm chí là một bộ phim hoạt hình đồng tính nhắm mục tiêu được đặt tên “Poppers” (bởi Jerry Mills) với những cuộc phiêu lưu của Billy, một muscleboy West Hollywood, và sidekick của ông Yves.

Nhưng vào đầu năm 1978, Pittsburg Post-Gazette dẫn lời một nhà cung cấp trẻ Brash ở New York-yes, poppers đã được bán bởi các nhà cung cấp trở lại sau đó! Để trả lời câu hỏi đó tôi xin trích dẫn một nghiên cứu có tựa đề khía cạnh Tâm Lý của nitrit dễ bay hơi được xuất bản vào năm 1982 bởi một bác sỹ tâm Mỹ Thomas P. Lowry, MD: “Tông nitrit hít phải có thể là điều nhanh nhất với một sự thật kích thích tình dục. Trong màn dạo đầu, các nitrit có tác disinhibiting, cho phép người dùng trải nghiệm tổng cảm thụ. Khi hít vào ngay trước khi đạt cực khoái, người dùng có thể trải nghiệm một cảm giác hứng khởi và gia tốc, một giải phóng của sự ức chế, và nhận thức của cực khoái như kéo dài, cường độ cao và tôn lên

5.Cách sử dụng popper

Poppers được sử dụng bằng cách hít trực tiếp khi mở nắp hơi thoát ra từ chai . Một hoặc hai lần ngửi là đủ để cung cấp hiệu quả mong muốn. Hiệu quả là ngay lập tức nhưng chỉ kéo dài khoảng một hoặc vài phút, đó là lý do tại sao bạn không bao giờ có thể quá liều poppers, và đó là lý do tại sao poppers là không thể chất gây nghiện – nitrit alkyl rời khỏi cơ thể một cách nhanh chóng.

20190226220014 9224842 popper thuoc kic duc phong the - Popper là gì? Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không?

Khi được sử dụng để tăng cường trải nghiệm tình dục, hầu hết mọi người sẽ mất khoảng 3-4 “liều” trong hành động dù điều này tất nhiên phụ thuộc vào độ dài thực tế của hành vi và sở thích riêng của bạn. Một số người chỉ một lần ngay trước cao trào.

Clubbers: Một DJ thường sử dụng poppers mỗi lần trước khi ra đánh sàn nhảy. Một chai nhỏ sẽ dễ dàng kéo dài suốt đêm ngay cả khi chia sẻ giữa một nhóm.

Hãy nhớ rằng popper đang hành động trên dopamine của não bộ bạn. Nếu bạn sử dụng poppers nhiều lần trong ngày cơ thể bạn sẽ có khả năng kích thích quá mức (không tự nhiên).

6.Popper có an toàn không?

20200510214842 4694799 popper co an toan khong - Popper là gì? Nó có tác dụng kích dục như quảng cáo không?

Hít phải poppers có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng, và có thể gây tử vong.

Uống uống hợp chất theo cách này có thể gây ra nhịp tim không đều và nhanh và dẫn đến một hội chứng gọi là chết đột ngột.

Ngoài ra, poppers có thể có các biến chứng khác có khả năng gây tử vong.

Ví dụ, hợp chất có thể gây ra methemoglobinemia, một tình trạng đe dọa tính mạng xảy ra khi cơ thể sản xuất quá nhiều methemoglobin, một chất trong hồng cầu.

Uống poppers cũng có thể dẫn đến tổn thương não hoặc mắt nghiêm trọng và hành vi tình dục rủi ro.

Ví dụ, nghiên cứu trên chuột chỉ ra rằng các hóa chất trong poppers có thể gây độc cho não và ức chế học tập và trí nhớ.

Cũng có thể cho poppers gây mất thị lực tạm thời hoặc vĩnh viễn. Điều này có thể xảy ra vì các công thức hóa học hợp chất gây tổn thương võng mạc.

Một số chuyên gia cho rằng sử dụng poppers có thể dẫn đến hoạt động tình dục rủi ro, làm tăng cơ hội nhiễm HIV.

Ngoài ra, nghiên cứu từ năm 2017 liên kết những người sử dụng poppers lâu dài ở những người có quan hệ tình dục với nam giới có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn liên quan đến virus và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Những người tham gia không bị nhiễm HIV.

Một số người trộn poppers với hợp chất rối loạn cương dương, chẳng hạn như sildenafil (Viagra) và tadalafil (Cialis). Điều này có thể làm tăng nguy cơ biến chứng tim mạch, có thể gây tử vong.

Trộn poppers với rượu cũng không an toàn và có thể dẫn đến tụt huyết áp nguy hiểm. Ngoài ra, rượu có thể làm tăng nguy cơ tác dụng phụ như chóng mặt và chóng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved