Que phát nhiệt que vệ sinh bộ đôi đắc lực khi chơi sextoy.

Để có thể sử dụng sextoy và đồ chơi tình dục sường và bền  ngoài việc dùng đúng cách theo hướng dẫn cụ thể:

Cách sạc pin đúng cách!, Cách thủ dâm với sextoy đúng kĩ thuật!, Cách dùng gel bôi trơn đúng chủng loại!, Bảo quản sextoy ở vị trí thế nào!, vệ sinh sản phẩm ra sao…

Bạn cần có những dụng cụ hỗ trợ nữa đó là: Que phát nhiệt? Que vệ sinh vậy chúng là gì chúng có tác dụng như thế nào hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

1.Que phát nhiệt tăng khoái cảm khi thủ dâm tự sướng

Phát nhiệt là chức năng cao cấp của các dòng âm đạo giả tự động ngày nay tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn trung thành với các loại âm đạo dạng classic chất lượng tốt và ít chức năng.

Vậy để vẫn có cảm giác ấm nóng như khi quan hệ với âm đạo thật sự vậy người dùng đã nghĩ ra cách là ngâm món đồ chơi tình dục của mình vào nước ấm hoặc nước lạnh để tăng thêm khoái cảm và trải nghiệm khi sử dụng.

Tuy nhiên điều này có nhược điểm:

– Ngâm nước sẽ làm sextoy nhanh hỏng

– Chuẩn bị dụng cụ rất mất thời gian

– Thời gian chờ sextoy nóng lên rất lâu

Chính vì thế các nhà sản xuất đã nghĩ ra dụng cụ hỗ trợ đó là các dòng que phát nhiệt nhỏ gọn tiện lợi và dễ sử dụng.

2.Đặc điểm que phát nhiệt tạo hơi ấm

Que được làm bằng chất liệu nhựa ABS bền và dễ lau chùi.

Que phát nhiệt thon dài có sạc USB bạn chỉ việc cắm vào pin dự phòng, laptop hoặc sạc điện thoại rồi đút vào trong chiếc âm đạo giả của mình là 5-10p que sẽ phát nhiệt truyền và tạo độ nóng ấm cho món đồ chơi tình dục của bạn.

Que phát nhiệt có rất nhiều loại từ loại giá rẻ cho đến loại cao cấp:

Loại giá rẻ cơ chế hoạt động đơn giản , độ ấm nóng phân bố không đồng đều nhanh hỏng

Loại hiện đại: Cơ chế set nhiệt độ theo yêu cầu của người dùng , khử khuẩn và ấm đồng đều trên sản phẩm.

Tổng kết: Dụng cụ nhỏ bé giá rẻ mà lại rất tiện dụng bạn nên sắm cho mình một cái khi mua sextoy nhé, shop baocaosuhp.com luôn tặng kèm khi bạn mua mông nguyên và âm đạo giả cao cấp tại shop.

3.Que vệ sinh đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho món đồ chơi tình dục của bạn

Bạn đã đọc rất nhiều bài viết hướng dẫn vệ sinh sản phẩm của bạn tuy nhiên dù bạn cách nào đi nữa thì cũng không hoàn toàn rửa sạch được chiếc âm đạo giả của mình.

Khi bạn xả nước vào trong sản phẩm nước không có độ siết để có thể tẩy sạch hoàn toàn và cuốn phăng vết bẩn đi được.

Chính vì thế que vệ sinh đã ra đời : Que thon gọn một đầu nhỏ có thể luồn lách sâu vào trong âm đạo , một đầu là ống nối vào ống nước.

4.Đặc điểm que vệ sinh bằng sức nước.

Que được làm bằng nhựa ABS nên rất bền bạn dùng cả năm không sợ hỏng.

Với áp lực nước mạnh bắn ra 360 độ xung quanh đảm bảo mọi vết bẩn sẽ bị cuốn trôi.

Sau khi hong khô bạn có thể dùng que phát nhiệt loại có tia từ ngoại để khử trùng 1 lần nữa đảm bảo sản phẩm của bạn sạch sẽ 100%

2 sản phẩm này sẽ là sự kết hợp tuyệt vời là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn khi dùng sextoy.

5 out of 5 (2 Votes)
Nguyen Minh Thanh

Tốt nghiệp đại học dân lập hải phòng vào năm 2010 chuyên ngành Việt Nam Học khi ra trường tôi đã theo đuổi niềm đam mê của mình đó là các món đồ chơi tình dục và sextoy tôi liên tục tham gia vào các diễn đàn lớn thế giới để tìm hiểu về các sản phẩm này , các vấn đề về sinh lý phòng the mẹo vặt và cách sử dụng nó, tiện công việc của mình là hướng dẫn viên du lịch tôi bôn ba khắp mọi miền tổ quốc để giao lưu với các người bạn từ nước ngoài chung sở thích này với mình: Anh, Nhật Bản, Mỹ, tôi còn cộng tác với một số shop sextoy lớn trên cả nước để tìm hiểu viết bài và review sản phẩm cho họ. Nhận thấy mình đã đủ năng lực và mong muốn trong tâm trí là chia sẻ hiểu biết này cho mọi người và đồng thời phổ cập đồ chơi tình dục đến mọi người từ sinh viên, công nhân lao động, nông dân, công chức , mọi đối tượng trong xã hội tôi đã quyết định mở shop baocaosuhp.com

Shop có thể giúp gì bạn!Hotline: 0705705039 (Ms Thanh) 0906065544 (Mr Thành)