Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Sau khi sinh hoạt tình dục không nên uống nước lanh?

| Nguyen Minh Thanh

Sau khi sinh hoạt tình dục không nên uống nước lanh? tác hại đối với cơ thể

Sau khi sinh hoạt tình dục không nên uống nước lanh? tác hại đối với cơ thể

Trong quá trình sinh hoạt tình dục, biểu hiện hưng phấn toàn thân như: hô hấp, tim đập nhanh, huyết quản toàn thân giãn nở, huyết áp tăng cao, da dẻ hồng hào, lỗ chân lông của tuyến mồ hôi mở rộng, trước ngực, đầu cổ nhiều mồ hôi, tinh thần kích đông… Do lửa dục ngùn ngụt nên toàn thân sẽ sản sinh nóng hạn. thêm vào đó là trong quá trình sinh hoạt tình dục, tiêu hao thể lực và mất mồ hôi và sự bốc hơi thủy ngân, đều làm cho con người cảm thấy khát nước. Đương nhiên, khi bạn toàn tâm chú ý thực hiện công việc nào đó, thì không thèm để ý đến những cảm nhận này. Đến lúc kết thúc công việc, lập tức cảm thấy cơ thể khô, miệng khát. Có người vì vui vẻ thoải mái, uống hết một ly nước lạnh lớn. Cũng có người còn chưa tỉnh táo trở lại đã đi dùng nước lạnh rửa. Như vậy không tốt cho sức khỏe.

20181211221909 4545213 sau khi sinh hoat tinh duc nen uong nuoc lanh hay khong - Sau khi sinh hoạt tình dục không nên uống nước lanh?

Tác hại của việc uống nước lạnh với dạ dày sau khi quan hệ?

Chúng ta đều biết, trong quá trình sinh hoạt tình dục, huyết quản toàn thân đều ở trạng thái giãn nở cao độ, huyết quản đường ruột cũng không ngoại lệ. Sinh hoạt tình dục mới kết thúc, huyết quản của đường ruột dạ dày vẫn chưa trở lại bình thường, niêm mạc đường ruột dạ dày vẫn còn ở trạng thái ứ máu . Lúc đó uống nhiều nước lạnh, sẽ khiến niêm mạc đường uống ruột dạ dày đột ngột bị kích thích lạnh, đột ngột co lại, có thể gây co giật đau đớn.

Tác hại của việc uống nước lạnh với da sau khi quan hệ?

Trong quá trình sinh hoạt tình dục, huyết quản trên da của toàn thân cũng vẫn ứ máu, giãn nở cao độ, lỗ chân lông tuyến mồ hôi đều đang ở trạng thái bài tiết mồ hôi ra ngoài . sinh hoạt tình dục vừa mới kết thúc, huyết quản trên da và lỗ mồ hôi vẫn còn chưa khôi phục  được trạng thái ban đầu. Lúc này nếu đột ngột nhận được sự kích thích từ nước lạnh, huyết quản của da sẽ co lại từ từ, làm cho phần lớn lượng máu chảy về tim tăng thêm gánh nặng cho tim, đồng thời do lỗ bài tiết mồ hôi đột ngột  bị đóng lại, mồ hôi bị lưu lại trong cơ thể không thể phát huy được tác động điều tiết thân nhiệt của nó, thậm chí gây sốt. Do đó sau khi sinh hoạt tình dục, lập tức uống nước lạnh và tắm nước lạnh đều không có lợi cho sức khỏe.

Nên uống gì sau khi quan hệ?

Đương nhiên, sau khi mây mưa, nếu cảm thấy khát, nên uống một ít nước ấm. Bình thường, sau khi sinh hoạt tình dục khoảng 1 giờ, khi tình trạng các cơ quan trong cơ thể hồi phục lại trạng thái bình thường, mới có thể uống nước lạnh hoặc tắm nước lạnh, không được uống quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved
Shop chuyên cung cấp: Bao cao su, Đồ chơi tình dục, Đồ chơi người lớn, Sextoys dành cho nam nữ từ 18 tuổi giúp cuộc sống trở nên thăng hoa và hạnh phúc hơn...