Danh mục

Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Sự hấp dẫn tình dục quan trọng như thế nào trong quan hệ lứa đôi? Nếu sự hấp dẫn này không tồn tại ngay từ đầu, liệu nó có phát triển dần theo thời gian?

Những người hỏi tôi câu này đa phần mất cảm xúc trước bạn tình của mình và ước muốn có một đời sống ân ái tràn đầy hơn. Họ yêu quý người yêu của mình, nhưng lại không cảm nhận được sức hấp dẫn tình dục nào từ người ấy. Không muốn chia tay vì điều này, họ suy nghĩ mọi cách để lý giải cho việc thiếu vắng sự hấp dẫn tình dục và bình thường hóa vấn đề tế nhị này.
Nội dung bài viết

Sự hấp dẫn tình dục quan trọng như thế nào trong quan hệ lứa đôi? Nếu sự hấp dẫn này không tồn tại ngay từ đầu, liệu nó có phát triển dần theo thời gian?

Những người hỏi tôi câu này đa phần mất cảm xúc trước bạn tình của mình và ước muốn có một đời sống ân ái tràn đầy hơn. Họ yêu quý người yêu của mình, nhưng lại không cảm nhận được sức hấp dẫn tình dục nào từ người ấy. Không muốn chia tay vì điều này, họ suy nghĩ mọi cách để lý giải cho việc thiếu vắng sự hấp dẫn tình dục và bình thường hóa vấn đề tế nhị này.

---Bạn có thể đọc thêm bài viết: Những dấu hiệu nào để nhận biết một người yêu tệ hại không phù hợp với mình khi bắt đầu một mối quan hệ mới?

Câu trả lời chân thành của tôi đối với câu hỏi này là:

“TÔI KHÔNG TIN RẰNG BẠN CÓ THỂ CÓ MỐI QUAN HỆ LỨA ĐỐI LÀNH MẠNH, BỀN VỮNG VÀ HẠNH PHÚC VỚI MỘT NGƯỜI MÀ BẠN KHÔNG THẤY HẤP DẪN”. Bởi vì, chính tình dục là yếu tố phân biệt một mối quan hệ yêu đương thân mật với một tình bạn. Tất nhiên, có trường hợp một cặp đôi gặp nhaukhi họ đã khá lớn tuổi và chẳng còn chút quan tâm nào đến tình dục, vì vậy họ sẽ không cần nhiều hơn một tình bạn vững bền làm nền tảng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc về sau. Nhưng không có lý do gì để những người có sự quan tâm hay ham muốn về mặt tình dục lại không thể tận hưởng một đời sống ân ái đầy đam mê và mãn nguyện. Bên cạnh số ít những người trong độ tuổi 60 hay 70 hỏi tôi về tình yêu thiếu vắng sức hấp dẫn tình dục thì chính những người trong độ tuổi 20, 30 và 40 lại thương hỏi tôi về vấn đề này nhiều hơn.

Nếu bạn không bị quyến rũ về mặt tình dục từ người mình yêu, liệu điều này có thay đổi theo thời gian hay của chính mình, thời gian đầu yêu nhau tôi không cảm thấy bị hấp dẫn về tình dục từ người bạn trai Jeffrey của mình (hiện là chồng tôi), nhưng qua thời gian tôi đã có sự hứng khởi và mong muốn “chuyện ấy” với Jeffrey bằng cách thực hiện một số phương  pháp chữa lành vết thương tình cảm.

Tuy nhiên, nếu bạn không có ác cảm hoặc bất trắc nào trong cuộc sống tình dục (như sự lạm dụng tình cảm, nỗi lo sợ bị phản bội…), chỉ là bạn không cảm thấy thu hút về mặt tình dục với người yêu từ lúc bắt đầu mối quan hệ, rất có thể bạn sẽ không bao giờ phát triển được sức hấp dẫn tình dục đó theo thời gian.

Nếu bạn đang quan hệ tình cảm với một người mà bạn chưa bao giờ bị hấp dẫn về mặt tình dục, sau đây là một số điều có lẽ bạn đang mắc phải:

1.Bạn đang tránh né sự gần gũi và cảm xúc thật của mình

Tình dục hòa hợp và thăng hoa giúp gắn bó một cặp đôi theo cách rất đặc biệt . Bởi lẽ chẳng có gì gần gũi, thân mật bằng việc tiếp nhận ai đó vào chính cơ thể bạn, hay đưa một phần thân thể của bạn chạm vào một ai đó. Đó không chỉ đơn thuần là quan hệ thân xác, mà bạn đang tạo ra mối giao hòa, đồng điệu vô cùng thân xác, mà bạn đang tạo ra mối giao hòa, đồng điệu vô cùng khăng khít giữa bản thân mình và người ấy. Việc gắn bó với một người mà bạn không bị thu hút về mặt tình dục có thể cho thấy bạn đang vô thức né tránh sự gần gũi với người ấy. Có thể bạn sợ rằng mình sẽ không thể có mối quan hệ tình dục bền vững, đây là cách để bạn tránh những tổn thương bởi bạn tình của mình.

2.Bạn đang “chạy trốn” tình dục.

Một số người không những lánh tránh sự gần gũi thân mật bằng cách chọn những mẫu người yêu mà họ không bị cuốn hút, họ còn né tránh tình dục. Vì vậy nếu….

- Bạn đã từng bị lạm dụng tình dục dưới bất kỳ hình thức nào

- Bạn đã từng là nạn nhân của cưỡng bức

- Bạn cảm thấy bị điều khiển và phụ thuộc về mặt tình dục với những người bạn tình trước.

- Bạn được dạy dỗ từ thửa nhỏ rằng tình dục thường mang đến những điều xấu

…Bạn có thể sẽ yêu một người bằng tất cả tình cảm của mình nhưng lại không thể tận hưởng niềm vui và sự thỏa mãn tình dục mà người đó mang lại. Điều đó khiến cho bạn né tránh tình dục. Vô hình trung, bạn không biết được rằng mình đang có những rắc rối về tình dục. Bạn thậm chí còn than phiền rằng mình cứ thu hút những người bạn tình khô khan, không có chút hấp dẫn nào. Nhưng nếu sự thiếu vắng của hấp lực tình dục cứ lặp đi lặp lại trong các mối quan hệ của bạn, bạn sẽ phải dành thời gian chữa lành vết thương này.

3.Bạn đang cố gắng duy trì khả năng tự kiểm soát mình

Khi bạn mất dần sự tự chủ và bị ai đó thu hút về mặt tình dục, theo một nghĩa nào đó, bạn đang dành cho quyền kiểm soát chính bạn. Bạn rơi vào thế bị động và tâm trí của bạn luôn nghĩ rằng “Anh đang ảnh hưởng đến tôi mạnh đến mức tôi dường như mất đi cả sự kiểm soát bản thân trước anh “Nếu bạn thường gặp rắc rối trong việc tự chủ bản thân hay lo sợ bị người khác kiểm soát, bạn có xu hướng chọn những người bạn tình không hoặc có rất ít sức hấp dẫn giới tính để bạn có được cảm giác an toàn. Bởi vì nếu bạn không cảm thấy một hấp lực tình dục mạnh mẽ từ những người bạn tình đó, bạn sẽ dần duy trì một khoảng cách tình cảm nhất định và tạo ra ảo tưởng rằng bạn có nhiều ưu thế hơn trong mối quan hệ đó.

Đây là một trong những vấn đề khó khăn và quan trọng nhất mà mọi cặp đôi cần đối mặt trước khi quyết định thực sự gắn bó với nhau. Có thể điều đó khiến bạn lo lắng, nhưng bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về mọi vấn đề tôi đã trình bày và bạn hãy là người đưa ra quyết định dựa theo cảm nhận từ trái tim mình.

Bài viết liên quan
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018
2019-01-26 13:28:50
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018
Năm 2018 đã khép lại đánh dấu nhiều dấu mốc với shop bao cao su hải phòng baocaosuhp.com từ shop chuyên bán bao cao su này shop đã đa dạng hơn với các sản phẩm sextoy , đồ chơi tình dục, các dụng cụ phòng the , chai xịt kéo dài thời gian quan hệ và nhiều sản phẩm khác phục vụ đủ các đối tượng khách hàng từ học sinh sinh viên, công nhân viên chức đến các doanh nhân thành đạt. Hôm nay shop xin tổng hợp lại các sản phẩm hot nhất bán chạy nhất được các bạn yêu thích vào năm 2018.
Đánh giá cảm nhận khi sử dụng các dòng bao cao su phổ biến nhất hiện nay.
2019-07-29 16:38:52
Đánh giá cảm nhận khi sử dụng các dòng bao cao su phổ biến nhất hiện nay.
Khi mới sử dụng bao cao su chắc bạn sẽ rất đau đầu khi phải chọn loại bao phù hợp với bản thân mình. Trong hàng trăm các loại bao cao su trên thị trường với các tên gọi khác nhau như bao cao su sagami super thin, okamoto dot de hot, Durex Sensation, Okamoto platinum, Sagami extreme white…. Vậy nên shop baocaosuhp.com sẽ giúp bạn hiểu sơ lược ưu nhược điểm các loại bao cao su phổ biến nhất hiện nay để các bạn lựa chọn nhé.
Vì sao trong hoạt động tình dục phải tiến hành thảo luận tình dục?
2018-12-15 23:42:04
Vì sao trong hoạt động tình dục phải tiến hành thảo luận tình dục?
Vì sao chất lượng sinh hoạt tình dục của chúng ta lại thấp như vậy? Nguyên nhân có thể xét trên nhiều phương diện, cũng vô cùng phức tạp, chúng ta tạm thời không thảo luận về những nguyên nhân đó, mà ở đây chúng tôi chỉ xin đề cập đến một nguyên nhân đó, mà ở đây chúng tôi xin đề cập đến một nguyên nhân cơ bản trong đó, là sự thiếu thốn thông cảm và thảo luận về vấn đề tình dục giữa vợ và chồng.
Phong cách “yêu” kiểu… bóng đá
2018-06-24 16:11:10
Phong cách “yêu” kiểu… bóng đá
Nếu là một fan hâm mộ bóng đá, sau khi xem trận đấu, nếu thời gian chưa quá khuya, và cả hai vẫn còn nhiệt tình, hãy thử “yêu” với sáu phong cách kiểu… bóng đá.
06 sản phẩm cường dương giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất cho anh em.
2019-08-06 10:01:50
06 sản phẩm cường dương giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất cho anh em.
Từ xưa đến nay nam giới luôn mong ước có cậu bé thật khỏe mạnh có thể thỏa mãn cô bé đây chính là bí quyết để gìn giữ hạnh phúc , để đạt được điều đó cậu bé phải cương lên mạnh mẽ có thời gian quan hệ đủ lâu để giúp nàng đạt khoái cảm cực khoái tuy nhiên do nhiều nguyên nhân như áp lực công việc, thói quen sinh hoạt không lành mạnh làm anh em bị xuất tinh sớm chính vì thế hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn: “06 sản phẩm cường dương giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất cho anh em”.
Shop sextoy đồ chơi tình dục Hà Giang.
2019-02-17 13:43:46
Shop sextoy đồ chơi tình dục Hà Giang.
Bí quyết mua sextoy tại Hà Giang giá cực rẻ! Hà Giang có giao thông không được thuân lợi vì vậy để mua sextoy tại Hà Giang không hề đơn giản.Ngoài ra, nơi đây có nền kinh tế còn kém phát triển nên giá cả cũng là vấn đề quyết định then chốt đến tâm lý mua hàng của người dân. Để giúp bạn sở hữu các món đồ chơi tình dục sextoy như: Mông nguyên khối, dương vật rung kích thích, âm đạo tự động , bao cao su các loại đơn giản nhanh chóng giá rẻ. Sau đây baocaosuhp.com sẽ mách bí quyết mua sextoy giá rẻ chất lượng cao.
Top các loại vòng đeo dương vật mới ra mắt tốt nhất năm 2020
2020-03-28 17:48:16
Top các loại vòng đeo dương vật mới ra mắt tốt nhất năm 2020
Bạn đang có nhu cầu mua vòng đeo dương vật giá rẻ chất lượng cao, bạn đang phân vân không biết loại nào có chất lượng tốt, bạn không biết sản phẩm nào mới ra mắt hiện đại, bạn không biết vòng đeo dương vật là gì? Nó có tác dụng thế nào ? Giá thành vòng đeo dương vật có đắt không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau của shop baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé: “Top các loại vòng đeo dương vật mới ra mắt tốt nhất năm 2020”
05 cách mới để sử dụng sextoy của bạn
2019-07-16 14:23:29
05 cách mới để sử dụng sextoy của bạn
Sextoy đồ chơi tình dục là sản phẩm để thủ dâm tăng cường khoái cảm chon nam và nữ với những chức năng tuyệt vời của nó ngày càng dần phổ biến trên toàn thế giới được đón nhận và phản hồi rất tốt. Có thể với các chức năng cơ bản của nó đã khiến bạn dần nhàm chán, vậy hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu thêm về 05 cách mới để sử dụng sextoy của bạn nhé.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy Cốc thủ dâm nhật bản Galaku trong suốt dành cho nam giới Sextoy Cốc thủ dâm nhật bản Galaku trong suốt dành cho nam giới
Sextoy cốc thủ dâm 2 đầu rung rên cực mạnh Shark Jiuai Sextoy cốc thủ dâm 2 đầu rung rên cực mạnh Shark Jiuai
Cốc âm đạo cầm tay SM Shaut nhỏ gọn thủ dâm cho nam giới Cốc âm đạo cầm tay SM Shaut nhỏ gọn thủ dâm cho nam giới
Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ
Dương vật giả súng máy Patriot Fire siêu kích thích dành cho chị em Dương vật giả súng máy Patriot Fire siêu kích thích dành cho chị em
Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã. Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã.
Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Mizzzee Moon Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Mizzzee Moon
Sextoy âm đạo Mystery Magic Air Sucking tự động co bóp hút cực sướng Sextoy âm đạo Mystery Magic Air Sucking tự động co bóp hút cực sướng
Sextoy đùi to thủ dâm Mochi dài và to hơn Sextoy đùi to thủ dâm Mochi dài và to hơn
Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích
Bao cao su power men 468 ngọc trai kéo dài siêu kích thích hàn quốc Bao cao su power men 468 ngọc trai kéo dài siêu kích thích hàn quốc
Dương vật giả Rambo Mizzzee đóng đất thụt điều khiến từ xa. Dương vật giả Rambo Mizzzee đóng đất thụt điều khiến từ xa.
Đồ chơi người lớn âm đạo giả ngụy trang chai bia Prenium Đồ chơi người lớn âm đạo giả ngụy trang chai bia Prenium
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Sextoy Lưỡi rung hai trứng Mizzze Sextoy Lưỡi rung hai trứng Mizzze
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
10+ Bao cao su được yêu thích nhất tại hải phòng năm 2020 2020-05-10 11:39:31
05 sản phẩm đồ chơi người lớn bạn nên tham khảo tại hải phòng 2020-04-28 20:51:31
Nên chọn loại sextoy nào cho chị em thiếu thốn tình cảm thích cảm giác mạnh 2020-04-23 10:28:29
Top các máy mát xa vùng kín khiến bạn gái sướng điên 2020-04-08 11:26:20
Âm đạo giả bú mút khiến đàn ông lên đỉnh sảng khoái 2020-04-02 09:26:27
Đồ chơi tình dục xách tay Nhật Mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. 2020-03-07 10:44:16
Top mông giả tốt nhất rẻ nhất bán chạy nhất năm 2019 2019-11-27 10:01:55
Tất cả thông tin về sex quan hệ tình dục, Sex là gì các loại sex? 2019-07-19 15:26:18
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00