Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

| Nguyen Minh Thanh

Hiếm người nao có dương vật thẳng tắp khi cương, mà nó hơi quẹo đâu đó một chút. Thông thường chẳng ai thèm bận tâm chuyện cong cong của cái ấy, vì nó vẫn bảo đảm chức năng vốn có. Chỉ khi ai đó không may. Thấy cái ấy nghiêng đầu nhiều quá khiến chuyện ấy không suôn sẻ thì mới đi khám.

duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 497x500 - Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

1.Tại sao dương vật lại cong

Để hiểu tại sao dương vật bị cong, cần phải biết cấu tạo của nó.  Dương vật gồm 3 ống co giãn nằm song  song  với nhau. Đó là  hai thể hang tạo  thành  phần trên  của dương vật và một  thể xốp nằm ở dưới, giữa hai thể hang  và bao quanh xung quanh niệu đạo (Ống dẫn nước tiểu từ  bàng quang  ra ngoài), thể xốp tạo thành qui đầu (Phần đầu của dương vật). Mỗi ống có một lớp bao mỏng bọc xung quanh, gọi là bao xơ trắng.

Khi người  đàn ông có cảm hứng não  bộ và tủy sống phóng thích ra các chất hóa học. Tác động của các chất này là làm tăng lượng  máu tới dương vật.  Máu  bơm vào dương vật  nhanh hơn là máu rút  đi,  làm dương vật cương thẳng, nếu không thì sẽ bị vẹo.

—Bạn có thể đọc bài viết: Top Nước Hoa Kích Dục Nữ Ngửi Là Trao Thân Không Thể Cưỡng Lại Được

2.Mọi kiểu cong đều có thể xảy ra

Rất nhiều  người  có dương vật cong ở một mức độ nào đó. Anh chàng này có thể cong lệch sang  trái hay sang phải, cũng  có thể cong quặp xuống như móc câu hay cong vểnh lên trên. Có nhiều anh vừa cong xuống, lại vừa lệch trái. Thạm chí, tệ hơn nữa là mấy chàng bị xoắn bẩm sinh, vừa  cong vừa quẹo rất khó diễn đạt.

3.Tại sao lại xui vậy?

Một trong  những lý do làm dương vật cong là do một thể hang bị ngắn hơn cái bên kia, làm cho dương vật khi cương bị lệch về bên có thể hang ngắn hơn. Đây có thể là bệnh bẩm sinh – tức  là sinh ra đã  xui như vậy rồi,  mà cũng có thể là mắc phải – tức là lúc trước cũng ngon, chỉ mới gần  đây bị sẹo rút làm thằng nhỏ phải nghiêng đầu.

—Bạn có thể đọc thêm bài  viết: Mua Bao Cao Su Nào Để Cậu Nhỏ Dài Và To

4.Cong dương vật bẩm sinh

Thường hay gặp ở thanh niên trẻ, tuổi đôi mươi, lứa tuổi hay tò mò thắc mắc, thấy cái của mình là lạ mà không dám hỏi cha anh, nên tìm đến hỏi bác  sĩ cho chắc ăn. Đôi khi cũng có người vừa mới  lấy vợ những chẳng gần vợ được, nên vội cầu cứu  bác sĩ. Như đã nói, đa số trường hợp không cần điều trị gì, chỉ cần trấn anhọ là mai này đường vợ con vẫn ổn, là họ vui vẻ ra về. Nếu dương vật bị cong nhiều (trên 30 độ) gây khó tiểu, khó quan hệ thậm chí không  thể quan hệ được thì mới cần mổ.

Phẫu thuật những trường hợp cong cần này không khó, thường mỗi ca kéo dài khoảng 1h, nhưng cần đặt dưới bàn tay bác sĩ Nam khoa có kinh nghiệm. Bệnh nhân cũng đừng bao giờ lý tưởng hóa, đòi hỏi bác sĩ phải làm cho nó thẳng hoàn toàn. Thằng nhỏ tuy vẫn còn cong một chút nhưng chức năng tốt là ok rồi. tháp Pisa  nghiêng nghiêng một chút lại thu hút khách du lịch nhiều hơn so  với nó đứng thẳng đó thôi! Cái giá  phải trả, mà rất nên trả, là sau phẫu thuật, dương vật của bạn sẽ bị ngắn đi một tý. Mất 1 cm thì nhằm nhò gì.

5.Cong vẹo dương vật do di chứng của gẫy dương vật

Lúc đang cương cứng, dương vật giống như  cành cây, nếu bị cấn mạnh  là gẫy. Thủ phạm gây cấn mạnh thường chính là chủ nhân của cành cây ấy. một số người có tật lạ, thích dùng tay bẻ dương  vật khi cương để nghe tiếng rắc như bẻngón tay.  Lúc đầu có thể do nhà đông người, sáng dậy mắc tiểu mà  cứ nhông nhổng đi thì  ngại  chết, nên nghe bạn bè xúi dại, dùng tay bẻ cho nó mềm xuống. Làm vài lần đâm ghiền, sáng nào cũng bẻ. Tới một hôm nào đó tai  họa ập xuống, vừa bẻ xong bỗng nghe đau nhói, dương vật sưng to như trái cà tím. Nguyên do là do bao xơ bao quanh thể hang bị rách, làm máu túa ra xung quanh

Nếu bác sĩ đến sớm, bệnh nhân sẽ được mổ ngay để khâu lại bao xơ. Vài ngày sau là ổn, ra viện được và không để lại di chứng gì. Nhưng nếu bệnh nhân cứ nhà nằm nghỉ thì 15-20 ngày sau dương vật cũng hết sưng.  Tuy nhiên chỗ rách sẽ thành sẹo, kéo dương  vật lệch hẳn sang  một bên gần như 90 độ. Lúc này thì việc  đi tiểu cũng khó, nói gì đến chuyên kia. Bác sĩ  sẽ  phải cắt bỏ sẹo xơ của thể hang bên này, xén một chút thể hang bên kia  đi thì dương vật mới thẳng được, và tất nhiên, sự xén bớt sẽ khiến  cậu nhỏ bị hụi một tý.

Tóm lại nếu  lâu nay dương  vật của bạn vẫn cong cong tí chút và  vẫn hoạt động hiệu quả, thì chớ nên đụng tới. Còn bỗng nhiên thấy nó bị cong thì nên mau tới bác sĩ nam khoa để nhờ chữa trị.

Tin tức liên quan

 • cach tranh bi nhiem trung duong tieu 1 a152a8a6 - Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

  Làm thế nào để tránh bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục yêu thích của bạn!

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved