Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Tại sao quan hệ lần đầu không chảy máu và nguyên nhân do đâu?

| Nguyen Minh Thanh

Tại sao quan hệ lần đầu không chảy máu và nguyên nhân do đâu? hải phòng

Tại sao quan hệ lần đầu không chảy máu và nguyên nhân do đâu?

Quan hệ lần đầu chảy một ít máu là hiện tượng hết sức bình thường, đó là dấu hiệu của việc rách màng trinh. Tuy nhiên cũng có không ít cặp đôi gặp phải tình trạng quan hệ tình dục lần đầu tiên nhưng không thấy máu khiến các đấng mày râu hoang mang, cho rằng bạn gái mình đã từng quan hệ. Vậy để làm rõ việc này, hãy cùng baocaosuhp.com tham khảo bài viết tại sao quan hệ lần đầu không chảy máu và nguyên nhân do đâu dưới đây nhé.

20180701205910 9264544 quan he lan dau khong thay ra mau - Tại sao quan hệ lần đầu không chảy máu và nguyên nhân do đâu?

Tại sao quan hệ lần đầu không chảy máu?

Quan hệ lần đầu không chảy máu có phải mất trinh không?

Không chảy máu khi quan hệ lần đầu có phải mất trinh không? Đối với bạn gái, khi chưa quan hệ lần nào, vẫn còn nguyên màng trinh thì khi quan hệ lần đầu sẽ chảy một chút máu ở đường âm đạo, do màng trinh bị rách. Nhưng lượng máu nhiều hay ít thì phụ thuộc vào lớp màng trinh của bạn gái dày hay mỏng nhé. Nếu bạn gái có lớp màng trinh mỏng, thì khi quan hệ sẽ chỉ ra một chút máu và có thể đọng lại luôn trong âm đạo, nên bạn cũng khó nhìn thấy. Chính vì thế đây cũng là một giả thiết khi quan hệ lần đầu không ra máu bạn nên biết.

Vậy nên nếu bạn muốn biết bạn gái còn trinh hay đã mất, hãy kiểm tra trước khi quan hệ. Bởi vị trí màng trinh nằm khá nông, chỉ cách cửa âm đạo khoảng 2 – 3cm thôi nhé và có 4 dạng màng trình phổ biến: Màng trinh dạng vòng – Màng trinh dạng lỗ – Màng trinh dạng sàng – Màng trinh dạng vách.

20180701205938 5729465 quan he lan dau khong thay ra mau 1 - Tại sao quan hệ lần đầu không chảy máu và nguyên nhân do đâu?

Nguyên nhân quan hệ lần đầu không chảy máu

Quan hệ lần đầu không chảy máu là do đâu? Có phải mất trinh không? Có rất nhiều nguyên nhân quan hệ lần đầu không chảy máu, trong đó bạn có thể tham khảo một vài nguyên nhân phổ biến như:

  • Màng trinh quá mỏng: Đối với những những bạn gái có màng trinh quá mỏng, có khi quan hệ sẽ không có cảm giác đau. Vì thế khi quan hệ chỉ ra một chút máu và thường nằm lại luôn trong âm đạo, vì thế rất khó có thể nhìn thấy.
  • Màng trinh có độ co giãn tốt: Đây cũng là nguyên nhân quan hệ lần đầu không chảy máu thường gặp, bởi khi màng trinh bạn gái có độ co giãn tốt, khi quan hệ, lớp màng trinh đôi khi chỉ bị ép sang một bên, không gây rách nên không bị chảy máu.
  • Màng trinh đã bị mất nhưng không biết: Ngoài ra, còn một số trường hợp vô tình chính mình làm rách màng trinh nhưng không hề hay biết như: Thủ dâm, thụt rửa âm đạo đạo sâu, bị tai nạn, va chạm vùng kín, làm rách màng trinh,…

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved