Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Tắm có thể rèn luyện khả năng tình dục cho chồng hay không?

| Nguyen Minh Thanh

Tắm có thể rèn luyện khả năng tình dục cho chồng hay không? cách tắm đúng cách

Tắm có thể rèn luyện khả năng tình dục cho chồng hay không? cách tắm đúng cách

Tắm là giờ khắc cơ thể con người thoải mái nhất. Nếu có thể lợi dụng thời gian này mà áp dụng tắm luân phiên nước nóng, nước lạnh, hoặc dùng vòi sen nước ấm tác động đến vùng háng và dương vật, thì sẽ có tác dụng tăng cường khả năng tình dục.

20181119220004 5613461 tam co the ren luyen kha nang tinh duc - Tắm có thể rèn luyện khả năng tình dục cho chồng hay không?

1.Tác dụng của việc tắm với khả năng tình dục

Tắm luân phiên nước nóng, nước lạnh là phương pháp rèn luyện làm tăng cường chức năng tình dục cho nam giới có từ rất lâu đời. Phương pháp này cụ thể như sau: Trước hết ngâm mình trong bồn cầu ấm, đợi đến khi nước , đợi đến khi nước đủ ấm, dùng nước lạnh dội vào bộ phận sinh dục chừng 3 phút, đợi dương vật, âm nang (bao tinh hoàn) thu nhỏ lại thì lại cho vào bồn tắm, cứ như thế làm khoảng 3-5 lần là kết thúc. Nếu hàng ngày kiên trì tắm luân phiên nóng lanh như vậy có thể làm cho nam giới tinh lực vẫn tráng kiện sau thời kỳ trung niên, chức năng tình dục tăng cường, làm giảm mệt mỏi.

2.Cách tắm đúng cách để có thể tăng cường khả năng tình dục

Khi tắm có thể dùng vòi sen dội nước ấm vào khu vực xung quanh gốc dương vật, có tác dụng tốt để khôi phục năng lượng tinh hoàn. Trạng thái cưng cứng của dương vật là để duy trì kích thước dương vật và để làm được điều này thì thần kinh sẽ vô cùng mệt mỏi càng tăng. Mà nước nóng  kích thích sẽ làm hoàn máu tăng lên, mau chóng xóa đi sự mệt mỏi của tinh hoàn và dương vật. thêm vào đó tắm và ngâm mình trong bồn không giống nhau. Tắm có thể sản sinh hiệu quả kích thích tập trung đối với hệ thống huyệt trên cơ thể . Đương nhiên, lực nước tắm phải mạnh thì mới có tác dụng.

Không những là phần gốc dương vật, mà phần háng giữa gốc hai chân cũng là bộ phận kích thích quan trọng. Vì háng là con đường trọng yếu để tinh hoàn lưu thông máu và thần kinh ra vào, tuần hoàn máu ở háng có vai trò quan trọng đối với chức năng  tình dục của nam giới. khi tắm dùng nước ấm kích thích háng, đồng thời dùng hai ngón trỏ massage háng từ trên xuống dưới, có tác dụng rất tốt đối với việc tăng cường chức năng tình dục của nam giới.

Ngoài ra, bụng dưới còn có một số huyệt vị rất quan trọng, như huyệt quan nguyên, huyệt khí hải…, dùng nước ấm kích thích, cũng có tác dụng tăng cường khả năng tình dục. khi tắm bạn phải thử sử dụng cách này xem có phải kết quả hoàn hảo, mỹ mãn hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved