Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Tâm sự tình một đêm 419 là gì? Được và mất gì sau khi 419?

| Nguyen Minh Thanh

Tâm sự tình một đêm 419 là gì? Được và mất gì sau khi 419? hải phòng

20180924232721 7942647 419 tinh mot dem - Tâm sự tình một đêm 419 là gì? Được và mất gì sau khi 419?

419 là thuật ngữ nói về tình một đêm!

Đây là thuật ngữ được sử dụng khá là phổ biến trên các diễn đàn người lớn . Với xã hội hiện đại quan niệm về hôn nhân tình dục thoáng hơn thì thuật ngữ này không còn quá xa lạ và được sử dụng  một cách thoải mái.

Vậy tình một đêm là gì?

Là những cuộc mây mưa chóng vánh giữa 2 người hoàn toàn xa lạ.

Những cảm giác nhất thời để thoả mãn nhu cầu của bản thân.

Hay chỉ là những lần vụng trộm để tạo cảm giác lạ trong những lúc mối quan hệ nhàm chán.

Được gì mất gì khi trải qua tình một đêm?

“Một nghiên cứu ở Mỹ cho thấy chuyện tình một đêm không chỉ khiến cuộc ái ân trở nên tuyệt vời hơn mà đôi khi còn là cơ hội giúp mọi người tìm được nửa còn lại của mình. Kết quả chỉ ra 44% nữ giới đã kết hôn với người bạn từng có tình một đêm, còn nam giới là 25%. Tương tự, 30% nữ và 43% nam tổ chức đám cưới với một người lạ hoặc người quen từng có một đêm ân ái. Có trường hợp qua cuộc tình này, người phụ nữ đã có những quyết định trong đời.”

(trích wikipedia)

One night stand hấp dẫn Ở chỗ như chơi xổ số ấy, hồi hộp không biết có trúng không, chỉ có đến lúc quay số mới biết.

One night stand là đáp ứng cho xác thịt thì nhiều vì vậy nên chọn bạn to đẹp khoẻ mà làm cho bõ. Còn nó có yêu mình không thì kệ. Nhưng có người không kệ được thì sẽ khổ.

Kiểu này phải có gan, bản lĩnh và tỉnh. Dám buông dám bỏ.

Bản thân mình cũng là người trải qua kha khá những lần tình một đêm. Những lần đầu cảm giác vẫn còn thấy thú vị khi hẹn một người mình không quen lên giường. Nhưng rồi đến những lần sau cảm giác ấy bỗng nhiên trở nên chai sạn dần đều. Mặc dù vẫn có nhu cầu, vẫn thích lượn lờ khắp zalo, box làm quen ở diễn đàn để tìm xem có ai đưa ra những lời giới thiệu hợp với mình không để inbox làm quen, nhắn tin đưa đẩy nhau vài câu lại set kèo. Nhưng sau khi set kèo xong lại thấy phân vân có nên đi hay không… Rồi bắt đầu cảm thấy những lần mây mưa ấy chả còn cảm xúc gì nữa, cứ như trả bài.

Có lẽ do gặp vài người họ cũng có ý nghĩ tình một đêm thôi nên không cần phải nâng niu, chiều chuộng bạn tình. Có một lần trải qua cảm giác tình một đêm nhanh đến mức tụt cảm cảm xúc. Vừa đến khách sạn đã lao vào bắt mình BJ xong chả cần biết có ướt hay không cho thẳng vào. Lúc đó cứ muốn đạp hắn ra rồi bỏ về

419 không sai. Nhưng phải biết dừng đúng lúc. Đừng để lậm quá sâu rồi bản thân cảm thấy bị mất cảm xúc khi quan hệ cùng người yêu/chồng mình. Cái chính là dù gì cũng phải bao bủng đầy đủ cho an toàn.

Theo nhận định của cá nhân shop thì 419 thật sự ko xấu, chẳng qua phong tục đạo đức Á Đông mình khắt khe thôi…!

Nhiều người hiểu sai về 419 là set kèo chịch xong thôi nhưng theo mình 419 cần nhiều hơn như thế, từ khâu chọn lọc 2 ng phải mát mắt vừa tai mới gặp nhau -> rồi thì hẹn gặp cf xem phim đi dạo đưa đẩy (phần này có lẽ thích thú nhất, tuy 419 nhưng phải có những vấn vương thì mới ấn tượng, nhất là với những bạn nữ rất cần người lắng nghe chia sẻ thậm chí là nhu cầu được đối xử như 1 người tình bé nhỏ) -> phần cảm xúc thăng hoa, tất nhiên là nếu phái mạnh ko nâng niu chiều chuộng thì tốt nhất chị em cứ xách giỏ mà đi về thì hơn !

Nói chung cuộc chơi thì phải có giá của nó, theo mình 419 ko chỉ gói gọn ở chữ ‘tình một đêm’ nữa mà là hưởng thụ cảm xúc mãnh liệt nhất của những mối tình bất ngờ !

419 nhiều nhất là ở những ngày hội thể thao toàn cầu như Olympic (từ dân địa phương tới khách du lịch và đặc biệt là những VĐV kaka)

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved