Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Tận hưởng sex ngay cả khi không ‘lên đỉnh’

| Nguyen Minh Thanh

Tận hưởng sex ngay cả khi không ‘lên đỉnh’ hải phòng

Tận hưởng sex ngay cả khi không ‘lên đỉnh’

 

Nhiều phụ nữ cho rằng tập trung vào cả quá trình sex là hành động khôn ngoan hơn so với việc trông chờ vào 10 giây cuối cùng.

“Lên đỉnh’ không phải chuyện dễ dàng

“Lên đỉnh” không phải là chuyện dễ dàng. Tỉ lệ giữa số lần “lên đỉnh” và số lần “lên giường” của chị em khá không tương xứng.

Rất nhiều khảo sát (và có thể chính kinh nghiệm bản thân bạn) đã chứng minh điều đó. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là sự vắng mặt của cảm giác đê mê kia khiến sex trở thành một bài tập thể dục vô nghĩa.

Thực ra, những lúc bạn biết mình không thể “lên đỉnh” hoặc không muốn cố gắng “lên đỉnh” thì vẫn có rất nhiều cách để tận hưởng “thung lũng yêu” mà chẳng cần quan tâm tới “đỉnh”. Nhiều phụ nữ cho rằng tập trung vào cả quá trình sex là hành động khôn ngoan hơn so với việc trông chờ vào 10 giây cuối cùng.

Theo nghiên cứu, số lần phụ nữ “lên đỉnh” bằng khoảng 80% so với số lần lên đỉnh của chồng/bạn trai. (Nếu là tình một đêm thì con số này chỉ đạt gần 50%).

Các nhà nghiên cứu gọi sự khác biệt về số lần “lên đỉnh” của nam và nữ là “sự chênh lệch cực khoái” và họ đã tìm ra một số nhân tố dẫn đến hiện tượng này.

– Có lẽ bạn đã biết nếu không có sự kích thích vào vùng kín thì khó có thể “lên đỉnh” nhưng hẳn là bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng kích thích quá mức hoặc không đúng cách lên hệ thần kinh trung ương sẽ cản trở sự “lên đỉnh”.

– Sự căng thẳng hoặc một câu nói “lạc đề” kiểu như “Này, sao con mèo cứ nhìn tụi mình chằm chằm vậy nhỉ?” đều có thể gây ra sự kích thích quá mức – ít nhất là đối với phụ nữ. Về vấn đề căng thẳng, tiến sĩ Emily Nagoski, chuyên gia giáo dục giới tính ở Massachusetts cho biết: “Lo lắng về việc có thể đạt cực khoái hay không sẽ khiến bạn bị căng thẳng và khó hoàn toàn tận hưởng cuộc vui”.

Tiến sĩ Laura Berman, tác giả của cuốn Liều thuốc cho sự đam mê cho biết: “Cánh đàn ông đã được quá trình tạo hóa ban cho khả năng miễn nhiễm với các nhân tố bên ngoài (con mèo, tiếng chuông báo tin nhắn…) trong thời khắc quyết định”.

Bí quyết để tăng xác suất “lên đỉnh” là nhanh chóng đưa bản thân vào trạng thái hưng phấn và duy trì tình trạng đó càng lâu càng tốt. Bác sĩ Stephen Snyder, trợ lý giáo sư môn tâm thần học tại trường y Mount Sinai, cho biết: Khi bạn ở trạng thái hưng phấn và điện thoại báo tin nhắn, bạn sẽ không muốn biết ai gửi tin cho mình mà chỉ cảm thấy bực mình vì bị làm phiền.

20180601210231 6224822 phu nu len dinh trong cuoc sex - Tận hưởng sex ngay cả khi không 'lên đỉnh'

Bí quyết để đạt được sự kích thích cao nhất.

Tự gây áp lực cho mình mỗi lần hành sự có thể khiến bạn mất cảm giác thỏa mãn.

Berman tiết lộ: “Nghiên cứu cho thấy khi sex, phụ nữ sẽ lần lượt trải qua các giai đoạn kích thích – cân bằng – lên đỉnh rồi trở lại giai đoạn kích thích.
Quá tập trung vào điểm kết thúc và bạn sẽ bỏ qua giai đoạn cân bằng (nghe tên có vẻ tầm thường nhưng giai đoạn cân bằng là khi bạn được kích thích cao độ và cơ thể nhạy cảm nhất với sự mơn trớn của đối tác – một giai đoạn không nên bỏ qua).
Tuyết Lan, 29 tuổi, sống đơn thân ở Singapore, chia sẻ: “Tôi hiếm khi đạt cực khoái và cũng chẳng quan tâm. Tôi đang được điều trị tâm lý. Điều này ảnh hưởng đến khả năng “lên đỉnh” của tôi nhưng không thể ảnh hưởng đến việc tôi tận hưởng sex như thế nào”.
Mặc dù vậy, bạn không nhất thiết phải từ bỏ quyền lợi của mình. Nếu chưa từng “lên đỉnh” và muốn thử cảm giác này một lần, bạn nên nói chuyện nghiêm túc với nửa kia của bạn.

Bí quyết để tăng xác suất “lên đỉnh” là nhanh chóng đưa bản thân vào trạng thái hưng phấn và duy trì tình trạng đó càng lâu càng tốt. Bác sĩ Stephen Snyder, trợ lý giáo sư môn tâm thần học tại trường y Mount Sinai, cho biết: Khi bạn ở trạng thái hưng phấn và điện thoại báo tin nhắn, bạn sẽ không muốn biết ai gửi tin cho mình mà chỉ cảm thấy bực mình vì bị làm phiền.

Hãy làm theo những lời khuyên sau để đạt được sự kích thích cao nhất.

20180601210336 3781399 phu nu len dinh trong cuoc song sex hai phong - Tận hưởng sex ngay cả khi không 'lên đỉnh'

Không cần “nude” 

Vẫn mặc quần áo sẽ giúp bạn bớt tập trung về việc lên đỉnh. Bạn còn có thể dùng trang phục như vũ khí lợi hại cho khúc mở đầu. Để cuộc yêu mở màn hào hứng nhất, bạn chạm xương vùng tam giác mật vào hai đùi đang dang ra của anh ấy. Lực ma sát sẽ kích thích cô bé “vui vẻ” trong khi bạn hoàn toàn làm chủ cuộc chơi.

Vào phòng tắm

Sự ướt át sẽ giúp bạn khám phá vùng nhạy cảm trên cơ thể mà mình chưa từng biết. Bạn có thể nhờ anh ấy dùng bông tắm bọt biển chà xát lưng và vai, sau đó khi bàn tay anh tiến gần đến đôi gò bồng đảo, đừng quên nhắc khéo chàng chỉ dùng tay không và cứ thế di chuyển xuống dưới. Cảm nhận sự khác nhau giữa nước và sữa tắm, thêm cảm giác kích thích khi bàn tay ấm áp của chàng thay cho bông tắm chạm vào làn da, bạn sẽ càng thích thú.

Cảm nhận sức quyến rũ của mình

Theo Snyder: “Một phần sự thỏa mãn của phái nữ trong quá trình sex đến từ cảm giác được đối tác ham muốn”. Hãy chọn tư thế nam dưới – nữ trên hoặc cúi người trước gương để chàng vào từ phía sau: Như vậy bạn sẽ thấy được chàng nhìn bạn như thế nào, chàng ham muốn bạn ra sao.

Hâm nóng cuộc vui

Nếu chàng đã “lên đỉnh”, hãy lặp lại khúc dạo đầu và yêu cầu chàng dùng đồ chơi, nước đá… để tạo cảm giác mới lạ.

Nagoski cho biết: “Khi bạn ở trạng thái kích thích, đầu óc bạn cũng sẽ cởi mở hơn nên bạn có thể mạnh dạn làm những điều mà bình thường có thể khến bạn đỏ mặt xấu hổ.
Nếu bạn không còn hứng thú hoặc những cảm giác mới có tác dụng ngược, hãy yêu cầu chàng vuốt ve, xoa bóp cho bạn để hai người có thể kết thúc cuộc vui mà không cảm thấy hụt hẫng. (Xem thêm: Cách mát-xa tăng ham muốn )

Dã chiến

Mở cửa sổ hoặc đưa hẳn chăn nệm ra vườn để hành sự có thể khiến bạn không thể tập trung vào chuyện “lên đỉnh” nhưng cảm giác hồi hộp, kích thích vì sợ bị bắt gặp rất đáng để thử.

Đừng giả vờ!

Cánh đàn ông thường bị đả kích khi bạn không thể lên đỉnh. 87% độc giả của Men’s Health cho rằng họ có trách nhiệm đưa nửa kia “lên đỉnh” và 34% cho rằng nếu nửa kia không lên đỉnh nghĩa là sex đã thất bại.

Tuy nhiên, đừng vì vậy mà giả vờ lên đỉnh. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của 7 chuyên gia tình dục (3 nam và 4 nữ) và họ đều phản đối việc này. Hơn nữa, cánh đàn ông cũng có cùng suy nghĩ vì trong một cuộc khảo sát, có đến 68% không muốn nửa kia giả vờ “lên đỉnh”.

Tăng tốc độ

Sau khi anh ấy đã lên đỉnh, bạn có thể lặp lại giai đoạn hưng phấn bằng cách chia sẻ rằng bạn cần chàng giúp sức ở mức độ cao hơn. Một cánh tay siết chặt, chất bôi trơn, những âm thanh ấn tượng của anh ấy sẽ giúp bạn đạt được điều này.

Khi bạn hưng phấn, bộ não đang ở trong tình trạng sẵn sàng tiếp đón trải nghiệm mới. Nhất là lúc biết mình không thể leo đỉnh thành công, mỗi sự động chạm dù nhỏ nhất cũng đem đến cảm giác cực kỳ thích thú.

Nếu bạn bắt đầu cảm thấy mệt hoặc những ma sát khiến bạn “eo ôi” hơn là “ôi trời ơi”, bạn có thể nhờ anh ấy nhẹ nhàng massage lưng. Cuộc giao ban sẽ kết thúc từ từ mà không để lại cho bạn cảm giác hụt hẫng.

Lo sợ bị bắt quả tang

Làm chuyện ấy khi cửa sổ mở hoặc “yêu” trong vườn và dưới một cái mền, bạn thử chưa? Sự mới lạ có thể làm bạn khó tập trung để về đích. Tuy nhiên, vì bộ não đang quan tâm liệu chúng ta bị bắt gặp hay không, cảm xúc mãnh liệt của cuộc mây mưa sẽ tăng vọt đấy.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Tận hưởng sex ngay cả khi không 'lên đỉnh'

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Tận hưởng sex ngay cả khi không 'lên đỉnh'

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Tận hưởng sex ngay cả khi không 'lên đỉnh'

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Tận hưởng sex ngay cả khi không 'lên đỉnh'

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Tận hưởng sex ngay cả khi không 'lên đỉnh'

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Tận hưởng sex ngay cả khi không 'lên đỉnh'

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Tận hưởng sex ngay cả khi không 'lên đỉnh'

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Tận hưởng sex ngay cả khi không 'lên đỉnh'

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Tận hưởng sex ngay cả khi không 'lên đỉnh'

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Tận hưởng sex ngay cả khi không 'lên đỉnh'

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved