Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Thắc mắc về chuyện phòng the tình dục của nam nữ

Các vấn đề thường được các bạn trẻ thắc mắc về tình dục nam nữ như: Điểm g là gì nó nằm ở đâu, hay xa chồng lâu ngày không có hứng thú tình dục, hay lần đầu quan hệ không được như mong muốn em có bị bệnh gì không hay sao em xuất tinh sớm. Mọi câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết sau nhé:

Thắc mắc về chuyện phòng the tình dục của nam nữ

Các vấn đề thường được các bạn trẻ thắc mắc về tình dục nam nữ như: Điểm g là gì nó nằm ở đâu, hay xa chồng lâu ngày không có hứng thú tình dục, hay lần đầu quan hệ không được như mong muốn em có bị bệnh gì không hay sao em xuất tinh sớm. Mọi câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết sau nhé:

1. Điểm G có phải là âm vật hay là phần đầu vú của phụ nữ?

Hỏi: Tôi có nghe nói về điểm G là nơi phụ nữ có kích thích tình dục mạnh nhất. Điểm G đó là cái gì? Nó ở đâu? Có phải là âm vật không? Hay là đầu vú?

Trả lời: Điểm G thường được truyền miệng là một vị trí đặc biệt trên cơ thể người phụ nữ, có tác động mạnh mẽ trên ham muốn tình dục, các loại sextoy cũng hay quảng cáo là có thiết kế đặc biệt để kích thích điểm này. Thật ra , có bác sĩ bảo nó tồn tại, có bác sĩ lại nói là không, và dẫu cho nó có tồn tại đi nữa thì cũng chỉ giữ một vai trò khiêm tốn mà thôi.

---Bạn có thể đọc bài viết: 09 Sextoy Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Tốt Nhất Dành Cho Nữ Thủ Dâm

Trước hết, cần hiểu sơ sơ về bộ sinh dục nữ. Âm đạo là một ống cơ, bên trong thông với tử cung. Phía sau âm đạo là trực tràng – hậu môn, còn phía trước nó là niệu đạo ống tiểu –bàng quang. Trước lỗ niệu đạo là một tí âm vật (tương đương qui đầu ở nam). Lỗ âm đạo có màng trinh che một phần. Từ âm vật có hai nếp da mỏng (gọi là môi bé) tỏa xuống, vòng bên ngoài ôm lấy lỗ tiểu và lỗ âm đạo. Điểm G hoàn toàn không phải là âm vật, cũng không phải là đầu vú. Trong sách giáo khoa Phụ khoa không thấy nói tới nói. Sách giải phẫu cũng không nói điểm G là cái gì. Chỉ có những nhà tình dục học mới chế ra nó. G là Graefenberg, người Đức. Ông bác sĩ này, từ thập niên 1940, đã cho rằng: điểm G là một vùng nhỏ nằm khoảng giữa lỗ âm đạovà cổ tử cung bên  trong, ở thành trước âm đạo. Bình thường nó chỉ nhỏ cỡ hạt đậu , khi có kích thích thì nó phồng lên cỡ hạt dẻ hay trái tắc. tuy nhiên, cũng có nhiều nhà tình dục học cho rằng điểm G chỉ là tưởng tượng. Cãi qua cãi lại, đến nay vẫn chưa biết ai đúng ai sai.

Điều quan trọng là một số phụ nữ cảm thấy hưng phấn khi điểm G được kích thích, một số thì không thấy xi nhê gì cả, thậm chí một số khác lại cảm thấy ức chế khó chịu. Ngoài ra, kích thước dương vật dù nhỏ hay to đều bình đẳng đối với điểm G, nói cách khác dương vật nhỏ cũng kích thích điểm G tốt không kém gì dương vật lớn nên quí ông chẳng  cần bận  tâm đến kích cỡ của dương vật làm gì.

2. 30 tuổi sắp lập gia đình, nhưng quan hệ rất đau mà người yêu không cho  dương vật vào được.

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi, sắp lập gia đình. Hiện tại tôi và chồng chưa cưới có quan  hệ tình dục nhưng không được. Tôi cảm thấy rất đau, và cho dù anh ấy có cố gắng cách mấy nhưng dương vật vẫn không vô được. Vậy cho tôi hỏi tôi có bị vấn đề gì? Tôi có bị dị tật không? Kinh nguyệt của tôi bình thường, chu kỳ rất đều, sức khỏe tốt.

Trả lời: Rất có thể khi câu trả lời trên mạng thì chuyện đau của chị khi quan hệ với chồng chưa cưới đã xưa rồi.

---Bạn có thể đọc bài viết: Quan Hệ Tình Dục Tự Nhiên Bị Đau ? Có Nghiêm Trọng Đến Tính Mạng Không?

Trước hết cần phải đảm bảo là bộ phận sinh dục của vị hôn phu của chị hoạt động tốt cái đã, tức là dương vật phải cương cứng, nếu nó chỉ dốt dốt dẻo dẻo thì anh ấy cần đến bác sĩ thôi. Không phải chỉ đủ cứng , dương vật còn phải  cương lên đủ lâu, chứ chưa gì  hết mà  đã xuất tinh rồi thì thua. Thông thường tình trạng xuất tinh sớm có thể xảy ra trong vài lần đầu do bị hưng phấn dữ quá, sau vài lần quen quen nhau  thì hết bị. Nếu đã gặp nhau dăm chục lần mà vẫn bị xuất tinh trước khi tiến hành giao hợp  thì anh ấy cần đến bác sĩ khám.

Kế đến là chị. Những lần giao hợp đầu, do cấu tạo màng trinh thay đổi tùy từng người nên có phụ nữ bị đau, có người đau nhẹ, có  người đau rất dữ. Trừ phi màng trinh bị bít kín hẳn hay chỉ có một lỗ nhỏ xíu, chỉ sau vài lần quan hệ (mỗi lần nên cách nhau ra 1-2 ngày) cảm giác đau sẽ hết. Ngoài yếu tố màng trinh, sự co thắt âm đạo cũng có  thể gây đau khi quan hệ. Có khi do quan hệ tình dục trước hôn nhân làm chị (hay cả anh chị) đều không thấy thoải mái, lo lắng sợ có thai, sợ sau khi cưới ảnh chê nên âm đạo và cơ xung quanh thắt chặt, gây đau khi giao hợp

Tóm lại anh chị cứ thủng thẳng  rồi cảm giác đau sẽ qua, trừ khi dăm chục lần cố gắng mà vẫn không được thì cả hai nên đến bác sĩ khám.

3. Chồng hay đi xa, nên vợ mất cảm giác yêu và không muốn quan hệ.

Hỏi: tôi 27 tuổi, lấy chồng được 3 năm. Kết hôn được 4 tháng thì anh ấy đi làm xa, dù cho tôi không muốn. Sau đó tôi sinh con để mong anh ấy quay về, nhưng giờ cháu đã lớn mà anh ấy cũng vẫn đi, nửa tháng hay 1 tháng mới về 1 lần. Tình cảm của tôi dành cho anh ấy đã phai nhạt đi. Mỗi lần anh ấy về là đòi hỏi chuyện chăn gối nhưng tôi không muốn và chẳng có cảm giác gì. Nhưng khi không có chồng thì tôi lại có nhu cầu sinh lý. Xin hỏi tôi đã mắc bệnh lãnh cảm rồi phải không?

---Bạn có thể đọc bài viết: Vợ Chồng Ly Thân Thời Gian Dài Khả Năng Tình Dục Có Bị Giảm Không?

Trả lời: Rối loạn tình dục ở nữ còn hơn là tảng băng, vì rất ít phụ nữ có thể nói ra là mình không thấy thỏa mãn trong quan hệ vợ chồng. Một trong những nguyên nhân quan trọng gây mất hứng thú ở phụ nữ là xung đột trong quan hệ giữa hai người. Đó có lẽ là trường hợp của chị. Không thuốc men hay bài tập gì có thể giúp chị có được vui thú trong  chuyện vợ chồng, ngoài chuyện giữa anh chị giải quyết đươc rắc rối trong chuyện chồng chị đi làm xa mà chị không đồng ý. Chỉ sau khi chuyện này đã được giải quyết xong mà cảm giác vẫn chưa có lại, thì anh chị nên đến gặp các chuyên gia tâm lý tình dục để được giúp đỡ

Bài viết liên quan
Sextoy, đồ chơi người lớn , Gel Bôi trơn hàng về ngày 18.09.2018
2018-09-19 00:03:05
Sextoy, đồ chơi người lớn , Gel Bôi trơn hàng về ngày 18.09.2018
Shop sextoy đồ chơi người lớn baocaosuhp.com xin thông bao các mặt hàng : Sextoy, dương vât cầm tay rung ngoáy, trứng rung tình yêu các loại rẻ đến cao cấp không dây, gel bôi trơn loại chai lớn tươi mát, âm đạo trong suốt, âm đạo cầm tay mềm giá rẻ, rung ngón tay. Nào chúng ta cùng đi vào chi tiết nhé.
Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?
2019-04-05 23:26:36
Tình dục ở phụ nữ mang bầu có gì lạ?
Tình dục ở phụ nữ mang bầu luôn là chủ đề được các ông chồng quan tâm, nhiều lo lắng băn khoăn khi không biết vợ mình lúc mang bầu có quan hệ được không, thay đổi gì diễn ra ở vợ liệu quan hệ còn sướng như lúc trước không, vợ còn khoái cảm không. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau của shop baocaosuhp.com.
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 28.08.2018
2018-08-28 21:52:16
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 28.08.2018
Bao cao su hải phòng xin thông bao hàng về ngày 28.08.2018 với rất nhiều sextoy, âm đạo giả, dương vật giả đồ thủ dâm nam nữ, bao cao su cao cấp các loại từ loại siêu mỏng 0,01 đến dòng siêu kéo dài chống xuất tinh sớm bao cao su maxman, powermen longer plus, shell 5in1, các loại trứng rung cao cấp thuốc cường dương.
Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.
2018-09-21 14:51:36
Kĩ năng Oral sex làm thế nào để bạn gái lên đỉnh.
Shop sextoy bao cao su Hải Phòng baocaosuhp.com hôm nay xin chia sẻ đến các bạn kĩ năng Oral sex hay còn gọi kĩ năng chiếc lưỡi thần thánh vét máng làm thế nào để bạn gái đê mê và lên đỉnh đây là vấn đề tế nhị mà chúng ta khó có thể trao đổi với nhau các kĩ năng thủ thuật để vét máng sao cho bạn gái đạt khoái cảm sướng nhất.
Một số băn khoăn thường gặp về yếu sinh lý
2019-05-15 23:20:26
Một số băn khoăn thường gặp về yếu sinh lý
Yếu sinh lý là căn bệnh phổ biến hiện nay của nam giới việt nam chúng ta, môi trường sống ô nhiễm , lối sống hinh hoạt thiếu lành mạnh, áp lực công việc gia đình. Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về vấn đề này chính vì thế hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giải đáp một số băn thường gặp về yếu sinh lý giúp các bạn có thêm các kiến thức bổ ích nhé.
Sextoy dương vật giả chày rung cao cấp độc đáo hàng về 06.08.2019
2019-08-06 22:51:56
Sextoy dương vật giả chày rung cao cấp độc đáo hàng về 06.08.2019
Các loại dụng cụ tình dục, đồ chơi người lớn sextoy liên tục được cập nhật các mẫu mã mới để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm được shop lựa chọn đều là các mẫu mã bán chạy được khách hàng trên thế giới đánh giá tốt. Hôm nay ngày 06.08.2019 một loạt các sản phẩm dương vật giả chày rung , âm đạo cầm tay nguyên khối về shop cụ thể như sau:
Tại sao không cách nào biết được đàn ông hay phụ nữ đã quan hệ?
2019-03-24 09:40:01
Tại sao không cách nào biết được đàn ông hay phụ nữ đã quan hệ?
Tiếp nối bái viết phần 1: Phụ Nữ Chuyện Tế Nhị Khi Mới Lấy Chồng? Với câu hỏi mở: “Tại sao lại khẳng định là không cách nào biết được đàn ông hoặc phụ nữ, đã sinh hoạt tình dục hay chưa, và có thật như vậy không ?”. Đây có thể xem là như là điển hình về sự lồng ghép khập khiễng giữa văn hóa xã hội và tình dục. Việc đòi hỏi người của mình (vợ hoặc chồng nhưng phổ biến nhất là vợ) phải còn nguyên xi là một yêu cầu mang nặng tính chất …văn xã. Hầu hết đàn ông phương đông (Kể cả việt nam tất nhiên). Nếu đủ khả năng, đều coi điều kiện trên như tiên quyết khi lập gia đình, cho dù là tái giá….. Hãy cũng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
10 loại bao cao su cao cấp nhất thế giới
2019-06-11 15:32:54
10 loại bao cao su cao cấp nhất thế giới
Đối với nhiều người trước đây mua bao cao su là việc rất khó khăn, việc ra tiệp thuốc lần đâu tiên để hỏi về bao cao su là một ác mộng lúc đấy người bán đưa cho loại gì là mua loại đấy không hỏi thêm gì cả vì đầu óc lúc đó còn nghĩ được gì nữa đâu. Nhưng ngày nay với thời đại 4.0 việc mua bán bao cao su đã trở nên dễ dàng hơn với việc phát triển các shop bao cao su online vd: Shop baocaosuhp.com bạn chỉ việc ở nhà chọn và alo là có người giao đến tận nơi tuy nhiên việc lựa chọn loại bao cao su thích hợp với bạn trong mê cung hàng trăm loại bao cao su ngày nay rất khó khăn chính vì vậy hôm nay shop xin giới thiệu đến các bạn: 10 loại bao cao su cao cấp nhất thế giới để các bạn có thể nắm thông tin và dễ dàng lựa chọn nhé. (Đây là bài viết chia sẻ thông tin các loại này hầu hết ở việt nam đều không có các bạn nhé vì nhập khẩu về giá toàn 300k-500k 1 hộp không hợp với túi tiền người châu á và dân việt nam chúng ta)
Shop bao cao su donden giá rẻ tại Hà Nội
2019-06-21 21:56:20
Shop bao cao su donden giá rẻ tại Hà Nội
Mua ngay các loại bao cao su donden tăng kích thước dương vật giá rẻ chất lượng cao Hà nội tại shop baocaosuhp.com. Chúng tôi có rất nhiều các loại mẫu mã bao cao su donden từ cao cấp đến bình dân với nhiều kiểu dáng màu sắc các kích cỡ khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và lựa chọn được sản phẩm phù hợp và yêu thích. Chúng tôi có các loại bao cao su donden nhật bản, mỹ, trung quốc , hong kong đủ loại đủ các sản phẩm hot trên thị trường.
99 cách quên một mối tình đơn phương chưa từng thuộc về mình
2018-06-07 21:15:16
99 cách quên một mối tình đơn phương chưa từng thuộc về mình
99 cách quên một mối tình đơn phương "chưa từng thuộc về mình" bao giờ sẽ được chuyên mục bật mí cho các bạn độc giả thông qua bài viết lần này với hi vọng giúp bạn tự mình giải thoát ra được mới cảm xúc hỗn độn kia, tập cách cất vào ngăn kéo tất tần tật mọi kí ức, mọi thứ liên quan tới người mà mình đã từng thầm thương trộm nhớ trong suốt thời gian vừa qua. Yêu đơn phương vốn dĩ là chuyện rất bình thường vì chẳng ai có thể lí giải được tiếng gọi của con tim và cũng chẳng ai có thể ngăn được lý trí hành động, thế nên cứ mặc nhiên yêu trong vô vọng dù biết rằng không bao giờ cơ hội được chạm tay người ấy sẽ đến với mình. Thật khó để diễn tả được cảm xúc của một người đang "rối như tơ vò" trong cuộc tình một phía này. Nhưng bạn cần phải cố gắng vượt qua, cố gắng đứng dậy vì biết đâu ngoài kia, vẫn còn nhiều cánh cửa đang đợi ta hé mở bởi trên thế gian này, chắc chắn sẽ có một nửa mảnh ghép hoàn hảo trọn vẹn của riêng ta. Nếu đang cảm thấy bế tắc trong chuyện tình đơn độc này, mời tham khảo nội dung chia sẽ hay ho sau đây, cam đoan bạn sẽ có hướng đi mới đúng đắn sáng suốt hơn cho mình.
Làm sao để vợ tôi chủ động khơi mào cuộc yêu nhiều hơn chứ không phải lúc cũng đợi tôi nhá đèn trước?
2019-08-30 22:32:34
Làm sao để vợ tôi chủ động khơi mào cuộc yêu nhiều hơn chứ không phải lúc cũng đợi tôi nhá đèn trước?
Trong quan hệ vợ chồng, tôi luôn là người khơi mào chuyện ái ân. Nếu tôi không làm thế sẽ chẳng có cuộc giao ban nào. Tôi đã nói với vợ rằng hãy tích cực hơn nữa trong quan hệ vợ chồng nhưng cô ấy chẳng thay đổi gì cả. Tôi cảm thấy mệt mỏi vì luôn là người xúc tiến chuyện đó. Làm sao để cô ấy trở thành người mở màn đây?
Bao cao su gai có tốt cho sức khỏe không? Top các sản phẩm bao cao su gai.
2018-09-03 11:07:16
Bao cao su gai có tốt cho sức khỏe không? Top các sản phẩm bao cao su gai.
Bao cao su gai là dòng bao rất được thị trường ưa chuộng mà đặc biệt là thị trường viêt nam nơi các quý ông lúc nào cũng muốn cho các chị em phụ nữ nếm trải cảm giác lên đỉnh high tận nóc. Rất nhiều bạn có thắc mắc đến shopbaocaosuhp.com là dùng sản phẩm này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không có làm hỏng hàng của bạn gái không, hay có nhiều loại bao cao su gai tăng khoái cảm quá không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Sau đây shop sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc này nhé.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019 Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019
Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích Sextoy âm đạo hotboy 360 vòm họng siêu kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27