Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Thắc mắc về chuyện phòng the tình dục của nam nữ

Các vấn đề thường được các bạn trẻ thắc mắc về tình dục nam nữ như: Điểm g là gì nó nằm ở đâu, hay xa chồng lâu ngày không có hứng thú tình dục, hay lần đầu quan hệ không được như mong muốn em có bị bệnh gì không hay sao em xuất tinh sớm. Mọi câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết sau nhé:

Thắc mắc về chuyện phòng the tình dục của nam nữ

Các vấn đề thường được các bạn trẻ thắc mắc về tình dục nam nữ như: Điểm g là gì nó nằm ở đâu, hay xa chồng lâu ngày không có hứng thú tình dục, hay lần đầu quan hệ không được như mong muốn em có bị bệnh gì không hay sao em xuất tinh sớm. Mọi câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết sau nhé:

1. Điểm G có phải là âm vật hay là phần đầu vú của phụ nữ?

Hỏi: Tôi có nghe nói về điểm G là nơi phụ nữ có kích thích tình dục mạnh nhất. Điểm G đó là cái gì? Nó ở đâu? Có phải là âm vật không? Hay là đầu vú?

Trả lời: Điểm G thường được truyền miệng là một vị trí đặc biệt trên cơ thể người phụ nữ, có tác động mạnh mẽ trên ham muốn tình dục, các loại sextoy cũng hay quảng cáo là có thiết kế đặc biệt để kích thích điểm này. Thật ra , có bác sĩ bảo nó tồn tại, có bác sĩ lại nói là không, và dẫu cho nó có tồn tại đi nữa thì cũng chỉ giữ một vai trò khiêm tốn mà thôi.

---Bạn có thể đọc bài viết: 09 Sextoy Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp Tốt Nhất Dành Cho Nữ Thủ Dâm

Trước hết, cần hiểu sơ sơ về bộ sinh dục nữ. Âm đạo là một ống cơ, bên trong thông với tử cung. Phía sau âm đạo là trực tràng – hậu môn, còn phía trước nó là niệu đạo ống tiểu –bàng quang. Trước lỗ niệu đạo là một tí âm vật (tương đương qui đầu ở nam). Lỗ âm đạo có màng trinh che một phần. Từ âm vật có hai nếp da mỏng (gọi là môi bé) tỏa xuống, vòng bên ngoài ôm lấy lỗ tiểu và lỗ âm đạo. Điểm G hoàn toàn không phải là âm vật, cũng không phải là đầu vú. Trong sách giáo khoa Phụ khoa không thấy nói tới nói. Sách giải phẫu cũng không nói điểm G là cái gì. Chỉ có những nhà tình dục học mới chế ra nó. G là Graefenberg, người Đức. Ông bác sĩ này, từ thập niên 1940, đã cho rằng: điểm G là một vùng nhỏ nằm khoảng giữa lỗ âm đạovà cổ tử cung bên  trong, ở thành trước âm đạo. Bình thường nó chỉ nhỏ cỡ hạt đậu , khi có kích thích thì nó phồng lên cỡ hạt dẻ hay trái tắc. tuy nhiên, cũng có nhiều nhà tình dục học cho rằng điểm G chỉ là tưởng tượng. Cãi qua cãi lại, đến nay vẫn chưa biết ai đúng ai sai.

Điều quan trọng là một số phụ nữ cảm thấy hưng phấn khi điểm G được kích thích, một số thì không thấy xi nhê gì cả, thậm chí một số khác lại cảm thấy ức chế khó chịu. Ngoài ra, kích thước dương vật dù nhỏ hay to đều bình đẳng đối với điểm G, nói cách khác dương vật nhỏ cũng kích thích điểm G tốt không kém gì dương vật lớn nên quí ông chẳng  cần bận  tâm đến kích cỡ của dương vật làm gì.

2. 30 tuổi sắp lập gia đình, nhưng quan hệ rất đau mà người yêu không cho  dương vật vào được.

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi, sắp lập gia đình. Hiện tại tôi và chồng chưa cưới có quan  hệ tình dục nhưng không được. Tôi cảm thấy rất đau, và cho dù anh ấy có cố gắng cách mấy nhưng dương vật vẫn không vô được. Vậy cho tôi hỏi tôi có bị vấn đề gì? Tôi có bị dị tật không? Kinh nguyệt của tôi bình thường, chu kỳ rất đều, sức khỏe tốt.

Trả lời: Rất có thể khi câu trả lời trên mạng thì chuyện đau của chị khi quan hệ với chồng chưa cưới đã xưa rồi.

---Bạn có thể đọc bài viết: Quan Hệ Tình Dục Tự Nhiên Bị Đau ? Có Nghiêm Trọng Đến Tính Mạng Không?

Trước hết cần phải đảm bảo là bộ phận sinh dục của vị hôn phu của chị hoạt động tốt cái đã, tức là dương vật phải cương cứng, nếu nó chỉ dốt dốt dẻo dẻo thì anh ấy cần đến bác sĩ thôi. Không phải chỉ đủ cứng , dương vật còn phải  cương lên đủ lâu, chứ chưa gì  hết mà  đã xuất tinh rồi thì thua. Thông thường tình trạng xuất tinh sớm có thể xảy ra trong vài lần đầu do bị hưng phấn dữ quá, sau vài lần quen quen nhau  thì hết bị. Nếu đã gặp nhau dăm chục lần mà vẫn bị xuất tinh trước khi tiến hành giao hợp  thì anh ấy cần đến bác sĩ khám.

Kế đến là chị. Những lần giao hợp đầu, do cấu tạo màng trinh thay đổi tùy từng người nên có phụ nữ bị đau, có người đau nhẹ, có  người đau rất dữ. Trừ phi màng trinh bị bít kín hẳn hay chỉ có một lỗ nhỏ xíu, chỉ sau vài lần quan hệ (mỗi lần nên cách nhau ra 1-2 ngày) cảm giác đau sẽ hết. Ngoài yếu tố màng trinh, sự co thắt âm đạo cũng có  thể gây đau khi quan hệ. Có khi do quan hệ tình dục trước hôn nhân làm chị (hay cả anh chị) đều không thấy thoải mái, lo lắng sợ có thai, sợ sau khi cưới ảnh chê nên âm đạo và cơ xung quanh thắt chặt, gây đau khi giao hợp

Tóm lại anh chị cứ thủng thẳng  rồi cảm giác đau sẽ qua, trừ khi dăm chục lần cố gắng mà vẫn không được thì cả hai nên đến bác sĩ khám.

3. Chồng hay đi xa, nên vợ mất cảm giác yêu và không muốn quan hệ.

Hỏi: tôi 27 tuổi, lấy chồng được 3 năm. Kết hôn được 4 tháng thì anh ấy đi làm xa, dù cho tôi không muốn. Sau đó tôi sinh con để mong anh ấy quay về, nhưng giờ cháu đã lớn mà anh ấy cũng vẫn đi, nửa tháng hay 1 tháng mới về 1 lần. Tình cảm của tôi dành cho anh ấy đã phai nhạt đi. Mỗi lần anh ấy về là đòi hỏi chuyện chăn gối nhưng tôi không muốn và chẳng có cảm giác gì. Nhưng khi không có chồng thì tôi lại có nhu cầu sinh lý. Xin hỏi tôi đã mắc bệnh lãnh cảm rồi phải không?

---Bạn có thể đọc bài viết: Vợ Chồng Ly Thân Thời Gian Dài Khả Năng Tình Dục Có Bị Giảm Không?

Trả lời: Rối loạn tình dục ở nữ còn hơn là tảng băng, vì rất ít phụ nữ có thể nói ra là mình không thấy thỏa mãn trong quan hệ vợ chồng. Một trong những nguyên nhân quan trọng gây mất hứng thú ở phụ nữ là xung đột trong quan hệ giữa hai người. Đó có lẽ là trường hợp của chị. Không thuốc men hay bài tập gì có thể giúp chị có được vui thú trong  chuyện vợ chồng, ngoài chuyện giữa anh chị giải quyết đươc rắc rối trong chuyện chồng chị đi làm xa mà chị không đồng ý. Chỉ sau khi chuyện này đã được giải quyết xong mà cảm giác vẫn chưa có lại, thì anh chị nên đến gặp các chuyên gia tâm lý tình dục để được giúp đỡ

Bài viết liên quan
Quan hệ sau sinh có đau không? Cách xử lý đau rát khi quan hệ bằng phương pháp dân gian cổ truyền
2018-07-13 16:22:51
Quan hệ sau sinh có đau không? Cách xử lý đau rát khi quan hệ bằng phương pháp dân gian cổ truyền
Quan hệ sau sinh có đau không là thắc mắc của nhiều người. Sau khi sinh xong, nhiều phụ nữ gặp khó khăn khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ làm “nguội lạnh” tình cảm vợ chồng. Đông y nhận định quan hệ sau sinh bị đau rát do âm đạo phụ nữ bị khô, gan thận yếu. Để tìm hiểu rõ hơn và có biện pháp khắc phục, mời bạn cùng Big.vn tham khảo qua bài viết sau.
Đây chính là những “siêu điểm G” chỉ cần chạm vào là khiến chị em dễ dàng lên đỉnh
2018-03-19 21:28:38
Đây chính là những “siêu điểm G” chỉ cần chạm vào là khiến chị em dễ dàng lên đỉnh
Lâu nay “điểm G” vẫn được xem như “nút công tắc” của chị em, dễ làm phụ nữ lên đỉnh nhất. Tuy nhiên, nhiều đàn ông lại thường bỏ qua, không để ý hoặc không biết “kích hoạt” các “siêu điểm G” khác, nơi chỉ cần chạm nhẹ thôi là chị em đạt được khoái cảm.
Mất cảm hứng tình dục sau sinh vì sao?
2019-04-14 11:32:44
Mất cảm hứng tình dục sau sinh vì sao?
Những thay đổi sau khi sinh ảnh hưởng đến chức năng tình dục của người phụ nữ làm mất cảm giác thèm yêu chán nản mệt mỏi, việc này không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến bản thân mà còn làm các ông chồng rất đau đầu và buồn chán. Vậy nguyên nhân vì đâu cách khắc phục. Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
BaoCaoSuHảiPhòng Cập nhật list hàng về ngày 06/12/2017
2017-12-07 21:39:33
BaoCaoSuHảiPhòng Cập nhật list hàng về ngày 06/12/2017
😍 😍 #BaoCaoSuHảiPhòng Cập nhật list hàng về ngày 06/12/2017 Rất nhiều mặt hàng trứng rung và cốc thủ dâm các loại các bạn nhé
Vợ quá nhạy cảm với tình dịch của chồng thì phải làm thế nào?
2018-11-30 23:10:46
Vợ quá nhạy cảm với tình dịch của chồng thì phải làm thế nào?
Sinh hoạt tình dục bản chất là một niềm vui mà hai vợ chồng cùng nhau chia sẻ, tận hưởng, do đó không phải cặp vợ chồng nào cũng có phúc phận này. Có những người vợ sau khi sinh hoạt tình dục, đột nhiên xuất hiện những triệu chứng như ho,thở dốc,mắt môi, mặt phù thũng sưng phù, cổ họng sưng tấy, bệnh nổi mề đay, gót chân hoặc nắm tay phát ngứa , âm đạo và ngoài âm đạo nổi mẩn ngứa, sưng tấy, chất bài tiết nhiều…, người bị nặng có thể xuất hiện hư thoát (hạ đường huyết do mất máu, mất nước) và mất ý thức.
Tem ngậm cường dương hàn quốc hàng về 05.05.2019
2019-05-05 11:59:30
Tem ngậm cường dương hàn quốc hàng về 05.05.2019
Sản phẩm cường dương đặc biệt là các dạng vigra xịn luôn được các quý ông việt nam săn lùng vì hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng quá nhiều, chính vì thế shop baocaosuhp.com luôn tìm cách để nhập các sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất để cho khách hàng sử dụng với giá hợp lý. Hôm nay 05.05.2019 như đã giới thiệu từ các bài trước hàng tem ngậm cường dương sentrip và vinix chính hãng Hàn Quốc đã về shop để phục vụ anh em cụ thể như sau:
Chồng 50 tuổi, tại sao thế giới tình cảm lại càng mãnh liệt?
2019-01-02 22:22:09
Chồng 50 tuổi, tại sao thế giới tình cảm lại càng mãnh liệt?
Người vợ không hiểu tại sao chồng mình đã 50 tuổi rồi, lại còn đi “nhặt hoa tìm liễu” có phải là do mình không còn sức hấp dẫn, hay là chồng mình “cải lão hoàn đồng”. Một kết quả nghiên cứu mới công bố gần đây trả lời cho vấn đề này: đây là thiên tính bẩm sinh của nam giới.
Bao cao su Nhật Bản gel bôi trơn các loại hàng về ngày 27.12.2018
2018-12-27 21:51:26
Bao cao su Nhật Bản gel bôi trơn các loại hàng về ngày 27.12.2018
Tết sắp đến nhu cầu về bao cao su, gel bôi trơn của quý khách hàng hải phòng ngày càng tăng cao vì vậy shop baocaosuhp.com lại tiếp tục về hàng nhằm phục vụ các bạn kịp và đủ trong giai đoạn này. Hôm nay ngày 27.12.2018 shop về rất nhiều hàng bao cao su siêu mỏng Nhật Bản, bao cao su gai gân kéo dài và các loại gel bôi trơn.
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 22/05/2018
2018-05-22 20:22:57
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 22/05/2018
🔈 🔈 #baocaosuhp xin thông báo hàng về ngày 22/05/2018 gồm các loại sextoy đồ chơi người lớn phong phú như: Dương vật đóng tường, bao cao su super gold,bao cao su bi gold bi, trứng rung không dây
Nghệ thuật phá trinh đêm Tân Hôn từ A--Z
2018-08-30 15:53:51
Nghệ thuật phá trinh đêm Tân Hôn từ A--Z
Bài viết này baocaosuhp gồm nội dung chi tiết về nghệ thuật phá trinh lần đầu cho các ông chồng trong đêm đầu tiên động phòng nội dung gồm: - Không gian đêm tân hôn phá trinh thế nào? - Phương pháp khởi đầu mơn trớn bạn tình - Các tư thế quan hệ để phá trinh - Các loại mang trinh Chúc các bạn có thêm kinh nghiệm quý báu với đêm nhớ nhất cuộc đời trong quan hệ vợ chồng.
5 lợi ích khiến các nàng xóa tan ác cảm với đồ chơi tình dục Sextoy
2018-07-01 21:12:04
5 lợi ích khiến các nàng xóa tan ác cảm với đồ chơi tình dục Sextoy
Phụ nữ luôn có ác cảm với đồ chơi tình dục (sextoy), tuy nhiên chúng lại có những lợi ích tuyệt vời trong chuyện ấy mà các nàng cần biết.
Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?
2019-01-06 20:58:42
Hành vi thô bạo trong sinh hoạt tình dục có bình thường hay không?
Trong sinh hoạt tình dục thường xuất hiện những hành vi thô bạo. Trong gia đình, có khi người chồng đối xử thô bạo với người vợ, cũng có khi người vợ đối với người chồng “ không có chút tình”. Đây là “ biến thái tâm lý” hay là “ ngược đãi” Có gia đình không dung hòa đến mức phải ly hôn.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth Sextoy cốc âm đạo Black Memphis bluetooth
Sextoy âm đạo tự động Katherina 2 cao cấp cầm tay Sextoy âm đạo tự động Katherina 2 cao cấp cầm tay
Sextoy dương vật joker Asima rung ngoáy thụt siêu mềm Sextoy dương vật joker Asima rung ngoáy thụt siêu mềm
Sextoy chày rung Lightning Vibration Massage Leten Sextoy chày rung Lightning Vibration Massage Leten
Sextoy Âm đạo đóng tường cao cấp Smart Joker rung co bóp phát nhiệt Sextoy Âm đạo đóng tường cao cấp Smart Joker rung co bóp phát nhiệt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Sextoy Chày rung cao cấp Smile phát nhiệt Sextoy Chày rung cao cấp Smile phát nhiệt
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Sextoy Âm đạo giả cao cấp COB RED phát nhiệt 5D Sextoy Âm đạo giả cao cấp COB RED phát nhiệt 5D
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Top 10 lời khuyên khi sử dụng bao cao su. 2019-01-23 11:28:51
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Dùng bao cao su nào sướng nhất? 2019-01-16 22:40:00
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27