Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?

| Nguyen Minh Thanh

Vợ chồng thời gian dài không sống cùng nhau thì khả năng tình dục của họ có thể suy giảm. Lo lắng này không phải là hoàn toàn không có lý . Đặc biệt là khi vợ chồng xa cách, hàng năm cũng không gặp nhau một vài lần, thì càng trở thành vấn đề cần quan tâm.

vo chong ly than lam giam kha nang tinh duc 500x324 - Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?

Chúng ta đều biết, đại não là khu vực kiểm soát ham muốn tình dục, khi ham muốn tình dục dần dần nhen nhóm trong bộ não, kích thích này sẽ từ phần dưới khâu não chuyển lên tuyến yên não dưới , để cơ thể sản sinh ra xung động muốn sinh hoạt tình dục,nam giới cũng nhờ đó mà đưa ra mệnh lệnh “cương cứng lên” đối với dương vật. Nếu cứ liên tục cương cứng, không đạt được mục đích, đại não sẽ nhận được tin tức “phản hồi”, và không thèm để ý tới xung động này. Chúng ta hay nói “quen rồi”, tức là tình trạng như vậy nhiều lần xuất hiện, phản ứng đại não sẽ chậm chạp hơn, thậm chí không có mảy may phản ứng nào.

Trong thời kỳ đầu xa nhau lâu ngày, hai vợ chồng đều buồn bã, đặc biệt là khi đêm đến, chồng nhớ đến dung mạo , giọng nói, nụ cười của vợ mình, sục sôi bầu nhiệt huyết, bộ phận sinh dục trực tiếp hướng lên trên, sinh ra nóng nảy không thể kiềm chế được. Người vợ lúc này ở xa ngàn dặm, cũng đau đáu nhớ mong chồng, lòng đầy yêu thương nhưng phòng không gối chiếc, không có ai yêu chiều,không tránh khỏi lệ sầu cô đơn. Lâu ngày, xung động này thường xuyên xảy ra, mà lại không được thỏa mãn , đại não sẽ thích ứng dần với tình trạng này, không ra lệnh “cương cứng” trong trường hợp này nữa, chỉ khi đón nhận dấu hiệu tình dục mạnh mẽ, đại não mới phát ra mệnh lệnh. Mặt khác, do hưng phấn tình dục cao độ, tạo nên ứ máu ở cơ quan sinh sản và khoang chậu. Nếu sinh hoạt tình dục bình thường hai vợ chồng sau khi đạt đến cao trào, cơ quan sinh sản và khoang chậu bị ứ máu sẽ nhanh chóng tản ra, sẽ cảm thấy thả lỏng thoải mái. Nhưng nếu không thể đạt đến cao trào tình dục, cơ quan sinh sản và khoang chậu bị ứ máu lâu dần mà không được tiêu tán, phần bụng dưới sẽ phát sinh cảm giác trướng đầy. Đồng thời có cảm giác ức chế, khó chịu về tâm lý.

Có người chỉ ra rằng: dương vật càng sủ dụng nhiều thì càng dũng mãnh, nếu một thời điểm gian không sử dụng dương vật sẽ ở trong tình trạng không được rèn luyện, thần kinh vận động sẽ trở nên chậm chạp thậm chí thoái hóa, rất dễ trở thành “thoái binh”

Có nhiều cặp mới kết hôn nhưng dừng sinh hoạt trong thời gian ngắn, người chồng có thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức, khi gặp lại làm nên sức mạnh đến kinh người. Nhưng nếu thường xuyên không ở cùng nhau, dù là chồng hay vợ, trước tiên đều có chấn động về tâm lý, tạo ra ảnh hưởng tiêu cực, thêm vào đó là tâm lý không thoải mái, rất dễ đến suy giảm khả năng tình dục.

Xa nhau lâu, khả năng tình dục của cả vợ và chồng đều có khả năng bị suy giảm, nhưng ảnh hưởng lớn nhất vẫn là chức năng tình dục của người chồng. Nguyên nhân là do thể xốp của dương vật nam giới có chứa cơ phẳng, nếu có thời gian dài không được cương phồng ứ máu thì các cơ phẳng này sẽ dần thoái hóa, ảnh hưởng đến chức năng ứ máu của thể xốp.

Thực tế, ham muốn tự phát là phản ứng tâm lý tự nhiên, cũng như là đói thì phải ăn cơm vậy. Nhưng đói quá thì không thèm ăn cơm nữ. Do đó vợ chồng xa nhau lâu ngày thì không tốt cho khả năng tình dục cả hai bên.

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Vợ chồng ly thân thời gian dài khả năng tình dục có bị giảm không?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved