Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Tôi phải làm sao để vợ cũ của chồng tôi thôi phá rối cuộc hôn nhân của chúng tôi?

Hỏi: Tại sao không ai nói cho tôi biết rằng khi tôi lấy chồng tức là tôi cũng kết hôn với… vợ cũ của anh ta? Người phụ nữ ấy thực sự là cơn ác mộng. Cô ta đang làm điên đảo cuộc sống của vợ chồng tôi. Cô ta gọi điện thoại cho chồng tôi nhiều lần trong tuần, nói xấu chồng tôi với các con của anh ấy,khiến chúng cảm thấy tội lỗi nếu tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ với vợ chồng tôi. Thậm chí cô ta còn không thừa nhận tôi là vợ của anh ấy dù cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài 4 năm! Tôi không muốn cô ấy chiến thắng. Tôi cảm thấy cô ta đang tìm mọi cách hủy hoại mối quan hệ của chúng tôi. Chồng tôi thì thừa nhận mình bất lực. Tôi phải làm gì để ngăn cô ta lại?

Tôi phải làm sao để vợ cũ của chồng tôi thôi phá rối cuộc hôn nhân của chúng tôi?

Hỏi: Tại sao không ai nói cho tôi biết rằng khi tôi lấy chồng tức là tôi cũng kết hôn với… vợ cũ của anh ta? Người phụ nữ ấy thực sự là cơn ác mộng. Cô ta đang làm điên đảo cuộc sống của vợ chồng tôi. Cô ta gọi điện thoại cho chồng tôi nhiều lần trong tuần, nói xấu chồng tôi với các con của anh ấy,khiến chúng  cảm thấy tội lỗi nếu tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ với vợ chồng tôi. Thậm chí cô ta còn không thừa nhận tôi là vợ của anh ấy dù cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài 4 năm! Tôi không muốn cô ấy chiến thắng. Tôi cảm thấy cô ta đang tìm mọi cách hủy hoại mối quan hệ của chúng tôi. Chồng tôi thì thừa nhận mình bất lực. Tôi phải làm gì để ngăn cô ta lại?

Trả lời:

Tôi hoàn toàn đồng tình với chị. Chị đang mô tả hiện tượng vợ cũ/chồng cũ quấy rối. Những người quấy rối đã không tôn trọng ranh giới của của mối quan hệ giữa họ với vợ trước/ chồng trước. Vì vậy, vợ cũ của chồng chị có thể biến cuộc hôn nhân của chị thành địa ngục. Một số cách mà cô ấy có thể làm như:

Không tôn trọng sự riêng tư của chị

Dùng cảm giác tội lỗi làm công cụ để chia lìa chị và chồng chị

Trở thành những con ma cà rồng hút hết thời gian và năng lượng của chị.

Không thừa nhận mối quan hệ của chị

Tống tiền chồng chị bằng cách vòi vĩnh, dọa dẫm, đòi hỏi thêm tiền như một cách để trừng trị anh ấy vì chia sẻ cuộc đời với chị.

Dùng đòn tâm lý với chồng chị bằng cách đe dọa giành quyền chăm sóc con.

Dùng con cái để chống lại vợ chồng chị.

Dùng chuyện làm tình với chồng chị để gây sóng gió trong gia đình chị.

Những người vợ cũ/chồng cũ quấy rối là những người chưa bao giừo chụ buông tha chồng cũ/vợ cũ của mình. Vợ cũ của chồng chị sẽ tiếp tục bám chặt chồng chị, hủy hoại cuộc hôn nhân của chị. Nếu đúng là chồng chị có một người vợ cũ như thế thì chị đang rơi vào một tam giác tình cảm, một chuyện tình tay ba. Chị đừng vội đổ hết tội lỗi lên người vợ cũ của chồng. Chỉ trừ trường hợp cô ta bị bệnh tâm thần,còn trong mọi trường hợp còn lại thì chồng chị cũng có phần lỗi khi đã không vạch ra những ranh giới rõ ràng. Nếu chồng chị thể hiện quan điểm rõ ràng với vợ cũ, truyền đạt cảm xúc của anh ấy và đặt ra những giới hạn rõ ràng, ví dụ hành vi nào có thể chấp nhận được, thì chị đã gặp ít rắc rối hơn dù vợ cũ anh ấy có cố tình “quấy rối” thế nào chăng nữa.

Những người bị vợ cũ/chồng cũ quấy rối thường không bao giờ hoàn toàn cắt đứt các mối quan hệ này. Rất có thể họ vẫn còn lưu luyến tình cảm với người xưa và thấy khó có thể làm bất cứ điều gì khiến người xưa đau lòng. Hoặc cũng có thể làm bất cứ điều gì khiến người xưa đau lòng. Hoặc cũng có thể chồng chị đã hoàn toàn dứt tình với vợ cũ những có ta không cam tâm chấp nhận sự thật ấy. Nếu đây đúng là trường hợp của chồng chị thì chị hãy chắc chắn rằng anh ấy không phủ nhận trạng thái tình cảm của vợ cũ. Chị đừng chấp nhận những lý do anh ấy đưa ra, ví dụ:

Hãy cho ấy thêm thời gian. Dần dần cô ấy sẽ quen và chấp nhận thực tế.

Ồ, anh biết có thể cô ta đang làm mình làm mẩy nhưng em đừng lo, cô ta sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì khiến em đau lòng đâu.

Anh nghĩ nếu chúng ta lơ cô ấy đi, chắc chắn là cô ấy sẽ ngưng gây phiền phức cho chúng ta.

Tôi cảm thấy dường như trước khi kết hôn, chị chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng vợ cũ của chồng là một quả bom nổ chậm. Chuyện đó cũng thường thôi – nhưng người vợ cũ thường chỉ bắt đầu gây rối khi thấy chồng cũ thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ với người mới. Chị cũng có thể không nhận ra vấn đề nghiêm trọng như thế nào cho đến khi chị chuyển đến sống chung với chồng mình. Có lẽ anh ấy chưa bao giờ cho chị biết về những cú điện thoại và những chuyến viếng thăm phiền phức của cô ta vì anh ấy không muốn chị bực mình . Nhưng khi hai người đã chung sống với nhau, vợ cũ của anh ấy sẽ hiển hiện rõ ràng hơn rất nhiều so với những gì mà chị có thể tưởng tượng.

Nếu chị đang yêu một người đang bị vợ cũ quấy rối, chị sẽ tự nhiên có những cảm giác sau đây:

- Giận dữ vì cảm thấy dường như anh ấy quan tâm đến những cảm xúc của vợ cũ hơn là của chị.

- Tức giận khi bị chồng kết tội ghen tuông thay vì lẽ ra anh ta phải thấu những gì chị đang cảm nhận.

- lo lắng rằng mọi chuyện sẽ không khả quan hơn theo thời gian.

- Mất kiên nhẫn với những lý do anh ấy đưa ra để cảm thông với vợ cũ.

- Nghi ngờ chồng sẽ dùng vợ cũ như bức bình phong để tránh gần gũi mình, thậm chí còn hâm nóng lại mối quan hệ với người xưa.

- Bực mình vì chồng chưa bao giờ đưa mình đi cùng mỗi khi anh ta gặp vợ cũ hay đến thăm các con và nững nịu chúng… Lý do anh ấy đưa ra là “Không muốn làm vợ cũ buồn”.

Những người từng qua một đời vợ như chồng chị thường rất khó dứt tình cũ. Nếu cha của anh ấy từng ly dị mẹ anh ấy thì thế nào anh ấy cũng cảm thấy tội lỗi khi bỏ rơi vợ cũ. Trong thâm tâm, ở một mức độ nào đó, anh ấy xem vợ cũ như một đứa trẻ và khi bỏ rơi đứa trẻ ấy thì chẳng khác nào anh ấy dẫm lên vết xe đổ của cha mình khi ông ta chối bỏ con trai và chia tay vợ. Cũng có thể vì quá cắn rứt lương tâm nên anh ấy đang vô thức tự trừng phạt mình bằng cách hủy hoại cuộc hôn nhân hiện tại.

Nếu vợ cũ chồng của chồng chị cứ liên tục quấy rối, chị phải nhấn mạnh với chồng rằng anh ấy cần trân trọng sự cam kết gắn bó sắt son với chị bằng cách thật sự buông tay vợ cũ, kết thúc mọi trách nhiệm với cô ta, đặt ra những ranh giới rõ ràng trong quan hệ với cô ấy và tuân thủ nghiệm ngặt những ranh giới đó.

Nếu vấn đề quá nan giải thì anh ấy và vợ cũ nên tuyệt đối không liên hệ trực tiếp với nhau trong một khoảng thời gian. Điều đó có nghĩa là khi anh ấy đến đón các con đi chơi, lũ trẻ sẽ chạy ra xe của bố chứ không phải anh ấy bước vào nhà vợ cũ, nán lại 10 phút để cô ấy có cơ hội thực hiện “ ý đồ phá hoại đen tối”. Điều đó cũng có nghĩa là việc trao đổi của chồng chị và vợ cũ sẽ chỉ diễn ra quá điện thoại, thư, fax… chứ không phải mặt đối mặt. Tùy chồng chị sẽ chọn hình thức nào để thay đổi cách giao tiếp quen thuộc bấy lâu với vợ cũ. Anh chị cũng đừng trông mong cô ta sẽ chủ động làm những điều này vì cô ta sẽ chẳng bao giờ làm đâu.

Nếu chồng chị thường “ đánh trống lảng” mỗi khi chị nói đến chuyện vợ cũ của anh ta đang quấy rối thì chị hãy để thử đề nghị anh ấy đi gặp chuyên viên tư vấn. Nếu anh ấy từ chối thì chị hãy tự hỏi tại sao mình lại chấp nhận bị anh ta đối xử như thế? Khi nào anh ta còn chưa toàn tâm toàn ý gắn bó với chị thì chị sẽ còn khổ sở vô cùng. Trái tim anh ấy vẫn chưa hoàn toàn sẵn hòa cùng nhịp đập trái tim chị vì đôi lúc vẫn còn lạc nhịp vì vợ cũ. Nếu vậy, chị hãy mạnh dạn nói với anh ấy rằng chị sẽ ra đi. Khi nào anh ấy thật sự kết thúc mối quan hệ với vợ cũ thì hãy liên lạc với chị.

Bài viết liên quan
99 cách quên một mối tình đơn phương chưa từng thuộc về mình
2018-06-07 21:15:16
99 cách quên một mối tình đơn phương chưa từng thuộc về mình
99 cách quên một mối tình đơn phương "chưa từng thuộc về mình" bao giờ sẽ được chuyên mục bật mí cho các bạn độc giả thông qua bài viết lần này với hi vọng giúp bạn tự mình giải thoát ra được mới cảm xúc hỗn độn kia, tập cách cất vào ngăn kéo tất tần tật mọi kí ức, mọi thứ liên quan tới người mà mình đã từng thầm thương trộm nhớ trong suốt thời gian vừa qua. Yêu đơn phương vốn dĩ là chuyện rất bình thường vì chẳng ai có thể lí giải được tiếng gọi của con tim và cũng chẳng ai có thể ngăn được lý trí hành động, thế nên cứ mặc nhiên yêu trong vô vọng dù biết rằng không bao giờ cơ hội được chạm tay người ấy sẽ đến với mình. Thật khó để diễn tả được cảm xúc của một người đang "rối như tơ vò" trong cuộc tình một phía này. Nhưng bạn cần phải cố gắng vượt qua, cố gắng đứng dậy vì biết đâu ngoài kia, vẫn còn nhiều cánh cửa đang đợi ta hé mở bởi trên thế gian này, chắc chắn sẽ có một nửa mảnh ghép hoàn hảo trọn vẹn của riêng ta. Nếu đang cảm thấy bế tắc trong chuyện tình đơn độc này, mời tham khảo nội dung chia sẽ hay ho sau đây, cam đoan bạn sẽ có hướng đi mới đúng đắn sáng suốt hơn cho mình.
Bao cao su có phải là biện pháp ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục hữu hiệu?
2018-10-09 00:09:23
Bao cao su có phải là biện pháp ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục hữu hiệu?
Bao cao su là sản phẩm dùng để giữ lại tinh trùng của người đàn ông không xâm nhập vào tử cung của người phụ nữ khi quan hệ tình dục. tuy nhiên, một tính năng quan trọng không kém của nó chính là giúp người sử dụng phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Các phương pháp phẫu thuật để chữa trị chứng rối loạn cương cho nam giới?
2019-06-10 22:56:29
Các phương pháp phẫu thuật để chữa trị chứng rối loạn cương cho nam giới?
Khi mà bạn đã thử tất cả các phương pháp trị rối loạn cương dương như điều trị tâm lý, chích thuốc, uống thuốc… đều không ăn thua vậy bạn chỉ còn duy nhất con đường đó là phẫu thuật dương vật để chữa trị rối loạn cương. Vậy có các phương pháp phẫu thuật nào? Chi phí ra sao? Có hiệu quả không? Ưu nhược điểm thế nào? Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé
Phụ nữ “lên đỉnh” như thế nào?
2018-07-02 22:23:31
Phụ nữ “lên đỉnh” như thế nào?
Khi đạt đến cực khoái trong quan hệ tình dục, phụ nữ không chỉ run lên bần bật trong đỉnh cao của sự sung sướng mà trong cơ thể của họ cũng có rất nhiều thay đổi và trải qua những giai đoạn khác nhau.
Vú đẹp có vai trò như thế nào trong sinh hoạt vợ chồng?
2018-08-05 01:08:54
Vú đẹp có vai trò như thế nào trong sinh hoạt vợ chồng?
Ngoài chức năng sinh lý nuôi con ra thì vú của người phụ nữ còn có một chức năng quan trong khác nữa đó là tham gia vào quá trình sinh hoạt tình dục. Do đó , sinh hoạt tình dục tất yếu sẽ sản sinh ra một ảnh hưởng nhất định đối với vú.
Top sản phẩm sextoy dương vật đóng đất tốt nhất
2019-02-27 22:43:11
Top sản phẩm sextoy dương vật đóng đất tốt nhất
Mua sextoy dương vật đóng đất tại shop đồ chơi tình dục baocaosuhp.com để hưởng nhiều ưu đãi mua sản phẩm với giá rẻ nhất nhé. Sextoy dương vật đóng đất là sản phẩm yêu thích của chị em phụ nữ với kiểu dáng như dương vật thật rung ngoáy thụt đóng đất tường thay đổi nhiều tư thế bạn giá có thể chủ động . Vậy sextoy dương vật đóng đất nào tốt? được ưa chuộng tại thị trường Hải phòng hãy cùng shop tìm hiểu nhé.
Sextoy trứng rung bú mút, bộ son quần lót rung các loại hàng về 16.07.2019
2019-07-16 23:06:21
Sextoy trứng rung bú mút, bộ son quần lót rung các loại hàng về 16.07.2019
Sextoy đồ chơi tình dục các loại giá rẻ chất lượng cao luôn được cập nhật liên tục tại shop người lớn baocaosuhp.com. Shop luôn cập nhật các sản phẩm độc lạ đẹp và cao cấp để phục vụ quý khách. Hôm nay ngày 16.07.2019 một loạt các sản phẩm về shop như trứng rung, bộ son quần lót rung ….
Quan hệ sau sinh có đau không? Cách xử lý đau rát khi quan hệ bằng phương pháp dân gian cổ truyền
2018-07-13 16:22:51
Quan hệ sau sinh có đau không? Cách xử lý đau rát khi quan hệ bằng phương pháp dân gian cổ truyền
Quan hệ sau sinh có đau không là thắc mắc của nhiều người. Sau khi sinh xong, nhiều phụ nữ gặp khó khăn khi quan hệ. Tình trạng này kéo dài lâu ngày sẽ làm “nguội lạnh” tình cảm vợ chồng. Đông y nhận định quan hệ sau sinh bị đau rát do âm đạo phụ nữ bị khô, gan thận yếu. Để tìm hiểu rõ hơn và có biện pháp khắc phục, mời bạn cùng Big.vn tham khảo qua bài viết sau.
05 loại sextoy nam nữ mới ra mắt tháng 09 năm 2019
2019-09-09 23:54:24
05 loại sextoy nam nữ mới ra mắt tháng 09 năm 2019
Thế giới sextoy liên tục xoay vần với việc liên tục và cho ra mắt các sản phẩm mới nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng ngày càng tăng lên của khách hàng. Các hãng phải luôn sáng tạo các ý tưởng mới để nâng cấp và cho ra các sản phẩm độc lạ giúp cả nam và nữ đều có thể thủ dâm thỏa mãn cơ thể một cách sung sướng nhất. Hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu 05 loại sextoy nam nữ mới ra mắt tháng 09 năm 2019.
08 món sextoy đồ chơi tình dục bằng vàng đắt nhất thế giới.
2019-07-23 23:28:32
08 món sextoy đồ chơi tình dục bằng vàng đắt nhất thế giới.
Nếu bạn có quá nhiều tiền mà muốn chứng tỏ đẳng cấp dân chơi của mình thông qua bộ sưu tập sextoy của mình. Thì ngay bên dưới đây shop sextoy baocaosuhp.com sẽ giới thiệu đến các bạn 10 loại đồ chơi tình dục sáng bóng mạ vàng làm bằng thép không gỉ chỉ dành cho người thành đạt và có tiền. Bạn có thể đọc ngắm nghía mua hoặc đơn giản chỉ là xem nửa kia thế giới của những người giàu có sống như thế nào. Đây là 8 món đồ chơi tình dục sextoy đẹp nhất thế giới hiện nay.
Kĩ năng chăm sóc cậu nhỏ làm chàng sướng điên
2018-10-01 23:06:05
Kĩ năng chăm sóc cậu nhỏ làm chàng sướng điên
Khi quan hệ một trong những điểm nhạy cảm nhất của cháng chính là cậu nhỏ để chàng sướng và lên đỉnh giúp cuộc yêu thêm nồng cháy bạn cần có những kĩ năng để chăm sóc kích thích cậu nhỏ của chàng như kích thích bằng tay, hay bú mút bằng miệng. Sau đây shop tình dục baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn các phương pháp làm cậu bé của chàng sướng điên lên.
Kiến thức cơ bản về Sextoy
2018-06-26 22:16:47
Kiến thức cơ bản về Sextoy
Đồ chơi tình dục sextoy những dụng cụ được dùng để tạo ra khoái cảm tình dục ở người. Các dụng cụ này thường có hình dạng giống bộ sinh dục, vật liệu, cấu tạo cũng tạo nên cảm giác như “người thật, việc thật” giúp đa dạng cuộc yêu trong tình dục quan hệ vợ chồng.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019 Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27