Danh mục

Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Tôi phải làm sao để vợ cũ của chồng tôi thôi phá rối cuộc hôn nhân của chúng tôi?

Hỏi: Tại sao không ai nói cho tôi biết rằng khi tôi lấy chồng tức là tôi cũng kết hôn với… vợ cũ của anh ta? Người phụ nữ ấy thực sự là cơn ác mộng. Cô ta đang làm điên đảo cuộc sống của vợ chồng tôi. Cô ta gọi điện thoại cho chồng tôi nhiều lần trong tuần, nói xấu chồng tôi với các con của anh ấy,khiến chúng cảm thấy tội lỗi nếu tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ với vợ chồng tôi. Thậm chí cô ta còn không thừa nhận tôi là vợ của anh ấy dù cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài 4 năm! Tôi không muốn cô ấy chiến thắng. Tôi cảm thấy cô ta đang tìm mọi cách hủy hoại mối quan hệ của chúng tôi. Chồng tôi thì thừa nhận mình bất lực. Tôi phải làm gì để ngăn cô ta lại?
Nội dung bài viết

Tôi phải làm sao để vợ cũ của chồng tôi thôi phá rối cuộc hôn nhân của chúng tôi?

Hỏi: Tại sao không ai nói cho tôi biết rằng khi tôi lấy chồng tức là tôi cũng kết hôn với… vợ cũ của anh ta? Người phụ nữ ấy thực sự là cơn ác mộng. Cô ta đang làm điên đảo cuộc sống của vợ chồng tôi. Cô ta gọi điện thoại cho chồng tôi nhiều lần trong tuần, nói xấu chồng tôi với các con của anh ấy,khiến chúng  cảm thấy tội lỗi nếu tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ với vợ chồng tôi. Thậm chí cô ta còn không thừa nhận tôi là vợ của anh ấy dù cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài 4 năm! Tôi không muốn cô ấy chiến thắng. Tôi cảm thấy cô ta đang tìm mọi cách hủy hoại mối quan hệ của chúng tôi. Chồng tôi thì thừa nhận mình bất lực. Tôi phải làm gì để ngăn cô ta lại?

Trả lời:

Tôi hoàn toàn đồng tình với chị. Chị đang mô tả hiện tượng vợ cũ/chồng cũ quấy rối. Những người quấy rối đã không tôn trọng ranh giới của của mối quan hệ giữa họ với vợ trước/ chồng trước. Vì vậy, vợ cũ của chồng chị có thể biến cuộc hôn nhân của chị thành địa ngục. Một số cách mà cô ấy có thể làm như:

Không tôn trọng sự riêng tư của chị

Dùng cảm giác tội lỗi làm công cụ để chia lìa chị và chồng chị

Trở thành những con ma cà rồng hút hết thời gian và năng lượng của chị.

Không thừa nhận mối quan hệ của chị

Tống tiền chồng chị bằng cách vòi vĩnh, dọa dẫm, đòi hỏi thêm tiền như một cách để trừng trị anh ấy vì chia sẻ cuộc đời với chị.

Dùng đòn tâm lý với chồng chị bằng cách đe dọa giành quyền chăm sóc con.

Dùng con cái để chống lại vợ chồng chị.

Dùng chuyện làm tình với chồng chị để gây sóng gió trong gia đình chị.

Những người vợ cũ/chồng cũ quấy rối là những người chưa bao giừo chụ buông tha chồng cũ/vợ cũ của mình. Vợ cũ của chồng chị sẽ tiếp tục bám chặt chồng chị, hủy hoại cuộc hôn nhân của chị. Nếu đúng là chồng chị có một người vợ cũ như thế thì chị đang rơi vào một tam giác tình cảm, một chuyện tình tay ba. Chị đừng vội đổ hết tội lỗi lên người vợ cũ của chồng. Chỉ trừ trường hợp cô ta bị bệnh tâm thần,còn trong mọi trường hợp còn lại thì chồng chị cũng có phần lỗi khi đã không vạch ra những ranh giới rõ ràng. Nếu chồng chị thể hiện quan điểm rõ ràng với vợ cũ, truyền đạt cảm xúc của anh ấy và đặt ra những giới hạn rõ ràng, ví dụ hành vi nào có thể chấp nhận được, thì chị đã gặp ít rắc rối hơn dù vợ cũ anh ấy có cố tình “quấy rối” thế nào chăng nữa.

Những người bị vợ cũ/chồng cũ quấy rối thường không bao giờ hoàn toàn cắt đứt các mối quan hệ này. Rất có thể họ vẫn còn lưu luyến tình cảm với người xưa và thấy khó có thể làm bất cứ điều gì khiến người xưa đau lòng. Hoặc cũng có thể làm bất cứ điều gì khiến người xưa đau lòng. Hoặc cũng có thể chồng chị đã hoàn toàn dứt tình với vợ cũ những có ta không cam tâm chấp nhận sự thật ấy. Nếu đây đúng là trường hợp của chồng chị thì chị hãy chắc chắn rằng anh ấy không phủ nhận trạng thái tình cảm của vợ cũ. Chị đừng chấp nhận những lý do anh ấy đưa ra, ví dụ:

Hãy cho ấy thêm thời gian. Dần dần cô ấy sẽ quen và chấp nhận thực tế.

Ồ, anh biết có thể cô ta đang làm mình làm mẩy nhưng em đừng lo, cô ta sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì khiến em đau lòng đâu.

Anh nghĩ nếu chúng ta lơ cô ấy đi, chắc chắn là cô ấy sẽ ngưng gây phiền phức cho chúng ta.

Tôi cảm thấy dường như trước khi kết hôn, chị chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng vợ cũ của chồng là một quả bom nổ chậm. Chuyện đó cũng thường thôi – nhưng người vợ cũ thường chỉ bắt đầu gây rối khi thấy chồng cũ thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ với người mới. Chị cũng có thể không nhận ra vấn đề nghiêm trọng như thế nào cho đến khi chị chuyển đến sống chung với chồng mình. Có lẽ anh ấy chưa bao giờ cho chị biết về những cú điện thoại và những chuyến viếng thăm phiền phức của cô ta vì anh ấy không muốn chị bực mình . Nhưng khi hai người đã chung sống với nhau, vợ cũ của anh ấy sẽ hiển hiện rõ ràng hơn rất nhiều so với những gì mà chị có thể tưởng tượng.

Nếu chị đang yêu một người đang bị vợ cũ quấy rối, chị sẽ tự nhiên có những cảm giác sau đây:

- Giận dữ vì cảm thấy dường như anh ấy quan tâm đến những cảm xúc của vợ cũ hơn là của chị.

- Tức giận khi bị chồng kết tội ghen tuông thay vì lẽ ra anh ta phải thấu những gì chị đang cảm nhận.

- lo lắng rằng mọi chuyện sẽ không khả quan hơn theo thời gian.

- Mất kiên nhẫn với những lý do anh ấy đưa ra để cảm thông với vợ cũ.

- Nghi ngờ chồng sẽ dùng vợ cũ như bức bình phong để tránh gần gũi mình, thậm chí còn hâm nóng lại mối quan hệ với người xưa.

- Bực mình vì chồng chưa bao giờ đưa mình đi cùng mỗi khi anh ta gặp vợ cũ hay đến thăm các con và nững nịu chúng… Lý do anh ấy đưa ra là “Không muốn làm vợ cũ buồn”.

Những người từng qua một đời vợ như chồng chị thường rất khó dứt tình cũ. Nếu cha của anh ấy từng ly dị mẹ anh ấy thì thế nào anh ấy cũng cảm thấy tội lỗi khi bỏ rơi vợ cũ. Trong thâm tâm, ở một mức độ nào đó, anh ấy xem vợ cũ như một đứa trẻ và khi bỏ rơi đứa trẻ ấy thì chẳng khác nào anh ấy dẫm lên vết xe đổ của cha mình khi ông ta chối bỏ con trai và chia tay vợ. Cũng có thể vì quá cắn rứt lương tâm nên anh ấy đang vô thức tự trừng phạt mình bằng cách hủy hoại cuộc hôn nhân hiện tại.

Nếu vợ cũ chồng của chồng chị cứ liên tục quấy rối, chị phải nhấn mạnh với chồng rằng anh ấy cần trân trọng sự cam kết gắn bó sắt son với chị bằng cách thật sự buông tay vợ cũ, kết thúc mọi trách nhiệm với cô ta, đặt ra những ranh giới rõ ràng trong quan hệ với cô ấy và tuân thủ nghiệm ngặt những ranh giới đó.

Nếu vấn đề quá nan giải thì anh ấy và vợ cũ nên tuyệt đối không liên hệ trực tiếp với nhau trong một khoảng thời gian. Điều đó có nghĩa là khi anh ấy đến đón các con đi chơi, lũ trẻ sẽ chạy ra xe của bố chứ không phải anh ấy bước vào nhà vợ cũ, nán lại 10 phút để cô ấy có cơ hội thực hiện “ ý đồ phá hoại đen tối”. Điều đó cũng có nghĩa là việc trao đổi của chồng chị và vợ cũ sẽ chỉ diễn ra quá điện thoại, thư, fax… chứ không phải mặt đối mặt. Tùy chồng chị sẽ chọn hình thức nào để thay đổi cách giao tiếp quen thuộc bấy lâu với vợ cũ. Anh chị cũng đừng trông mong cô ta sẽ chủ động làm những điều này vì cô ta sẽ chẳng bao giờ làm đâu.

Nếu chồng chị thường “ đánh trống lảng” mỗi khi chị nói đến chuyện vợ cũ của anh ta đang quấy rối thì chị hãy để thử đề nghị anh ấy đi gặp chuyên viên tư vấn. Nếu anh ấy từ chối thì chị hãy tự hỏi tại sao mình lại chấp nhận bị anh ta đối xử như thế? Khi nào anh ta còn chưa toàn tâm toàn ý gắn bó với chị thì chị sẽ còn khổ sở vô cùng. Trái tim anh ấy vẫn chưa hoàn toàn sẵn hòa cùng nhịp đập trái tim chị vì đôi lúc vẫn còn lạc nhịp vì vợ cũ. Nếu vậy, chị hãy mạnh dạn nói với anh ấy rằng chị sẽ ra đi. Khi nào anh ấy thật sự kết thúc mối quan hệ với vợ cũ thì hãy liên lạc với chị.

Bài viết liên quan
Địa chỉ mua cường dương ngựa thái và tem ngậm sentrip hải phòng
2019-10-29 10:56:12
Địa chỉ mua cường dương ngựa thái và tem ngậm sentrip hải phòng
Dương vật của bạn khi quan hệ bị yếu lên được nhưng không cứng, hay không thể nào cứng lên được khiến bạn không thể nào thỏa mãn được vợ hay bạn gái mình , cuộc sống hôn nhân dần tiến vào tan vỡ, lúc nào cứu cánh ngay lúc này là sản phẩm cường dương ngựa thái hoặc cao cấp hơn là tem ngậm sentrip và vinix Hàn Quốc. Vậy 2 sản phẩm đó có tác dụng nó như thế nào có an toàn không? Và bạn nên mua hàng ở đâu tại hải phòng?
Hồi xuân ở phụ nữ
2018-04-16 19:45:28
Hồi xuân ở phụ nữ
Hồi xuân là một hiện tượng phổ biến của cơ thể phụ nữ, trước khi quá trình lão hóa xảy ra. Khi bước vào thời kỳ hồi xuân, người phụ nữ thấy tinh thần phấn khởi, hoạt bát, sức khỏe tốt hơn, ham muốn tình dục cũng tăng cao hơn.Sự thay đổi nội tiết sinh dục chính là nguyên nhân của hiện tượng hồi xuân của phụ nữ.
Shop sextoy giá rẻ tại Đà Nẵng
2019-03-22 16:36:01
Shop sextoy giá rẻ tại Đà Nẵng
Đâu là địa chỉ mua sextoy giá rẻ nhất tại Đà Nẵng? Sextoy giá rẻ tại Đà nẵng đã và đang ngày càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Không phải ngẫu nhiên mà Đà Nẵng được bạn bè quốc tế đánh giá là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, người dân nơi đây có nếp sống văn minh, tri thức. Chính vì vậy, họ hiểu được rằng cuộc sống tình dục có tốt đẹp thì công việc mới thuận lợi hanh thông. Đó cũng là lí do mà tại Đà nẵng sextoy lại trở thành mặt hàng hot đến như vậy. Người người nhà nhà ai cũng bỏ thời gian đi săn lùng sextoy để thỏa mãn mong muốn sở thích của mình.
Cách sử dụng bao cao su cho nữ đúng cách hiệu quả có hình ảnh mình họa
2020-05-17 15:27:09
Cách sử dụng bao cao su cho nữ đúng cách hiệu quả có hình ảnh mình họa
Bao cao su nữ là loại bao cao su rất hiếm gặp ở Việt Nam vì nó rất đắt đỏ và hơi khó sử dụng tuy nhiên đây là dòng bao cao su rất phổ biến và được chị em yêu thích trên thị trường quốc tế. Mặc dù việc sử dụng đòi hỏi một chút kĩ thuật nhưng nó đem lại cảm giác chân thật và khoái cảm không bị gò bò dương vật cảm giác tức tối cho nam giới khi phải đeo các loại bao cao su thông thường. Sau đây shop sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng loại này nhé.
Chai xịt dynamo delay mỹ và các sản phẩm cường dương hàng về 18.06.2019
2019-06-18 21:26:14
Chai xịt dynamo delay mỹ và các sản phẩm cường dương hàng về 18.06.2019
Mua ngay chai xịt dynamo delay, chai xịt stud 100 và tem sentrip cường dương tại shop baocaosuhp.com với mức giá rẻ nhất Hải phòng. Chai xịt dyanmo delay nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ cực tốt và hiệu quả sau một thời gian gián đoạn do nguồn hàng khan hiếm hôm nay ngày 18.06.2019 hàng đã có mặt tại shop cùng với chai xịt stud 100 và tem ngậm sentrip. Nào hãy cùng shop tìm hiểu qua về 3 sản phẩm này nhé.
Sextoy mông, bao cao su donden các loại hàng về ngày 12.03.2019
2019-03-12 22:18:23
Sextoy mông, bao cao su donden các loại hàng về ngày 12.03.2019
Sextoy bao cao su các loại hàng về liên tục shop baocaosuhp.com với giá thành rẻ nhất thị trường. Để liên tục phục vụ quý khách hàng của shop với tiêu chí phổ cập sextoy với chất lượng tốt nhất đến tay mọi đối tượng khách hàng. Hôm nay ngày 12.03.2019 hàng về một số loại như sau: Mông nguyên khối sakura, bao cao su donden khúc bi, bao cao su donden siêu mềm maxman, bao cao su donden đầu rồng, vảy cá vvvv…
Top đồ chơi bạo dâm BDSM và Bondage cho các cặp đôi được ưa thích.
2019-10-30 21:25:51
Top đồ chơi bạo dâm BDSM và Bondage cho các cặp đôi được ưa thích.
Cho dù bạn là người phục tùng hay chiếm ưu thế trong quan hệ tình dục thì thế giới đồ chơi bạo dâm BDSM và dụng cụ nô lệ Bondage có thể cực kì thú vị và kích thích mọi giác quan của bạn. Vậy bạn đã biết gì về nó chưa: Dụng cụ bạo dâm BDSM là gì ? dụng cụ Bondage nô lê tình dục là gì? Tại sao nó lại kích thích bạn khi quan hệ đến vậy hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Sản phẩm gel bôi trơn tốt nhất nào dành cho việc quan hệ?
2019-05-28 12:30:53
Sản phẩm gel bôi trơn tốt nhất nào dành cho việc quan hệ?
Hiện nay trên thị trường shop người lớn tại hải phòng có rất nhiều loại gel bôi trơn với nhiều chủng loại khác nhau khiến người mua lạc trong mê cung không biết lựa chọn loại gel bôi trơn nào thì tốt , gel bôi trơn nào an toàn, gel bôi trơn nào thì phù hợp với mình, hay nhãn hiệu gel bôi trơn nào thì tốt? vậy nên hôm nay shop baocaosuhp.com sẽ giúp các bạn biết: Sản phẩm gel bôi trơn tốt nhất nào dành cho việc quan hệ? Đây là kiến thức bổ ích giúp bạn mua được sản phẩm ưng ý cũng như không bị chặt chém trong thị trường mập mờ này.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy Cốc thủ dâm nhật bản Galaku trong suốt dành cho nam giới Sextoy Cốc thủ dâm nhật bản Galaku trong suốt dành cho nam giới
Sextoy cốc thủ dâm 2 đầu rung rên cực mạnh Shark Jiuai Sextoy cốc thủ dâm 2 đầu rung rên cực mạnh Shark Jiuai
Cốc âm đạo cầm tay SM Shaut nhỏ gọn thủ dâm cho nam giới Cốc âm đạo cầm tay SM Shaut nhỏ gọn thủ dâm cho nam giới
Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ Âm đạo giả gắn tường cao cấp Spider nhập khẩu Mỹ
Dương vật giả súng máy Patriot Fire siêu kích thích dành cho chị em Dương vật giả súng máy Patriot Fire siêu kích thích dành cho chị em
Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã. Cốc âm đạo giả đóng đất 2 đầu rên rung co bóp Edana thủ dâm nam cực đã.
Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Mizzzee Moon Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Mizzzee Moon
Sextoy âm đạo Mystery Magic Air Sucking tự động co bóp hút cực sướng Sextoy âm đạo Mystery Magic Air Sucking tự động co bóp hút cực sướng
Sextoy đùi to thủ dâm Mochi dài và to hơn Sextoy đùi to thủ dâm Mochi dài và to hơn
Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích Cốc tự sướng thụt giật 2 đầu Bean pilot siêu kích thích
Bao cao su power men 468 ngọc trai kéo dài siêu kích thích hàn quốc Bao cao su power men 468 ngọc trai kéo dài siêu kích thích hàn quốc
Dương vật giả Rambo Mizzzee đóng đất thụt điều khiến từ xa. Dương vật giả Rambo Mizzzee đóng đất thụt điều khiến từ xa.
Đồ chơi người lớn âm đạo giả ngụy trang chai bia Prenium Đồ chơi người lớn âm đạo giả ngụy trang chai bia Prenium
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Sextoy Lưỡi rung hai trứng Mizzze Sextoy Lưỡi rung hai trứng Mizzze
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
10+ Bao cao su được yêu thích nhất tại hải phòng năm 2020 2020-05-10 11:39:31
05 sản phẩm đồ chơi người lớn bạn nên tham khảo tại hải phòng 2020-04-28 20:51:31
Nên chọn loại sextoy nào cho chị em thiếu thốn tình cảm thích cảm giác mạnh 2020-04-23 10:28:29
Top các máy mát xa vùng kín khiến bạn gái sướng điên 2020-04-08 11:26:20
Âm đạo giả bú mút khiến đàn ông lên đỉnh sảng khoái 2020-04-02 09:26:27
Đồ chơi tình dục xách tay Nhật Mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. 2020-03-07 10:44:16
Top mông giả tốt nhất rẻ nhất bán chạy nhất năm 2019 2019-11-27 10:01:55
Tất cả thông tin về sex quan hệ tình dục, Sex là gì các loại sex? 2019-07-19 15:26:18
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
DMCA.com Protection Status