Chào mừng bạn đến với Shop Bao Cao Su Sextoy Hải Phòng

Tôi phải làm sao để vợ cũ của chồng tôi thôi phá rối cuộc hôn nhân của chúng tôi?

Hỏi: Tại sao không ai nói cho tôi biết rằng khi tôi lấy chồng tức là tôi cũng kết hôn với… vợ cũ của anh ta? Người phụ nữ ấy thực sự là cơn ác mộng. Cô ta đang làm điên đảo cuộc sống của vợ chồng tôi. Cô ta gọi điện thoại cho chồng tôi nhiều lần trong tuần, nói xấu chồng tôi với các con của anh ấy,khiến chúng cảm thấy tội lỗi nếu tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ với vợ chồng tôi. Thậm chí cô ta còn không thừa nhận tôi là vợ của anh ấy dù cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài 4 năm! Tôi không muốn cô ấy chiến thắng. Tôi cảm thấy cô ta đang tìm mọi cách hủy hoại mối quan hệ của chúng tôi. Chồng tôi thì thừa nhận mình bất lực. Tôi phải làm gì để ngăn cô ta lại?

Tôi phải làm sao để vợ cũ của chồng tôi thôi phá rối cuộc hôn nhân của chúng tôi?

Hỏi: Tại sao không ai nói cho tôi biết rằng khi tôi lấy chồng tức là tôi cũng kết hôn với… vợ cũ của anh ta? Người phụ nữ ấy thực sự là cơn ác mộng. Cô ta đang làm điên đảo cuộc sống của vợ chồng tôi. Cô ta gọi điện thoại cho chồng tôi nhiều lần trong tuần, nói xấu chồng tôi với các con của anh ấy,khiến chúng  cảm thấy tội lỗi nếu tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ với vợ chồng tôi. Thậm chí cô ta còn không thừa nhận tôi là vợ của anh ấy dù cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài 4 năm! Tôi không muốn cô ấy chiến thắng. Tôi cảm thấy cô ta đang tìm mọi cách hủy hoại mối quan hệ của chúng tôi. Chồng tôi thì thừa nhận mình bất lực. Tôi phải làm gì để ngăn cô ta lại?

Trả lời:

Tôi hoàn toàn đồng tình với chị. Chị đang mô tả hiện tượng vợ cũ/chồng cũ quấy rối. Những người quấy rối đã không tôn trọng ranh giới của của mối quan hệ giữa họ với vợ trước/ chồng trước. Vì vậy, vợ cũ của chồng chị có thể biến cuộc hôn nhân của chị thành địa ngục. Một số cách mà cô ấy có thể làm như:

Không tôn trọng sự riêng tư của chị

Dùng cảm giác tội lỗi làm công cụ để chia lìa chị và chồng chị

Trở thành những con ma cà rồng hút hết thời gian và năng lượng của chị.

Không thừa nhận mối quan hệ của chị

Tống tiền chồng chị bằng cách vòi vĩnh, dọa dẫm, đòi hỏi thêm tiền như một cách để trừng trị anh ấy vì chia sẻ cuộc đời với chị.

Dùng đòn tâm lý với chồng chị bằng cách đe dọa giành quyền chăm sóc con.

Dùng con cái để chống lại vợ chồng chị.

Dùng chuyện làm tình với chồng chị để gây sóng gió trong gia đình chị.

Những người vợ cũ/chồng cũ quấy rối là những người chưa bao giừo chụ buông tha chồng cũ/vợ cũ của mình. Vợ cũ của chồng chị sẽ tiếp tục bám chặt chồng chị, hủy hoại cuộc hôn nhân của chị. Nếu đúng là chồng chị có một người vợ cũ như thế thì chị đang rơi vào một tam giác tình cảm, một chuyện tình tay ba. Chị đừng vội đổ hết tội lỗi lên người vợ cũ của chồng. Chỉ trừ trường hợp cô ta bị bệnh tâm thần,còn trong mọi trường hợp còn lại thì chồng chị cũng có phần lỗi khi đã không vạch ra những ranh giới rõ ràng. Nếu chồng chị thể hiện quan điểm rõ ràng với vợ cũ, truyền đạt cảm xúc của anh ấy và đặt ra những giới hạn rõ ràng, ví dụ hành vi nào có thể chấp nhận được, thì chị đã gặp ít rắc rối hơn dù vợ cũ anh ấy có cố tình “quấy rối” thế nào chăng nữa.

Những người bị vợ cũ/chồng cũ quấy rối thường không bao giờ hoàn toàn cắt đứt các mối quan hệ này. Rất có thể họ vẫn còn lưu luyến tình cảm với người xưa và thấy khó có thể làm bất cứ điều gì khiến người xưa đau lòng. Hoặc cũng có thể làm bất cứ điều gì khiến người xưa đau lòng. Hoặc cũng có thể chồng chị đã hoàn toàn dứt tình với vợ cũ những có ta không cam tâm chấp nhận sự thật ấy. Nếu đây đúng là trường hợp của chồng chị thì chị hãy chắc chắn rằng anh ấy không phủ nhận trạng thái tình cảm của vợ cũ. Chị đừng chấp nhận những lý do anh ấy đưa ra, ví dụ:

Hãy cho ấy thêm thời gian. Dần dần cô ấy sẽ quen và chấp nhận thực tế.

Ồ, anh biết có thể cô ta đang làm mình làm mẩy nhưng em đừng lo, cô ta sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì khiến em đau lòng đâu.

Anh nghĩ nếu chúng ta lơ cô ấy đi, chắc chắn là cô ấy sẽ ngưng gây phiền phức cho chúng ta.

Tôi cảm thấy dường như trước khi kết hôn, chị chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng vợ cũ của chồng là một quả bom nổ chậm. Chuyện đó cũng thường thôi – nhưng người vợ cũ thường chỉ bắt đầu gây rối khi thấy chồng cũ thật sự nghiêm túc trong mối quan hệ với người mới. Chị cũng có thể không nhận ra vấn đề nghiêm trọng như thế nào cho đến khi chị chuyển đến sống chung với chồng mình. Có lẽ anh ấy chưa bao giờ cho chị biết về những cú điện thoại và những chuyến viếng thăm phiền phức của cô ta vì anh ấy không muốn chị bực mình . Nhưng khi hai người đã chung sống với nhau, vợ cũ của anh ấy sẽ hiển hiện rõ ràng hơn rất nhiều so với những gì mà chị có thể tưởng tượng.

Nếu chị đang yêu một người đang bị vợ cũ quấy rối, chị sẽ tự nhiên có những cảm giác sau đây:

- Giận dữ vì cảm thấy dường như anh ấy quan tâm đến những cảm xúc của vợ cũ hơn là của chị.

- Tức giận khi bị chồng kết tội ghen tuông thay vì lẽ ra anh ta phải thấu những gì chị đang cảm nhận.

- lo lắng rằng mọi chuyện sẽ không khả quan hơn theo thời gian.

- Mất kiên nhẫn với những lý do anh ấy đưa ra để cảm thông với vợ cũ.

- Nghi ngờ chồng sẽ dùng vợ cũ như bức bình phong để tránh gần gũi mình, thậm chí còn hâm nóng lại mối quan hệ với người xưa.

- Bực mình vì chồng chưa bao giờ đưa mình đi cùng mỗi khi anh ta gặp vợ cũ hay đến thăm các con và nững nịu chúng… Lý do anh ấy đưa ra là “Không muốn làm vợ cũ buồn”.

Những người từng qua một đời vợ như chồng chị thường rất khó dứt tình cũ. Nếu cha của anh ấy từng ly dị mẹ anh ấy thì thế nào anh ấy cũng cảm thấy tội lỗi khi bỏ rơi vợ cũ. Trong thâm tâm, ở một mức độ nào đó, anh ấy xem vợ cũ như một đứa trẻ và khi bỏ rơi đứa trẻ ấy thì chẳng khác nào anh ấy dẫm lên vết xe đổ của cha mình khi ông ta chối bỏ con trai và chia tay vợ. Cũng có thể vì quá cắn rứt lương tâm nên anh ấy đang vô thức tự trừng phạt mình bằng cách hủy hoại cuộc hôn nhân hiện tại.

Nếu vợ cũ chồng của chồng chị cứ liên tục quấy rối, chị phải nhấn mạnh với chồng rằng anh ấy cần trân trọng sự cam kết gắn bó sắt son với chị bằng cách thật sự buông tay vợ cũ, kết thúc mọi trách nhiệm với cô ta, đặt ra những ranh giới rõ ràng trong quan hệ với cô ấy và tuân thủ nghiệm ngặt những ranh giới đó.

Nếu vấn đề quá nan giải thì anh ấy và vợ cũ nên tuyệt đối không liên hệ trực tiếp với nhau trong một khoảng thời gian. Điều đó có nghĩa là khi anh ấy đến đón các con đi chơi, lũ trẻ sẽ chạy ra xe của bố chứ không phải anh ấy bước vào nhà vợ cũ, nán lại 10 phút để cô ấy có cơ hội thực hiện “ ý đồ phá hoại đen tối”. Điều đó cũng có nghĩa là việc trao đổi của chồng chị và vợ cũ sẽ chỉ diễn ra quá điện thoại, thư, fax… chứ không phải mặt đối mặt. Tùy chồng chị sẽ chọn hình thức nào để thay đổi cách giao tiếp quen thuộc bấy lâu với vợ cũ. Anh chị cũng đừng trông mong cô ta sẽ chủ động làm những điều này vì cô ta sẽ chẳng bao giờ làm đâu.

Nếu chồng chị thường “ đánh trống lảng” mỗi khi chị nói đến chuyện vợ cũ của anh ta đang quấy rối thì chị hãy để thử đề nghị anh ấy đi gặp chuyên viên tư vấn. Nếu anh ấy từ chối thì chị hãy tự hỏi tại sao mình lại chấp nhận bị anh ta đối xử như thế? Khi nào anh ta còn chưa toàn tâm toàn ý gắn bó với chị thì chị sẽ còn khổ sở vô cùng. Trái tim anh ấy vẫn chưa hoàn toàn sẵn hòa cùng nhịp đập trái tim chị vì đôi lúc vẫn còn lạc nhịp vì vợ cũ. Nếu vậy, chị hãy mạnh dạn nói với anh ấy rằng chị sẽ ra đi. Khi nào anh ấy thật sự kết thúc mối quan hệ với vợ cũ thì hãy liên lạc với chị.

Bài viết liên quan
Các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà anh em thường gặp.
2019-06-18 23:13:30
Các bệnh lây truyền qua đường tình dục mà anh em thường gặp.
Khi quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn dùng bao cao su quan hệ với bạn tình của mình, hoặc quan hệ với gái mại dâm , bạn sẽ dễ dàng mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: lậu, viêm niệu đạo,mồng gà, giang mai…. Vậy triệu chứng và các bệnh đó như thế nào hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
06 món sextoy bạn nên tặng bạn bè trong ngày sinh nhật
2019-07-15 10:40:30
06 món sextoy bạn nên tặng bạn bè trong ngày sinh nhật
Bạn có người bạn thân chuẩn bị sinh nhật, bạn băn khoăn không biết chọn món quà sinh nhật gì cho ý nghĩa mà lại vừa độc lạ hoa , một con món đồ lưu niệm, hay chiếc ốp điện thoại tất cả đều quá bình thường. Lúc này tại sao bạn không mua một món sextoy đồ chơi tình dục. Đây là món quà giúp bạn bè của bạn giải tỏa nhu cầu sinh lý rất thiết thực phải không. Chính vì thế hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn: 06 món sextoy bạn nên tặng bạn bè trong ngày sinh nhật.
Bao cao su gân gai kéo dài tem vinix 100 và sentrip hàng về 27.10.2019
2019-10-27 11:19:37
Bao cao su gân gai kéo dài tem vinix 100 và sentrip hàng về 27.10.2019
Bao cao su gân gai chứa chất kéo dài là dòng bao chuyển dành để tăng thêm khoái cảm cho các cặp đôi muốn cuộc sống tình dục mình trở nên nồng nàn hơn. Nhưng kéo dài là chưa đủ nếu cậu bé của bạn đã già hay yếu không thể cương được vậy lúc này bạn cần đến tem ngậm hàn quốc thần thánh dài tem vinix 100 và sentrip để giúp cậu bé sôi xục và cơ bắp ngay lập tức để chiều lòng chị em. Hôm nay 27.10.2019 một loạt sản phẩm như vậy về shop baocaosuhp.com như sau:
Cuộc \'yêu\' dù vui đến mấy, phụ nữ nhớ làm ngay những điều này sau khi quan hệ
2018-03-14 19:52:41
Cuộc \'yêu\' dù vui đến mấy, phụ nữ nhớ làm ngay những điều này sau khi quan hệ
Sau mỗi cuộc “yêu” chúng ta thường nói về việc cần nằm lại bên nhau, âu yếm, vuốt ve hay tâm sự… để tâm trạng hạnh phúc được kéo dài thêm nữa. Tuy nhiên, đó không phải là những điều duy nhất mà phụ nữ cần phải làm sau mỗi lần quan hệ. Bạn cần phải lưu ý cả tới vấn đề sức khỏe nữa.
Tôi phải làm sao để vợ cũ của chồng tôi thôi phá rối cuộc hôn nhân của chúng tôi?
2019-11-08 23:21:09
Tôi phải làm sao để vợ cũ của chồng tôi thôi phá rối cuộc hôn nhân của chúng tôi?
Hỏi: Tại sao không ai nói cho tôi biết rằng khi tôi lấy chồng tức là tôi cũng kết hôn với… vợ cũ của anh ta? Người phụ nữ ấy thực sự là cơn ác mộng. Cô ta đang làm điên đảo cuộc sống của vợ chồng tôi. Cô ta gọi điện thoại cho chồng tôi nhiều lần trong tuần, nói xấu chồng tôi với các con của anh ấy,khiến chúng cảm thấy tội lỗi nếu tận hưởng những ngày cuối tuần vui vẻ với vợ chồng tôi. Thậm chí cô ta còn không thừa nhận tôi là vợ của anh ấy dù cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kéo dài 4 năm! Tôi không muốn cô ấy chiến thắng. Tôi cảm thấy cô ta đang tìm mọi cách hủy hoại mối quan hệ của chúng tôi. Chồng tôi thì thừa nhận mình bất lực. Tôi phải làm gì để ngăn cô ta lại?
Yêu kiểu tháp nghiêng của Ý
2017-12-18 19:45:37
Yêu kiểu tháp nghiêng của Ý
Khi các cặp đôi nghĩ về việc thử nghiệm những kiểu “yêu” mới, họ có thể sẽ lo lắng đối chút. Bạn đang băn khoăn: tôi phải đưa chân mình lên như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy xoay lưng ra ngoài? Đừng lo lắng, thử những nghệ thuật quan hệ tình dục mới không hề khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Tất cả những gì đòi hỏi ở bạn là một chút thay đổi nhỏ trong thói quen để có thể làm cho nửa kia của bạn thoải mái hơn. Nếu bạn chưa tin, hãy kiểm nghiệm lại bằng những bí kíp dưới đây:
Thuốc cường dương Viagra và những hậu duệ của mình?
2019-08-07 15:51:27
Thuốc cường dương Viagra và những hậu duệ của mình?
Chủ đề tình dục đã không còn là điều cấm kỵ kể từ sau khi Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nâng lên thành một thành một khái niệm nhân văn là sức khỏe tình dục vào những năm của thập niên 70 thế kỷ trước. khi viên thuốc Viagra có hình bầu dục màu xanh ra đời thì chủ đề này càng được nói đến nhiều hơn ttrong giới y học và còn được nghiên cứu rộng rãi.
Đồ chơi tình dục cho nữ mua ở đâu?
2019-10-13 23:02:11
Đồ chơi tình dục cho nữ mua ở đâu?
Nhiều bạn nữ đều rất bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đi mua các sản phẩm sextoy? Chị em thường có thắc mắc chung đó là đồ chơi tình dục nữ mua ở đâu? Cách để chọn lựa một shop đồ chơi tình dục uy tín để bạn có thể gửi trọn niềm tin và thoải mái lựa chọn sản phẩm ưng ý mình. Hãy cùng baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.
Kĩ thuật tăng kích thước dương vật: Làm nóng dương vật trước khi tập
2019-05-17 16:47:09
Kĩ thuật tăng kích thước dương vật: Làm nóng dương vật trước khi tập
Việc khởi động bằng cách làm nóng dương vật là phần quan trọng nhất đối với bất cứ bài tập luyện dương vật nào. Nó giữ cho dương vật của bạn an toàn, làm cho việc kéo dài dương vật và tăng trưởng dương vật dễ dàng hơn. Việc này có tác dụng với tất cả các bài tập từ tập bằng tay và bằng máy để làm tăng trưởng dương vật.
Hồi xuân ở phụ nữ
2018-04-16 19:45:28
Hồi xuân ở phụ nữ
Hồi xuân là một hiện tượng phổ biến của cơ thể phụ nữ, trước khi quá trình lão hóa xảy ra. Khi bước vào thời kỳ hồi xuân, người phụ nữ thấy tinh thần phấn khởi, hoạt bát, sức khỏe tốt hơn, ham muốn tình dục cũng tăng cao hơn.Sự thay đổi nội tiết sinh dục chính là nguyên nhân của hiện tượng hồi xuân của phụ nữ.
Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?
2018-11-14 21:47:02
Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?
Đêm tân hôn có thể nảy sinh vấn đề hay không? Nếu không may nảy sinh vấn đề, thì cô dâu và chú ree phải ứng phó như thế nào đây? Cái gọi là vấn đề ở đây, thường chỉ là vợ hoặc chồng có thể bị chứng hôn mê, bất tỉnh nhân ngay đêm động phòng, xuất hiện ở người chồng là do bao kinh gián đoạn và nhạy cảm bao cao su, xảy ra ở người vợ là do màng trinh bị rách gây chảy máu và nhạy cảm tinh dịch…
Cách tán gái qua tin nhắn hay dễ thành công nhất cho dân FA
2018-01-19 20:06:11
Cách tán gái qua tin nhắn hay dễ thành công nhất cho dân FA
Cách tán gái qua tin nhắn hay khi mới quen cực hiệu quả giúp các chàng trai nhanh chóng chinh phục được người con gái mà mình yêu thích. Bạn đang yêu thích một cô nàng và tìm cách để tán đổ nàng ấy, ngoài các việc như đưa đón đi chơi mỗi ngày thì nhắn tin qua facebook, zalo, sms,....cũng là điều quan trọng khiến nàng cảm động. Cách cua gái qua tin nhắn là cả một nghệ thuật mà không phải chàng trai nào cũng có thể thực hiện suôn sẻ được. Có rất nhiều người cảm thấy đặc biệt khó khăn trong việc làm thế nào để gây đuợc sự chú ý của cô ấy, hay làm thế nào để việc trò chuyện qua tin nhắn không trở nên nhàm chán,...Không cần phải lo lắng nữa đâu nhé, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bí kíp tán gái qua tin nhắn hiệu quả 100% giúp bạn chinh phục được người mình yêu thích nhanh chóng nhất.
Sẩn phẩm nổi bật
Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019 Sextoy dương vật giả Kumiha mềm mại siêu rung 2019
Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích Sextoy âm đạo tự động mizzzee MZ4 bi xoay cực kích thích
Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp Sextoy âm đạo Leten Fatherking tự động co bóp
Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg Tem ngậm thần thánh cường dương hàn quốc Vinix 100mg
Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche Sextoy âm đạo giả tự động Jane Eyre Comanche
Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt Sextoy lưỡi rung cao cấp otouch tai thỏ rung và phát nhiệt
Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018 Sextoy Âm đạo cầm tay cao cấp Tenga SPN xoay 360 độc đáo 2018
Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt Sextoy Âm đạo đóng tường Dark wave cao cấp rung xoay thụt
Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1 Bao cao su cao cấp OLO 0,01 Prenium 5in1
Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ Bao cao su cao cấp Masculan Long Pleasure kéo dài thời gian quan hệ
Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn Sextoy âm đạo giả Unimat APP Ấm nóng nồng nàn
Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc Bao Cao Su Siêu Mỏng, Gân, Gai Sagami Are Hộp 10 Chiếc
Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus Bao cao su kéo dài quan hệ PowerMen Longer Plus
Bài viết nổi bật
Top bao cao su được mua nhiều tại các quận thành phố hải phòng 2019-09-20 10:18:46
14 món sextoy đồ chơi người lớn ở hải phòng được mua nhiều nhất 2019-09-06 22:12:40
Cách phân biệt thật giả thuốc cường dương ngựa thái 2019-04-17 15:17:12
Cách phân biệt chai xịt stud 100 hàng thật giả mới nhất 2019-04-16 23:18:20
Top sextoy cho nam giới được yêu thích nhất 2019-04-09 11:20:17
Top âm đạo cầm tay giá rẻ nhỏ gọn dành cho các bạn sinh viên 2019-01-31 14:26:00
Top10 bài viết về tình dục nổi bật nhất shop baocaosuhp 2019-01-29 14:30:29
Top các sản phẩm bao cao su sextoy bán chạy nhất 2018 2019-01-26 13:28:50
Cách đeo và sử dụng bao cao su chuẩn nhất 2019-01-20 21:27:49
Top các sản phẩm bao cao su Cao Cấp nhất hiện nay 2018-09-06 10:58:02
Shop người lớn – Đồ chơi người lớn Hải Phòng 2018-08-20 16:47:14
Bao cao su siêu mỏng Hải Phòng cách lựa chọn ? 2018-08-18 18:53:34
Hướng dẫn cách làm chị em phụ nữ sướng ra nước, cách làm tình bằng lưỡi 2018-07-16 18:44:38
BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì 2018-05-07 21:42:27