Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

Đồ chơi tình dục sextoys dùng để kích thích hậu môn là những sản phẩm rất phổ biến trên thị trường rất dễ mua và rất dễ tìm kiếm với đủ các chủng loại hình dạng chức năng khác nhau . Bạn sẽ rất ngạc nhiên với khoái cảm và kích thích khi sử dụng các sản phẩm này tại hậu môn của mình xen lẫn chút đau đớn ban đầu là cảm giác mênh mang như đang trên con thuyền ở giữa biển giông bão vậy.

Vậy đâu là các sản phẩm đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay, hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

—Bạn có thể tham khảo thêm: Thông tin tổng quát về các loại đồ chơi tình dục có mặt hiện nay trên thị trường!

top thut hau mon tot nhat 5 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

1.Thụt hậu môn Njoy Pure Plug Đồ chơi hậu môn tốt nhất

Sau hơn 50 giờ nghiên cứu, bao gồm đọc hàng trăm bài đánh giá về 49 mẫu máy bán chạy nhất, phỏng vấn sáu chuyên gia và lấy ý kiến ​​cộng đồng từ những người đam mê đồ chơi tình dục, nhóm sáu người thử nghiệm có giới tính hỗn hợp của chúng tôi đã chọn Njoy’s Pure Plug làm lựa chọn hàng đầu của họ. Nút bịt mông bằng thép không gỉ này rất đẹp, không có ma sát khi sử dụng với chất bôi trơn, mang lại cảm giác sung mãn khi kích thích tuyến tiền liệt, và giữ nguyên vị trí sau khi đưa vào. Nó có sẵn với ba kích cỡ khác nhau, rất dễ làm sạch và không lưu lại mùi khó chịu.

Njoy Pure Plug

top thut hau mon tot nhat 2 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay! top thut hau mon tot nhat 7 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay! top thut hau mon tot nhat 8 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

“Phích cắm mông dễ làm sạch, đẹp mắt về mặt thẩm mỹ này có ba kích cỡ, giúp người mới bắt đầu và người chơi nâng cao đều có thể sử dụng được. Những người thử nghiệm yêu thích cảm giác sung mãn và kích thích tuyến tiền liệt mà phích cắm được cung cấp và nhận thấy nó vẫn cố định tại vị trí sau khi được cắm vào.”

Trong tất cả các đồ chơi mà chúng tôi đã thử nghiệm, Pure Plug là đồ chơi dễ làm sạch nhất, một tính năng quan trọng đối với đồ chơi hậu môn. Không giống như một số đồ chơi silicone mà chúng tôi đã thử nghiệm, Pure Plug không có mùi khét sau khi rửa. Pure Plug cũng có thể được sử dụng với chất bôi trơn gốc dầu và silicone, rất lý tưởng để chơi hậu môn vì kết cấu nhớt lâu dài của chúng. Mặc dù Pure Plug là đồ chơi đắt nhất trong số các đồ chơi mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng chất liệu thép không gỉ của nó là không thể phá hủy, đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn sẽ tồn tại suốt đời.

2.Thụt hậu môn Naughty Plug Doc Johnson giá rẻ nhất

Đối với những người có ngân sách tiết kiệm , Doc Johnson’s Mood Naughty 2 mang lại giá trị đáng kinh ngạc cho một chiếc phích cắm bằng silicon. Giống như Pure Plug, nó có sẵn với ba kích cỡ khác nhau, mang lại cảm giác sung mãn tuyệt vời và kích thích điểm P (tuyến tiền liệt), và giữ nguyên vị trí sau khi được đưa vào.

Những người thử nghiệm nam và nữ của chúng tôi đều báo cáo rằng nó làm tăng cực khoái của họ một cách đáng kể khi được sử dụng trong quá trình giao hợp. Tuy nhiên, những người thử nghiệm cao cấp hơn của chúng tôi phàn nàn rằng kích thước lớn nhất có thể lớn hơn và đồ chơi có xu hướng lưu lại mùi ngay cả sau khi giặt.

Naughty Plug Doc Johnson Thụt hậu môn silicone

top thut hau mon tot nhat 3 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!top thut hau mon tot nhat 10 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!top thut hau mon tot nhat 11 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

Một món đồ chơi giá trị tuyệt vời được làm từ chất liệu cao cấp mang đến sự kích thích điểm P và cảm giác sung mãn. Người dùng cao cấp có thể thấy nó quá nhỏ và xu hướng hấp thụ mùi khó chịu của nó là một nhược điểm rõ ràng.

3.Thụt hậu môn Tantus dành cho người mới bắt đầu

Đối với những người mới chơi qua đường hậu môn hoặc những người thích đồ chơi nhỏ hơn, Tantus Perfect Plug Kit  là một bộ tuyệt vời. Nó chứa một phích cắm cấp độ người mới bắt đầu siêu mỏng và một phích cắm kích thước trung gian dày hơn, có thể rung. Những phích cắm này có thể quá nhỏ để đáp ứng những người chơi cao cấp hơn nhưng có thể giúp chuyển đổi suôn sẻ cho người mới bắt đầu.

Thụt hậu môn Tantus dành cho người mới bắt đầu

top thut hau mon tot nhat 4 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay! top thut hau mon tot nhat 12 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

Hoàn hảo cho người mới bắt đầu tò mò về chơi hậu môn. Đầu cắm nhỏ đủ mỏng để hoạt động tốt ngay cả đối với người mới hoàn toàn, trong khi đầu cắm trung bình rung để tăng thêm chiều kích thích.

4.Bạn có nên mua đồ chơi tình dục hậu môn?

Đồ chơi hậu môn là một trong những loại đồ chơi tình dục linh hoạt nhất vì chúng có thể được sử dụng bởi mọi người ở mọi giới tính. Những người có âm đạo có thể thấy rằng đồ chơi hậu môn bổ sung thêm một chiều kích thích cho cả chơi một mình và chơi đối tác, và một trong những người thử nghiệm của chúng tôi thậm chí đã báo cáo trải nghiệm “ cực khoái qua đường hậu môn ”. Những người có dương vật có thể thấy rằng đồ chơi hậu môn rất tốt để kích thích tuyến tiền liệt, hoặc điểm P, một khu vực sinh dục tương tự như điểm G trong âm đạo .

Một số nam giới dị tính có thể cảm thấy không an toàn khi được chơi qua đường hậu môn vì sự kỳ thị của xã hội coi việc xâm nhập qua đường hậu môn với sự hấp dẫn của người đồng giới. Tuy nhiên, thưởng thức kích thích hậu môn hoặc tuyến tiền liệt không nói gì về xu hướng tình dục của một cá nhân . Sử dụng đồ chơi hậu môn không làm cho một người đàn ông dị tính bớt dị tính hơn chút nào; nó chỉ đơn giản có nghĩa là anh ta thích kích thích tuyến tiền liệt.

5.Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm thụt hậu môn?

Mua đồ chơi tình dục có thể là một trải nghiệm đáng sợ đối với người mới cũng như người dùng có kinh nghiệm. Ngoài yếu tố e ngại mà nhiều người gặp phải, đồ chơi tình dục chất lượng cao thường đắt tiền và không thể trả lại.

Có thể khó xác định đồ chơi nào sẽ phù hợp nhất với bạn dựa trên các bài đánh giá vì phản ứng tình dục của mỗi người có thể rất khác nhau. Không ai muốn chi hơn 100 đô la cho một món đồ chơi hóa ra lại là một món đồ ngu ngốc.

Vì lý do này, chúng tôi sẽ đi vào rất chi tiết về điều khiến mỗi món đồ chơi mà chúng tôi đã chọn trở nên tuyệt vời theo nhóm người thử nghiệm của chúng tôi và chúng tôi đã cố gắng tập trung vào những đồ chơi sẽ hoạt động tốt đối với hầu hết mọi người, kể cả những người mới bắt đầu. Chúng tôi cũng đã bao gồm một tùy chọn ngân sách cho những người đang muốn kiểm tra vùng nước trước khi lặn xuống.

Có hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn, các mẫu đồ chơi tình dục có sẵn và các tiêu chí về yếu tố làm cho đồ chơi tình dục “tốt” có thể mang tính chủ quan cao. Đây là những mặt hàng nổi bật sau khi xem xét hàng chục mô hình. Có nhiều mô hình khác không được đề cập trong bài viết này “cũng tuyệt vời” đối với một số người và lựa chọn của chúng tôi có thể không nhất thiết phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người. Chúng chỉ đơn giản là những mô hình mà hầu hết (nếu không phải là tất cả) những người thử nghiệm của chúng tôi yêu thích nhất.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng đồ chơi hậu môn khác nhau, bao gồm cả dương vật giả, có hạt, có phích cắm và cả dụng cụ kích thích tuyến tiền liệt. Chúng tôi quyết định tập trung chủ yếu vào đồ chơi cắm mông, vì đây dường như là kiểu đồ chơi hậu môn phổ biến nhất.

Chúng tôi xác định tiêu chí thử nghiệm của mình bằng cách sử dụng phản hồi từ các chuyên gia và một nhóm người dùng đồ chơi tình dục đa dạng. Các tiêu chí này là:

 • Nó phải được làm từ vật liệu không xốp, an toàn cho cơ thể .
 • Đồ chơi phải êm ái và thoải mái khi sử dụng, có hình dáng đẹp, không gây đau đớn, quá lớn hoặc quá nhỏ.
 • Một cơ sở loe ra để nó không thể bị mất trong khoang hậu môn.
 • Thiết kế công thái học dễ sử dụng, đeo, lắp và tháo.
 • Một món đồ chơi dễ làm sạch, không lưu lại vi khuẩn hoặc mùi hương.
 • Các tính năng được xem là “phần thưởng bổ sung” là chức năng rung (mặc dù một số người ghét những điều này), đế giữ nguyên và thoải mái khi đeo và có nhiều kích cỡ.

top thut hau mon tot nhat 1 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

Các hãng giảm giá bao gồm các chất liệu xốp có thể bẫy vi khuẩn và rửa trôi các hóa chất độc hại, cũng như đồ chơi quá lớn hoặc nhỏ, gây đau đớn hoặc khó chịu, khó vệ sinh, không có đế loe để giúp chúng nằm yên hoặc cực kỳ đắt tiền.

Chúng tôi đã thu hẹp lựa chọn của mình xuống còn năm hoặc sáu đồ chơi phổ biến nhất đáp ứng tiêu chí của chúng tôi và cố gắng cân bằng chúng trên nhiều nhà sản xuất, mức giá và tính năng.

Bảng thử nghiệm đồ chơi qua đường hậu môn của chúng tôi bao gồm 3 người có âm đạo và 3 người có bộ phận giả, ở độ tuổi từ 20 đến cuối 30 tuổi. Tất cả những người thử nghiệm đã từng thử đồ chơi hậu môn trước đây nhưng được phân bổ đều cho người mới bắt đầu, trung cấp hoặc cao cấp. Những người thử nghiệm được xác định lần lượt là đồng tính, dị tính và lưỡng tính.3

Người thử nghiệm phải sử dụng mỗi đồ chơi ít nhất một lần, tốt nhất là hai lần trở lên và kết hợp những đồ chơi này vào trò chơi của bạn tình khi có thể. Chúng tôi đã yêu cầu những người thử nghiệm cho điểm từng món đồ chơi từ một (ghét) đến 10 (yêu thích), xếp hạng năm đồ chơi theo thứ tự ưa thích và đưa ra phản hồi chủ quan. Các lựa chọn của chúng tôi dựa trên hai điểm trung bình: điểm trung bình mà mỗi người thử nghiệm cho một món đồ chơi cụ thể trên thang điểm từ 1 đến 10 và điểm trung bình tổng thể mà mỗi đồ chơi nhận được giữa những người thử nghiệm.

Chúng tôi cũng đã kiểm tra tất cả các đồ chơi silicone về khả năng tương tác với chất bôi trơn silicone bằng cách dán một miếng dán thử nghiệm lên mỗi đồ chơi silicone trong một phút, cọ xát để mô phỏng ma sát và để đồ chơi ngồi trong một giờ.

Tin tức liên quan

 • am dao gia 2 dau Jiuai Jinger 14 e9ce7032 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

  Âm đạo giả 2 đầu siêu thực phiên bản cao cấp nhất năm 2021 Jiuai Jinger

 • bup be tinh duc Furito masha bia 20b697c4 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

  Búp bê tình dục bán thân Furito masha mập mạp mặt xinh

 • kich thich nieu dao an toan va dung cach 57578159 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

  Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

 • bup be tinh duc My 2 65102c6c - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

  Búp bê tình dục đầy đủ tay chân My tình yêu của đời anh.

 • am dao Hart Dance Perineum Nhat Ban bia 46463963 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

  Bộ âm đạo hộp sắt Nhật Bản Hart Dance Perineum Tình yêu

 • luoi liem dv thut Mistery Magic bia 7fb48da2 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

  Máy tự sướng Mistery Magic lưỡi liếm kết hợp dương vật thụt tuyệt vời

 • trung rung omysky private fun Boss cat bia 5947b170 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

  Trứng rung điều khiển từ xa omysky private fun Boss cat bú mút

 • may bu mut Bj Machine 5 fc3272d6 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

  Một số câu hỏi thường gặp với máy thổi kèn (Blowjob Machine)

 • coc thu dam EasyLive Pro Live 2 bia 39f95b17 - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

  Cốc thủ dâm EasyLive Pro Live 2 phiên bản ROG Prenium Bú mút

 • may massage tuyen tien liet Lasu Prostate Mizzzee 2a31215a - Top đồ chơi tình dục sextoys dành cho hậu môn tốt nhất hiện nay!

  Máy massage tuyến tiền liệt Lasu Prostate Mizzzee


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved