Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

| Nguyen Minh Thanh

Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại? hải phòng

Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

1. Trinh tiết là gì? Trinh tiết có phải ám chỉ người phụ nữ còn trinh?

Trinh tiết là gì?

20180704204024 9083999 con gai con trinh - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

Trinh tiết là một khái niệm được dân gian sử dụng lâu đời, ám chỉ đến những người còn vẹn nguyên, chưa một lần quan hệ tình dục. Trinh tiết không chỉ dùng cho nữ mà còn sử dụng được cho cả nam giới.

 • Người phụ nữ còn trinh tiết được gọi là TRINH NỮ
 • Nam giới còn trinh tiết được gọi là TRAI TÂN hoặc ĐỒNG NAM

Về sau này khái niệm trinh tiết còn được mở rộng thành tiết hạnh, ý ám chỉ những phụ nữ đã lấy chồng nhưng dùng cả một đời chung thủy với chồng mình. Kể cả khi người chồng mất sớm (không đi bước nữa).

Trinh tiết có phải ám chỉ người phụ nữ còn trinh?

20180704204024 5662045 con gai con trinh 1 - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

Rất nhiều nền văn hóa đánh đồng việc một người phụ nữ còn trinh tức là còn trinh tiết. Nếu mất trinh nghĩa là không có trinh tiết. Nhưng theo y học hiện đại thì không đồng ý với quan niệm này. Lý do có rất nhiều bạn gái sinh ra đã không có màng trinh (dị tật nhỏ) hoặc bị mất trinh do hoạt động mạnh, chơi thể thao… Họ hoàn toàn chưa từng biết đến mùi vị quan hệ ân ái lần nào thì đương nhiên vẫn là trinh nữ trong trắng.

2. Với đàn ông hiện đại, trinh tiết phụ nữ có còn quan trọng không?

20180704204024 8563171 con gai con trinh 3 1 - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

Ở những nước phát triển vấn đề còn trinh hay mất trinh không hề quan trọng. Bởi đại đa số các thanh niên nam nữ đã bị “bóc tem” từ rất sớm. Thậm chí những người đàn ông Mỹ khi được hỏi về việc có muốn lấy một cô vợ 27 tuổi vẫn còn trinh nguyên hay không, họ còn cười trừ và cho rằng: “Nếu lấy một người vợ như vậy họ sẽ khá là căng thẳng trong đêm tân hôn. Chắc chắn đêm tân hôn sẽ không thể mặn nồng được vì vợ không có kỹ năng giường chiếu, hơn nữa sẽ còn phải đau đớn khi bị phá trinh. Ngoài ra, 1 người con gái vẫn giữ mình được đến năm 27 tuổi thì “hơi lạ”, chắc chắn đó không phải là một cô gái cuốn hút”.

Tại Việt Nam thì luồng ý kiến của các anh luôn chia làm 2. Một phe sẵn sàng xởi lởi không để ý tới quá khứ, còn một phe luôn đau đáu cho rằng phụ nữ ngoan là phải biết giữ “cái ngàn vàng” cho tới ngày cưới. Thế nên mới có chuyện nhiều chị em trót dại với bạn trai cũ ngày xưa nên phải đi thực hiện thủ thuật vá màng trinh để đêm tân hôn “lòe” được người chồng của mình.

Thiết nghĩ màng trinh là tạo hóa ban cho phụ nữ chứ không phải các anh chồng. Phụ nữ cũng không vay hay mượn màng trinh của các anh chồng để bị đòi lại. Việc phụ nữ còn hay mất, cho ai màng trinh của mình là tùy ý của họ. Người đàn ông lấy vợ để có người chia sẻ buồn vui, gánh vác tránh nhiệm gia đình hay mang thông điệp vợ còn trinh nguyên để tạo thành chiến tích? Những người đàn ông biết bỏ qua quá khứ, tiến đến với những cô gái từng “mất cái ngàn vàng” vì một người sai lầm mới đáng trân quý.

Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không? Điều đó nằm ở suy nghĩ ở từng người. Riêng Poliva thì cho rằng trinh tiết hay “cái ngàn vàng” đều không thể so bì với nhân cách và phẩm giá một con người. 

3. Cách xác định con gái còn trình

cách nhận biết gái còn trinh tiết qua bề ngoài cực chính xác

Gái còn trinh tiết là gái chưa quan hệ lần nào màng trinh vẫn còn nguyên vẹn chưa bi rách mà người ta thường gọi là “gái tơ”. Việc được yêu và lấy được một cô vợ còn giữ được trinh tiết luôn là điều mơ ước của nhiều chàng trai trẻ. Tuy việc làm sao để biết gái còn trinh chưa được khoa học công nhận nhưng có nhiều cách mà trong dân gian vẫn dùng để nhận biết gái đã mất hay còn trinh tiết như sau:

Thông qua dáng đi

theo nhiều người cho rằng gái còn trinh thì dáng đi thường khép nép còn gái mất trinh dáng đi khuỳnh khoàng do phần háng hơi rộng do quan hệ nhiều tuy nhiên theo chúng tôi thì cách phân biệt này là không chính xác và mang tính phán đoán nhiều hơn

Qua màu sắc vú và âm đạo

Có nhiều quan điểm khác lại cho rằng gái đã quan hệ thì đầu vú sẽ thâm đen lại màu sắc không được trắng hồng tự nhiên. còn âm đạo nếu đã quan hệ sẽ có màu đen không hồng hào nữa.

Vùng kín bị thâm có phải bị mất trinh?

Hỏi: Tôi có một vấn đề khá riêng tư và rất ngại nói với người khác. Đó là “vùng kín” của tôi bị thâm đen. Qua sách báo thì tôi được biết, những phụ nữ đã quan hệ nhiều lần thì “vùng kín” mới bị tối màu đi. Nhưng tôi thì chưa hề làm chuyện ấy lần nào.

Bạn tôi bảo, con trai chỉ cần nhìn “chỗ ấy” là biết ngay người con gái đã quan hệ chưa? Tôi đang lo lắm, không biết có đúng vậy không. Tôi lại sắp lấy chồng nữa chứ. Xin cho tôi hỏi có loại thuốc bôi nào làm giảm thâm đen ở “vùng kín” không? Tôi xin cảm ơn!

Trả lời: “Vùng kín” bị thâm đen là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn gái (thậm chí nhiều người đã có gia đình đôi khi cũng có những mặc cảm về chuyện đó).

 

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - Trinh tiết là gì? Trinh tiết có quan trọng không trong cuộc sống hiện đại?

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved