Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

| Nguyen Minh Thanh
Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được? hải phòng

Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được? hải phòng

Đêm tân hôn có thể nảy sinh vấn đề hay không? Nếu không may nảy sinh vấn đề, thì cô dâu và chú ree phải ứng phó như thế nào đây?

20181114214639 5070316 nhung van de phat sinh trong tan hon - Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

Cái gọi là vấn đề ở đây, thường chỉ là vợ hoặc chồng có thể bị chứng hôn mê, bất tỉnh nhân ngay đêm động phòng, xuất hiện ở người chồng là do bao kinh gián đoạn và nhạy cảm bao cao su, xảy ra ở người vợ là do màng trinh bị rách gây chảy máu và nhạy cảm tinh dịch…

Đối với đa số cặp vợ chồng mới cưới dù là đêm tân hôm mới là lần đầu tiên “hành sự”, hay là trước hôn nhân đã ăn vụng rồi, thì kinh nghiệm lâm trận vẫn còn ít ỏi, khi xảy ra sự việc không lường trước, hơn nữa trong lúc vội vàng thì không biết phải ứng phó thế nào, khó tránh khỏi xuất hiện những tình huống lúng túng.

Trong đêm tân hôn, hai bên nam nữ đều có thể phát sinh hiện tượng hôn mê. Khi sinh hoạt tình dục, đột nhiên mặt mày xanh xám, đau đầu hoa mắt, ra nhiều mồ hôi, thậm chí tạm thời mất ý thức, sau khi nghỉ ngơi lại tỉnh táo trở lại. Nguyên nhân gây nên chứng hôn mê này là: đêm tân hôn, đối diện với tân lang, tân nương hai bên đều vô cùng căng thẳng sau khi “đi vào trạng thái”, lại bị kích động quá độ, khi nam nữ “vật lộn” thì thần kinh giao cảm lại càng hưng phấn hơn, hooc môn tuyến trên thận bài tiết nhiều hơn, khiến cho huyết quản toàn thân co giật, nhỏ lại, dẫn đến tạm thời đại não thiếu máu, thiếu oxy gây nên hôn mê, choáng váng. Triệu chứng này có liên quan đến tình trạng sức khỏe quá mệt mỏi trước và trong hôn lễ.

Khi phát sinh tình hướng này, không nên phải hoảng loạn, lo lắng quá. Bên không bị hôn mê lập tức dùng gối kê đầu người hôn mê lên cao hơn, đặt người hôn mê nằm thẳng, lát sau người hôn mê sẽ từ từ tỉnh lại. Điều đáng chú ý là, người bệnh có triệu chứng thiếu máu, lượng đường trong máu thấp, huyết áp thấp.., càng dễ xảy ra triệu chứng này. Do đó nếu người bệnh có những triệu chứng thì nên tích cực chữa trị trước hôn nhân. Nếu đêm tân hôn cảm thấy quá mệt mỏi không nên miễn cưỡng hành sự, nghỉ ngơi cho khỏe, rồi hành động cũng không muộn.

1. Nhứng vấn đề thường phát sinh với chú rể trong đêm tân hôn

Đêm tân hôn, nếu chú rể phát sinh triệu chứng này là do hai nguyên nhân bao kinh gián đoạn và nhạy cảm bao tránh thai. Bao quy đầu quá dài hoặc nhạy hoặc người có bao kinh, lần đầu sinh hoạt tình dục, đều có thể xảy ra hiện tượng bao kinh gián đoạn. Điều này là do lần đầu giao hợp, người chồng phải dùng dương vật làm rách màng trinh của người vợ, còn âm đạo của người vợ vốn hơi bị căng, thêm vào đó tinh thần lại căng thẳng và lo sợ, nên càng luống cuống hơn, tình trạng này khiến bao kinh không lùi về sau được mà bị lật lại, giống như một cái đai căng bao vào đầu dương vật, khiến tuần hoàn máu ở đầu dương vật bị tắc, gây nên sưng phù quy đầu dương vật, lúc này người chồng rất đau đớn, thời gian bao kinh gián đoạn lâu càng gây nên thiếu máu ở bao quy đầu dương vật. Do đó, người có bao quy đầu quá dài hoặc bao kinh, trước hôn nhân nên tích cực đến bệnh viện điều trị.

Những cặp vợ chồng mới cưới tạm thời chưa muốn có con, thường dùng bao cao su để tránh thai. Nhưng có một số tân lang lại vô cùng nhạy cảm vỡi nhứng triệu chứng: đầu dương vật phát đỏ, ngứa đau, thậm chí rách vỡ lở loét, đây là là do nhạy cảm với bao cao su gây nên. Nếu xảy ra tình huống này , nên lập tức dùng nước sạch rửa sạch vùng bị bệnh, nhớ là không được dùng tay để bóp năn… cũng không nên dùng nước nóng ngâm hoặc dùng xà phòng chà.. Nếu thấm quá nhiều chất dịch, có thể dùng dung dịch K2MNO4 rửa sạch, mỗi ngày 1-2 lần, thường sau 5-7 ngày là có thể mất hết triệu chứng. Người bệnh nặng hơn, đồng thời phải uống thuốc chống dị ứng, triệu chứng giảm rất nhanh. Nhạy cảm do bao cao su là do người chồng thể chất quá nhạy cảm , như vậy không nên dùng bao cao su tránh thai, mà dùng phương pháp khác để tránh thai như người vợ uống thuốc ngừa thai.

2. Những vấn đề phát sinh với cô dâu trong đêm tân hôn

20181114214934 9172492 nhung van de phat sinh trong tan hon 11 - Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

Tình huống phát sinh vào đêm tân hôn ở tân nương thường có hai dạng: Một là màng trinh bị rách ra máu, hai là nhạy cảm tình dịch. Đại đa số tân nương khi bị rách màng trinh, hoặc lỗ màng trinh quá nhỏ, hoặc động tác chú rể quá mạnh, khiến cho màng trinh rách lớn và ra máu. Khi phát sinh tình huống này, không nên căng thẳng, lập tức chặn một giấy vệ sinh hay khăn mùi xoa mềm ở cửa âm đạo, để cầm máu, dùng lực chặn khoảng mấy phút, máu sẽ ngừng chảy. Nếu lỗ rách màng trinh quá sâu, quá lơn, thậm chí tổn thương tới âm đạo, ra máu không cần được, nên đến bệnh viện để điều trị. Đêm tân hôn, lần đầu đến với vuồn yêu, quả thật không dễ dàng gì!

Đêm tân hôn, hai vợ chồng đều vui vẻ, tâm đầu ý hợp, đang lúc yêu thương nồng nần, người vợ bỗng nhiên mặt mày đỏ ửng, mũi tịt, hắt xì hơi, phần ngoài âm đạo và quanh cơ thể xuất hiện cảm giác ngứa ngáy khó chịu, trên âm đạo xuất hiện mẩn đỏ, chất bài tiết từ âm đạo ra nhiều , sau hai giờ liên tục sẽ giảm dần. Nhưng sau đó mỗi lần sinh hoạt tình dục, vẫn cứ xuất hiện những triệu chứng nhạy cảm tinh trùng như trên. Có người ngoài những triệu chứng này ra, còn xuất hiện phù mi mắt, toàn thân phát mê mẩn… Triệu chứng nhạy cảm tinh dịch thường xuất hiện khoảng 15 phút sau khi người chồng xuất tinh.

Nguyên nhân gây nên chứng nhạy cảm ở người vợ là: là do đặc tính kháng nguyên của người chồng mạnh, mà thể chất của cô dâu lại nhạy cảm này. Sau khi phát sinh triệu chứng quá nhạy cảm này, nên uống ngay thuốc chống dị ứng, và nghỉ ngơi một chút, để cho tinh dịch trong âm đạo chảy ra ngoài, sau đó dùng nước sạch rửa sạch bộ phận miệng âm đạo và bên ngoài âm đạo. Đối với cô dâu nhạy cảm với tinh dịch, lần đầu giao hợp nên để chú rể đeo bao cao su tránh thai, đề phòng bị dị ứng cho người vợ. Sau khi cơ thể cô dâu sản sinh ra kháng thể tương ứng, thì khi đó không cần sử dụng bao cao su nữa.

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Trong đêm tân hôn phát sinh vấn đề làm thế nào để ứng phó được?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved