Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Trong sinh hoạt vợ chồng người vợ kích thích điểm G của chồng thế nào?

| Nguyen Minh Thanh

Trong sinh hoạt vợ chồng người vợ kích thích điểm G của chồng thế nào? hải phòng

Trong âm đạo của phụ nữ có một bộ phận vô cùng nhạy cảm người ta gọi là điểm G. Theo báo cáo thì Whipple và Perry là những người đầu tiên phát hiện ra vùng nhạy cảm này. Kích thích điểm G trong âm đạo của phụ nư có thể giúp đat đến cao trào tình dục hơn kích thích âm đế rất nhiều. Thực tế, cơ thể nam giới cũng có một phần gần giống điểm G của phu nữ . Tiến sĩ Pie gọi là khu vực F và khu vực R.

20180902225817 7046548 cach kich thich diem g cua chang - Trong sinh hoạt vợ chồng người vợ kích thích điểm G của chồng thế nào?

1. Điểm G của đàn ông nằm ở đâu?

Điểm G của người chồng , nằm trên cơ quan sinh dục, khi sinh hoạt tình dục, người vợ chỉ có thể dùng tay sờ vào phía dưới dương vật của chồng, men theo rìa phần đầu vành dương vật, từ từ sờ xuống phía dưới, sẽ sờ thấy vùng da nối liền bao quy đầu và phần cục nhỏ của dương vât, đó chính là sự tồn taị của điểm G.

2. Cách kích thích điểm G của đàn ông

Nếu bao quy đầu không bị cắt, thì phải nhẹ nhàng nhấc bao quy đầu lên mới có thể tìm thấy điểm G. Phần da nhỏ này, trong giải phẫu học được gọi là hệ đới, là một trong những khu vực nhạy cảm nhất của nam giới. Khi người vợ tiếp xúc với điêm này, thì dương vật của người chồng sẽ kiêu hãnh ngẩng đầu lên. Khi sinh hoạt tình dục, điểm G trên dương vật tiếp tục co rút sâu vào trong âm đạo ấm  áp và ẩm ướt , khi kích thích tình dục được tích lũy đến mức độ không thể hơn được nữa, thì kết quả sẽ dẫn đến sự co lại của cơ thịt xương chậu.

Người chồng còn 1 điểm G, vị trí của điểm này nằm giữa bao tinh hoàn (âm nang} sợi raphe lớn phân bao tinh hoàn ra làm 2 phần phải và trái, đó chính là điểm G. Phần da của bao tinh hoàn rất đặc biệt, nó nhạy cảm như môi lớn và môi nhỏ của miệng âm đạo phụ nữ. Người vợ dùng tay trỏ từ từ, nhẹ nhàng massage men theo phần trước sau của sợi Raphe phía trên bao tinh hoàn cứ thế vuốt ve dương vật chồng, có thể khiến chồng cảm nhận được khoái cảm cao nhất.

Người chồng cũng có điểm G tương tự như người vợ, chỉ là điểm G của chồng nhận được kích thích , sẽ nhanh chóng xuất hiện phản ứng tình dục và lập tức đạt đến mức độ không thể khống chế. Nếu so sánh với người chồng thì điểm G của người vợ sau khi bị kích thích dẫn đến thời gian của phản ứng tình dục tương đối lâu nhưng dần dần tích lũy đến mức độ nhất định, năng lượng cũng tương đối khả quan.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved