Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!!

Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! giá tốt sắp về shop baocaosuhp.com Hải Phòng

Vếu là 1 trong những bộ phận hấp dẫn và quyến rũ nhất của chị em phụ nữ, vếu to luôn là một lợi thế của chị em “ Vếu to không lo chết đói” nó sẽ tạo cho chị em lợi thế trong cuộc sống, trong công việc và trong tình yêu.

Hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm có giúp chị em có bộ ngực nhỏ tự ti không tự tin và vóc dáng của mình , hay các bạn cosplay muốn hóa trang thành các nhân vật ngực to yêu thích của mình: “Vếu giả đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!!”

veu gia Silicone Valentina 1 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 2 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 3 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!!

1.Thông số Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực

Hãng sản xuất: Jiuai

Chất liệu: Silicone

Màu sắc: Màu da

Kích thước: TB, TC, TD, TE, TF theo bảng dưới đây

Đối tượng sử dụng: Người lớn 18+

veu gia Silicone Valentina 11 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 10 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!!

2.Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tiện lợi dễ sử dụng

Vếu giả Valentina được làm bằng chất liệu silicone mềm mại với các chi tiết được gia công rất kĩ càng để có thể ôm sát vào cơ thể người sử dụng tạo cảm giác góc nhìn như vếu thật vậy không thể phát hiện được đây là vếu giả.

Vếu giả Silicone Valentina với nhiều size ngực khác nhau cho bạn gái chọn lựa phù hợp với sở thích vóc dáng cơ thể mình.

Bạn có thể đeo cả ngày vếu giả này mà không cảm thấy khó chịu do sự va chạm giữa sản phẩm với cơ thể.

Vếu giả Silicone Valentina phù hợp với các chị em đi gặp mặt đối tác công việc, hay các buổi ra mắt các buổi tiệc tùng.

Cách sử dụng vếu giả này cũng rất đơn giản bạn mặc lên người như chiếc áo lót bình thường vậy, dùng phấn đánh lên để đồng màu giữa da và màu sản phẩm là xong.

—Bạn có thể tham khảo: Vếu Bigsize siêu mềm mại dành cho nam giới thủ dâm

3.Hình ảnh sản phẩm Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực

veu gia Silicone Valentina 4 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 5 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 6 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 7 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 8 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 9 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 12 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 13 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 14 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 15 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!! veu gia Silicone Valentina 16 - Vếu giả Silicone Valentina đeo ngực tăng sự quyến rũ của chị em!!!

 

 

 

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved