Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Vú đẹp có vai trò như thế nào trong sinh hoạt vợ chồng?

| Nguyen Minh Thanh

Vú đẹp có vai trò như thế nào trong sinh hoạt vợ chồng? hải phòng

Vú đẹp có vai trò như thế nào trong sinh hoạt vợ chồng?

Ngoài chức năng sinh lý nuôi con ra thì vú của người phụ nữ còn có một chức năng quan trong khác nữa đó là tham gia vào quá trình sinh hoạt tình dục. Do đó , sinh hoạt tình dục tất yếu sẽ sản sinh ra một ảnh hưởng nhất định đối với vú. Trong mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, những kích thích tình dục như âu yếm, vuốt ve, hôn hít của người chồng đều ảnh hưởng đến biểu hiện của vú, nếu tĩnh mạch nhiều máu thì vú sẽ dần dần to lên, thể tích có thể tăng lên 1/3 so với bình thường, người vợ sẽ cảm thấy vú to lên, đồng thời cũng cảm nhận được hưng phấn trong sinh hoạt tình dục. không ngừng tăng lên.Cùng với sự tăng cường của kích thích tình dục, đầu vú sẽ trở nên cương cứng hơn, điều này có tác dụng tăng sự nhạy cảm trong kích thích tình dục làm cho phản ứng tình dục của toàn thân người vợ càng mạnh mẽ hơn.

20180805010804 3065079 vu dep do quan he tinh duc - Vú đẹp có vai trò như thế nào trong sinh hoạt vợ chồng?

Khi cao trào tình dục, tác dụng tình dục với vú

Khi cao trào tình dục, những biến đổi này sẽ lên đến cao trào, sau đó khi phản ứng tình dục của cơ thể

Giảm đi , thì vú mới dần dần được khôi phục trạng thái bình thường. Quá trình chấn động lòng người này ngoài cho người vợ được sung sướng thỏa mãn về thể xác và tinh thần ra thì vú cũng như là một lần được rèn luyện thể thao, mạch máu giãn nở , chức năng của vú càng được tăng cường hơn so với trước đây. Do đó người phụ nữ có sinh hoạt vợ chồng thỏa mãn đều đặn và có quy củ thường có bầu ngực đẹp và khỏe khoắn. Hơn nữa do sinh hoạt tình dục có quy tắc , bầu ngực của người vợ thường xuyên được sự tiếp xúc của người chồng, do đó nếu vú có hiện tượng khác lạ, thì dễ dàng phát hiện được ngay. Có thể thấy rằng sinh hoạt vợ chồng đều đặn và hợp lý  có vai trò quan trọng trong việc giữ gìn bộ ngực đẹp cho người vợ .

20180805010804 7511428 vu dep do quan he tinh duc 1 - Vú đẹp có vai trò như thế nào trong sinh hoạt vợ chồng?

Đương nhiên trong sinh hoat vợ chồng,người chồng nên nhẹ nhàng âu yếm bộ ngực của vợ, tránh vần vò một cách thô bạo , để người vợ có thể cảm thấy thoải mái , tránh gây ra những kích thích không tốt cho cặp vú mà ảnh hưởng đến sự khỏe mạnh của vú

 

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved