Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)

| Nguyen Minh Thanh

22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường chi tiết đầy đủ nhất

22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường!

Tại bài viết này shop baocaosuhp.com sẽ hướng dẫn các bạn các thủ thuật mạnh mẽ để  Bj (Blow Job) một cách điêu luyện cho chàng. Cách để Bj làm chàng lên đỉnh đôi khi một chút hoang dại sẽ khiến chàng thích thú và nhớ mãi đến mình. Hãy là cô gái số 1 trong tim các nàng nhé.

—Bạn hãy tìm hiểu Bj là gì qua bài viết sau nhé: Bj là gì

20190311231853 7734784 cach bj blow job de chang suong ren - 22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)

1.Cách để chàng trai của bạn sẵn sàng cho việc Bj

Một số chàng trai sẵn sàng và háo hức cho việc sex và Bj 24/7. Nhưng không phải ai cũng vậy,  trên thực tế có nhiều chàng trai không hứng thú với việc Bj này họ ngại xấu hổ nhiều lúc bạn phải dỗ dành dùng nhiều cách chàng mới sẵn sàng. Khi người đàn ông của bạn già đi việc này càng trở nên khó khăn.

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ giúp bạn có thể làm cho chàng trai của mình sẵn sàng!

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Top10 Bài Viết Về Tình Dục Nổi Bật Nhất Shop Baocaosuhp

Ảnh tự sướng sexy: Hãy gửi cho chàng trai của bạn một bức ảnh tự sướng sexy của bạn khi anh ấy đang làm việc hoặc đang tập gym là cách hoàn hảo để đánh thức bản năng tình dục của anh ấy. Lưu ý sau khi gửi bạn nên bảo anh ấy xóa bức ảnh đó đi và cả bạn nữa để không phải lo lắng việc rò rỉ lộ bức ảnh đo ra toàn dân thiên hạ nhất là trong thời đại internet bùng nổ như ngày nay.

Tin nhắn sexy: hãy gửi cho chàng một vài tin nhắn mang tính chất bật đèn xanh cho chàng biết ý định của bạn hãy thể hiện bạn alf cô gái hoang dại có thể nửa kín nửa hở vd: “Em muốn anh là viên kẹo ngọt của em tối nay”. Hay dè dặt hơn một tý”Em không thể đợi lâu hơn nữa để gặp anh viên kẹo ngọt của đôi môi em”

Khi hai người ở bên ngoài: Nếu hai bạn cùng nhau ở một bữa tiệc tối mà không thể thân mật hãy nghiêng người ghé vào tai chàng và thì thầm để chàng nghĩ về những gì diễn ra sắp tới một buổi tối nóng bỏng , hãy nói những lời hoang dại một chút để làm nóng người chàng với một ly rượu vang chắc chắn cậu bé của chàng sẽ dựng lên để chào đón.

2.Màn dạo đầu trước khi BJ

Nghe có vẻ ngạc nhiên nhưng đàn ông thích màn dạo đầu nóng bỏng và lâu hơn đáng kể so với phụ nữ nghĩ. Vì vậy thay vì Bj nhanh chóng cho chàng nhanh xuất ra và sung sướng hãy làm việc đó với các bước dưới đây trêu chọc và từng bước kích thích chàng với màn dạo đầu lâu dài hơn để chàng sẵn sàng cho việc Bj của bạn.

Massage bằng tay: Đây có lẽ là phương pháp dễ dàng nhất để có được màn dạo đầu nóng bỏng cho chàng và bạn. Trong khi bạn hôn anh ấy hoặc nói chuyện với anh ấy , hãy đặt tay lên háng của anh ấy. Bàn tay của bạn nên đặt trên quần lót hoặc quần của anh ấy. Đề việc ấy trở nên tự nhiên và trơn tru hãy đặt tay bạn lên chân anh ấy rồi di chuyển nó lên từ từ. Sau đó chỉ cần nhẹ nhàng massage dương vật và tinh hoàn ngoài quần lót của anh ấy.

Nó đơn giản và nhẹ nhàng như vậy nhưng bạn có thể hung hăng hơn một chút và gây bất ngờ cho chàng bằng cách nhẹ nhàng nắm và bóp cậu bé của chàng và sau đó từ từ nhả ra.

—Bạn có thể tìm hiểu về Hj Handjob Những Câu Chuyện Thú Vị!

Sau khi xoa bóp cho anh ta vài phút, hãy giúp anh ta cởi quần dài và quần đùi. Sau đó hãy tiếp tục những gì bạn làm đưa tay lên xoa bóp soái ca của anh ấy. Nếu bạn thích  bạn có thể dùng ngón tay tinh nghịch của mình để xoa bóp hai hòn bi của anh âý.

Nói chuyện bậy một chút với anh ấy khi bắt đầu quỳ xuống Bj: một mẹo đặc biệt để khơi gợi cảm xúc của đàn ông là hãy nói chuyện với anh ấy khi bạn đang quỳ gối. Đơn giản như anh muốn em ngậm kẹo như thế nào? Em bé. Trong khi cầm dương vật của anh ấy bạn cần chắc chắn anh ấy giao phó cậu bé của anh ấy cho bạn để blow job.

Gần hơn với cậu bé của chàng! Hãy để cậu bé của chàng sẵn sàng với những kích thích mạnh mẽ của Bj vì vậy thay vì đưa cậu bé vào trong miệng của mình hãy :

Hôn quanh háng của chàng

Nhẹ nhàng xoa bóp bi của chàng bằng lưỡi của bạn

Nhẹ nhàng cù tinh hoàn của anh ấy bằng ngón tay của bạn

The kiss Trail: Trong khi anh ấy khỏa thân hãy hôn từ môi anh ấy xuống đến ngực và dừng cho đến khi chạm vào vùng háng của anh ấy.

Bây giờ chúng ta sẽ đến bước quan trọng nhất làm thế nào để Blow job Bj cho anh ấy sướng nhất:

Đón đọc ở phần 2 nhé các bạn.

Tin tức liên quan

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - 22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - 22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - 22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - 22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - 22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - 22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - 22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - 22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - 22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?

 • co that am dao nguyen nhan d041d271 - 22 thủ thuật Bj (Blow Job) để làm chàng phát điên trên giường! (P1)

  Co thắt âm đạo là gì? Có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved