Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Mặc dù quan hệ tình dục qua đường hậu môn được yêu thích và đang dần được chấp nhận trong xã hội của chúng ta, nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa – mà mọi người không muốn nói đến. Bạn có biết rằng hậu môn không tự bôi trơn như âm đạo?

Thành thật mà nói, bỏ qua bất cứ món đồ chơi tình dục mà bạn từng yêu thích. Một bộ dụng cụ kích thích và luyện tập hậu môn là thứ cần phải có nếu bạn có ý định sớm tận hưởng trò chơi với hậu môn một mình hoặc phối hợp cùng bạn bè.

Nếu hậu môn bạn không được làm quen tập luyện trước thì không thể chịu được các kích thích mạnh mẽ bằng việc đưa dương vật hay sextoy vào trong đó . Hãy coi nó như việc dạy cho hậu môn của bạn cách làm quen với một ‘vật thể lạ’ bên trong nó. Nếu quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một trong những tưởng tượng của bạn, hãy giúp biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!

Hãy cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu các bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn tốt nhất nhé!

—Bạn có thể tham khảo thêm: Chuyên sâu kĩ thuật sử dụng sextoys phích cắm hậu môn để quan hệ tình dục sao cho sướng nhất!

Bo dung cu kich thich huan luyen hau mon la gi - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

1.Top các bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn bán chạy nhất hiện nay!

– b-Vibe Rechargeable Anal Training and Education Butt Plug Set (5 Piece)

Chất liệu: Silicone
Loại nguồn: Có thể sạc lại
Chất gây dị ứng: Không có mủ, Không chứa Phthalate
Chống thấm nước: Chống tia nước
Các tính năng: Cơ sở loe
Tính linh hoạt: Linh hoạt
b Vibe Rechargeable Anal Training and Education Butt Plug Set 5 Piece 1 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! b Vibe Rechargeable Anal Training and Education Butt Plug Set 5 Piece 2 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! b Vibe Rechargeable Anal Training and Education Butt Plug Set 5 Piece 3 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– They-ology Wearable Anal Training Set (5 Piece)

Chất liệu: Silicone
Tính linh hoạt: Công ty
Chu vi: 3,75 inch
Chiều dài có thể chèn: 3,5 inch
Chiều dài: 3,5 inch
Chất gây dị ứng: Không chứa Phthalate
Không thấm nước: Chìm
They ology Wearable Anal Training Set 5 Piece 1 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! They ology Wearable Anal Training Set 5 Piece 2 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! They ology Wearable Anal Training Set 5 Piece 3 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Tracey Cox Rechargeable Remote Control Anal Beginner’s Kit (4 Piece)

Chất liệu: Silicone
Loại nguồn: Có thể sạc lại
Thời gian chạy: 60 phút
Tốc độ rung: Tốc độ và kiểu
Chất gây dị ứng: Không chứa Phthalate
Các tính năng: Điều khiển từ xa
Không thấm nước: Chìm
Tracey Cox Rechargeable Remote Control Anal Beginners Kit 4 Piece 1 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Tracey Cox Rechargeable Remote Control Anal Beginners Kit 4 Piece 2 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Tracey Cox Rechargeable Remote Control Anal Beginners Kit 4 Piece 3 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Lovehoney Jewelled Metal Butt Plug Set (3 Piece)

Chất liệu: Kim loại
Các tính năng: Cơ sở loe
Không thấm nước: Chìm
Chất gây dị ứng: Không có mủ, Không chứa Phthalate
Tính linh hoạt: Cứng nhắc
Chiều dài có thể chèn: 2,5-3,5 inch
Chu vi: 3,5-5 inch
Lovehoney Jewelled Metal Butt Plug Set 3 Piece 1 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Lovehoney Jewelled Metal Butt Plug Set 3 Piece 2 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Lovehoney Jewelled Metal Butt Plug Set 3 Piece 3 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Lovehoney Bumper Booty Bundle Anal Sex Toy Kit (6 Piece)

Chất liệu: Silicone
Chu vi: 4 inch
Chiều dài có thể chèn: 4 inch
Loại nguồn: Pin
Chất gây dị ứng: Không chứa Phthalate
Không thấm nước: Chìm
Lovehoney Bumper Booty Bundle Anal Sex Toy Kit 6 Piece 1 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Lovehoney Bumper Booty Bundle Anal Sex Toy Kit 6 Piece 2 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Lovehoney Bumper Booty Bundle Anal Sex Toy Kit 6 Piece 3 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Lovehoney The Booty Bunch Rechargeable Vibrating Butt Plug Set (5 Piece)

Chất liệu: Silicone
Tính linh hoạt: Linh hoạt
Chu vi: 4 inch
Chiều dài có thể chèn: 5,75 inch
Chiều dài: 7 inch
Loại nguồn: Có thể sạc lại
Thời gian chạy: 50 phút
Chống thấm nước: Chống tia nước
Lovehoney The Booty Bunch Rechargeable Vibrating Butt Plug Set 5 Piece 1 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Lovehoney The Booty Bunch Rechargeable Vibrating Butt Plug Set 5 Piece 2 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Lovehoney The Booty Bunch Rechargeable Vibrating Butt Plug Set 5 Piece 3 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– His Prostate Training Kit (4 piece)

Chất liệu: Silicone
Tính linh hoạt: Công ty
Chu vi: 4,75 inch
Chiều dài có thể chèn: 3,5 inch
Loại nguồn: Pin
Tốc độ rung: Nhiều tốc độ
Chất gây dị ứng: Không chứa Phthalate
Không thấm nước: Không
His Prostate Training Kit 4 piece 3 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! His Prostate Training Kit 4 piece 2 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! His Prostate Training Kit 4 piece 1 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

– Lovehoney Get Started Beginner’s Anal Kit (4 Piece)

Chất liệu: Nhựa mềm
Tính linh hoạt: Linh hoạt
Loại điện: Pin
Tốc độ rung: Nhiều tốc độ
Không thấm nước: Không
Lovehoney Get Started Beginners Anal Kit 4 Piece 1 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Lovehoney Get Started Beginners Anal Kit 4 Piece 2 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Lovehoney Get Started Beginners Anal Kit 4 Piece 3 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Firefly Glow-in-the-Dark Butt Plug Trainer Kit (3 Piece)

Chất liệu: Nhựa mềm
Tính linh hoạt: Linh hoạt
Các tính năng: Cơ sở loe
Không thấm nước: Chìm
Chu vi: 2,75-4,9 inch
Chiều dài: 3-4,5 inch
Firefly Glow in the Dark Butt Plug Trainer Kit 3 Piece 1 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Firefly Glow in the Dark Butt Plug Trainer Kit 3 Piece 2 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay! Firefly Glow in the Dark Butt Plug Trainer Kit 3 Piece 3 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

2.Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì?

Bo dung cu kich thich huan luyen hau mon la gi 2 - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Bạn không thể hiểu hết tầm quan trọng của bộ dụng cụ luyện tập hậu môn đối với đời sống tình dục của mình nếu không hiểu dụng cụ luyện tập hậu môn là gì.

Vì vậy, hãy tìm hiểu ngay bây giờ. Luyện tập hậu môn là gì? Tập luyện qua đường hậu môn là quá trình kéo căng hậu môn của bạn để chuẩn bị đưa dương vật vào cho việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn cuối cùng.

Các nhà trị liệu tình dục định nghĩa luyện tập hậu môn là ‘một loạt các bài tập nhằm chuẩn bị hậu môn cho những người thích kích thích hậu môn.’ Kích thích qua đường hậu môn là một quá trình mà bạn phải cẩn thận làm từng bước một theo đúng quy trình vì nếu thực hiện nó khi bốc đồng có thể gây ra vết bầm tím và vết rách ở hậu môn, điều này không dễ chịu.

Khi chuẩn bị cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn, hầu hết mọi người thích bắt đầu với ngón tay của họ và thực hiện một chút ngón tay trong lỗ hậu môn trước khi sử dụng bộ dụng cụ thụt mông. Một bộ dụng cụ tập luyện hậu môn hoàn chỉnh bao gồm sextoys hậu môn giúp bạn thư giãn cơ vòng hậu môn và phích cắm hậu môn có rung để chuẩn bị cho bạn những khoái cảm hậu môn mãnh liệt hơn.

Tuy nhiên, tại sao một bộ dụng cụ tập luyện hậu môn lại cần thiết? Mục đích của việc quan hệ tình dục qua đường hậu môn là để đạt được khoái cảm tình dục. Nếu không có bộ dụng cụ luyện tập hậu môn để chuẩn bị cho bạn, lần chơi hậu môn đầu tiên của bạn sẽ là một quá trình đau đớn. Điều tuyệt vời là, nó không cần phải như vậy. Sử dụng bài tập luyện qua đường hậu môn trong một thời gian dài sẽ làm cho lần quan hệ tình dục qua đường hậu môn lần đầu tiên của bạn thoải mái và thú vị hơn bất cứ điều gì bạn từng tưởng tượng.

3.Các bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn phổ biến hiện nay!

Cac bo dung cu kich thich huan luyen hau mon pho bien hien nay - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn có nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều phù hợp với sở thích của người mua. Phần này sẽ phân loại các kích thích huấn luyện hậu môn dựa trên chất liệu, hình dạng, kích thước và sự kiểm soát của chúng.

  • Chất liệu chế tạo sản phẩm

Bộ dụng cụ hậu môn chứa đồ chơi tình dục hậu môn được làm từ vật liệu xốp hoặc không xốp. Đồ chơi bằng xốp được làm từ nhựa cứng, Cyberskin, thạch, cao su, latex, neoprene và elastomer. Trong khi đó, đồ chơi hậu môn không xốp được làm bằng thủy tinh, silicone, thép không gỉ. Chìa khóa để chọn một bộ dụng cụ hậu môn tuyệt vời cho chính bạn hoặc bạn tình của bạn là biết những gì cảm thấy phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dụng cụ đa năng hơn, chất liệu silicone sẽ là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn có thể rửa sạch đồ chơi hậu môn làm bằng silicone trong nước lạnh và nóng mà không gây hại đến sản phẩm.

  • Kích thước sản phẩm

Một bộ dụng cụ tập luyện hậu môn thường chứa các đồ chơi hậu môn tương tự với hai hoặc ba kích cỡ khác nhau, từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Bây giờ, kích thước của đồ chơi hậu môn của bạn phụ thuộc vào mức độ bạn đang luyện tập qua đường hậu môn. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy chọn một bộ dụng cụ có kích thước nhỏ gọn nhất mà bạn có thể tìm thấy.

  • Hình dạng

Một số phích cắm mông có hình dạng như dương vật, trong khi những loại khác trông giống như hạt, hình viên đạn, v.v. Một điều phổ biến mà bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ bộ dụng cụ hậu môn mới bắt đầu nào là phích cắm có phần đế loe ra. Phần đế rất quan trọng vì nó vẫn nằm bên ngoài cơ thể để ngăn không cho nút thắt nói trên bị lạc vào bên trong trực tràng. Nếu bạn thích sử dụng chuỗi hạt hậu môn để luyện tập cho hậu môn của mình , hãy chọn loại có vòng gắn ở đầu đuôi.

  • Điều khiển từ xa

Trong khi hầu hết các đồ chơi hậu môn đều là dạng thủ công dùng tay để điều chỉnh, một số đồ chơi khác thì có điều khiển từ xa. Một ví dụ tuyệt vời của đồ chơi hậu môn được điều khiển bên ngoài là nút rung mông . Bạn hoặc đối tác của bạn có thể điều khiển đồ chơi rung hậu môn bằng điều khiển từ xa hoặc điện thoại thông minh. Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, hãy bước ra ngoài với đối tác của bạn và để họ kiểm soát các rung động và tốc độ của thiết bị cắm hậu môn của bạn.

4.Làm thế nào để chọn lựa bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn phù hợp nhất với bạn

Lam the nao de chon lua bo dung cu kich thich huan luyen hau mon phu hop nhat voi ban - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Khi mua một bộ dụng cụ tập luyện hậu môn, bạn cần lưu ý một số mẹo nhỏ để tránh lựa chọn sai lầm. Chúng tôi đã tổng hợp những lời khuyên này để giúp bạn chọn bộ dụng cụ luyện tập hậu môn tốt nhất cho thú vui tình dục của mình.

Chọn bộ đồ chơi làm bằng chất liệu an toàn cho cơ thể.

Bộ đồ chơi hậu môn đầu tiên của bạn nên có kích cỡ nhỏ.

Chọn một bộ dụng cụ hậu môn bao gồm đồ chơi có kiểu dáng khác nhau – sự đa dạng là gia vị của cuộc sống.

Đọc kỹ mô tả sản phẩm của bộ dụng cụ ưa thích của bạn để tránh bị bất ngờ.

Mua bộ dụng cụ hậu môn của bạn từ các cửa hàng bán lẻ có uy tín, nơi có các chuyên gia có thể hướng dẫn bạn mua hàng.

5.Quy trình sử dụng bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn

Quy trinh su dung bo dung cu kich thich huan luyen hau mon - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Chỉ mua bộ sản phẩm này thôi là chưa đủ. Bạn đã học cách sử dụng và chăm sóc chúng chưa? Thật dễ dàng để nói rằng bạn muốn khám phá, nhưng làm theo các hướng dẫn sẽ giúp bạn tốt hơn rất nhiều so với việc làm rối tung nó trong vài lần đầu tiên.

– Sử dụng an toàn

Nếu bạn muốn sử dụng tốt nhất bộ dụng cụ tập luyện qua đường hậu môn của mình, cách tốt nhất là đi chậm. Bạn không muốn đút đồ chơi vào đó và gây hại cho bản thân hoặc đối tác của bạn. Nói chung, nút bịt mông có đầu hẹp, và chúng rộng hơn ở giữa – mang lại cho bạn độ căng hậu môn mà bạn cần. Hãy nhớ rằng trực tràng không tự bôi trơn, vì vậy hãy sử dụng thật nhiều gel bôi trơn.

Sau đó, chọn phích cắm mông nhỏ nhất từ ​​bộ dụng cụ và bôi trơn đúng cách trước khi nhẹ nhàng đưa đồ chơi vào mông của bạn. Để việc đưa vào dễ dàng hơn, bạn có thể thực hiện màn dạo đầu hoặc quan hệ tình dục bằng miệng, vì nó có thể giúp thư giãn cơ hậu môn.

Đối với hầu hết mọi người, nhét đồ chơi vào hậu môn trong khi quan hệ tình dục ở tư thế doggy làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn. Chỉ cần tìm ra những gì phù hợp với bạn. Hậu môn chứa rất nhiều vi khuẩn. Không quan trọng bạn rửa trực tràng bao lâu một lần; nó luôn ở đó. Khi chơi qua đường hậu môn, không chuyển nút bịt mông vào âm đạo. Điều đó có thể gây ra sự chuyển giao vi khuẩn và sau đó dẫn đến nhiễm trùng.

Bây giờ, đồ chơi hậu môn có thể được để trong 2-3 giờ để giúp cơ thể bạn làm quen với dị vật. Thông qua việc kéo căng hậu môn, cơ vòng hậu môn của bạn trở nên thư giãn hơn và cuối cùng trực tràng của bạn có thể nhận được một dương vật hoặc dương vật giả có kích thước đầy đủ. Chậm và chắc chắn sẽ luôn chiến thắng.

– Bảo dưỡng và làm sạch

Bộ dung cụ hậu môn của bạn chắc chắn sẽ xuống cấp và không thể sử dụng được nếu bạn không bảo dưỡng và làm sạch sản phẩm thường xuyên và đúng cách. Ngoài việc kéo dài thời hạn sử dụng của bộ dụng cụ hậu môn của bạn, việc vệ sinh đầy đủ sau mỗi lần sử dụng sẽ ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên đồ chơi của bạn. Miễn là đồ chơi hậu môn của bạn không chạy bằng pin hoặc không thể sạc lại được, bạn có thể ngâm nó trong nước để rửa sạch hoàn toàn. Trong trường hợp đồ chơi của bạn có chứa động cơ, chỉ cần rửa bằng nước ấm và xà phòng nhẹ mà không cần ngâm đồ chơi.

– Bảo quản

Điều đầu tiên bạn cần biết về việc bảo quản bộ đồ chơi cho hậu môn là đồ chơi của bạn phải sạch sẽ và khô ráo. Sau đó, đặt chúng trở lại hộp mà chúng đã đến và giữ bộ dụng cụ trong túi vải cotton thoáng khí hoặc hộp bảo quản . Cho dù bạn thích chế độ bảo quản nào, hãy đảm bảo rằng bộ dụng cụ tập luyện hậu môn của bạn được bảo vệ khỏi nấm men, nấm mốc và vi khuẩn.

6.Ưu và nhược điểm của Bộ công cụ đào tạo hậu môn

Uu va nhuoc diem cua Bo cong cu dao tao hau mon - Bộ dụng cụ kích thích huấn luyện hậu môn là gì? Top các sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Chắc hẳn bạn đang tự nghĩ, ‘điều gì có thể là nhược điểm của bộ dụng cụ tập luyện qua đường hậu môn?’ chắc chắn là bộ dụng cụ này có rồi!.

Ưu điểm

Bộ dụng cụ tập luyện hậu môn giúp co giãn hậu môn dễ dàng.

Nó cũng bao gồm; bất kỳ giới tính nào cũng có thể sử dụng bộ dụng cụ hậu môn.

Nó cũng cung cấp đồ chơi để thâm nhập thêm khi quan hệ tình dục thường xuyên.

Bộ dụng cụ huấn luyện qua đường hậu môn chuẩn bị cho cá nhân quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

Bộ dụng cụ luyện tập hậu môn cung cấp các kích cỡ đồ chơi hậu môn khác nhau để bạn thử nghiệm và kéo giãn theo tốc độ của riêng mình.

Bộ dụng cụ hậu môn có thể dẫn đến cực khoái mãnh liệt hơn.

Nhược điểm

Đồ chơi hậu môn có thể nhanh chóng truyền vi khuẩn nếu chúng tiếp xúc với bộ phận sinh dục khác.

Đồ chơi cho hậu môn có thể gây cảm giác khó chịu trong lần thử đầu tiên.

Bộ dụng cụ hậu môn yêu cầu vệ sinh kỹ lưỡng.


© Baocaosuhp.com 2023. All rights reserved