Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Chuyên sâu kĩ thuật sử dụng sextoys phích cắm hậu môn để quan hệ tình dục sao cho sướng nhất!

| Nguyen Minh Thanh

Việc sử dụng phích cắm hậu môn đã được shop baocaosuhp.com nói qua trong bài viết: “Cách để dùng sextoy tạo khoái cảm khi kích thích hậu môn!” vậy bài viết này sẽ nâng cao hơn cung cấp cho bạn các kĩ thuật chuyên sâu để có thể kích thích hậu môn chi tiết để có thể quan hệ tình dục một cách sung sướng nhất , đây có thể là kĩ thuật nền tảng để bạn có thể kích thích trước khi quan hệ hoặc bước chuẩn bị để quan hệ qua lỗ hậu với bạn gái.

Điều quan trọng là: “Thư giãn và hãy cắm mông bạn tình của mình một cách sướng nhất”

ki thuat quan he tinh duc dung phich cam hau mon 1 - Chuyên sâu kĩ thuật sử dụng sextoys phích cắm hậu môn để quan hệ tình dục sao cho sướng nhất!

1.Cách sử dụng phích cắm hậu môn khi quan hệ tình dục

ki thuat quan he tinh duc dung phich cam hau mon 2 - Chuyên sâu kĩ thuật sử dụng sextoys phích cắm hậu môn để quan hệ tình dục sao cho sướng nhất!

Sinclair giải thích: “Nút phích cắm hậu môn có thể kích thích vòng dây thần kinh ở lối vào của hậu môn và tạo cảm giác sung mãn. Đôi khi chúng được sử dụng để chuẩn bị cơ thể cho toàn bộ quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nhưng mục đích chính của nó là vào và ở lại.

Sinclair nói: “Các phích cắm hậu môn cho phép bạn thử nghiệm và nhận được khoái cảm từ việc thâm nhập hai lần. Cô giải thích: ống hậu môn và âm đạo nằm rất gần nhau. “Nếu bạn đưa một phích cắm vào hậu môn, nó sẽ ép vào và làm thay đổi hình dạng của ống âm đạo.” Vì vậy, việc đưa một thứ gì đó — có thể là ngón tay, nắm tay, dương vật giả hoặc con cặc — vào âm đạo khi đang cắm mông, có thể làm tăng áp lực lên điểm G hoặc điểm A của bạn một cách thực sự dễ chịu, cô ấy nói.

phích cắm hậu môn không chỉ tốt khi kết hợp với sự thâm nhập của âm đạo. Sinclair nói: “Phích cắm cũng có thể làm tăng khoái cảm của bạn khi cho hoặc nhận bằng miệng hoặc chạm vào chính mình. “Áp lực bên trong hậu môn có thể đủ để giúp mọi người đạt cực khoái.”

Phần thưởng: Đối với những người đang sử dụng thuốc chống trầm cảm và chống lo âu đang gặp các triệu chứng như tê bộ phận sinh dục hoặc không thể đạt đỉnh khi kích thích âm vật hoặc âm đạo, “việc bổ sung kích thích hậu môn đôi khi có thể giúp họ lên đỉnh trở lại”

2.Dùng phích cắm hậu môn với tư thế quan hệ truyền giáo

ki thuat quan he tinh duc dung phich cam hau mon 3 - Chuyên sâu kĩ thuật sử dụng sextoys phích cắm hậu môn để quan hệ tình dục sao cho sướng nhất!

Quan hệ tình dục tư thế truyền giáo là tư thế rất cơ bản tuy nhiên nếu bạn kết hợp với tư thế truyền giáo sẽ giúp lột xác tạo sự bất ngờ cho bạn tình của mình.

Sinclair nói: “Một nút bấm vào mông sẽ làm tăng khả năng đối tác của bạn ấn vào điểm G của bạn trong khi họ thâm nhập vào bạn. Và kích thích hậu môn cộng với kích thích điểm G về cơ bản là công thức hoàn hảo cho một cực khoái pha trộn .

Nếu bạn là đối tác tiếp nhận, hãy nằm ra sau và đưa đầu gối lên ngực để mở ra phía sau. Sau đó, (từ từ và có bôi trơn) đưa người bú vào. Khi bạn đã sẵn sàng, đối tác của bạn có thể leo lên giữa hai chân của bạn và làm điều tương tự theo cách tương tự. Hãy tin tưởng, nó sẽ cảm thấy khác biệt

PSA: Một phích cắm chất lượng đặc biệt quan trọng đối với vị trí này. Sinclair cho biết: “Nếu nút bịt mông không được làm tốt, nó có thể sẽ lung lay khi bạn đeo nó trong quá trình truyền giáo. Cô ấy nói: “Bạn muốn một phích cắm có hình cây ô có phần đế tỏa ra như mỏ neo vậy”.

3.Dùng phích cắm hậu môn với tư thế quan hệ Doggy

ki thuat quan he tinh duc dung phich cam hau mon 4 - Chuyên sâu kĩ thuật sử dụng sextoys phích cắm hậu môn để quan hệ tình dục sao cho sướng nhất!

Dana Savage, người sáng lập Tango , một công ty sản xuất sản phẩm tăng khoái cảm cho biết: “Đeo phích cắm mông trong bất kỳ tư thế quan hệ tình dục thâm nhập nào sẽ làm cho tư thế đó cảm thấy đầy đặn hơn . “Đối với một vị trí đã được biết đến là làm cho đối tác tiếp nhận cảm thấy sung mãn, như doggy, thì nút bấm sẽ nâng cao cảm giác đó,” cô nói. Nếu bạn thích câu cá hoặc thích cảm giác tràn đầy, hãy thử tư thế cổ điển này.

Theo Sinclair, sai lầm lớn nhất mà những người ở đây mắc phải là quá háo hức. Bà nói: “Những người có xu hướng thúc đẩy quá nhanh thay vì dành thời gian của họ, và sau đó nó gần như không còn thú vị nữa.

Bước đi của bạn: Bắt đầu bằng cách khởi động. Khi bạn đã bật hoàn toàn, hãy lật bằng bốn chân. Savage nói: “Đối tác của bạn nên sử dụng ngón tay của họ để bôi trơn lối vào của bạn, sau đó họ có thể từ từ trượt đồ chơi vào bên trong bạn,” Savage nói. Bạn có thể thử thả người bằng khuỷu tay, điều này sẽ mở rộng lỗ của bạn và giúp việc vào cửa dễ dàng hơn. Sau khi cắm vào, hãy để đối tác của bạn trượt vào từ từ. Savage nói: “Bạn có thể thấy bạn thích hơn khi họ chỉ vào bạn nửa chừng, vì vậy hãy để họ đi chậm và giao tiếp.

4.Dùng phích cắm hậu môn khi quan hệ bằng cách liếm

ki thuat quan he tinh duc dung phich cam hau mon 5 - Chuyên sâu kĩ thuật sử dụng sextoys phích cắm hậu môn để quan hệ tình dục sao cho sướng nhất!

Khoái cảm sẽ bùng cháy dữ dội hơn khi đối tác của bạn đeo phích cắm mông và được kích thích bằng miệng.

Savage cho biết: “ Tất cả các khu vực sinh dục của bạn đều tăng lên khi bạn đeo phích cắm mông vì cảm giác đó có thể là mới / lạ / khác với bạn. Cô ấy nói rằng âm vật của bạn được liếm trong khi đeo phích cắm sẽ khiến cảm giác thậm chí còn dữ dội hơn bình thường (!!).

Khuyến nghị của Savage: Yêu cầu đối tác của bạn bôi một lượng dầu bôi trơn “thịnh soạn” như Gel bôi trơn chất lượng Nhật Bản siyi màu trắng đục bôi trơn quan hệ cửa trước và cửa sau vào cửa hậu của bạn và cắm, sau đó, coi việc chèn nó như màn dạo đầu, cô ấy nói. “Để họ dễ dàng cắm phích cắm bằng cách làm chậm nó rung chuyển bên trong bạn khi họ đưa đầu cho bạn.”

Sinclair đồng ý rằng vị trí này có tiềm năng thú vị cao. Cô nói: “Nó đặc biệt tuyệt vời cho những người không thích được thâm nhập vào âm đạo trong kỳ kinh nguyệt nhưng vẫn muốn quan hệ tình dục.

5.Dùng phích cắm hậu môn khi quan hệ bằng cách bú mút

ki thuat quan he tinh duc dung phich cam hau mon 6 - Chuyên sâu kĩ thuật sử dụng sextoys phích cắm hậu môn để quan hệ tình dục sao cho sướng nhất!

Bạn không bao giờ nên làm bất cứ điều gì trên giường mà bạn không thực sự muốn!

Nhưng nếu bạn thích quan hệ tình dục bằng miệng và chỉ ước nó kích thích thể chất hơn một chút cho bạn, hãy thử đeo nút vào mông. Cụ thể, một phích cắm rung mông như B-Vibe Rimming Plug 2 hoặc Hush by Lovense, cả hai đều có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa. . (Giống như ý tưởng về một chiếc máy rung điều khiển từ xa?)

Đừng vội vàng vào miệng hoặc phích cắm. Savage nói: “Hãy bắt đầu với nhiều và nhiều màn dạo đầu. “Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng cắm phích cắm, hãy lấy dầu bôi trơn.”

Ở đây sẽ có nhiều tư thế khác nhau, nhưng hãy thử để đối tác của bạn đứng hoặc nằm ngửa. Khi bạn đã vào vị trí, hãy giao điều khiển từ xa. Sinclair nói: “Việc cho đối tác của bạn kiểm soát độ rung sẽ tạo ra một động lực tương tác và thú vị thực sự giữa hai bạn. “Bạn sẽ không chỉ cảm nhận được cảm giác rung động sung sướng mà còn cảm thấy tâm lý hồi hộp khi giao quyền kiểm soát cho đối tác của mình theo đúng nghĩa đen.” Khá nóng, phải không?

Và nếu điều này vẫn chưa đủ kích thích cho bạn, bạn cũng có thể thử tư thế quan hệ tình dục 69 . Hoặc tốt hơn là đeo nút rung mông khi 69-ing. Chà!

6.Dùng phích cắm hậu môn khi quan hệ bằng tư thế cô gái cưỡi ngựa

ki thuat quan he tinh duc dung phich cam hau mon 7 - Chuyên sâu kĩ thuật sử dụng sextoys phích cắm hậu môn để quan hệ tình dục sao cho sướng nhất!

Nếu bạn là người học bằng hình ảnh, bạn sẽ muốn thử điều này. Sinclair cho biết: “Đối tác của bạn có thể nhìn thấy phích cắm bên trong bạn khi bạn cưỡi chúng, điều này có thể là một bước ngoặt lớn,” Sinclair nói. Đối với điều này, bạn có thể thử một phích cắm có đế trang trí hơn như kiểu : “Sextoy dụng cụ cắm mông hoa hồng Princess

Để bắt đầu, bạn có hai lựa chọn: Cắm phích cắm và sau đó vào tư thế người lái ngược hoặc đeo dương vật giả hoặc dương vật giả của bạn tình và nghiêng mông về phía họ để họ có thể trượt phích cắm vào bạn (nói về trải nghiệm gắn kết !! ).

Khi bạn đã vào vị trí, hãy giữ dương vật hoặc dương vật giả của bạn tình giữa hai bàn tay và trượt xuống với tốc độ phù hợp nhất với bạn. Sinclair đề nghị thử nghiệm vị trí cơ thể. “Một góc có thể cảm thấy thực sự tốt, trong khi góc khác có thể khiến bạn cảm thấy no một cách khó chịu.” Hãy nhớ rằng quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ không gây đau đớn và cũng không nên đeo nút vào mông. Vì vậy, hãy thay đổi và thay đổi cơ thể của bạn cho đến khi bạn thấy điều đó còn tuyệt vời hơn là ouch .

Dang rộng đầu gối sẽ giúp đối tác của bạn vào sâu hơn và tăng khả năng họ cọ xát vào điểm A của bạn. Và kết hợp chúng lại với nhau sẽ tốt hơn cho việc thâm nhập nông và kích thích điểm G.

Tin tức liên quan

Sextoys mới ra mắt


© Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved