Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết.

Năm nay là một năm đầy biến động với ngành công nghiệp sản xuất búp bê tình dục với việc dịch Covid hoành hành, nếu như các ngành khác bị chững lại lao dốc thì đây lại là cơ hội phát triển của các hãng sản xuất sextoy.

Búp bê tình dục hiện đang cháy hàng tại các thị trường Mỹ và Châu Âu,Nhật Bản vì người dân ở nhà nhiều nên nhu cầu mua và sử dụng tăng đột biến. Giá búp bê tăng cao nhưng đây là động lực để nhiều mẫu búp bê mới được ra mắt hơn.

Hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn mẫu búp bê loli mới: “Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết”

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Búp bê tình dục cao cấp mới ra mắt năm 2020

1.Thông số Búp bê tình dục Mineko

Hãng sản xuất: Mizzzee
Chất lượng: Xuất khẩu Nhật Bản
Chất liệu: TPE
Quan hệ tình dục bằng miệng: 
Chiều cao: 1m45cm
Kiểm tra chống hàng giả: 
Thời gian giao hàng: trong vòng 3 ngày
Đồ chơi người lớnDành cho khách hàng trên 18+
Quà tặng TPE : 1 tóc giả, 1 hộp bao cao su (gói 10 cái), 3 chỉ + 1 tạp dề, 1 que phát nhiệt USB, 1 lọ bôi trơn 60ML, 2 gói phấn rôm, 1 lọ nước súc miệng Một đôi găng tay,

2.Hình ảnh Búp bê tình dục Mineko

bup be tinh duc Mineko 1 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 2 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 3 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 4 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 5 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 6 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 7 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 8 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 9 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 10 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 11 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 12 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 13 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 14 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 15 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 16 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết. bup be tinh duc Mineko 17 - Búp bê tình dục Mineko đứa con của núi rừng trong sáng thuần khiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved