Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Chuyện ấy’ tốt cho sức khỏe phụ nữ như thế nào?

| Nguyen Minh Thanh

tác dụng việc quan hệ tình dục với sức khỏe phụ nữ

Chuyện ấy’ tốt cho sức khỏe phụ nữ như thế nào?

20171028205530 4486460 tinh duc anh huong suc khoe phu nu - Chuyện ấy’ tốt cho sức khỏe phụ nữ như thế nào?

Giảm những co thắt kinh nguyệt khó chịu

Nhiều phụ nữ cho biết đau bụng hành kinh giảm đi khi họ năng động trong quan hệ tình dục. Một giả thuyết đặt ra là co cơ xảy ra khi phụ nữ đạt đến mức cao nhất của sự phấn khích làm giảm căng thẳng ở các cơ của tử cung, do đó giảm bớt sự đau đớn trong chu kỳ kinh nguyệt.

Giảm nguy cơ tiểu không tự chủ

Tình dục là một bài tập thể dục rất tốt cho cơ sàn chậu của phụ nữ. Các cơ sàn chậu kiểm soát cực khoái và cũng ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu, làm giảm rò rỉ nước tiểu không kiểm soát.

Mang thai và thời kỳ mãn kinh có thể làm suy yếu các cơ bắp đáng kể, nhưng tình dục giúp làm giảm nguy cơ phát triển sa cơ bắp.

Ham muốn tình dục mạnh hay thấp cũng là cách đánh giá sức khỏe tổng thể của một người. Vậy làm gì để tăng khả năng ‘chuyện ấy’ của bạn?

Ngăn ngừa đau tim

Rất nhiều nghiên cứu đã tìm thấy quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp tránh khỏi các cơn đau tim.

Một nghiên cứu tại Đại học Belfast Queen (Anh) cho thấy quan hệ tình dục 3 lần một tuần có thể làm giảm một nửa nguy cơ bị đau tim hoặc đột quỵ.

Một nghiên cứu khác ở Israel tìm thấy rằng phụ nữ có hai cơn cực khoái một tuần có ít hơn 30% nguy cơ mắc bệnh tim so với những người không hưởng thụ quan hệ tình dục hoặc không có cực khoái.

Tăng sức hấp dẫn của phụ nữ

20171028205632 4119672 tinh duc anh huong tot den suc khoe phu nu - Chuyện ấy’ tốt cho sức khỏe phụ nữ như thế nào?

Hoạt động tình dục giúp phóng thích các hoóc môn trong cơ thể, hóa chất làm tăng sức hấp dẫn của một người với người khác giới.

Tình yêu và sự lãng mạn vẫn còn là điều bí ẩn, thậm chí các nhà khoa học không thể giải thích tại sao một số sự việc xảy ra khi người ta yêu nhau.

Giảm nếp nhăn

Hoóc môn estrogen được phóng thích trong quá trình quan hệ tình dục, có thể làm căng da, và vì vậy làm giảm nếp nhăn. Điều này đặc biệt hữu ích sau thời kỳ mãn kinh, khi da của phụ nữ có thể trở nên khô hơn và nhăn hơn do lượng estrogen tự nhiên giảm xuống.

Một nghiên cứu của Mỹ cho thấy phụ nữ mãn kinh có quan hệ tình dục mỗi tuần có nồng độ estrogen cao gấp hai lần so với những người không có quan hệ tình dục mỗi tuần.

Tái tạo da

20171028205717 3445778 quan he lam phu nu hap dan - Chuyện ấy’ tốt cho sức khỏe phụ nữ như thế nào?

Theo nghiên cứu tại Bệnh viện Hoàng gia Edinburgh (Anh), tình dục thúc đẩy đổi mới làn da bởi vì tình dục là một hình thức tập thể dục aerobic.

Theo các nhà khoa học, quan hệ tình dục bơm oxy đi khắp cơ thể, tăng lưu lượng máu và chất dinh dưỡng cho da, và đẩy mạnh các tế bào da tươi mới hơn với bề mặt, làm cho làn da trông khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Baocaosuhp.com 2020. All rights reserved