Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Giờ làm việc

Thứ 2-CN: 8.00-22.00

Hotline

090 606 5544

Có cách nào chia tay người yêu mà không làm người ấy đau ?

| Nguyen Minh Thanh

Thời gian gần đây tôi cảm thấy đến lúc cần chia tay bạn gái những cứ lần lữa mãi vì sợ làm cô ấy đau lòng và bản thân tôi sẽ cảm thấy có lỗi lớn! Cô ấy luôn muốn kéo dài quan hệ này và chắc chắn sẽ vô cùng đau khổ nếu tôi dứt tình. Làm sao có thể chia tay cô ấy mà không khiến cô ấy tổn thương?

Có cách nào chia tay người yêu mà không làm người ấy đau ?

Hỏi:

Thời gian gần đây tôi cảm thấy đến lúc cần chia tay bạn gái những cứ lần lữa mãi vì sợ làm cô ấy đau lòng và bản thân tôi sẽ cảm thấy có lỗi lớn! Cô ấy luôn muốn kéo dài quan hệ này và chắc chắn sẽ vô cùng đau khổ nếu tôi dứt tình. Làm sao có thể chia tay cô ấy mà không khiến cô ấy tổn thương?

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Làm gì khi người yêu hay chê bai , chỉ trích?

20191021101011 5809030 co cach nao chia tay nguoi yeu ma khong lam co ay dau - Có cách nào chia tay người yêu mà không làm người ấy đau ?

Trả lời:

Anh sẽ không bao giờ làm được điều đó! Đơn giản thế thôi! Điều anh hỏi cũng giống như đang thắc mắc: “Làm sao đi bơi mà không bị ướt?” hay “ Làm sao có thể cắt củ hành mà không làm hỏng vỏ? Tất nhiên là anh không thể làm được những điều đó. Và nếu anh đang dự định đợi đến khi cảm thấy mình sẽ có thể nói lời chia tay mà không làm tổn thương bạn gái thì có lẽ lúc đó… cô ấy làm vợ anh rồi vì “thời cơ” cô ấy sẽ chẳng bao giờ đến. Khi anh nói với cô ấy rằng anh sẽ ra đi, chắc chắn cô ấy rất đâu khổ. Khi anh bước ra khỏi cửa, trái tim cô ấy tan nát.

Nhưng anh hãy nhớ điều này: cô ấy sẽ còn đau khổ nhiều hơn nếu anh kéo dài mối quan hệ này thêm một tháng, một năm hay cam kết gắn bó dài lâu với cô ấy chỉ vì cảm thấy tội lội, để rồi sau đó thú nhận rằng “Anh sớm biết rằng lẽ ra anh nên chia tay em từ lâu”. Điều đó sẽ khiến cô ấy bị tổn thương nghiêm trọng hơn vì đã nhiệt tình xây dựng một mối quan hệ mà người đàn ông chưa bao giờ yêu cô ấy bằng cả trái tim, chưa bao giờ toàn tâm toàn ý gắn bó với cô ấy.

Mỗi khi ai đó hỏi tôi dạng câu hỏi này, tôi biết ngay rằng mình đang nói chuyện với một người đang muốn cứu vớt kẻ khác. Tôi dễ dàng nhận ra ở người đặt câu hỏi, lòng tự trọng gắn liền với việc không bao giờ làm tổn thương người yêu. Anh thấy đấy, anh quan tâm đến nỗi đau khổ của bạn gái và chính điều ấy là chiếc lồng vây kín anh. Ngay từ đầu, anh đã  mắc kẹt trong chiếc lồng ấy và không ngừng nuôi hy vọng sẽ chữa lành vết thương của cô ấy, “cứu  vớt” cô ấy, đồng thời chứng minh mình là người tử tế. Nhưng giờ đây, anh nhận ra rằng anh không thể tiếp tục yêu cô ấy như cách cô ấy đáng được yêu, và một lần nữa, chính nỗi đau của cô ấy đang hành hạ tra tấn anh. Vì anh không thể rũ áo ra đi mà không cảm thấy thất bại nên những dằn vặt, đau đớn trong anh càng dữ dội hơn (đó luôn là thực tế).

Ngay bây giờ, anh hãy chia tay bạn gái. Hãy giải phóng cô ấy để cô ấy đi tìm người đàn ông yêu thương và chấp nhận bản chất vốn có của cô ấy. Đừng chần chừ kết thúc quan hệ thêm ngày nào nữa! Sau đó, anh hãy soi rọi lại chính bản thân để tìm hiểu thật kỹ vì sao cậu bé tồn tại bên trong  anh đã không thể làm  cho mẹ cảm thấy hạnh phúc, làm cho bố thoát khỏi nỗi thất vọng chán chường. Và việc tiếp theo anh cần làm là nỗ lực hết sức để xoa dịu những tổn thương của cậu bé ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shop Sextoy Đồ chơi Tình Dục Bao Cao Su Hải Phòng
dành cho người lớn trên 18 tuổi
© Baocaosuhp 2020. All rights reserved