Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng dâm là như thế nào?

| Nguyen Minh Thanh

: Trong đời sống có nhiều phụ nữ quá đam mê tình dục (Có khi gọi một cách miệt thị gọi là cuồng dâm hoặc dâm dâm cô nương) đó có phải là người bệnh hoạn? một dạng nghiện tình dục?

Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng gia là như thế nào?

Nhiều bạn đọc hỏi shop: Trong đời sống có nhiều phụ nữ quá đam mê tình dục (Có khi gọi một cách miệt thị gọi là cuồng dâm hoặc dâm dâm cô nương) đó có phải là người bệnh hoạn? một dạng nghiện tình dục? hày cùng shop baocaosuhp.com tìm hiểu nhé.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: 15 Biểu Hiện Của Một Cô Nàng Dễ Dãi Lẳng Lơ Trong Chuyện Ấy

20190411172121 5570132 cach nhan biet con gai dam - Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng dâm là như thế nào?

1.Nghiện tình dục là gì?

Trước đây từ nghiện chỉ dùng cho những người đam mê rượu, ma túy (thuốc phiện), thuốc lá, cờ bạc nhưng vài chục năm gần đây nó đã được dùng để chỉ hành vi quá đam mê tình dục. Thuật ngữ y học gọi là những người nghiện tình dục (Sex addict) hoặc những người luôn ám ảnh bởi chuyện tình dục, có thể gặp ở cả nam và nữ.

Đam mê tình dục có tính cá biệt rất lớn, khác nhau tùy từng người , phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Sức khỏe , điều kiện văn hóa xã hội, môi trường giáo dục gia đình… sự khác biệt ấy chưa thể vội vàng quy kết cho là vấn đề đạo đức. nhân vật Thị Màu trong kho tàng văn nghệ dân gian chỉ là một phụ nữ đòi quyền sống trong chế độ phong kiến khắc nghiệt và đạo đức giả được cộng đồng thông cảm hơn là phê phán.

Tuy nhiên cần phân biệt sự đam mê tình dục bình thường với những biểu hiện được xem là nghiện tình dục cần được giúp đỡ về phương diện tâm lý và y học.

Nghiện tình dục nói chung không xác định bằng số lượng hành vi tình dục mà bằng tác động của nó đến cuộc sống con người. Nhiều nền văn hóa không khuyến khích phụ nữ bộc lộ thẳng thắn và chủ động nhu cầu tình dục, cho nên phụ nữ phải bộc lộ kín đáo. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ đã phá rào, bất chấp những quy định của xã hội, cố tình sử dụng tình dục như một phương tiện để có quyền lực và tình yêu, cho nên họ là những người nghiện “Những cuộc tình phiêu lưu” có lẽ đúng hơn là nghiện tình dục.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Những Dấu Hiệu Chứng Tỏ Nàng Là Bậc Thầy Chốn Phòng The

2. Biểu hiện của dâm dâm cô nương nghiện tình dục

Một số hành vi tình dục có thể xem là biểu hiện của bệnh nghiện tình dục:

– Có xung năng không thể kiểm soát được, với những biểu hiện như thay đổi bạn tình để tìm xảm xúc mới, thề thốt từ bỏ nhưng rồi không thực hiện được, chuyển sang những nghiện ngập hay phiêu lưu lãng mạn khác để thay thế chuyện quan hệ tình dục.

– Không thể chữa được những đam mê tình dục bất chấp những hậu quả có thể đến với mình: Có thai ngoài ý muốn, nạo phá thai, mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, giảm năng suất trong công viêc, xung đột trong quan hệ vợ chồng, trầm cảm do không thể thay đổi bạn tình, lạm dụng ma túy, rượu hay rối loạn ăn uống để quên đi sự xấu hổ hay những cảm giác tiêu cực khác liên quan đên tình dục.

– Luôn có những ý nghĩ ám ảnh, tìm cách để quan hệ tình dục, đến mức sao nhãng cả trách nhiệm gia đình, công việc, quan hệ với vợ chồng.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết: BJ là gì HJ là gì – Massage HJ BJ có nghĩa là gì

– Quyết định có quan hệ tình dục diễn ra một cách ngẫu hứng, không trên cơ sở hợp lý và ngày càng trở nên liều lĩnh, lúc đầu tìm kiếm đối tượng tình dục xa nhà, về sau tìm kiếm ngay gần nhà.

– Có nhiều cuộc tình vụng trộm

– Có cử chỉ suồng sã, thích động chạm, sờ mó vào khác dù không được khác.

Phụ nữ có hành vi nghiện tình dục có thể có những biểu hiện như lẳng lơ, ăn mặc khiêu gợi (biểu hiện của hành vi phô bày), chỉnh hình thẩm mỹ, ve vãn cả người trẻ hoặc nhân viên dưới quyền, có nhiều chuyện phiêu lưu tình ái, bất chấp ranh giới tuổi tác, địa vị, có thể quan hệ với cả đàn ông có vợ, thủ trưởng có thể quan hệ với người mới gặp mặt lần đầu trong buổi khiêu vũ, lễ hội, có xung năng tự kích dục, tìm cái đau  để có khoái cảm hay làm cho người khác đau để đạt khoái cảm (thường gọi là bạo dâm và ác dâm). Nhiều phụ nữ nghiện tình dục có thể trải qua những giai đoạn dài chán chường tình dục –  một cực đối lập – nhưng lại có thể rơi vào một đam mê khác.

Mặc dù một số người nghiện tình dục có đời sống tình dục rất mạnh mẽ, quan hệ tình dục và có khoái cực nhiều lần trong ngày, nhưng phần lớn không phải như vậy, mà chỉ thích thú với sự săn tìm những cơ hội chứ không phải vì chính hành động tình dục. hiện tượng nghiện tình dục cũng có thể nặng lên như nghiện ma túy nghĩa là chấp nhân nhiều nguy cơ hơn hoặc có những hành vi táo bạo hơn mới có được sự vui thích như trước.

—Bạn có thể đọc thêm bài viết: Nghệ Thuật Lên Giường Với Đàn Ông

3.Nguyên nhân gây nghiện tình dục

Về nguyên nhân, người ta cho rằng đa số những người nghiện tình dục đã trải qua môi trường gia đình không thuận lợi cho sự phát triển nhân cách đúng đắn, có cha mẹ nghiện ngập rượu ma túy hoặc có những hành vi khiến con cái sớm phát triển giới tính hay sớm có trải nghiệm tình dục (78% phụ nữ nghiện tình dục đã từng bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ) để đến tuổi trưởng thành có sai lệch về nhân cách –  sống thu mình, không cởi mở và không hướng dẫn để có suy nghĩ sâu sắc, chín chắn – những dấu ấn thường thấy ở người nghiện họ không biết lựa chọn những giải pháp thích hợp nhất khi phải quyết đinh.

Nghiện tình dục gọi là bệnh hoạn khi có những hành vi xúc phạm đến thuần phong mỹ tục, phương hại đến người khác hoặc đến bản thân chứ không phải sự đam mê tình theo số lượng –  một người có ham muốn tình dục nhiều hơn bình thường với bạn tình hoặc vợ chồng và được chấp nhận không hẳn là bệnh hoạn.

Đánh giá chính xác một người nghiện tình dục cần dựa trên đối thoại trực tiếp và sự hiểu biết về những hoàn cảnh liên quan đến hành vi đó.

4.Chữa chứng nghiện tình dục

Người nghiện tình dục cũng những loại nghiện khác có thể được chữa trị theo những liệu pháp đặc biệt nhằm giúp họ có triết lý tích cực về cuộc sống, có niềm tin, nhận ra những lợi ích của sự kiềm chế và biết chia sẻ tình cảm với mọi người. thông thường tình dục làm tăng chất lượng cuộc sống nhưng nghiện tình dục gây ra nhiều hậu qua tai hại như các loại nghiện khác, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ gia đình, chất lượng công tác giảm sút, phát sinh những vấn đề về tâm lý, tăng nguy cơ cho bản thân và vợ chồng bị lây các bệnh lây truyền qua đường tình dục do có nhiều bạn tình.

Tin tức liên quan

 • tan suat quan he vo chong 127fef02 - Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng dâm là như thế nào?

  Tần suất quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng sống chung với nhau thế nào là hợp lý

 • Lam the nao de cai thien huong vi tinh dich cua ban 5ff74386 - Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng dâm là như thế nào?

  Làm thế nào để cải thiện hương vị tinh dịch của bạn!!

 • bu loz la gi 4e3317e8 - Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng dâm là như thế nào?

  BÚ LOZ !!!! là gì giải đáp cho bạn về Bú Loz

 • vo khong dat cuc khoai khi quan he d62cdb3a - Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng dâm là như thế nào?

  Tại sao vợ kêu từ lúc kết hôn chưa đạt cực khoái!

 • thu dam nu co anh huong gi den kinh nguyet 3f41b71a - Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng dâm là như thế nào?

  Tự sướng có ảnh hưởng gì đến kinh nguyệt?

 • long rau thua co phai la yeu sinh ly a174fd21 - Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng dâm là như thế nào?

  Lông râu thưa có phải yếu sinh lý?

 • hiem muon va phep mau xay ra 5fb4d88d - Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng dâm là như thế nào?

  Chuyện giờ mới kể: Hiếm muộn và phép màu xảy ra !

 • thuoc la lam giam nang luc tinh duc 39578d9b - Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng dâm là như thế nào?

  Thuốc lá làm giảm năng lực tình dục

 • duong vat bi cong co anh huong den tinh duc 1 00bd2931 - Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng dâm là như thế nào?

  Súng bị cong, cong dương vật có ảnh hưởng đến tình dục không?

 • quan he tinh duc bi dau eb3b3d10 - Gái dâm hay phụ nữ có máu thị màu cuồng dâm là như thế nào?

  Quan hệ tình dục tự nhiên bị đau ? có nghiêm trọng đến tính mạng không?


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved