Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

Ở việt nam về gel bôi trơn, chất làm mượt cuộc yêu trong quan hệ tình dục các bạn mới chỉ nghe đến các thương hiệu lớn như Durex, Svakom, Baile, Mizzzee, Movo tuy nhiên một thương hiệu cao cấp top đầu tại USA nhưng phổ biến tại Việt Nam: “Gel bôi trơn astroglide ” Truyền cảm hứng cho cuộc yêu lành mạnh của bạn.

“Chúng tôi tồn tại để truyền cảm hứng cho bất kỳ và mọi cá nhân khám phá niềm vui và sự gần gũi không giống bất kỳ ai khác với các sản phẩm của chúng tôi. Là một trong những chất bôi trơn cá nhân bán chạy nhất thế giới, ASTROGLIDE® tạo ra trải nghiệm tình dục lâu dài và trơn tru với công thức bí mật kinh doanh của chúng tôi mang lại độ trơn trượt cao nhất và vẫn giữ được đặc tính bôi trơn của nó.”

gel boi tron ASTROGLIDE cao cap so 1 tai my - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

1.Lịch sử hình thành và phát triển của gel bôi trơn astroglide

Công ty tư nhân được thành lập vào năm 1991, BioFilm, Inc., sản xuất và phân phối các sản phẩm sức khỏe cá nhân chất lượng cao mang thương hiệu ASTROGLIDE. BioFilm liên tục nghiên cứu nhu cầu của người tiêu dùng và phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, sáng tạo để tăng cường các hoạt động thân mật.

Có trụ sở chính tại Vista, California USA, cơ sở sản xuất của chúng tôi là nơi bán hàng, tiếp thị, nghiên cứu và phát triển, kiểm soát chất lượng, các vấn đề về quy định và phân phối.

hang gel boi tron hang dau tai my astroglide - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

—Video giới thiệu Hãng gel bôi trơn astroglide công ngh đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

2.Nguồn gốc tên gọi gel bôi trơn astroglide

Năm 1977, một nhà khoa học tên lửa trẻ tuổi làm việc trong Doanh nghiệp Tàu con thoi đã thực hiện một khám phá có thể cải thiện mật thiết cuộc sống của hàng triệu người trên toàn cầu. Trong khi làm việc tại Căn cứ Không quân Edwards để cải thiện sự truyền nhiệt trong hệ thống làm mát của tàu con thoi, ông đã phát hiện ra một dung dịch có thể hòa tan trong nước và không độc hại. Nó cũng đặc biệt trơn khi ngậm nước. Cảm hứng ập đến.

Nhà khoa học trẻ đã đóng chai một số giải pháp và tặng nó cho một đồng nghiệp như một món quà sinh nhật. Và người đồng nghiệp đó đã thực sự bất ngờ như khám phá được một kho báu vậy, cậu ấy biết rằng mình có một sản phẩm có thể giúp mọi người khám phá những góc cạnh mới trong đời sống tình dục và ASTROGLIDE đã ra đời.

Nhà khoa học trẻ tuổi là Nhà phát minh ASTROGLIDE, Daniel X. Wray. Dan đã thử nghiệm với hơn ba trăm phiên bản khác nhau trước khi tìm ra công thức hoàn hảo mịn mượt mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay. Ông cấp phép nó cho một công ty nhỏ có trụ sở ở Bắc Hollywood vào năm 1982 và tiếp tục công việc của mình với tư cách là một nhà khoa học tên lửa, dựa trên các bằng cấp hóa học và vật lý, chuyên môn kỹ thuật và sự tò mò vô độ của mình.

Nhưng Dan thực sự là một nhà phát minh và một doanh nhân có tâm. Khi công ty cấp phép cho sản phẩm ban đầu đóng cửa vào năm 1991, ông đã mua lại bản quyền và với khoản vay kinh doanh nhỏ 8500 đô la BioFilm đã ra đời, với gel bôi trơn ASTROGLIDE là sản phẩm chủ lực của mình. Cái tên đã nói lên nguồn gốc khoa học tên lửa của Dan cũng như kết cấu trượt mượt mà của sản phẩm.

gel boi tron cho vo chong astroglide - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

3.Cam kết của hãng astroglide về sản phẩm gel bôi trơn của mình

Chúng tôi rất tự hào trong từng giai đoạn sản xuất để đảm bảo an toàn và chất lượng vượt trội cho bạn. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và thử nghiệm tuân theo ISO 13485- Tiêu chuẩn Hệ thống Chất lượng Quốc tế cho Thiết bị Y tế, Quy định Hệ thống Chất lượng Thiết bị Y tế (QSR) và Thực hành Sản xuất Tốt (cGMP) hiện hành.

Đảm bảo 100% sự hài lòng

4.Các dòng gel bôi trơn được cung cấp bởi hãng astroglide

Hãng astroglide có đầy đủ các loại gel bôi trơn phục vụ nhu cầu quan hệ của nam nữ cụ thể:

Gel bôi trơn gốc nước: Từ dạng lỏng đến dạng gel, chất bôi trơn gốc nước tạo cảm giác nhẹ trên da của bạn, tương thích với bao cao su, dễ dàng làm sạch (không dính) và có thể được sử dụng với đồ chơi tình dục.

Gel bôi trơn silicone: Các loại chất bôi trơn silicon siêu trơn, cực lâu trôi, được sản xuất để chơi dưới nước và sử dụng các thành phần không gây dị ứng.

Gel bôi trơn hữu cơ: Chất bôi trơn hữu cơ được chứng nhận của chúng tôi được sản xuất với hơn 95% thành phần hữu cơ và không chứa paraben hoặc chất tạo mùi hoặc thuốc nhuộm nhân tạo gây kích ứng.

Gel bôi trơn chuyên dụng: Từ nhạy cảm đến hương vị và tự nhiên đến ấm áp, các loại chất bôi trơn đặc biệt của chúng tôi đáp ứng cho bất cứ điều gì khiến bạn tăng khoái cảm khi quan hệ

—Bạn có thể tìm hiểu thêm: Tất cả thông tin chuyên sâu về gel bôi trơn bạn cần biết? Cách dùng hiệu quả nhất!

5.Các sản phẩm gel bôi trơn bán chạy của hãng astroglide

– Gel bôi trơn ASTROGLIDE Liquid

gel boi tron ASTROGLIDE Liquid - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

Hãy để mọi thứ lướt nhẹ với công thức độc đáo, bán chạy nhất của chúng tôi, cung cấp chất bôi trơn mềm mượt cho cảm giác tuyệt đối và sự hài lòng. Tận hưởng niềm hạnh phúc thuần khiết của tình dục phấn khích và giảm bớt sự khó chịu hoặc kích ứng với chất bôi trơn kéo dài được rửa sạch bằng nước và tương thích với bao cao su cao su. ASTROGLIDE Liquid không chỉ bôi trơn để giữ cho mọi thứ diễn ra mà còn giữ ẩm để giữ cho mọi thứ trôi chảy.

Hãy xem cách chất bôi trơn gốc nước của chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục các biến chứng như kích ứng da, khô và khó chịu về sức khỏe tình dục nói chung và thủ dâm. Chất bôi trơn này giữ ẩm và không làm ố vải để tạo ra một số tình yêu tốt và sạch sẽ.

– Gel bôi trơn ASTROGLIDE Gel

ASTROGLIDE Gel - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

Công thức gel bôi trơn siêu mượt, chắc chắn của chúng tôi lướt nhẹ như nhung lỏng và dễ dàng rửa sạch da và đồ chơi tình dục bằng nước. Hãy tận hưởng cảm giác sung sướng thuần khiết trong tình dục khi cảm nhận từng cảm giác khi bạn đang trở nên nóng bỏng và nặng nề với gel bôi trơn này cung cấp nhiều đệm hơn cho việc đẩy và giảm thiểu kích ứng, khó chịu và khô rát. Cũng giống như công thức ban đầu của chúng tôi, ASTROGLIDE Gel có tác dụng làm giảm khô âm đạo và an toàn khi sử dụng với bao cao su latex.

Khám phá cách loại gel bôi trơn này làm giảm cảm giác khó chịu, kích ứng và khô âm đạo khi quan hệ tình dục. ASTROGLIDE Gel được phê duyệt để sử dụng không chỉ với bao cao su latex và đồ chơi tình dục, mà còn để bôi trơn khi thủ dâm.

– Gel bôi trơn ASTROGLIDE Glycerin & Paraben Free Liquid

ASTROGLIDE Glycerin Paraben Free Liquid - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

Công thức độc đáo, không gây dị ứng của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người nhạy cảm với glycerin và paraben. Cho dù để nâng cao khoái cảm tình dục tổng thể hay để giảm bớt sự khó chịu trong khi hoạt động thân mật, tính nhất quán mịn của nó không bao giờ dính và dễ dàng làm sạch. Công thức dạng nước này tương thích với cả đồ chơi và bao cao su, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời, đơn giản và linh hoạt cho mọi nhu cầu cá nhân.

– Gel bôi trơn ASTROGLIDE X Silicone LiquiGel

gel boi tron ASTROGLIDE X Silicone LiquiGel - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

Công thức chất bôi trơn cá nhân mang tính cách mạng này kết hợp cảm giác nhẹ, siêu mượt của chất bôi trơn silicone lỏng của chúng tôi với đệm, sự thoải mái và khả năng kiểm soát của chất bôi trơn gel silicone của chúng tôi. Tính nhất quán hỗn hợp này được làm từ chất bôi trơn silicon độc quyền, mang đến một đường lướt hoàn hảo, nhẹ và siêu mượt trong khi kéo dài như bạn làm.

Được thiết kế chu đáo để nâng cao tất cả các kiểu chơi, X LiquiGel rất linh hoạt và hoàn hảo cho sự lãng mạn kéo dài và cảm giác ướt át dưới vòi hoa sen. Chất bôi trơn cá nhân này có thể được sử dụng với một đối tác hoặc một mình để có được những khoái cảm đáng nhớ. X LiquiGel bôi trơn dựa trên silicone giữ nguyên vị trí với một chút nhỏ giọt, ít gây lộn xộn hơn và ứng dụng được kiểm soát tốt hơn. Và chiếc chai màu đen bóng bẩy trông thật quyến rũ khi đặt trên tủ đầu giường của bạn vì nó khiến bạn cảm thấy thích thú.

Chất bôi trơn silicon cũng rất tốt cho những người nhạy cảm.

– Gel bôi trơn ASTROGLIDE O Oil & Massage Lotion

gel boi tron ASTROGLIDE O Oil Massage Lotion - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

Một sự pha trộn độc đáo của các loại dầu thực vật hữu cơ, siêu dưỡng ẩm mang lại cho dầu bôi trơn và dầu mát-xa cá nhân này một cảm giác sang trọng.

Sử dụng dầu bôi trơn ASTROGLIDE O để mang lại hưng phấn cho mọi cuộc vui chơi nhục dục, thân mật. Chất bôi trơn này được truyền với tinh dầu chiết xuất từ ​​những cánh hoa của cây Ylang Ylang nhiệt đới. Được làm bằng dầu dừa, kem dưỡng da xoa bóp và bôi trơn cá nhân này có công thức 99% hữu cơ, được phát triển chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất và sẽ giúp đưa bạn đến cấp độ mới của khoái cảm thuần khiết.

Giữ cho niềm vui kéo dài hàng giờ với một loại thuốc bôi trơn cá nhân có tác dụng như một loại kem mát-xa gợi cảm. Công thức của chúng tôi có tác dụng ngăn chặn tình trạng khô da và kích ứng trong phòng ngủ và hơn thế nữa.

– Gel bôi trơn ASTROGLIDE Quiver Liquid

gel boi tron ASTROGLIDE X Silicone LiquiGel - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

Thêm một số cảm giác ngứa ran vui tươi và dễ chịu cho các khu vực nhạy cảm nhất của bạn. Chất bôi trơn mịn như lụa này nâng cao những khoảnh khắc gợi cảm, khiến bạn bừng sáng và rung động từ trong ra ngoài. Tinh tế nhưng vẫn thỏa mãn, Quiver cung cấp một chút cảm giác vui tươi và ma thuật để nâng cao khoái cảm tình dục của bạn.

ASTROGLIDE Quiver là chất bôi trơn gốc nước, vì vậy nó làm sạch dễ dàng và rất tốt cho các cặp đôi, một mình và sử dụng với đồ chơi tình dục. Giảm ma sát và kích thích đồng thời tăng thêm niềm vui và sự phấn khích cho giờ chơi thân mật của bạn.

Chất bôi trơn cá nhân gốc nước này cũng tương thích với bao cao su cao su tự nhiên.

Tin tức liên quan

 • am dao gia cam tay nho gon f204ccdd - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

  Âm đạo giả nhỏ cầm tay có thể bỏ túi là gì? Top sản phẩm bán chạy hiện nay

 • bup be tinh duc ban than la gi bia 1 5df96536 - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

  Búp bê tình dục bán thân là gì? Top sản phẩm bán chạy nhất hiện nay

 • bo ghe tinh yeu Sexfree Love bia 1 08d67bd5 - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

  Bộ ghế tình yêu Sexfree Love nâng tầm cảm xúc cùng súng máy và BDSM

 • bup be tinh duc sexdoll BBW lam bang chat lieu gi d0fe4f4d - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

  Búp bê tình dục BBW quá khổ là gì? chúng gồm những loại gì? top bán chạy hiện nay!

 • bup be tinh duc Anime Sex Dolls c8b1e34f - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

  Búp bê tình dục Anime Sex Dolls là gì? Top sản phẩm bán chạy hiện nay!

 • 20180804001345 7554065 bao cao su donzen la gi b43cc617 - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

  Bao cao su đôn dên hay còn gọi là dương vật kéo dài là gì? Top các sản phẩm bán chạy hiện nay?

 • Sex Toys SVAKOM Space Time Battleship 1 12c510e6 - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

  Cốc thủ dâm Sex Toys SVAKOM Space-Time Battleship phát nhiệt

 • Sextoys Kimishima Ai kich thich diem G 1 ffb159bf - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

  Sextoys Kimishima Ai máy massage điểm G của phụ nữ X2 niềm sung sướng

 • hang do choi tinh duc Drywell 16 70555575 - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

  Hãng Drywell chuyên bao cao su đồ chơi tình dục uy tín Nhật Bản

 • sextoy nam Leten pea mushroom 4 80276431 - Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

  Sextoys nấm kích thích đa chức năng Leten pea mushroom cao cấp


  © Baocaosuhp.com 2022. All rights reserved