Freeship nội thành hải phòng đối với đơn hàng trên 300.000đ
Mr.Thành: 090 606 5544 Ms.Thanh: 093 696 8096

Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

Trong vài năm qua, thị trường đã tràn ngập đồ chơi tình dục và các kỹ thuật thủ dâm mới và khác nhau mà có thể khiến bạn chóng mặt để lựa chọn.

Từ âm đạo giả đèn pin cho đến búp bê tình dục bán thân và vòng đeo dương vật rung, ngày càng có nhiều lựa chọn cho bạn để thủ dâm tự sướng . Thỉnh thoảng, có một số sản phẩm đặc biệt đi ngược lại với xu hướng và chỉ có một bộ phận nhỏ người dám sử dụng.

Sản phẩm kích thích niệu đạo điểm G của nam giới là một món đồ chơi như thế đơn giản nhưng rất khó sử dụng và sử dụng nó cũng phải chịu thử thách ban đầu và để sướng bạn cần có kĩ thuật đúng chuẩn nữa.

Hãy cùng shop baocaosuhp.com cùng tìm hiểu qua bài viết sau: “Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!” nhé.

kich thich nieu dao an toan va dung cach - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

1.Kích thích niệu đạo điểm G của nam giới là gì?

Kích thích niệu đạo điểm G của nam giới :thực sự bắt đầu như một thủ thuật y tế giúp làm sạch các vật cản trong niệu đạo, ống nối với bàng quang và cho phép nước tiểu thoát ra ngoài cơ thể. Nó phát triển thành một hình thức chơi tình dục độc đáo bao gồm việc nhét đồ chơi vào lỗ niệu đạo.

Bởi vì điều này có thể đi ngược lại quy đầu ở đầu dương vật và các dây thần kinh ở trục, nó có thể gây ra tất cả các loại cảm giác bao gồm cả cảm giác buốt và đau. Một số nam giới cũng có thể tiếp cận tuyến tiền liệt trực tiếp từ bên trong nếu đồ chơi được đưa vào đủ sâu.

Bởi vì mọi người trải nghiệm khoái cảm khác nhau, chúng ta phải nhớ rằng dựa trên sở thích của bạn và mức độ nhạy cảm của dây thần kinh của bạn, trải nghiệm có thể rất khác nhau đối với những người khác nhau. Học hỏi và thử nghiệm để tìm ra vị trí và kích thước của đồ chơi phù hợp với bạn có thể khiến nó ngày càng tốt hơn theo thời gian.

2.Trải nghiệm cảm giác kích thích niệu đạo của tôi!

Mọi người đều khác nhau, vì vậy chúng ta trải nghiệm tất cả mọi thứ khác nhau. Tuy nhiên, kích thích niệu đạo có thể mang lại một số lợi ích khó có thể bỏ qua. Rất nhiều người có thể tìm thấy khoái cảm mãnh liệt với nhiều cảm giác khác nhau rất nhiều so với các hình thức thủ dâm hay chơi bạn tình. Cảm giác thích thú có thể tăng lên gấp bội khi bạn được kích thích từ bên trong và bên ngoài dương vật.

Bạn thực sự có thể có được sự cương cứng lớn hơn và mạnh hơn có thể dẫn đến cực khoái mạnh mẽ hơn, và không chỉ cho bản thân bạn. Bạn có thể dễ dàng xây dựng sự thân mật bằng cách lắng nghe niệu đạo với đối tác của mình, dễ bị tổn thương và đạt được lợi ích.

3.Cách kích thích niệu đạo an toàn và đúng chuẩn nhất

cach kich thich nieu dao an toan - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

Bao giờ cũng là một ý kiến ​​hay khi thử nghiệm trong phòng ngủ, nhưng điều này còn quan trọng hơn khi nghe niệu đạo vì đây là vùng kín và nhạy cảm nên bạn cần phải chuẩn bị và biết mình ‘ đang làm.

Hãy ghi nhớ những điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bạn thích thú hơn là đau và có thể tránh các vấn đề tiềm ẩn như UTI (nhiễm trùng đường tiết niệu), tổn thương mô, đau và mắc kẹt đồ chơi.

—Bạn có thể tham khảo: Làm thế nào để tránh bị nhiễm trùng tiểu từ đồ chơi tình dục yêu thích của bạn!

Đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng kích cỡ đồ chơi và nó được thiết kế đặc biệt để kích thích niệu đạo. Chỉ vì thứ gì đó được bán trên thị trường như một món đồ chơi tình dục không có nghĩa là nó an toàn để sử dụng trong niệu đạo của bạn.

Những món sextoys niệu đạo và âm vật cắm vào dương vật có thể chấp nhận được, nhưng có thể cần một số thử nghiệm để đảm bảo bạn có kích thước phù hợp.

Đồ chơi quá dày rõ ràng có thể làm căng niệu đạo và gây ra nhiều đau đớn và khó chịu, vì vậy bạn cần cố gắng sử dụng những đồ chơi này nếu đó là điều bạn muốn. Mặt khác, đồ chơi siêu mỏng cũng có thể gây ra vấn đề do quá sắc nhọn làm bạn bị thủng hoặc thậm chí có thể bị lạc vào bên trong cơ thể bạn. Để kích thích niệu đạo, tốt nhất bạn nên sử dụng món sextoys niệu đạo chuyên dụng để thực hiện công việc này, có kích thước tương đương với niệu đạo của bạn.

Để chống lại sự đóng chặt của lỗ mở, người ta cũng khuyến cáo rằng bất cứ ai thử điều này nên sử dụng một lượng lớn chất bôi trơn cho cả đồ chơi và bản thân bạn. Điều này có vẻ tự giải thích, nhưng bạn cũng nên sử dụng thuốc bôi trơn vô trùng để giảm nguy cơ nhiễm trùng – không dùng thuốc bôi trơn dâu tây cho chuyến phiêu lưu này.

Không thể nhấn mạnh đủ rằng điều quan trọng là phải đi chậm và lắp đồ chơi của bạn cẩn thận. Để thực hiện điều này nhanh chóng, cần nhiều luyện tập và kiên nhẫn, mặc dù nó có thể sẽ khiến bạn choáng ngợp và kích thích và dễ bị cuốn trôi, nhưng điều quan trọng là bạn phải giữ nhẹ nhàng và di chuyển từng bước một. Điều này không thể nói quá vì vội vàng hoặc ép buộc bất cứ điều gì có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng, và chúng tôi thích cảm giác sung sướng hơn.

Trước khi bắt đầu bất kỳ kích thích niệu đạo nào, điều quan trọng là phải tiệt trùng đồ chơi của bạn và vệ sinh bản thân để đảm bảo rằng bạn không bị nhiễm trùng. Đảm bảo mọi thứ sạch sẽ trước khi bạn bị bẩn.

Nhìn chung, việc được cung cấp thông tin và chuẩn bị tốt sẽ dẫn đến một khoảng thời gian an toàn và thú vị nhưng chúng tôi rất khuyến khích những ai có tình trạng ảnh hưởng đến hình thức chơi này nên nói chuyện với bác sĩ của họ trước khi thử. Điều này đặc biệt đúng đối với những người có tiền sử thường xuyên bị nhiễm trùng tiểu, tiền sử chấn thương bộ phận sinh dục hoặc niệu đạo, tình trạng tuyến tiền liệt hoặc bùng phát STI (nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục). Bạn cũng nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia nếu có vấn đề gì xảy ra trong khi thử âm đạo ở niệu đạo, hoặc nếu bạn bị tiết dịch hoặc nước tiểu bất thường.

5.Kích thích niệu đạo chỉ dành cho nam giới!

kích thích niệu đạo không chỉ dành cho người có dương vật mà có thể đạt khoái cảm với tất cả các bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, nó đặc biệt gây hứng thú cho nam giới bởi vì nó là một cách hoàn toàn mới để đạt được khoái cảm mà chúng ta thường không quen. Mặc dù chúng ta chắc chắn có thể đạt được khoái cảm từ những đồ chơi nhét trong khác theo những cách khác nhau, nhưng được tự kích thích dương vật từ bên trong thì thật mới mẻ và thú vị.

Với việc luyện tập, thử các kỹ thuật khác nhau có thể khiến việc kích thích niệu đạo trở nên thú vị. Ví dụ, một số người thích di chuyển đồ chơi ra vào hơi nhẹ để tăng khoái cảm và xoa bóp niệu đạo, giúp các dây thần kinh nhạy cảm hơn trước khi đạt cực khoái.

Người ta cũng thường tháo đồ chơi ra (miễn là làm như vậy an toàn) trong khi xuất tinh để tinh tích tụ lại trước, sau đó dùng lực phóng ra. Điều này có thể cực kỳ thú vị, nhưng cần thời gian để hoàn thành.

Đối với những người thực sự am hiểu chơi niệu đạo, một số đàn ông thích giữ đồ chơi niệu đạo trong khi xuất tinh. Điều này có thể giữ lại tinh dịch và sau đó nó có thể trào ngược vào bàng quang và được lưu ý trong lần đi tiểu tiếp theo của bạn.

Cũng có thể kích thích trực tiếp vào tuyến tiền liệt của bạn với cường độ mạnh không thể lường được, nhưng một lần nữa, điều này chỉ dành cho những người đã rất cao và thực hành với âm đạo qua đường niệu đạo. Bạn phải luôn đảm bảo sự an toàn và thoải mái của chính mình cũng như bất kỳ ai khác tham gia cuộc vui.

6.Các loại đồ chơi tình dục sextoys chuyên kích thích niệu đạo !

sextoys nieu dao an toan danh cho ban - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

Chọn đồ chơi cho những gì bạn muốn là quan trọng và có một vài lựa chọn khác nhau. Một số người sử dụng ống thông, thường được sử dụng trong các thủ thuật y tế và được thiết kế để đi vào niệu đạo của bạn.

Đây có thể là một lựa chọn tốt, vì nó vô trùng nhưng không phải là lựa chọn gợi cảm nhất đối với hầu hết mọi người và không được khuyến khích sử dụng rộng rãi.

Tìm đồ chơi cụ thể để kích thích niệu đạo là cách tốt nhất để sử dụng và có nhiều kích thước và chất liệu khác nhau có thể bao gồm silicone, thép không gỉ hoặc titan cấp phẫu thuật, vì vậy bạn có thể tìm thấy loại phù hợp với mình.

Nút thắt niệu đạo thường có một quả bóng hoặc vòng ở đầu để ngăn nó đi vào quá xa và một số có thể được sử dụng xung quanh quy đầu (cuối dương vật) để mang lại nhiều kích thích hơn.

sextoys nieu dao an toan danh cho ban 1 - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

Que niệu đạo khác nhau ở chỗ chúng có hình dạng giống một chiếc que hơn và ít giống phích cắm hơn. Tùy thuộc vào độ sâu của chúng, chúng có thể hoàn toàn thẳng hoặc có thể uốn cong giúp đi theo niệu đạo để thâm nhập sâu vào bàng quang hoặc tuyến tiền liệt.

Kiểu que dài và rộng hơn dành riêng cho những người có kinh nghiệm và thoải mái hơn trong việc kích thích niệu đạo.

Để bắt đầu, chọn đồ chơi có kích thước gần bằng đường kính niệu đạo của bạn cũng quan trọng như bắt đầu với đồ chơi ngắn. Hãy cẩn thận không chọn vật gì đó để thu hẹp, điều này có thể gây thương tích và có thể bị lạc.

Hầu hết mọi người thích ở trong tình trạng kích thích niệu đạo nông, và điều này dễ dàng nhất khi sử dụng đồ chơi ngắn hơn và dễ kiểm soát hơn.

Ngoài ra, nếu bạn chọn khám phá sâu hơn và tăng đường kính và chiều dài thì sẽ an toàn hơn nhiều nếu bạn bắt đầu với một món đồ chơi có kích thước phù hợp.

7.Top đồ chơi tình dục niệu đạo được yêu thích.

Sextoy thụt niệu đạo Galaku Sonix Nhật Bản

Sextoy thut nieu dao Galaku Sonix Nhat Ban - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!! 20200308001127 8136137 sextoy thut nieu dao galaku sonix nhat ban - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

Niệu đạo là một ống dài nối từ bàng quàng ra lỗ tiểu để đưa nước tiểu ra ngoài, ngoài ra đối với nam giới niệu đạo còn có chức năng trong việc dẫn tinh dịch ra bên ngoài. Đây là bộ phận rất nhạy cảm và mẫn cảm với các kích thích từ bên ngoài chính vì thế các nhà sản xuất đồ chơi đã cho ra đời các sản phẩm sextoy thanh thụt niệu đạo để đáp ứng nhu cầu của các quý ông có sở thích độc lạ hoặc muốn tìm đến cảm giác mạnh cả khi quan hệ với bạn tình của mình. Khuyến cáo đây là món đồ chơi tình dục dành cho các bạn am hiểu và đã sử dụng sextoy. Hôm nay shop baocaosuhp.com xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn một sản phẩm thứ hai dạng thanh thụt này : “Sextoy thụt niệu đạo Galaku Sonix”.

Sextoy rung niệu đạo Mizzzee Tremo kích thích dương vật nam giới cực đã

Sextoy rung nieu dao Mizzzee Tremo kich thich duong vat nam gioi cuc da - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!! Sextoy rung nieu dao Mizzzee Tremo kich thich duong vat nam gioi cuc da - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

Sextoy rất đa dạng và phong phú với đủ các loại sản phẩm kích thích khác nhau có tác dụng thỏa mãn nhu cầu tự sướng của cả nam và nữ. Âm đạo giả, dương vật giả trứng rung tình yêu và hôm nay shop baocaosuhp.com xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm “Sextoy rung niệu đạo kích thích dương vật nam giới cực đã” Đây là sản phẩm nhỏ gọn độc đáo có tác dụng kích thích làm thông thoáng niệu đạo con đường quan trọng dẫn đến vinh quang của anh em tinh binh khi xuất binh.

8.Cách tự mình thử sử dụng kích thích niệu đạo!

dung gel boi tron cho nieu dao - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

Trước khi bắt đầu, điều quan trọng là phải chuẩn bị đầy đủ để duy trì sự an toàn và đảm bảo rằng nó cũng thú vị. Đảm bảo rằng bạn có một món đồ chơi có kích thước phù hợp với bạn và nó đã được tiệt trùng đúng cách trước mỗi lần sử dụng.

Sử dụng cồn xoa bóp có thể hữu ích, nhưng có khả năng nó không hoàn toàn hiệu quả, vì vậy phương pháp tốt nhất là đun sôi trong nước. Bạn cũng nên đảm bảo rằng cơ thể và bàn tay của bạn sạch sẽ vì điều này cũng có thể giúp giảm khả năng nhiễm trùng rất nhiều.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái. Không có cách nào đúng để định vị bản thân, hãy làm những gì bạn cảm thấy tự nhiên nhất.

Khi đưa vào, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một lượng lớn chất bôi trơn y tế vô trùng cả trên đồ chơi và đầu dương vật. Sử dụng đúng loại chất bôi trơn sẽ đảm bảo giảm nguy cơ nhiễm trùng, và sử dụng một lượng lớn sẽ đảm bảo đồ chơi di chuyển dễ dàng và không bị cản trở.

dua que nieu dao vao duong vat - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

Hầu hết các đồ chơi cho niệu đạo sẽ cần phải được đưa vào trước khi bạn cương cứng, và điều này giúp quá trình này dễ dàng hơn so với việc bạn cương cứng và co thắt niệu đạo. Đẩy nhẹ nhàng vào, đảm bảo rằng bạn dừng lại ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ sự kháng cự hoặc đau đớn nào.

Đồ chơi phải trượt nhẹ nhàng và cố định tự nhiên tại một điểm nhất định và không được ép thêm. Có thể hữu ích khi ‘lắc nhẹ’ khung xương chậu hoặc bộ phận sinh dục của bạn để giúp nó di chuyển theo hoặc dịch chuyển để thoải mái hơn.

Đây là lúc bạn nên thư giãn và bổ sung thêm chất bôi trơn nếu cần thiết. Khi bạn cảm thấy thoải mái, hãy bắt đầu kích thích khu vực đó và thử nghiệm để tìm ra thứ phù hợp với bạn.

Lúc đầu, nhẹ nhàng và chậm rãi là tốt nhất nhưng sau khi quen dần với âm thanh từ niệu đạo, hầu hết mọi người thích di chuyển thanh âm vào và ra một chút để có trải nghiệm mãnh liệt hơn.

Làm những gì bạn cảm thấy tốt nhất.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhẹ nhàng lấy đồ chơi ra khỏi niệu đạo. Điều này đôi khi có thể mất một chút thời gian, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn dành thời gian của mình và không ngại bổ sung thêm dầu bôi trơn nếu cần thiết.

Ngừng lại nếu có bất kỳ cơn đau nào hoặc nếu bạn cảm thấy không thoải mái. Đảm bảo đi tiểu ngay lập tức để loại bỏ bất cứ thứ gì còn sót lại trong niệu đạo, bao gồm cả chất bôi trơn và vi khuẩn. Sau tất cả những điều đó, hãy nhớ rửa lại mọi thứ. Đồ chơi, bàn tay và bộ phận sinh dục của bạn là cần thiết, ngoài ra việc rửa sạch lọ bôi trơn và bất cứ thứ gì khác bị chạm vào có thể giúp bạn yên tâm cho lần sử dụng tiếp theo.

tan huong khoai cam khi kich thich nieu dao - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

Bước tiếp theo dành cho những người thích kích thích niệu đạo và muốn có những trải nghiệm mãnh liệt hơn là âm đạo sâu. Điều này bao gồm kéo dài thêm lên niệu đạo để giúp kích thích tuyến tiền liệt hoặc thậm chí lên đến bàng quang.

Đây có thể là một nỗ lực lâu dài, bạn cần di chuyển chậm và tiếp tục kéo dài để có thể thâm nhập sâu. Điều quan trọng là nếu bạn muốn tiếp tục, việc mua đúng đồ chơi và sự hướng dẫn phù hợp là rất quan trọng.

Học hỏi từ những người đã trực tiếp làm việc đó có thể thực sự mang lại lợi ích.

Thử một cái gì đó mới có thể gây sợ hãi và kỳ lạ, nhưng đôi khi bước ra khỏi vùng an toàn của bạn có thể dẫn đến một số trải nghiệm tuyệt vời. Thử âm thanh ở niệu đạo có thể dẫn đến những cảm giác và tổ chức thực sự độc đáo và vượt xa những gì bạn có thể tưởng tượng.

An toàn và vui vẻ có thể khiến toàn bộ trải nghiệm này thực sự đáng kinh ngạc và thậm chí có thể mang bạn đến gần hơn với đối tác của mình. Đàn ông bây giờ có một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm khoái cảm

Tin tức liên quan

 • gel boi tron cho vo chong astroglide a8e4694b - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

  Hãng gel bôi trơn astroglide công nghệ đột phá cao cấp top đầu tại Mỹ !

 • bao cao su TRojan thuong hieu so 1 tai USA 94a2c087 - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

  Lịch sử hình thành và phát triển hãng bao cao su Trojan thương hiệu số 1 tại Mỹ hiện nay!

 • bup be tinh duc Adeola 2 35b2626b - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

  Búp bê tình dục châu Phi chuẩn đen Adeola sexy quyến rũ

 • bao cao su EXS anh quoc top the gioi 6fc03f8f - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

  Bao cao su EXS đến từ Anh quốc nâng tầm và tái thiết cuộc sống tình dục của bạn.

 • trung rung svakom baby phone 3 88e8d761 - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

  Trứng rung 3in1 Máy hút thôi rung và phát nhiệt Svakom baby phone.

 • may thu dam Octopuss JETT 1 630ae78d - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

  Review máy tự sướng và tập dương vật Octopuss JETT nó có thực sự hiệu quả!

 • trung rung APP shame moon 1 d09c28c4 - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

  Trứng rung điều khiển APP shame moon lưỡi liếm new

 • huong dan cach lam duong vat gia tai nha d2ba3e23 - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

  Hướng dẫn cách làm một chiếc dương vật giả tại nhà!

 • bo doi donden Xenia 1 876c70fd - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

  Bộ đôi donden cao cấp khúc tổ ong Xenia ôm và thoát khí tăng khoái cảm           

 • bao cao su Dry Japan bia 5d1d9f3e - Hướng dẫn cách kích thích niệu đạo điểm G của nam giới chuẩn nhất!!

  Bao cao su Nhật Bản Dry well Prenium 0.01mm Nhật Bản


  © Baocaosuhp.com 2021. All rights reserved